247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1051: Hỏa kinh tứ tòa. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1051: Hỏa kinh tứ tòa. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 1051: Hỏa kinh tứ tòa. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Hắn phát hiện sau khi Tần Phàm thay đổi Tử Uân Đan Hỏa này, không chỉ không có chút cảm giác lạnh nhạt nào, ngược lại lộ ra càng thêm thuận buồm xuôi gió, tốc độ luyện hóa Linh Dược cũng là sâu sắc tăng lên, hơn nữa cơ hồ đều có thể một lần trực tiếp luyện hóa thành linh dịch 100% độ tinh khiết!

Cái này ý nghĩa, Tử Uân Đan Hỏa này mới là Đan Hỏa mà Tần Phàm thường dùng, ở phía trước vẫn là che giấu thực lực!

Tuy hắn thân là Luyện Đan Tông Sư, nhưng ở thời khắc này, trông thấy Tần Phàm lộ ra Tử Uân Đan Hỏa kia, trong lòng hắn cũng không thể không bị kỹ thuật khống hỏa phi phàm của Tần Phàm làm rung động. Hắn cảm giác Đan Hỏa này là trực tiếp đốt tới trên thân thể hắn! Kiêng kị, kiêng kị lần nữa, bên trong lo lắng thậm chí ẩn ẩn xuất hiện một tia kinh sợ!

Hắn có thể tưởng tượng sau khi Tần Phàm có được năng lực trợ giúp Ngoan Thánh Cầu Bách Hải kia trị liệu tổn thương, đối với Phong gia hắn mà nói là một cơn ác mộng như thế nào!

Hai mắt của Phong Thái Thương vẫn không nhúc nhích nhìn xem lôi đài, thần sắc vô cùng ngưng trọng, trong nội tâm càng không ngừng biến hóa lấy các loại chủ ý cùng ý niệm, nhưng lại rất lâu sau đó cũng không có trì hoãn qua một hơi.

...

- Đây là hỏa diễm gì? Xem bộ dạng hết sức lợi hại a!

Vào lúc này, người xem trong toàn trường kỳ thật cũng không có bao nhiêu người nhận ra được cái này đối với Luyện Đan Sư mà nói là Thánh Hỏa… Tử Uân Đan Hỏa, nhưng tất cả mọi người cảm thấy sau khi Đan Hỏa này xuất hiện, độ ấm trong toàn trường biến hóa, hơn nữa nhìn thấy những luyện đan sư trên lôi đài kia đối với cái này rất kinh ngạc, bọn hắn cũng có thể mơ hồ suy đoán ra đây là một loại Đan Hỏa bất phàm.

- Đây là Tử Uân Đan Hỏa, đối với Luyện Đan Sư mà nói chính là Thánh Hỏa, là một loại Đan Hỏa hết sức lợi hại! Luyện Đan Sư có được loại Đan Hỏa này, tuyệt đối đều là Luyện Đan Tông Sư! Lần này Kỳ Tích Chi Tử tất thắng!

Một ít người xem có kiến thức thì bắt đầu giải thích, lập tức từng đợt hô to như thủy triều lần nữa nhấc lên, toàn trường ủng hộ đối với Tần Phàm lần nữa tăng vọt, những người đánh bạc Tần Phàm thắng kia, càng là không khỏi mừng rỡ.

Những người một mực đều ủng hộ Tần Phàm kia, đã đem thanh âm hô đến khàn khàn, mà những người đối với Tần Phàm có thành kiến, sau khi biết rõ Đan Hỏa này lợi hại, đều là không thể nói gì hơn.

Tóm lại, sau khi Tần Phàm hiển lộ ra Tử Uân Đan Hỏa này, toàn trường đều khiếp sợ, chú ý.

Nhưng bản thân Tần Phàm đối với cái này lại mắt điếc tai ngơ, giống như hoàn toàn không có cảm giác, chỉ tiếp tục chuyên chú luyện đan của mình, lúc này đây hắn ngay cả Tử Uân Đan Hỏa cũng hiển lộ đi ra, như vậy hắn nhất định sẽ không phụ lòng vinh quang cùng giá trị của Thánh Hỏa này!

Hắn không chỉ muốn bắt thứ nhất trong cuộc tranh tài này, trận Trung Cấp Thi Đấu này, hắn cũng phải cầm đệ nhất! Thậm chí hắn muốn lấy đệ nhất của Cao Cấp Thi Đấu, thậm chí toàn bộ Luyện Đan Đại Hội!

Nếu như đã quyết định bất cứ giá nào rồi, như vậy sẽ cao điệu đến cùng, một mực dùng tư thái đệ nhất, lấy quán quân cuối cùng của Luyện Đan Đại Hội này a!

Một gốc Linh Dược ở dưới Tử Uân Đan Hỏa nung khô hóa thành linh dịch, sau đó thời gian dần qua ở trong lò đan hội tụ thành hình.

Sau khi hắn đổi loại Đan Hỏa cao cấp này, trình tự luyện hóa Linh Dược cũng lộ ra dễ dàng vô cùng rồi, dùng độ ấm của Tử Uân Đan Hỏa, vô luận là Linh Dược có điểm nóng chảy cao nhất hay vẫn là thấp nhất đều có thể điều tiết cùng nắm giữ cực tốt, tinh chuẩn mà rất nhanh luyện hóa Linh Dược hoàn mỹ!

Mà bởi vì đã có Tử Uân Đan Hỏa này, tuy Tần Phàm bắt đầu luyện hóa Linh Dược so với những người khác thì chậm hơn rất nhiều, nhưng hiện tại lại rất nhanh đuổi theo những người khác, thậm chí thời điểm hắn tiến vào giai đoạn Ngưng Lộ, còn có Luyện Đan Sư còn chưa hoàn tất luyện hóa Linh Dược.

Mà Hỏa Dương mới vừa rồi mở miệng trào phúng Tần Phàm kia, lúc này tuy đã chấm dứt giai đoạn linh lộ, tốc độ so với Tần Phàm nhanh hơn không ít, nhưng mà sắc mặt lộ ra rất âm trầm, thậm chí có chút khó coi, sau khi Tần Phàm hiển lộ ra Tử Uân Đan Hỏa, hắn liền không dám liếc nhìn tới Tần Phàm rồi.

Hắn biết rõ việc này nhiều lời cũng là tự rước lấy nhục, cho nên chỉ cắn răng chuyên tâm luyện đan của mình, muốn dựa vào thuật luyện đan của mình tới lật bàn một lần, lại hung hăng lấy hãnh diện.

Tần Phàm tự nhiên là sẽ không đi chú ý Hỏa Dương này đang suy nghĩ cái gì, hắn một mực chuyên chú lấy đan dược mình luyện chế, sau khi luyện hóa Linh Dược hoàn tất, hắn liền thuần thục tiến nhập trình tự Ngưng Lộ.

Lúc này đây đan dược hắn muốn luyện chế, kỳ thật trước kia hắn cũng từng luyện chế qua, danh tự là Thái Huyền Ngọc Thanh Đan, là một loại đan dược chữa thương chuyên môn trị liệu thương thế cho Võ Tôn, dược hiệu thậm chí so với Hoàng Nguyên đan mà hắn bình thường sử dụng còn mạnh hơn một ít, là từ trong những linh dược này có khả năng luyện chế ra đan dược có dược hiệu mạnh nhất.

Theo dược hương bắt đầu lan tràn trên lôi đài, Tần Phàm cũng có thể mơ hồ cảm giác, ít nhất là có hai ba người sử dụng đan phương đồng dạng như hắn, luyện chế ra đan dược đồng dạng.

Về phần ai luyện chế ra Thái Huyền Ngọc Thanh Đan có dược hiệu càng mạnh hơn nữa, thì phải đợi sau khi đan dược luyện chế ra, khảo nghiệm qua mới có thể biết. Bất quá Tần Phàm đã sử dụng Tử Uân Đan Hỏa, đối với đan dược mình luyện chế ra tự nhiên là thập phần có lòng tin.

Ngưng Lộ, Ngưng Thể, Cố Thể...

Từng bước một trình tự tiến hành xuống, Tần Phàm sử dụng Tử Uân Đan Hỏa, quá trình luyện chế đan dược càng ngày càng có cảm giác, động tác như hành vân lưu thủy, ở phương diện độ ấm hắn cũng có thể gần như điều khiển hoàn mỹ.

- Tụ Linh!

Sau đó thủ ấn hai tay của Tần Phàm biến hóa, độ ấm của Đan Hỏa kịch liệt biến hóa, ở thời điểm này tiếp cận thời khắc thành đan cuối cùng.

- Ha ha, thành công rồi! Trận này là Hỏa Dương ta tất thắng!

Mà cũng vừa lúc đó, Luyện Đan Sư Hỏa Dương ở cách Tần Phàm không xa kia, sắc mặt một mực bình tĩnh rốt cục giãn ra, hơn nữa là phát ra tiếng cười có chút hưng phấn.

Lúc này đây, đồng hồ cát xa xa chỉ còn lại có gần kề một phần ba, rất nhiều Luyện Đan Sư đều đã tiến vào giai đoạn thể rắn hậu kỳ, thậm chí cũng có một ít tiến vào đến giai đoạn Tụ Linh sau cùng rồi.

Bất quá bên trong cuộc tranh tài này, Hỏa Dương lại là Luyện Đan Sư đầu tiên hoàn thành luyện chế đan dược.

Nhưng mà, cuộc tranh tài này so không phải tốc độ luyện đan, mà là dược hiệu của đan dược luyện chế ra! Coi như là luyện chế mau hơn nữa, cũng sẽ không vì vậy mà cộng thêm điểm. Luyện Đan Sư khác chỉ cần ở trước khi đồng hồ cát chảy hết, hoàn thành luyện chế đan dược là được.

Trên lôi đài, dược hương mịt mù, mười vạn người trong hội trường cũng không khỏi cảm thấy tinh thần sảng khoái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1051: Hỏa kinh tứ tòa. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.