247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1054-1055: Xác định và đánh giá kết quả

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1054-1055: Xác định và đánh giá kết quả online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1054-1055: Xác định và đánh giá kết quả

Tôn Cấp đan dược!

Chứng kiến hào quang tím sắc này xuất hiện, tất cả mọi người biết rõ một khỏa đan dược này của Tần Phàm cũng là Tôn Cấp đan dược, hơn nữa theo trình độ mãnh liệt của tia sáng này đến xem, nhất định là một khỏa Tôn Cấp đan dược phẩm giai không thấp, thậm chí so với một khỏa vừa rồi kia của Hỏa Dương cũng kém không xa!

- Điều này sao có thể!

Rất nhiều người vào lúc này không khỏi hít sâu một hơi, tuy thành tích của Tần Phàm còn không có được tuyên bố, nhưng bọn hắn đã bị một màn này làm rung động rồi, sau đó đều nín thở tĩnh khí đợi kết quả cuối cùng nhất xuất hiện.

- Thái Huyền Ngọc Thanh Đan...

Lúc này đây, đài kiểm tra kia báo ra thanh âm, mọi người nghe tới tựa hồ giống như chậm hơn rất nhiều, từng người xem cùng Luyện Đan Sư đều là hai mắt nhìn chằm chằm lên lôi đài, hai lỗ tai hoàn toàn buông ra, thanh âm trong toàn trường cũng ở thời khắc này hoàn toàn yên tĩnh lại.

- Tứ Tinh. . . Tuyệt phẩm Tôn Cấp!

Rốt cục, kết quả cuối cùng kia cũng truyền khắp toàn trường, đồng thời cũng chấn kinh toàn trường!

- Nhiều hơn nhất tinh! Vừa lúc là nhiều hơn nhất tinh! Kỳ Tích Chi Tử lại một lần nữa chiến thắng!

Người xem trong toàn trường yên tĩnh ngắn ngủi, lúc này như là núi lửa bộc phát sôi trào .

- Cái yêu nghiệt này...

Mà trong phòng che giấu kia, lúc này ba Cự Đầu của Dược Vương Cốc lẫn nhau tầm đó trao đổi một ánh mắt, đều thấy được vẻ khiếp sợ của nhau, đặc biệt là Hỏa trưởng lão kia, lúc này trên mặt thậm chí là có chút xấu hổ, vốn hắn nghĩ đệ tử Hỏa Dương của mình thắng định rồi.

- Tốt, Kỳ Tích Chi Tử không hỗ là Kỳ Tích Chi Tử! Xem tiểu tử này còn đắc chí thế nào, ha ha.

Trên lôi đài, lúc này Luyện Đan Sư áo lam kia thì suồng sã cười nói tứ phía, so với mình thắng còn vui vẻ hơn.

- Không có ý tứ, vừa vặn so với ngươi nhiều hơn nhất tinh.

Vào lúc này Tần Phàm cầm lại Thái Huyền Ngọc Thanh Đan của mình, sau đó quay đầu hướng về Hỏa Dương ở sau lưng đã ngây dại kia mỉm cười nói ra. Trước kia Hỏa Dương một mực nhằm vào hắn, hắn cũng là thời điểm đánh trả một chút.

- Không có khả năng, cái đài kiểm tra này nhất định là xảy ra vấn đề gì rồi! Hắn làm sao có thể luyện chế ra Tuyệt phẩm đan dược, lại so với ta nhiều hơn nhất tinh.

Lúc này trên mặt Hỏa Dương kia càng là trong khoảng thời gian ngắn trở nên không có huyết sắc, hắn không tin hướng trọng tài kia nói ra.

- Hỏa Dương Luyện Đan Sư, cái đài kiểm tra này có vấn đề, Tần Phàm Luyện Đan Sư luyện chế ra Thái Huyền Ngọc Thanh Đan đích thật là Tứ Tinh Tuyệt phẩm Tôn Cấp đan dược.

Trọng tài kia nhìn thoáng qua đài kiểm tra, lại mỉm cười nói:

- Lúc này ta tuyên bố, trận đầu luyện dược đại hội, đạt được đệ nhất chính là Đại Càn Quốc Tần Phàm!

- Ngoài ra, Hỏa Dương, Lan Trác, Khúc Thanh Sơn, Lý Nhược Hi... Top 10 trên đài kiểm tra, cũng có thể tham gia trận thứ hai của Trung Cấp Thi Đấu, cuối cùng quyết ra năm tên tham gia tỷ thí Cao Cấp Thi Đấu, mời mười vị trở lại trước bệ đá của mình.

Trọng tài kia cầm lấy ghi chép vừa rồi, đem thành tích cuối cùng nhất tuyên đọc đi ra.

- Đúng, còn có trận thứ hai! Tần Phàm, ngươi trước chớ đắc ý, trận này ta nhất định thắng ngươi! Chỉ cần trận thứ hai ta thắng ngươi, đệ nhất cuối cùng của Trung Cấp Thi Đấu vẫn là của Hỏa Dương ta!

Nghe tuyên bố như thế, Hỏa Dương cuối cùng cũng phục hồi tinh thần lại, hắn cắn răng một cái, nhìn chằm chằm vào Tần Phàm, âm thanh hung ác nói.

- Chúng ta cứ tiếp tục xem một chút đi.

Tần Phàm đối với cái này chỉ là cười nhạt một tiếng, sau đó chậm rãi đi về tới trước bệ đá của mình, chậm rãi đợi lấy trận đấu thứ hai bắt đầu.

Trọng tài tuyên bố trận đấu tiếp tục tiến hành, rất nhanh, những Luyện Đan Sư bị loại bỏ liền ủ rũ đi xuống lôi đài. Bất quá may mắn có thể leo lên lôi đài Luyện Đan Đại Hội Trung Cấp Thi Đấu này, đại biểu cho bọn hắn đã là Luyện Đan Đại Sư, ngày sau về đến gia tộc, địa vị tăng lên cũng là tất nhiên.

Đặc biệt là những Luyện Đan Sư có thể luyện chế ra Tôn Cấp đan dược kia, ngày sau cũng không sợ không có người đến cầu đan, dù sao ở trên đại lục này có rất nhiều võ giả, Luyện Đan Sư khan hiếm, một ít Võ Tôn cường giả không cách nào hướng Luyện Đan Tông Sư cầu đan, đều đi cầu đan với Luyện Đan Đại Sư.

Tóm lại, tham gia trận Luyện Đan Đại Hội này, đối với bọn họ mà nói đều là lấy được ích lợi rất nhiều, trách không được nhiều Luyện Đan Đại Sư đối với đại hội này đều chạy theo như vịt vậy, không ngại xa xôi ngàn dặm tới tham gia.

Kỳ thật chỉ là vừa rồi ở trong cuộc tỷ thí sử dụng Linh Dược trân quý, còn cho phép Luyện Đan Sư mang đi đan dược của mình, đây đã đầy đủ chống đỡ lộ phí cho bọn hắn rồi, thậm chí còn có lời.

Trên lôi đài, gần kề chỉ còn lại có mười tên Luyện Đan Sư, bọn họ đều là Đại Sư bên trong Đại Sư, nhưng chỉ có năm người có thể tấn cấp đến Luyện Đan Tông sư.

Đại Sư cùng Tông Sư, chênh lệch một chữ, nhưng địa vị lại kém khá xa. Không chỉ bởi vì vấn đề có thể luyện chế đan dược Thánh cấp, còn bởi vì có vô số người đều chú ý Luyện Đan Đại Hội lần này, nếu ở trong Luyện Đan Đại Hội này đạt được danh xưng Tông Sư, cái nổi tiếng kia tuyệt đối là cao hơn rất nhiều! Ngày sau người cầu đan cũng sẽ nhiều thêm nữa, thu hoạch lợi ích cũng là thêm nữa....

Đạt được quán quân là Đan Vương càng không cần phải nói. Nghe nói Ly Hỏa Đan Vương đã từng đạt được qua quán quân của Luyện Đan Đại Hội kia, hàng năm người đến Ly Hỏa thành của hắn cầu đan vượt qua vạn người, mà không phải Võ Thánh cấp cường giả, thì khó có thể có được vật vừa mắt hắn.

Kim Long Hãn Huyết Mã Xa của hắn là người cầu đan đưa tới, dùng giá trị liên thành để hình dung cũng không quá đáng. Mà Ly Hỏa Đan Vương này tới tham gia Luyện Đan Đại Hội lần nữa, kỳ thật là muốn đạt được danh xưng Đan Vương lần nữa, gia tăng giá trị của mình mà thôi.

- Kỳ Tích Chi Tử này, luôn đột phá điểm mấu chốt, một lần lại một lần sáng tạo kỳ tích! Chờ hắn tiến vào Cao Cấp Thi Đấu, tuyệt đối là một đối thủ cường lực!

Lúc này Ly Hỏa Đan Vương nhìn nam tử nổi bật ở trên lôi đài phía dưới kia, càng thêm coi trọng .

Sau đó hắn lại nhìn thoáng qua Phong Thái Thương ở bên cạnh mình vẻ mặt âm trầm kia, vốn lúc trước hắn cảm thấy Phong Thái Thương này cùng anh của Khúc Thanh Sơn Khúc Thanh Nguyên là đối thủ lớn nhất của mình, nhưng hôm nay chứng kiến Tần Phàm đạt được quán quân trận đầu Trung Cấp Thi Đấu này, ẩn ẩn đã nâng Tần Phàm lên cùng cấp bậc với hai người bọn họ!

Phải biết rằng hai người này ở trong Luyện Đan Đại Hội dĩ vãng đã từng đạt được qua Top 3 Luyện Đan Tông Sư mạnh nhất!

Nếu như người khác biết rõ trong lòng Ly Hỏa Đan Vương là nghĩ như vậy, tất nhiên sẽ vô cùng kinh ngạc. Coi như là những người kiên định ủng hộ Tần Phàm kia, cũng cảm thấy Tần Phàm tối đa có thể đoạt được đệ nhất của Trung Cấp Thi Đấu mà thôi, đối với Cao Cấp Thi Đấu tỷ thí, có thể đi vào Top 5 cũng đã là thiên đại kỳ tích rồi.

Dù sao những Luyện Đan Sư ở Cao Cấp Thi Đấu, từng cái đều là Luyện Đan Tông Sư của toàn bộ Vũ Thiên đại lục, lại không có một cái nào là hạng người bình thường!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1054-1055: Xác định và đánh giá kết quả

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.