247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1057-1058: Dung võ nhập đan.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1057-1058: Dung võ nhập đan. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1057-1058: Dung võ nhập đan.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Trên lôi đài, thời gian chậm rãi đi qua.

Rốt cục, Tần Phàm cũng là sắc mặt ngưng trọng bắt đầu động thủ luyện chế, đến lúc này, chỉ sợ cũng chỉ có thể liều mạng rồi.

Nhưng hắn đoán chừng đại bộ phận Luyện Đan Sư ở đây cũng như mình, ở trận đầu sử dụng Hải Hồng Thảo, dù sao có Linh Dược tăng cường dược hiệu không có khả năng không cần. Như vậy, mọi người cơ bản đều là lần nữa trở lại cùng một cái trục hoành, hắn cũng không phải sợ.

Chỉ là biểu hiện của Hỏa Dương lại để cho hắn có chút ngoài ý muốn, nếu như hắn cũng như mình sử dụng Hải Hồng Thảo, chắc có lẽ không đắc ý như thế mới phải, hắn dựa vào cái gì cảm giác mình chiếm hết ưu thế?

Đồng hồ cát đã không sai biệt lắm chảy một phần năm rồi, Tần Phàm cũng không rảnh đi nghĩ quá nhiều, hắn cũng phải chính thức bắt đầu trình tự luyện hóa Linh Dược rồi.

Bất quá thời điểm ánh mắt của hắn đảo qua bốn mươi hai loại Linh Dược còn lại trên bệ đá, trong lòng của hắn lại bỗng nhiên khẽ động, cảm giác được Thanh Long Chi Tâm kia liên tục không ngừng truyền đến sinh cơ, đột nhiên hắn dâng lên một nghĩ cách can đảm.

Trận đấu đang tiếp tục tiến hành, mười tên Luyện Đan Đại Sư ở đây sau khi suy tư một lát đều bắt đầu động thủ luyện chế viên đan dược chữa thương thứ hai. Cũng may mắn trong mười người này không có lần đầu tiên luyện hỏng đan dược, nếu không trận thứ hai này không cần so có thể sớm nhận thua.

Bởi vì Tôn Cấp Linh Dược này chỉ có mười hai loại mà thôi!

Nếu như không sử dụng mười hai loại Linh Dược này luyện chế, như vậy luyện chế ra đan dược, dược hiệu tất nhiên sẽ sâu sắc không bằng, căn bản không có khả năng đánh đồng cùng Luyện Đan Đại Sư khác luyện chế, dù sao có thể ở trận đầu thắng được, kỹ thuật luyện đan tuyệt đối đều là không bình thường.

Lúc này Tần Phàm cũng hoàn toàn bình tĩnh lại, tiến nhập một cảnh giới cơ hồ vong ngã.

Giờ khắc này, ở bên trong cảm giác của hắn, phảng phất giống như Thiên Địa đều biến mất, toàn bộ hội trường hơn mười vạn người xem đồng dạng cũng bị hắn ném qua sau đầu.

Ở trong mắt hắn, chỉ có Linh Dược trên bệ đá, còn có dược đỉnh trước mặt.

Hắn chỉ biết mình luyện chế đan dược, thậm chí hắn cũng hoàn toàn quên mình là đang tham gia luyện đan đại hội, quên mình đang đứng ở trên lôi đài, quên đang có hơn mười vạn ánh mắt nhìn chăm chú lên hắn.

Hắn ở thời khắc này chỉ có một cách nghĩ, cái kia chính là thực hiện ý nghĩ của mình, luyện chế ra đan dược mình muốn luyện chế.

Một cây một cây Linh Dược, bị hắn quăng vào trong lò đan, sau đó dùng Tử Uân Đan Hỏa tinh chuẩn hoàn mỹ nung đốt. Động tác của hắn như là hành vân lưu thủy, để cho người cảnh đẹp ý vui, ở bên trên thủ pháp sử dụng hỏa diễm càng có thể nói là hoa lệ, để cho người xem thế là đủ rồi.

Tần Phàm chuyên chú, lộ ra thập phần hấp dẫn người.

Cơ hồ tất cả người xem, chỉ cần một khi ánh mắt rơi vào trên người của hắn, là khó có thể dời đi.

Đặc biệt là một ít người xem nữ trẻ tuổi, càng là thấy như si mê như say sưa, giờ khắc này nam tử thanh sam trên lôi đài kia, lại làm cho các nàng cảm giác đây là nam tử anh tuấn nhất thế gian, ở trước mặt của hắn, Hỏa Dương ở trên đài kia bình thường được xưng là mỹ nam tử cũng lộ ra ảm đạm thất sắc.

Trên lôi đài, lúc này đây Tần Phàm luyện hóa Linh Dược tốc độ thập phần chậm, thậm chí so với trận đầu ở Sơ Cấp Thi Đấu còn chậm hơn một tí, thẳng đến đồng hồ cát kia đi qua gần một nửa, hắn mới luyện hóa hoàn tất toàn bộ Linh Dược cần thiết cho luyện đan lần này.

- Luyện hóa hoàn tất, nước thuốc 100%, độ tinh khiết linh dịch 100%, thành công rồi!

Mà cảm ứng đến những nước thuốc trong dược đỉnh vừa mới luyện hóa hoàn tất kia dần dần dung hội cùng một chỗ, Tần Phàm ở thời điểm này tựa hồ cũng lộ ra hơi có chút mỏi mệt, nhưng trên mặt lại lộ ra thần sắc có chút hưng phấn.

- Cực hạn dung hợp, Ngưng Lộ!

Nhìn đến linh dịch đã thành công luyện hóa như mình tưởng tượng, vào lúc này Tần Phàm điều khiển độ ấm Đan Hỏa lập tức biến đổi, bỗng nhiên hạ một bước.

Mà ở thời điểm này, mười tên Luyện Đan Đại Sư trên trận cũng đã tiến vào đến trình tự Ngưng Thể rồi, Hỏa Dương xung ngựa lên trước trận kia càng là đã đến giai đoạn thể rắn, đệ tử của nhất đẳng trưởng lão Dược Vương Cốc này, ngược lại hoàn toàn chính xác là có thiên phú để cho người sợ hãi thán phục.

Ngoại trừ sử dụng Đan Hỏa không bằng Tần Phàm ra, kinh nghiệm cùng thủ pháp luyện đan của hắn tựa hồ cũng rất mạnh, đối với nắm chắc thời cơ cũng tuyệt đối là đạt tới Tông Sư Cấp.

Bởi như vậy, ngược lại là tốc độ của Tần Phàm lộ ra chậm chạp nhất.

Bất quá Tần Phàm lại không có để ý, bởi vì hắn còn ở trong trạng thái chuyên chú luyện đan, căn bản đối với tình huống của những người khác không hề có cảm giác, thậm chí lúc này coi như là có người đến đánh lén hắn, đoán chừng xác xuất thành công cũng là cực cao.

Kỳ thật ở thời điểm này, một ít Luyện Đan Tông Sư nhãn lực tốt cũng đã bắt đầu phát hiện loại trạng thái này của Tần Phàm, nguyên một đám lần nữa lộ ra vẻ kinh ngạc.

Bởi vì đối với những Tông Sư bọn hắn mà nói, trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất này là không lạ lẫm, nhưng loại trạng thái này lại có thể ngộ nhưng không thể cầu, ở dưới loại trạng thái này luyện chế đan dược, xác xuất thành công không chỉ là cực cao, hơn nữa rất dễ dàng lấy được đột phá trên đan đạo.

Mà ở trong phòng ẩn nấp có Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, ánh mắt so với những người khác đều cao hơn rất nhiều, cũng sâu hơn rất nhiều! Sau khi nhìn không chuyển mắt quan sát cử động của Tần Phàm, bọn hắn lẫn nhau trao đổi một ánh mắt, lại một lần nữa lộ ra vẻ khiếp sợ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1057-1058: Dung võ nhập đan.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.