247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1056: Vòng thứ hai ngoài ý muốn.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1056: Vòng thứ hai ngoài ý muốn. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1056: Vòng thứ hai ngoài ý muốn.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Chư vị Luyện Đan Sư, trước khi trận thứ hai của Trung Cấp Thi Đấu bắt đầu, mời mọi người trước kiểm tra Linh Dược trước mặt các ngươi thoáng một phát, số lượng và chủng loại phải chăng cùng vừa rồi trước khi các ngươi tham gia đài kiểm tra, phải chăng có người chạm qua Linh Dược của các ngươi hay không. Nếu Luyện Đan Sư phát sinh Linh Dược có cải biến qua, phải tất yếu nói cho ta biết.

Trên lôi đài, thấy mười tên Luyện Đan Sư đã đứng trở lại vị trí của mình, lúc này trọng tài kia mới mở miệng nói.

- Ồ?

Tần Phàm nghe xong, không khỏi có chút kỳ quái, nhưng mà theo lời nhìn thoáng qua bệ đá trước người mình. Vừa rồi hắn tổng cộng là sử dụng bảy loại Linh Dược, hiện tại trên bệ đá còn thừa lại bốn mươi hai loại, linh thảo cao cấp có thể luyện chế Tôn Cấp đan dược trở lên, còn thừa lại năm loại.

Số lượng cùng chủng loại Linh Dược còn lại của hắn đều không có vấn đề, cũng không có phát sinh cải biến.

Rất nhanh những người khác cũng đều liên tiếp xác nhận, cũng không có phát hiện có người động tay chân đối với Linh Dược trên bệ đá của bọn họ.

- Tốt rồi, nếu Linh Dược của mọi người đã không có vấn đề, như vậy ta lần nữa tuyên bố quy tắc thi đấu của trận thứ hai trong Trung Cấp Thi Đấu, cái kia chính là các vị Luyện Đan Sư đem Linh Dược còn lại trước mặt của các ngươi, luyện chế ra một khỏa đan dược chữa thương khác, năm Luyện Đan Sư có dược hiệu mạnh nhất sẽ được tấn cấp Cao Cấp Thi Đấu.

Thấy trên lôi đài không có người lên tiếng, trọng tài kia lần nữa tuyên bố nói ra.

- Cái gì?

Nghe tuyên bố như thế, đại bộ phận Luyện Đan Sư trên lôi đài không khỏi biến sắc, giờ mới hiểu được vì cái gì vừa rồi trọng tài bảo bọn hắn kiểm tra số lượng Linh Dược trước mặt.

- Lại luyện chế một khỏa đan dược?

Nghe vậy, ngay cả Tần Phàm cũng không khỏi là lông mày nhẹ nhàng nhíu một cái, bởi vì vừa rồi thời điểm hắn luyện chế Thái Huyền Ngọc Thanh Đan tổng cộng sử dụng bảy loại Linh Dược Tôn Cấp, như vậy vẻn vẹn chỉ còn lại năm loại Linh Dược Tôn Cấp rồi.

Kỳ thật ở trận đầu, trước khi hắn sử dụng Tử Uân Đan Hỏa liền phát hiện mười hai loại Tôn Cấp Linh Dược trên bệ đá tuy có thể luyện chế hai chủng đan dược, một loại là Thái Huyền Ngọc Thanh Đan, một loại là Thiên Hằng Phục Thương Đan.

Dược hiệu của Thái Huyền Ngọc Thanh Đan này cùng Thiên Hằng Phục Thương Đan đều là không sai biệt nhiều, hơn nữa đều dùng đến một loại Linh Dược có thể tăng dược hiệu lên, đó là Hải Hồng Thảo, nhưng hết lần này tới lần khác ở bên trong bốn mươi chín loại linh thảo, chỉ có một cây mà thôi!

Vốn Tần Phàm cho rằng cái này là vì để cho Luyện Đan Sư bọn họ nhiều một loại lựa chọn, nhưng không thể tưởng được vậy mà cũng có Huyền Cơ.

Dùng năm loại Tôn Cấp Linh Dược đi luyện chế viên Tôn Cấp đan dược thứ hai, tuy cũng có thể luyện thành, nhưng dược hiệu tất nhiên sẽ thấp hơn rất nhiều, ít nhất hắn muốn luyện chế ra Tuyệt phẩm Tôn Cấp là cực kỳ gian nan. xem tại

Tần Phàm lâm vào trong trầm tư.

- Ha ha, tốt! Lúc này đây ta thắng định rồi!

Mà trên lôi đài, chỉ có Hỏa Dương kia là phát ra thanh âm có chút đắc ý, tựa hồ đối với nội dung tỷ thí lần này hoàn toàn không lo lắng, ánh mắt lại lần nữa gây hấn nhìn về phía Tần Phàm ở một bên.

Bất quá lúc này Tần Phàm đang cau mày tự hỏi đối sách, tự nhiên là không rảnh đi để ý đến hắn.

- Nếu như đã không có vấn đề, như vậy, chư vị Luyện Đan Sư, hiện tại ta tuyên bố lúc này đây trận thứ hai của Luyện Đan Đại Hội Trung Cấp Thi Đấu chính thức bắt đầu! Cùng trận đầu đồng dạng, dùng một giờ làm hạn định, đồng hồ cát chảy hết liền chấm dứt.

Mà cũng vào lúc này, ánh mắt của trọng tài kia đảo qua toàn trường, cao giọng nói ra.

Bởi vì vừa rồi ở thời điểm vòng thứ nhất, tất cả Luyện Đan Sư đã tiến hành qua phân biệt linh dược, cũng biết mình còn có Linh Dược gì, cho nên trên thực tế ở vòng này, tất cả mọi người đều có thể lập tức bắt đầu luyện dược rồi.

Nhưng mà, lúc này ngoại trừ Hỏa Dương kia trực tiếp đốt lửa luyện dược, những người khác đều như Tần Phàm, lâm vào trong trầm tư có chút buồn rầu.

Rất rõ ràng, mười tên Luyện Đan Sư thắng được ở vòng thứ nhất, đan dược luyện chế không phải Thái Huyền Ngọc Thanh Đan thì là Thiên Hằng Phục Thương Đan, sử dụng đều là bảy loại Tôn Cấp Linh Dược, bọn họ đều cùng Tần Phàm đồng dạng, chỉ còn lại có năm loại Tôn Cấp Linh Dược mà thôi, cho nên bọn hắn đều như Tần Phàm, lo lắng cho vấn đề dược hiệu.

Lúc này, trong phòng ẩn nấp của Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu kia.

- Hỏa trưởng lão, như thế nào lúc này Hỏa Dương lộ ra tin tưởng mười phần như vậy rồi hả? Tựa hồ đối với vấn đề khó khăn này một chút cũng không lo lắng? Lúc này đây chúng ta là thật vất vả mới chuẩn bị cái đề thi này, chuyên môn an bài mười hai loại Tôn Cấp Linh Dược đặc biệt, là để cho độ khó của đợt thứ hai Trung Cấp Thi Đấu này gia tăng lên mấy lần đó.

Chứng kiến Hỏa Dương trên lôi đài sắc mặt đắc ý cùng tự tin, Lương trưởng lão không khỏi cũng kỳ dị nhìn Hỏa trưởng lão hỏi.

- Ha ha, Lương trưởng lão không phải là hoài nghi ta sớm tiết lộ đề thi cho Hỏa Dương hắn chứ?

Lúc này Hỏa trưởng lão kia rốt cục cũng lần nữa lộ ra vui mừng nói ra.

- Đây đều là tạo hóa của Hỏa Dương hắn, lão phu không có làm cái gì.

- Ta tự nhiên biết rõ lấy phẩm cách của Lương trưởng lão, sẽ không làm chuyện tình như vậy, chỉ là nhất thời hiếu kỳ mà thôi.

Lương trưởng lão kia nói ra.

- Nếu như ta không nhìn lầm, hiện tại Hỏa Dương hắn tựa hồ còn có sáu loại Tôn Cấp Linh Dược tài liệu, nói cách khác vừa rồi hắn chỉ sử dụng sáu loại Tôn Cấp Linh Dược mà thôi. Sáu loại Tôn Cấp Linh Dược luyện chế ra Tam Tinh Tuyệt phẩm Thiên Hằng Phục Thương Đan, chỉ có một khả năng, đó chính là hắn cải tiến đan phương.

Lúc này Dược Vương Cốc cốc chủ kia lại vuốt vuốt râu mỉm cười nói.

- Ha ha, cốc chủ nói không sai, đứa nhỏ Hỏa Dương này đích thật là cải tiến qua đan phương của Thiên Hằng Phục Thương Đan, vừa rồi hoàn toàn chính xác không có sử dụng đến Hải Hồng Thảo kia, mà là lựa chọn hai loại Linh Dược Linh Vũ cấp khác hỗn hợp thay thế, cho nên hiện tại hắn hoàn toàn còn có thể sử dụng Hải Hồng Thảo đi luyện chế ra Thái Huyền Ngọc Thanh Đan kia.

Nghe vậy, Hỏa trưởng lão vui vẻ lên tiếng cười nói.

- Đứa nhỏ Hỏa Dương này vậy mà có thể cải tiến đan phương rồi hả? Hơn nữa vẫn là Tôn Cấp Tuyệt phẩm đan phương?

Lương trưởng lão kia kinh ngạc nhìn xem lôi đài phía dưới, có chút không dám tin tưởng, sau đó lại hâm mộ nói:

- Chậc chậc, Hỏa trưởng lão có thể có đệ tử xuất sắc như vậy, thật sự là ao ước chết người ah.

- Ha ha, dễ nói dễ nói, chủ yếu cũng là chính bản thân hắn có thiên phú cao, cũng chịu cố gắng.

Lúc này Hỏa trưởng lão lộ ra càng đắc ý hơn rồi, người đệ tử này của hắn, tuổi còn trẻ đã có thể cải tiến đan phương thành công, đây thật là cho hắn thể diện rất lớn rồi, cũng không uổng công hắn vẫn sủng nịch đối với hắn như thế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1056: Vòng thứ hai ngoài ý muốn.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.