247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1057-1058: Dung võ nhập đan.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1057-1058: Dung võ nhập đan. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1057-1058: Dung võ nhập đan.

- Cốc chủ, Tần Phàm này hình như là dung võ nhập đan? Là lấy tu vi võ đạo đi tăng cường dược lực của Linh Dược tài liệu?

Trong đó Lương trưởng lão kia ngược lại hít một hơi khí lạnh, thanh âm run nhè nhẹ lấy, nhìn Dược Vương Cốc cốc chủ hỏi.

- Đúng vậy, mặc dù có chút vụng về, nhưng Tần Phàm này đích thật là nếm thử dùng năng lực võ đạo của mình đi tăng cường dược lực của hai gốc dược liệu, để cho nó từ Linh Vũ cấp đạt đến Tôn Cấp! Không thể tưởng được tên tiểu tử này vậy mà sẽ có năng lực như vậy rồi, quả thực là để cho người không dám tin.

Dược Vương Cốc cốc chủ kia đồng dạng lộ ra kinh ngạc không thôi.

- Dung võ nhập đan? Đem võ đạo kết hợp đan đạo để luyện chế đan dược, dùng vũ lực thôi phát Linh Dược, điều này cần đối với võ đạo cùng đan dược phải có lý giải sâu đậm mới được, theo ta được biết, toàn bộ Dược Vương Cốc, thậm chí Vũ Thiên đại lục, ngoại trừ cốc chủ ngài ra, chắc có lẽ không vượt qua ba người đi à nha.

Hỏa trưởng lão kia càng lộ ra có chút trợn mắt há hốc mồm, vừa rồi vui mừng tự hào đối với Hỏa Dương lập tức trở nên không còn sót lại chút gì.

Đến lúc này, hắn rốt cục minh bạch Kỳ Tích Chi Tử phía dưới kia, nếu so với đệ tử của hắn thì ưu tú gấp bao nhiêu!

Tuổi nhỏ hơn rất nhiều không nói, trọng yếu nhất là tạo nghệ của người phía trước ở trên đan đạo, đừng nói là đệ tử của hắn, dù là chính bản thân hắn cũng chưa chắc có thể so sánh!

Bởi vì hắn vẫn không có thể làm được dung võ nhập đan!

- Yêu nghiệt, thực là yêu nghiệt ah! Cái này còn là người sao? Hắn mới hai mươi mốt tuổi ah!

Nhìn Tần Phàm ở phía dưới đã tiến vào giai đoạn Ngưng Lộ, vào lúc này Lương trưởng lão kia nhẹ vỗ về bàn tay, trong miệng thì thào nói, Tần Phàm biểu hiện làm cho hắn là siêu cấp Luyện Đan Tông Sư cũng cảm thấy rung động.

Không chỉ có tuổi còn trẻ đã nắm giữ Tử Uân Đan Hỏa, một trong Tam Đại Thánh Hỏa, hơn nữa bây giờ lại còn nắm giữ đến dung võ nhập đan!

- Tần Phàm này, vô luận là tốn một cái giá lớn như thế nào, chúng ta cũng phải lôi kéo hắn tiến vào Dược Vương Cốc của chúng ta.

Dược Vương Cốc cốc chủ ở thời điểm này hết sức trịnh trọng nói:

- Nếu có thể, ta cũng muốn thu hắn làm đồ đệ, bất quá hắn tuổi còn trẻ đã ưu tú như vậy, đoán chừng là sớm đã có sư thừa rồi, chỉ không biết là lão yêu quái nào có thể dạy ra đồ đệ như vậy.

Trên lôi đài, Tần Phàm tự nhiên không biết Dược Vương Cốc cốc chủ tùy tiện dậm chân một cái có thể làm cho cả Vũ Thiên đại lục chấn động, sẽ để ý mình như thế, vào lúc này Thanh Long Chi Tâm của hắn chậm chạp mà vững vàng nhúc nhích, hắn cảm giác hiện tại mình thập phần tốt, thậm chí tuy hiện tại hắn chỉ là ở giai đoạn Ngưng Lộ, nhưng hắn cũng tự tin mình luyện chế ra khỏa đan dược này, dược hiệu tuyệt đối sẽ không thấp.

- Ngưng Thể.

Ở dưới độ ấm tuyệt đối hoàn mỹ, Tần Phàm tiến vào giai đoạn từ linh lộ biến thành linh tán.

- Cố Thể!

Ngay thời điểm đồng hồ cát chỉ còn thừa lại một phần ba, Tần Phàm tiến vào giai đoạn ngưng tán thành hoàn, tinh thể tán toái trong lò đan ở thời điểm này chậm rãi hội tụ cùng một chỗ, chồng chất ngưng kết, biến thành một khỏa dược hoàn màu đỏ nhạt.

Ở dưới Tử Uân Đan Hỏa thiêu đốt, khỏa dược hoàn này không ngừng cứng lại, thẳng đến khi mỗi một khỏa tinh thể lẫn nhau tầm đó đã khăng khít không khe hở, dược hiệu chặt chẽ kết hợp cùng một chỗ, không ngừng tăng cường.

Linh hoàn thành!

- Thái Huyền Ngọc Thanh Đan, ta luyện chế ra đến.

Mà cũng vào đó lúc, Hỏa Dương ở cách Tần Phàm không xa thu hồi Đan Hỏa, khóe miệng nổi lên thần thái tự tin vô cùng, hưng phấn khó có thể đè nén xuống mà tuyên bố nói ra.

Thanh âm kia phảng phất như tuyên bố mình đã đạt được quán quân của Trung Cấp Thi Đấu.

Dược đỉnh trước mặt hắn đang bốc lên mùi thuốc mịt mù, một mùi thơm nồng nặc lan tràn đi ra, làm cho người nghe thấy đều tinh thần chấn động, tuy còn chưa qua khảo thí, nhưng có thể nhìn ra được dược hiệu của khỏa đan dược này hoàn toàn chính xác là không thấp.

Lúc này Tần Phàm vẫn còn đắm chìm bên trong thế giới luyện đan của mình, ngay cả Hỏa Dương đã luyện chế ra đan dược hắn cũng không hề hay biết, chỉ tiếp tục lấy trình tự luyện đan của mình.

Linh hoàn thành, bước tiếp theo, là Tụ Linh!

- Tụ Linh.

Bờ môi nhẹ nhàng giật giật, thủ ấn của Tần Phàm biến hóa, độ ấm Đan Hỏa thay đổi, lập tức bắt đầu ngưng tụ Chu Thiên linh khí, một vòng xoáy linh khí cỡ nhỏ vào lúc này dần dần hình thành ở trên đỉnh lô.

Trong không khí truyền đến có chút chấn động, ở giữa thiên địa không ngừng có nguyên khí mới lạ nồng đậm vọt tới, sau đó bị hắn cực hạn ngưng tụ cùng một chỗ, không ngừng chui vào trong dược đỉnh, trận trận tiếng thét vang lên, ngược lại là rất có thanh thế.

- Hừ, ra vẻ mê hoặc mà thôi, chỉ sợ đầu voi đuôi chuột.

Thấy một màn như vậy, Hỏa Dương ở một bên không khỏi khinh thường nói.

- Chú Linh.

Tần Phàm đối với ngoại giới vô tri vô giác, chỉ là thời điểm cảm giác được linh khí trong dược đỉnh đã đầy đủ, thủ ấn của hắn biến hóa lần nữa, độ ấm của Đan Hỏa ở dưới sự khống chế cực kỳ nghiêm khắc, tiến vào trình tự cuối cùng.

Chú Linh mới có thể thành đan.

Mà ở lúc Tần Phàm tiến vào trình tự Chú Linh, Luyện Đan Sư khác trên lôi đài cũng liên tiếp hoàn thành luyện chế đan dược, trong đó ngoại trừ một gã lúc thành đan thất bại ra, tám gã khác đều thành công toàn bộ, chỉ là dược hiệu cao thấp còn đợi bình luận.

Đồng hồ cát chậm rãi xói mòn, đảo mắt đã vẻn vẹn chỉ còn lại một phần mười.

Ở thời điểm này trên toàn bộ lôi đài, ngoại trừ Tần Phàm, tất cả Luyện Đan Sư đã đình chỉ luyện chế.

- Hắc hắc, không phải là lúc này đây ngay cả đan dược cũng luyện chế không thành chứ, như vậy thắng, ta cũng sẽ cảm giác có chút không có ý nghĩa.

Mà lập tức đồng hồ cát kia sẽ chảy hết, vẻ trào phúng trên mặt Hỏa Dương lộ ra càng đậm. Lúc này đây hắn luyện chế đan dược, cảm giác dược hiệu thậm chí so với vừa rồi càng mạnh hơn nữa, hắn thề nhất định phải lấy lại mặt mũi. nguồn

Đồng hồ cát đã đến gần cuối, tốc độ chảy xuống càng nhanh.

Mà thần kinh của người xem trong toàn trường ở thời khắc cuối cùng này cũng đều bị nhất cử nhất động của Tần Phàm tác động lấy, theo động tác của Tần Phàm mà tim đập biến hóa. Hai mắt nhất thời nhìn xem đồng hồ cát, nhất thời lại nhìn xem Tần Phàm, cũng lo lắng Tần Phàm không thể ở trong thời gian quy định hoàn thành luyện chế đan dược.

Rốt cục, ngay thời điểm đồng hồ cát còn thừa không có mấy.

- Đan thành.

Tần Phàm ở thời điểm này chậm rãi thu hồi Tử Uân Đan Hỏa, ánh mắt đột nhiên khôi phục thanh minh, cũng làm cho tinh thần của hắn trong nháy mắt này trở về.

Phảng phất như ở trong Không Gian Dị Độ thập phần xa xôi đột nhiên về tới trên lôi đài, lại một lần nữa quay mắt về phía tất cả thế giới này khiêu chiến.

- Đã luyện thành! May mắn vượt qua rồi!

- Đúng vậy a, đồng hồ cát chỉ còn thừa lại một chút mà thôi, thực hiểm, bất quá không hổ là Kỳ Tích Chi Tử, vẫn là vượt qua rồi.

- Không biết lúc này đây Kỳ Tích Chi Tử sẽ luyện ra đan dược phẩm giai gì? Bộ dạng Hỏa Dương kia xem giống như rất tự tin, lúc này đây không biết ai sẽ lấy được đệ nhất nhỉ?

- Hắc hắc, vội vàng luyện chế ra đan dược như vậy, chỉ sợ dược hiệu cũng sẽ không như thế nào a.

Chứng kiến Tần Phàm rốt cục ở thời điểm thời gian sắp hao hết hoàn thành luyện chế đan dược, người ủng hộ Tần Phàm trong toàn trường cũng không khỏi thở phào nhẹ nhỏm, bọn hắn thật sự lo lắng Tần Phàm sẽ không kịp luyện chế ra đan dược, như vậy sẽ thất bại trong gang tấc rồi.

Còn lần này người đối với Tần Phàm còn có mang thành kiến lại ít đi rất nhiều, cho dù có, ở thời điểm này cũng không dám lớn tiếng, dù sao ở mấy trận phía trước, Tần Phàm biểu hiện là không tầm thường, những người mở miệng mỉa mai kia cuối cùng nhất đều là đánh mặt của mình mà thôi.

- Lúc này đây Tần Phàm này luyện đan, sao thời gian sẽ dài như vậy?

Mà ở khu vực Luyện Đan Sư cao cấp, một ít nhân vật Tông Sư Cấp, lại nhìn ra Huyền Cơ trong đó, tuy bọn hắn đối với thao tác của Tần Phàm ở trong lò đan không quá rõ ràng, nhưng bằng vào xúc giác nhạy cảm, có thể cảm giác được một ít đồ vật mà người bình thường nhìn không tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1057-1058: Dung võ nhập đan.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.