247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1052: Đan Thành, Xác Định Và Đánh Giá! (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1052: Đan Thành, Xác Định Và Đánh Giá! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 1052: Đan Thành, Xác Định Và Đánh Giá! (1)

Sau khi Hỏa Dương luyện chế xong một lò đan dược của mình, ánh mắt lại lần nữa mang theo một tia khiêu khích nhìn về phía Tần Phàm, nhìn xem Tần Phàm còn đang chuyên tâm luyện chế lấy đan dược, trên mặt của hắn xẹt qua một tia vui vẻ mang theo khinh miệt.

Lúc này hắn đối với khỏa đan dược mà mình luyện chế ra kia là thập phần thoả mãn, trước kia hắn cũng luyện chế qua đan dược này, nhưng lúc này đây hắn lại cảm thấy là một lần luyện chế tốt nhất, cũng tự tin đan dược trong lò đan là dược hiệu tốt nhất!

Bởi vì lần tỷ thí này cũng không phải so tốc độ luyện đan, cho nên trọng tài cũng không có lập tức phái người tới kiểm tra đan dược mà Hỏa Dương luyện chế ra, chỉ là ý bảo Hỏa Dương chờ đợi sau khi cuộc tranh tài này kết thúc lại tập trung tiến hành bình luận.

Hiện tại Hỏa Dương cũng chỉ có thể chờ đợi, cầu mong cho đồng hồ cát kia nhanh chảy hết, nhanh tuyên bố tin tức mình chiến thắng, để ình có thể ở trước mặt mười vạn người hảo hảo hãnh diện một phen.

Lúc này Tần Phàm tự nhiên là không có công phu đi lưu ý ánh mắt khiêu khích của Hỏa Dương này đối với mình, hiện tại hắn ở vào giai đoạn Tụ Linh trọng yếu của đan dược, một chút phân thần đều có khả năng làm cho Tụ Linh thất bại, cuối cùng làm luyện chế đan dược thất bại trong gang tấc!

Mà ở thời điểm Tần Phàm tiến hành Tụ Linh, cũng có mấy Luyện Đan Sư cùng hắn tiến nhập giai đoạn này. Tuy tốc độ luyện chế đan dược của Tần Phàm rất nhanh, nhưng hắn là rớt lại ở phía sau những người khác một phần mười thời gian mới bắt đầu luyện chế, hiện tại tốc độ ngang hàng hoặc là so với những người khác chậm hơn một chút cũng là bình thường.

Dù sao ở đây đều là nhân vật Luyện Đan Đại Sư hàng thật giá thật, cũng không phải đèn đã cạn dầu!

Nhưng mà, coi như là nhân vật cấp Luyện Đan Đại Sư, ở luyện chế những đan dược Tôn Cấp trở lên này, cũng chưa chắc có thể bảo trì 100% thành đan suất! Ở bên trong một bước Tụ Linh trọng yếu này, trận trận tiếng nổ cùng mùi vị khác thường bắt đầu lan tràn trên lôi đài.

Sau đó liền trông thấy vài vị Luyện Đan Sư có danh tiếng vào lúc này sắc mặt thoáng cái trở nên trắng bệch.

Tụ Linh là một bước thập phần khảo nghiệm kỹ thuật luyện đan của Luyện Đan Sư, so với mấy cái trình tự phía trước đều lộ ra càng thêm gian nan, hơi có sai lầm sẽ làm cho luyện chế đan dược biến thành phế phẩm!

Kết quả bọn hắn đã thất bại!

Thời điểm thời gian của đồng hồ cát còn thừa lại một phần ba, bọn hắn đã thất bại! Ở trước mắt này, muốn một lần nữa bắt đầu luyện chế một khỏa khác, thời gian nhất định là lộ ra có chút khẩn trương, trọng yếu hơn là vừa rồi bọn hắn đều đã tiêu hao linh dược trân quý nhất! (.

Thậm chí có chút ít Luyện Đan Sư chỉ có một loại đan phương Tôn Cấp mà thôi!

Kế tiếp, ở bên trong bảy tên Luyện Đan Sư Tụ Linh thất bại, chỉ có hai gã là lập tức bắt đầu luyện chế lại một lần đan dược mới, năm tên Luyện Đan Sư khác thì là sắc mặt âm trầm, thu hồi dược đỉnh trên bệ đá, xám xịt rời khỏi lôi đài.

Cái này cũng ý nghĩa bọn hắn chủ động buông tha cho trận đấu, hoặc là nói bị loại bỏ rồi.

Kỹ thuật Tụ Linh của Tần Phàm đến từ Ẩn Thế đan môn truyền thừa, hơn nữa sau khi hắn đi vào Vũ Thiên đại lục kết hợp kỹ thuật luyện đan của thế giới này, cải tiến lần nữa, hiện tại tiêu chuẩn đã đến một trình độ cực cao!

Linh khí không ngừng ở giữa thiên địa bốn phía ngưng tụ tới, thậm chí những Luyện Đan Sư cách Tần Phàm tương đối gần kia, lúc này đều bị hắn Tụ Linh ảnh hưởng, làm cho linh khí tụ tập không có đủ hoặc là Tụ Linh lùi lại.

Cũng may mắn là Tụ Linh của đan dược chữa thương này cần thiết linh khí không nhiều lắm, nếu là như lúc trước thời điểm Tần Phàm luyện chế Thánh đan, ba mươi Luyện Đan Đại Sư ở đây đoán chừng có thể thành đan sẽ không vượt qua năm cái.

Cái này là tự tin tuyệt đối của Tần Phàm ở lĩnh vực đan đạo, đã công khai sử dụng Tử Uân Đan Hỏa, như vậy hắn cảm giác những Luyện Đan Đại Sư ở đây đã không phải là mục tiêu của hắn rồi!

Chú Linh!

Đúng như Tần Phàm dự tính, hắn rất nhanh liền thuận lợi hoàn tất Tụ Linh, tiến vào đến giai đoạn Chú Linh thành đan cuối cùng! Một bước này đối với Tần Phàm mà nói lộ ra càng thêm thuần thục, trước kia hắn từng làm qua vô số lần thí nghiệm, muốn nếm thử cải tiến kỹ thuật Chú Linh để ngăn cản Cổ Mặc hút đan khí khi đó.

Hiện tại Cổ Mặc đã không ở bên người, hắn là không thể nào Chú Linh thất bại.

- Thành đan.

Ngay thời điểm đồng hồ cát đại khái còn thừa lại một phần mười, Tần Phàm chậm rãi thu hồi Tử Uân Đan Hỏa để rất nhiều Luyện Đan Sư thèm thuồng, một tay ở bên trên nóc dược đỉnh nhẹ nhẹ ma sát một chút, sau đó hai tay nhẹ nhàng buông ra.

Cũng chờ đợi đồng hồ cát chảy hết, trọng tài đi tới kiểm tra đan dược.

- Hắc hắc, Tần Phàm, sao trễ như vậy mới thành đan chứ? Ta còn tưởng rằng có được Tử Uân Đan Hỏa, ngươi sẽ có bao nhiêu lợi hại, tựa hồ cũng không ngoài như vậy ah.

Chứng kiến Tần Phàm rốt cục cũng hoàn thành luyện chế đan dược, Hỏa Dương ở một bên đã hoàn thành luyện chế rất lâu, âm dương quái khí nói ra.

- Lúc này đây tỷ thí không phải tốc độ thành đan, không phải sao?

Tần Phàm cũng không có liếc nhìn Hỏa Dương này, chỉ là nhàn nhạt đáp lại nói ra. Bất quá sở dĩ lúc này đây tốc độ luyện đan của hắn chậm, cũng có phần là bởi vì sử dụng dược đỉnh mới, nếu sử dụng dược đỉnh tổ truyền của mình, thời gian thành đan vẫn có thể đề thăng lên rất nhiều.

- Dù lúc này đây tỷ thí dược hiệu đan dược, ngươi cũng không bằng ta! Ngươi thật sự là tốt số, còn trẻ như vậy đã có thể nắm giữ Tử Uân Đan Hỏa này, nhưng Tử Uân Đan Hỏa này lợi hại, cũng phải nhìn ở ai trên tay sử dụng đấy.

Hỏa Dương kia thấy bộ dáng Tần Phàm như vậy, càng là trong lòng có hỏa, không khỏi nói móc nói ra.

- Chúng ta đợi xem kết quả là tốt rồi.

Tần Phàm chỉ là từ chối cho ý kiến, cười nhạt một tiếng nói, liền không hề để ý tới Hỏa Dương này nữa. Trên thực tế hắn cũng cảm giác được Hỏa Dương này có vài phần kỹ thuật, từ bên cạnh truyền đến dược hương đoán chừng, phẩm giai cùng dược hiệu của khỏa đan dược kia sẽ không thấp, trách không được có vẻ kiêu ngạo như vậy.

Thời gian chậm rãi đi qua, đồng hồ cát đã rất nhanh tiếp cận chảy hết. Ở trong mười vạn người xem lo lắng khẩn trương cùng chờ đợi, Luyện Đan Sư trên lôi đài cũng là nguyên một đám thành đan, có chút không có luyện chế thành công , tự biết thời gian không đủ liền ủ rũ đi xuống lôi đài.

Rốt cục, lưu sa bên trong đồng hồ cát đã chảy hoàn tất, cái này cũng ý nghĩa thời gian tỷ thí trận đầu này chấm dứt, tiến vào giai đoạn xác định và đánh giá đan dược rồi. Trong đoạn thời gian này, tổng cộng có mười Luyện Đan Sư luyện chế đan dược thất bại ly khai, mà lúc này ở lại trên lôi đài, chỉ còn thừa lại hai mươi người mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1052: Đan Thành, Xác Định Và Đánh Giá! (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.