247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1053: Đan thành, xác định và đánh giá! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1053: Đan thành, xác định và đánh giá! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1053: Đan thành, xác định và đánh giá! (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Đã đến giờ, hiện tại mời chư vị Luyện Đan Sư mở dược đỉnh của mình, lấy đan dược trong dược đỉnh ra, sau đó thống nhất lấy đài dược hiệu ở chính giữa lôi đài này xác định và đánh giá. Cái đài dược hiệu này là máy móc xác định và đánh giá dược hiệu của Dược Vương Cốc chúng ta, vì phân chia dược hiệu mà chế tạo, nó không chỉ có thể phân biệt ra được phẩm giai đan dược, thậm chí còn có thể xác thực đến chín tinh giai!

Theo thanh âm của trọng tài vang lên, nguyên một đám Luyện Đan Sư đều theo lời cầm lấy đan dược của mình, hướng về đài dược hiệu xác định và đánh giá dược hiệu ở trung tâm lôi đài đi đến. Ở dưới mười vạn ánh mắt nhìn soi mói, nhưng lại không có Luyện Đan Sư nào tự hủy da mặt lộng hư làm bộ.

Nguyên một đám vạch trần dược đỉnh, dược hương đan khí nồng đậm kia nhanh chóng lan tràn trong toàn trường, làm cho rất nhiều người xem không khỏi ca than, lúc này đây đến Luyện Đan Đại Hội không có uổng phí, chỉ là đủ loại dược hương trên lôi đài truyền đến kia, giá trị đã bằng giá vé rồi.

Mà bởi vì bệ đá của Tần Phàm cách vị trí trung tâm xa xôi, cho nên khi hắn dùng cái chai bạch ngọc đựng đan dược đi qua, đã là sắp xếp đến cuối cùng rồi, ở trước mặt hắn là Hỏa Dương, đệ tử của Hỏa trưởng lão kia.

Hỏa Dương này đối với Tần Phàm, vẫn luôn là ôm một loại thái độ không quá hữu hảo. Có lẽ là bởi vì thiên tài tương đối, hai người này cũng có thể được xưng tụng là thiên tài Luyện Đan Sư, nhưng tuổi của Tần Phàm so với Hỏa Dương nhỏ hơn rất nhiều, nắm giữ Đan Hỏa cũng tốt hơn Hỏa Dương, bị chú ý cũng nhiều hơn Hỏa Dương, cái này làm cho lòng đố kỵ của hắn thiêu đốt.

Xác định và đánh giá bắt đầu.

Luyện Đan Sư thứ nhất đem đan dược của mình đặt ở trên đài xác định và đánh giá dược hiệu, rất nhanh liền thấy lục sắc hào quang ở giữa sân bay lên, giằng co một hồi lâu, sau đó mới có một thanh âm trực tiếp đem kết quả báo đi ra…

- Đại Hoàn đan, Thất Tinh Cực phẩm Linh Vũ cấp.

- Linh Vũ Sư cấp đan dược, có thể trị liệu thương thế cho Linh Vũ Sư cấp, ời vị Luyện Đan Sư kế tiếp.

Lập tức trọng tài đứng ở một bên liền đem thành tích báo ra, cũng ghi chép xuống.

Vị Luyện Đan Sư thứ hai luyện chế vẫn là Đại Hoàn đan, bát tinh Cực phẩm Linh Vũ cấp. Tinh cấp càng cao, dược hiệu đan dược càng tốt, đồng dạng là Cực phẩm Linh Vũ đan, nhưng vị thứ hai này lại vượt qua vị thứ nhất.

Kế tiếp liên tục ba cái đều là Linh Vũ cấp đan dược.

Thẳng đến vị thứ sáu, một Luyện Đan Sư áo bào tím đem đan dược của mình để vào trong đó, trên đài kiểm tra dược hiệu kia xuất hiện hào quang tím sắc, sau đó báo ra thành tích Vân Dương đan, Thất Tinh Thượng phẩm Tôn Cấp. Đây là viên đan dược Tôn Cấp thứ nhất xuất hiện, mặc dù chỉ là Thượng phẩm.

Vị thứ bảy là nữ Luyện Đan Sư Lý Nhược Hi, nữ tử tuổi trẻ có chút thần bí này, vậy mà cũng luyện chế ra Tam Tinh Cực phẩm Tôn Cấp đan! Không chỉ là Tôn Cấp, hơn nữa vẫn là Tam Tinh Cực phẩm, đây là thành tích tốt nhất tạm thời.

Thời điểm thứ mười hai, đến phiên lão giả áo lam mà Tần Phàm một mực chú ý kia, lão giả này xem có chút tự đắc nhìn đám Luyện Đan Sư sau lưng, lúc này mới đem đan dược của mình thả vào.

Hào quang tím sắc hiện lên, đại biểu đây cũng là một khỏa Tôn Cấp đan dược.

Lục tinh Cực phẩm!

Trong khoảng thời gian ngắn toàn trường sợ hãi thán phục.

Dĩ nhiên là kế tiếp Khúc Thanh Sơn đã từng đạt được qua đệ nhất vòng thứ nhất của Sơ Cấp Thi Đấu cũng không có cách nào siêu việt, hai người này cùng Tần Phàm đồng dạng, đều là luyện chế Thái Huyền Thanh Linh đan, nhưng thành tích của Khúc Thanh Sơn cũng chỉ là ngũ tinh Cực phẩm mà thôi.

Nhớ tới đối thoại ngày hôm qua sau khi trận đấu chấm dứt, sắc mặt của Khúc Thanh Sơn không khỏi có chút âm trầm khó coi, áo lam lão giả kia càng là đắc chí, thậm chí còn ẩn ẩn mang theo ý tứ khiêu khích nhìn về phía Tần Phàm.

Khảo thí, vẫn còn tiếp tục tiến hành.

Tất cả Luyện Đan Sư kiểm tra qua đo lường đều thu hồi đan dược của mình, chỉ là qua một bên chờ đợi kết quả.

Rất nhanh là đến phiên Hỏa Dương ở phía trước Tần Phàm.

- Đối thủ của các ngươi là Hỏa Dương ta, không cần nhìn chằm chằm vào người đằng sau ta kia.

Hỏa Dương này đi đến trước đài kiểm tra, lộ ra thập phần tự tin hướng tất cả Luyện Đan Sư nhìn thoáng qua, sau đó cười lạnh đem đan dược của mình bỏ vào bên trong đài kiểm tra đan dược.

Lúc này đây, hào quang tím sắc vô cùng chói mắt dâng lên ở trên toàn bộ lôi đài.

- Thiên Hằng Phục Thương Đan, Tam Tinh Tuyệt phẩm Tôn Cấp!

Nương theo vui vẻ càng thêm nồng đậm của Hỏa Dương, đài kiểm tra xác định và đánh giá dược hiệu kia vang lên thanh âm, trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người không khỏi động dung!

Tuyệt phẩm Tôn Cấp!

Nghe được cái thành tích này tuyên bố, Hỏa Dương kia lộ ra càng thêm đắc ý, rõ ràng mang theo ánh mắt trêu tức cùng khiêu khích, cơ hồ là không cần che dấu nhìn về phía Tần Phàm ở sau hắn.

Tuyệt phẩm, chính là Nhất phẩm chi tuyệt!

So với đan dược Cực phẩm còn muốn Cực phẩm hơn, dược hiệu có thể nói đã đến một loại cực hạn. Tất cả đan dược chữa thương Tuyệt phẩm, đều có thể ở trong thời gian cực ngắn khôi phục thương thế của người bị thương.

Hỏa Dương luyện chế một khỏa Thiên Hằng Phục Thương Đan này, là Tôn Cấp Tuyệt phẩm đan dược!

Từng Võ Tôn cường giả cũng biết, nếu như bên người có thể mang theo một khỏa Tuyệt phẩm đan dược ý vị như thế nào, cái này ý nghĩa nó có thể ở trong thời gian cực ngắn hồi phục thương thế do Võ Tôn cường giả tạo thành, ý nghĩa đồng đẳng với nhiều hơn một tính mệnh!

Đây là đan dược phòng thân mà từng Võ Tôn cường giả tha thiết ước mơ!

Vì Tuyệt phẩm đan dược này, từng Võ Tôn cường giả đều nguyện ý trả một cái giá lớn xa xỉ, nhưng bởi vì Tuyệt phẩm đan dược này quá mức khó có thể luyện chế, còn cung không đủ cầu, cơ hồ là sẽ không lưu thông trên thị trường.

Có thể tưởng tượng sau khi Hỏa Dương này lộ ra chiêu thức ấy, cường giả hướng hắn cầu đan tất nhiên sẽ nối liền không dứt.

Cho nên sau khi nghe đài kiểm tra kia báo ra thành tích, Hỏa Dương này mới có vẻ đắc ý như thế, đây thật là đáng giá hắn kiêu ngạo! Từng Luyện Đan Sư Có thể luyện chế ra Tuyệt phẩm đan dược, đều đáng giá kiêu ngạo!

Trên lôi đài, vốn đang có rất nhiều Luyện Đan Sư xem Hỏa Dương này không quá thuận mắt, nhưng hiện tại bọn hắn không thừa nhận cũng không được, Luyện Đan Sư nhìn như liều lĩnh này, là có thiên phú cùng thực tài rất mạnh!

Luyện chế ra Tuyệt phẩm đan dược đến tột cùng có bao nhiêu khó, tất cả Luyện Đan Sư đều thập phần tinh tường! Giống như Luyện Dược Sư là quý tộc bên trong võ giả bình thường, Luyện Đan Sư là quý tộc bên trong Luyện Dược Sư, mà Luyện Đan Sư có thể luyện chế ra Tuyệt phẩm đan dược, đây tuyệt đối là quý tộc bên trong Luyện Đan Sư, quý tộc trong quý tộc!

Hỏa Dương có tư cách kiêu ngạo!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1053: Đan thành, xác định và đánh giá! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.