247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1050: Hỏa kinh tứ tòa. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1050: Hỏa kinh tứ tòa. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 1050: Hỏa kinh tứ tòa. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Thời gian chậm rãi đi qua, đồng hồ cát trên lôi đài càng ngày càng ít rồi.

- Ha ha, cuộc tranh tài này đệ nhất không phải Hỏa Dương ta thì không còn ai! Luyện hóa hoàn tất, Ngưng Lộ!

Mà thời điểm đồng hồ cát chảy không sai biệt lắm một phần mười, Hỏa Dương ở cách Tần Phàm không xa lộ ra thần sắc đắc ý, khiêu khích nhìn Tần Phàm ở một bên.

Mà ở trong gian phòng ẩn nấp kia.

- Lúc này đây Hỏa Dương biểu hiện cũng không tệ, hiện tại hắn lựa chọn vài loại Linh Dược đúng là tổ hợp tốt nhất, hơn nữa Hắc Diêm hỏa của hắn phối hợp, nhất định có thể luyện chế ra Tôn Cấp đan dược Cực phẩm, xem ra Hỏa trưởng lão dạy bảo có phương pháp ah!

Nhìn tình huống phía dưới lôi đài, Dược Vương Cốc cốc chủ kia vuốt vuốt râu nói ra.

- Đứa nhỏ Hỏa Dương này thiên phú là có, chỉ là tính tình vẫn là quá trương dương một chút.

Hỏa trưởng lão kia giống như là thầm than nói, chỉ là vẻ vui mừng trên hai đầu lông mày vẫn là khó có thể che dấu.

- Ha ha, bọn người Khúc Thanh Sơn cùng Lý Nhược Hi kia biểu hiện cũng biết tròn biết méo, chỉ là Tần Phàm kia, lần này ta lại có chút nhìn không thấu, hắn đến tột cùng là đang suy nghĩ cái gì? Chẳng lẽ còn không nghĩ thông mấu chốt của tỷ thí lần này sao?

Lương trưởng lão kia lúc này cũng nói.

- Dù sao cũng là quá trẻ tuổi ah, kinh nghiệm thiển chút ít cũng là bình thường...

Dược Vương Cốc cốc chủ kia nhìn xem Tần Phàm, lúc này khẽ cười nói, nhưng mà ở trong nháy mắt tiếp theo, sắc mặt của hắn rốt cục có chút biến đổi.

- Đợi một chút, đây là...

Cũng đúng vào lúc này, một vòng hào quang màu tím đang thành hình ở trên lôi đài, như là tử quang từ trên trời chiếu xuống, lóng lánh toàn trường!

Theo một vòng hào quang màu tím kia bay lên ở trên lôi đài, một loại nhiệt độ làm cho không khí cũng trở nên lửa đốt lập tức lập tức xuất hiện, loại độ ấm kia, chỉ là vừa xuất hiện đã làm cho toàn trường hơn mười vạn người cảm ứng được rồi!

Một ít người xem ở khá gần, thậm chí ở thời điểm này đã bắt đầu chậm rãi đổ mồ hôi!

Ngọn lửa màu tím kia là chói mắt như thế, đồng thời thoáng cái liền hấp dẫn hoàn toàn ánh mắt của toàn trường tới, thậm chí những Luyện Đan Sư đang ở trên sân khấu thi đấu kia, bọn họ đều nhận lấy ảnh hưởng, nguyên một đám vô cùng kinh ngạc nhìn về vị trí ngọn lửa màu tím kia xuất hiện.

Loại màu sắc cùng độ ấm của Đan Hỏa này biến hóa, tuy những Luyện Đan Đại Sư kia không phải bái kiến toàn bộ, nhưng bọn hắn cũng hết sức quen thuộc!

Sau đó ánh mắt của bọn hắn dời đi, chứng kiến một khuôn mặt còn trẻ vô cùng!

Lập tức là nguyên một đám lộ ra vẻ ngạc nhiên, thậm chí có chút ít Luyện Đan Sư còn xém chút nữa bởi vì phân thần mà làm cho luyện đan thất bại! Cũng may mắn những Luyện Đan Sư này đều là vừa mới bắt đầu luyện chế, còn chưa tới giai đoạn trọng yếu, nếu không lúc này bọn hắn tỷ thí có khả năng bởi vậy mà bị loại bỏ rồi.

Từ đó có thể biết, trình độ khiếp sợ trong lòng của bọn hắn lúc này.

- Làm sao có thể, đồn đãi dĩ nhiên là thật sự! Tần Phàm này tuổi còn trẻ, vậy mà thật sự nắm giữ Tử Uân Đan Hỏa trong Tam Đại Thánh Hỏa! Tiểu gia hỏa này, thật đúng là không đơn giản ah...

Ở trong phòng ẩn nấp kia, Dược Vương Cốc cốc chủ nhìn xem ngọn lửa màu tím này, nhìn hồi lâu, mới khiếp sợ đem thoại ngữ đằng sau chậm rãi nói ra.

Về phần Hỏa trưởng lão cùng Lương trưởng lão kia, trong khoảng thời gian ngắn đồng dạng cũng là hiện ra trợn mắt há hốc mồm. Lúc trước tuy bọn hắn cũng nghe qua đồn đãi Tần Phàm nắm giữ Tử Uân Đan Hỏa, nhưng kỳ thật trong lòng bọn hắn căn bản là một mực không tin!

Bởi vì dùng cấp độ Luyện Đan Tông Sư của bọn hắn, đối với sự lợi hại cùng đáng sợ của Tử Uân Đan Hỏa này biết quá sâu, cho nên bọn hắn cho rằng nhất định là Luyện Đan Sư phụ trách báo danh khảo thí nhìn lầm rồi, Tần Phàm chỉ là nắm giữ một loại Đan Hỏa tương tự cùng Tử Uân Đan Hỏa mà thôi.

Theo bọn hắn biết, từng Luyện Đan Sư có thể nắm giữ loại Đan Hỏa này, ít nhất đều là trăm tuổi trở lên, một Luyện Đan Sư hai mươi tuổi liền nắm giữ được loại Thánh Hỏa này, đây quả thực là hoàn toàn vượt qua tưởng tượng của bọn hắn!

Nhưng hôm nay sự thật bày ở trước mặt, chính là bởi vì loại Đan Hỏa này trân quý khó được như thế, bọn hắn mới không có khả năng sẽ nhận lầm.

- Nhớ ngày đó, ta giúp đứa nhỏ Hỏa Dương kia nắm giữ Hắc Diêm Hỏa đã là ngàn khó muôn vàn khó khăn, thử qua rất nhiều lần mới thành công, hơn nữa dùng niên kỷ của Hỏa Dương như vậy, có thể nắm giữ một loại kỳ hỏa đã tính toán là thiên phú kỳ tài!

- Nhưng không thể tưởng được Kỳ Tích Chi Tử này, dĩ nhiên là ở hai mươi tuổi nắm giữ Tử Uân Đan Hỏa, một trong Tam Đại Thánh Hỏa! Hắn còn là người sao? Cái này là yêu nghiệt!

Hỏa trưởng lão kia đã qua hồi lâu mới không khỏi thì thào nói.

- Thật là Tử Uân Đan Hỏa! Danh tiếng Kỳ Tích Chi Tử của Tần Phàm này thật sự không có nói sai, ở trên người hắn phát sinh hết thảy hoàn toàn chính xác chỉ có thể là dùng kỳ tích để hình dung! Cốc chủ, Tần Phàm này Dược Vương Cốc chúng ta không thể bỏ qua, nhất định phải hảo hảo bồi dưỡng, có Tử Uân Đan Hỏa này làm cơ sở, ngày sau nhất định có thể trở thành nhân vật cấp Đan Vương!

Lúc này Lương trưởng lão kia cũng nói.

- Trước hãy chờ xem, có lẽ không cần ngày sau, trong Luyện Đan Đại Hội lần này, Kỳ Tích Chi Tử kia có thể trở thành Đan Vương cũng nói không chừng.

Hai mắt Dược Vương Cốc cốc chủ kia ngưng lại, nhìn về ngọn lửa màu tím ở phía dưới, có chút hít một hơi, mới chậm rãi nói.

- Cốc chủ có ý tứ là Tần Phàm này có được thực lực đoạt giải quán quân?

Nghe vậy, hai vị trưởng lão đều không khỏi ngược lại hít một hơi khí lạnh, nhưng lúc này đây lại không có cách nào phản bác. Dù là Hỏa trưởng lão không thừa nhận cũng không được, Tần Phàm có được Tử Uân Đan Hỏa, chỉ sợ kỹ thuật luyện đan so với đệ tử đắc ý nhất của hắn còn muốn càng mạnh hơn nữa.

...

- Thật là... Thật là... Tử Uân Đan Hỏa! Nguyên lai ngày đó ta không có nhìn lầm, thật là Tử Uân Đan Hỏa một trong Tam Đại Thánh Hỏa!

Mà Ly Hỏa Đan Vương ở trong vùng luyện đan cao cấp kia, lúc này cũng là lộ ra vẻ khiếp sợ, trong miệng dùng thanh âm chỉ có chính mình nghe được thì thào nói ra:

- Hơn nữa nhìn thủ pháp cùng kỹ thuật khống hỏa của hắn, vậy mà một chút cũng không có lạnh nhạt! Kỳ Tích Chi Tử này, quả nhiên là không thể coi thường.

Hắn nhìn xem Đan Hỏa màu tím trên lôi đài kia, trong nội tâm lại âm thầm ước lượng lấy, so sánh lấy Ly Hỏa của mình cùng Tử Uân Đan Hỏa của Tần Phàm, tính năng cả hai cùng kỹ thuật khống hỏa của hai người, cuối cùng hắn vậy mà phát hiện mình đường đường một đời Đan Vương, đối mặt người trẻ tuổi mới hai mươi xuất đầu này, dĩ nhiên là không có tin tưởng tất thắng rồi!

Về phần Phong Thái Thương kia, vừa nhìn thấy Tần Phàm thi triển ra Tử Uẩn Đan Hỏa, sắc mặt càng là lập tức biến thành trắng bệch, ưu thế duy nhất của hắn đối với Tần Phàm, ở thời khắc này lần nữa sụp đổ rồi!

Hắn cau mày , rất lâu sau đó cũng không có giãn đi ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1050: Hỏa kinh tứ tòa. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.