247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1054-1055: Xác định và đánh giá kết quả

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1054-1055: Xác định và đánh giá kết quả online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1054-1055: Xác định và đánh giá kết quả

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Dù là các vị Luyện Đan Tông Sư ở khu vực Luyện Đan Sư cao cấp, nhìn đến trên lôi đài thi đấu của Trung cấp Luyện Đan Sư xuất hiện Tuyệt phẩm đan dược, bọn hắn cũng có chút kinh ngạc, dù là các vị Luyện Đan Tông Sư, tuy bọn hắn đều có thể luyện chế ra Thánh cấp đan dược, nhưng muốn luyện chế ra Tuyệt phẩm đan dược, đó cũng là thập phần không dễ dàng đạt đến Tam Tinh !

Ở trong Tuyệt phẩm đan dược, muốn đề thăng một điểm, cái kia đều là thập phần gian nan! Bởi vì lại đề thăng một điểm, vậy thì ý nghĩa trong chiến đấu có thể ít một chút thời gian khôi phục cùng có được hiệu quả khôi phục càng mạnh hơn nữa.

Chỉ là thời gian khôi phục cùng hiệu quả chênh lệch một chút, cái kia đều rất có thể ảnh hưởng tới kết quả của một cuộc chiến đấu!

Trong gian phòng ẩn nấp.

- Hỏa trưởng lão. . . lần này ngươi thật là dạy được một đệ tử giỏi ah! Không thể tưởng được Hỏa Dương này dĩ nhiên có thể luyện chế ra Tuyệt phẩm đan dược! Xem ra trận tỷ thí này đệ nhất không phải hắn thì không còn ai, dù Tần Phàm càng lợi hại, cũng không có khả năng tuổi còn trẻ luyện chế ra Tuyệt phẩm đan dược, trừ khi kỳ tích phát sinh a.

Lương trưởng lão kia chứng kiến tình hình trên lôi đài, cũng không khỏi kinh ngạc nói.

- Ha ha, kỳ thật đứa nhỏ này cũng là ở gần đây mới có thể luyện chế ra Tôn Cấp Tuyệt phẩm đan dược, hơn nữa một mực chỉ có thể luyện chế Nhất tinh Tuyệt phẩm mà thôi. Chỉ là không nghĩ đến lúc này đây hắn lại phát huy vượt xa người thường, luyện chế ra Tam Tinh dược hiệu rồi, ta cũng là có chút ngoài ý muốn.

- Nhưng đứa nhỏ Hỏa Dương này ah, thiên phú hoàn toàn chính xác đã có, nhưng không hiểu được ít xuất hiện, xem hắn đắc tội tất cả Luyện Đan Sư như vậy, kia cũng không tốt.

Lúc này Hỏa trưởng lão kia chỉ là cười nói, người mù cũng nhìn ra được hắn đối với Hỏa Dương rất tự hào cùng sủng nịch.

- Luyện Đan Sư có năng lực, có chút kiêu ngạo cũng là bình thường, bất quá Hỏa trưởng lão ngươi hoàn toàn chính xác phải hảo hảo dạy bảo Hỏa Dương nên trầm ổn thoáng một phát, nếu không đối với ngày sau hắn phát triển chỉ sợ sẽ bất lợi.

- Ngươi nhìn xem Tần Phàm kia kìa, lại lộ ra trầm ổn rất nhiều, cho dù Hỏa Dương khiêu khích hắn như thế nào, hắn cũng không nóng không lạnh, vững như Thái Sơn, ta xem phẩm chất đan dược của hắn có lẽ cũng sẽ không quá thấp ah!

Lúc này Dược Vương Cốc cốc chủ kia lại nói ra.

- Vâng, cốc chủ. Thuộc hạ trở về nhất định sẽ hảo hảo dạy bảo hắn.

Hỏa trưởng lão nhìn thoáng qua Tần Phàm trên lôi đài, phát hiện Tần Phàm quả nhiên như lời cốc chủ nói, so với Hỏa Dương thì lộ ra đại khí thành thục hơn rất nhiều. Bất quá trong lòng hắn kỳ thật cũng có tâm tương đối, tự nhiên là không tin Tần Phàm luyện chế đan dược có thể so với đệ tử của mình.

- Chậc chậc, không thể tưởng được ah, Hỏa Dương này thậm chí có kỹ thuật luyện đan mạnh như vậy!

Lúc này, người xem trong toàn trường đồng dạng đều sợ hãi thán phục, bình thường bọn hắn cũng dùng đến đan dược chữa thương, cho nên đối với cái dược hiệu phân cấp này tự nhiên cũng là tinh tường, từng cái cũng biết Tuyệt phẩm đan dược khó được.

- Đúng vậy a, nghe nói Tuyệt phẩm đan dược này rất khó luyện chế, dù là rất nhiều Luyện Đan Tông Sư luyện chế Tôn Cấp Tuyệt phẩm đan dược, cũng không có mười phần nắm chắc, xem ra trận này Hỏa Dương là thắng định rồi.

Rất nhiều người xem cũng đã cảm thấy Luyện Đan Sư áo đen trên lôi đài kia sẽ là đệ nhất trận này.

- Cái kia cũng chưa chắc, không phải còn có Kỳ Tích Chi Tử sao? Hắn có thể lấy được thứ nhất của Sơ Cấp Thi Đấu, lại có được Đan Hỏa mạnh như vậy, ở cuộc tranh tài này, hắn luyện chế ra đan dược hẳn là sẽ không kém!

Bất quá một ít người ủng hộ Tần Phàm lại nắm lấy ý kiến bất đồng, bọn hắn đối với Tần Phàm cơ hồ là đã tin tưởng mù quáng.

- Ha ha, cho dù Kỳ Tích Chi Tử càng lợi hại, nhưng dù sao hắn chỉ mới hai mươi mốt tuổi! Luyện đan một đạo này là cần kinh nghiệm cùng thực lực, niên kỷ hắn như vậy, có thể trở thành Luyện Đan Sư đã là kỳ tích rồi, làm sao có thể còn luyện chế ra Tuyệt phẩm đan dược.

Một ít người vì thế mà tranh chấp .

Trên lôi đài, sau khi Tần Phàm nghe đến thành tích của Hỏa Dương, kỳ thật trong lòng cũng không khỏi có chút ngoài ý muốn, hắn cũng không nghĩ ra nam tử bề ngoài hết sức lông bong này, vậy mà có thể luyện chế ra Tuyệt phẩm đan dược. Phải biết rằng, cho dù là hắn, thời điểm ở Võ Tôn chi cảnh, bình thường ăn đan dược chữa thương cũng chỉ là Cực phẩm mà thôi.

Đan phương giống nhau, bởi vì kỹ thuật Luyện Đan Sư bất đồng, ngoại trừ suất thành đan bất đồng ra, coi như là đều luyện chế thành công rồi, nhưng dược hiệu cũng sẽ có bất đồng, lúc này mới phân ra phân giai dược hiệu Ngũ phẩm Cửu Tinh.

Tuyệt phẩm đan dược đích thật là khó có thể luyện chế, trước khi Tần Phàm đạt tới Võ Thánh chi cảnh, đan dược hắn có khả năng luyện chế ra là Cực phẩm, cũng có thể là Tuyệt phẩm, nhưng hắn không dám nói mỗi một lần mình luyện chế ra đều là Tuyệt phẩm đan dược.

Bất quá hiện tại, Tần Phàm đã là một Võ Thánh cường giả! Các phương diện năng lực của hắn đều là tăng lên trên phạm vi lớn, thuật luyện đan tự nhiên cũng có chỗ tăng lên, tỷ lệ luyện chế ra Tuyệt phẩm đan dược này cũng lớn hơn rất nhiều rồi.

- Hỏa Dương Luyện Đan Sư luyện chế ra Thiên Hằng Phục Thương Đan, Tôn Cấp đan dược, dược hiệu đạt tới Tam Tinh Tuyệt phẩm! Là thành tích cao nhất cho đến bây giờ, ời vị kế tiếp!

Lúc này, trọng tài kia liền đem thành tích của Hỏa Dương ghi chép, hơn nữa nói ra.

Nghe được thanh âm này, Tần Phàm cũng chậm rãi đi về trước.

Cũng vào lúc này, ánh mắt toàn trường đều tự nhiên mà nhìn chăm chú lên trên người của hắn. Không thể không nói, tuy rất nhiều người đều không thể tin hắn có thể luyện chế ra Tuyệt phẩm đan dược, nhưng danh tiếng kỳ tích ở bên ngoài, vẫn là có không ít người trong nội tâm ẩn ẩn có một phần chờ mong.

Phía trên lôi đài, Hỏa Dương vẫn mang theo ánh mắt khiêu khích và một chút khinh thường.

- Tần Phàm, ngươi phải hảo hảo xả giận thay chúng ta, đạp cái tên kiêu ngạo này dưới chân.

Luyện Đan Sư áo lam mà Tần Phàm lưu ý qua kia, lúc này không để ý tới ánh mắt của Hỏa Dương, nhìn Tần Phàm nói ra. nguồn

Lúc này Khúc Thanh Sơn cùng Lý Nhược Hi cũng nhìn xem Tần Phàm.

Tần Phàm ở dưới các loại con mắt, chỉ là cười nhạt một tiếng, không có đi xem những người khác, cũng không nói gì thêm, chỉ là đem Thái Huyền Ngọc Thanh Đan trong tay mình bỏ vào bên trong đài kiểm tra.

Hào quang tím sắc mãnh liệt lập tức bay lên trên lôi đài, so với Tử Uân Đan Hỏa lúc trước của hắn còn mãnh liệt hơn, hào quang mãnh liệt kia thậm chí để cho người ta không thể nhìn gần, trong tầm mắt tựa hồ chỉ còn lại có một hào quang tím sắc này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1054-1055: Xác định và đánh giá kết quả

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.