247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1048-1049: Tỷ thí gian nan.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1048-1049: Tỷ thí gian nan. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1048-1049: Tỷ thí gian nan.

Chọn sai Linh Dược, ngoại trừ tạo thành dược hiệu giảm xuống, còn có thể sẽ tạo thành luyện đan thất bại, một khi thất bại, như vậy lãng phí không ít thời gian không nói, hơn nữa chủ tài trong đó bị tiêu hao không công, cũng sẽ ảnh hưởng luyện đan sau này.

Vì vậy, sàng chọn Linh Dược, liền trở thành cửa thứ nhất trong trận đấu này, khảo nghiệm chính là nhãn lực cùng năng lực phân biệt dược liệu của những Luyện Đan Sư ở đây. Muốn luyện đan, đầu tiên phải nhận ra chính xác tất cả các linh dược trên bệ đá, không thể có nửa phần sai lầm.

Chính là bởi vì dược liệu có bảy bảy bốn mươi chín loại nhiều như vậy, không thể nào luyện chế toàn bộ một lần, cho nên tuy những Linh Dược này đều có thể trị liệu thương thế, nhưng tổ hợp bất đồng, luyện chế ra đan dược chữa thương, dược hiệu tự nhiên cũng sẽ bất đồng.

Dược hiệu Đan dược phân giai là cùng đẳng cấp võ giả tương liên, Võ đồ cấp, Võ giả cấp, Võ sư cấp, Tiên Thiên cấp, Linh Vũ cấp...

Về sau là Tôn Cấp đan dược cùng Thánh cấp đan dược, Luyện Đan Sư có thể luyện chế ra đan dược thích hợp cho Võ Tôn sử dụng, kia liền được Dược Vương Cốc thừa nhận, cũng tuyệt đối được xưng tụng là Luyện Đan Đại Sư, người có thể luyện chế ra đan dược cho Võ Thánh cấp sử dụng, càng có thể nói là Luyện Đan Tông Sư.

- Mặc dù lần tỷ thí này không có đan phương thống nhất, nhưng Linh Dược cho ra đều giống nhau, chỉ có bảy bảy bốn mươi chín loại này, nhìn như là có thể có rất nhiều thay đổi biến hóa, bất quá trong những Linh Dược này, có thể luyện chế đan dược Tôn Cấp trở lên chỉ có mười hai loại Linh Dược mà thôi.

- Những Linh Dược này tổ hợp, vô luận là luyện chế loại đan phương nào, thì đều nhiều nhất là đầy đủ luyện chế hai lần mà thôi, nói cách khác, tối đa chỉ có thể thất bại một lần, nếu không chỉ có thể dùng Linh Dược cấp thấp để thay thế, dược hiệu sinh ra nhất định là thấp hơn rất nhiều.

Dùng nhãn lực cùng hiểu rõ đối với Linh Dược của Tần Phàm, tự nhiên là rất nhanh phân biệt nhận ra tất cả Linh Dược cao cấp, nhưng hắn nhìn Linh Dược trên bệ đá trước mắt, cũng không có vội vã động thủ, chỉ là suy nghĩ mông lung.

Trên thực tế, ở đây đều là Luyện Đan Đại Sư, ở cửa thứ nhất thiết lập như vậy là khó làm khó được bọn hắn, hơn nữa bọn hắn cũng biết trong vài loại Linh Dược này, tổ hợp có thể được ra dược hiệu càng mạnh hơn nữa.

Chỉ là, vào lúc đó kể cả những Luyện Đan Sư đã từng lấy được tư cách vượt qua Sơ Cấp Thi Đấu như Khúc Thanh Sơn, Lam y lão giả, Lý Nhược Hi,… kể cả Hỏa Dương có thực lực rất mạnh kia, đều như Tần Phàm đồng dạng, đang đau khổ tự hỏi.

Trên thực tế, cửa thứ hai trong cuộc tỷ thí này, là để cho những Luyện Đan Sư này sau khi sàng chọn ra Linh Dược cường lực, phải đi lựa chọn một lần nữa, dùng mười hai loại Linh Dược này đi luyện chế một loại đan dược có dược hiệu mạnh nhất! Nhưng vô luận lựa chọn Linh Dược nào, trước sau đều tối đa chỉ có thể là luyện chế hai lần!

Ngồi mài đao cũng không làm mất công đốn củi, cơ hội chỉ có hai lần, những Luyện Đan Đại Sư này cũng không khỏi không nghĩ chu toàn mới động thủ. Dù sao có một giờ thời gian, đối với luyện chế một viên đan dược chữa thương mà nói là đầy đủ có thừa.

- Thánh Cốt Thảo, Tàng Huyết hoa, Thiên Nham Liên, Ngọc Băng La Diệp...

Hai mắt của Tần Phàm ngưng lại, nhìn xem Linh Dược trên bệ đá, trong miệng thì thào đọc lên danh tự những dược liệu này, lúc này trong lòng của hắn đã có hai loại đan phương Tôn Cấp trở lên.

Nói cách khác mười hai loại Linh Dược này, Tần Phàm có thể dùng để luyện chế ra hai loại đan dược trị liệu thương thế do Võ Tôn tạo thành.

Bất quá dù là đan dược Tôn Cấp, cũng còn có dược hiệu phân chia cao thấp, trong đó lại phân Ngũ phẩm: Hạ phẩm, Trung phẩm, Thượng phẩm, Cực phẩm, Tuyệt phẩm. Ở bên trong Ngũ phẩm này, dược hiệu Tuyệt phẩm đương nhiên là tốt nhất rồi.

- Tin tưởng Luyện Đan Sư cùng ta đồng dạng, có thể nghĩ ra hai chủng đan phương này cũng sẽ có không ít, mà đan phương đã giống nhau, như vậy quyết định phẩm giai của Tôn Cấp đan dược này đúng là thực lực Luyện Đan Sư! Trong đó phát ra tác dụng trọng yếu nhất đúng là Đan Hỏa cùng dược đỉnh rồi...

Nghĩ ra đan phương, lúc này Tần Phàm không khỏi nhướng mày.

Nếu là đan phương giống nhau, khảo nghiệm đúng là thực lực luyện đan của Luyện Đan Sư, cái này là cửa thứ ba trong vòng tỷ thí này rồi!

Hiện tại Tần Phàm sử dụng đều là dược đỉnh cùng Đan Hỏa bình thường, có thể nói là hoàn toàn không chiếm ưu thế. Cái Đan Hỏa bình thường này, xa xa không có thuận buồm xuôi gió như Tử Uân Đan Hỏa, mà ở bên trên năng lực tỉ mĩ xử lý luyện dược cũng là cực thấp, rõ ràng cho thấy không thể biểu hiện ra kỹ thuật luyện đan tinh xảo của hắn.

Cho nên, nếu chỉ dùng để Đan Hỏa cùng dược đỉnh bình thường kia luyện chế, như vậy Tần Phàm âm thầm đoán chừng mình nhiều nhất chỉ có thể luyện chế ra Thượng phẩm Tôn Cấp đan dược mà thôi, thậm chí có thể là thấp hơn.

Trừ khi là hắn dùng Tử Uân Đan Hỏa.

Lúc này, Tần Phàm có thể cảm giác được toàn trường có rất nhiều ánh mắt đều nhìn chăm chú lên người của hắn, kể cả bọn người Ly Hỏa Đan Vương, Phong Thái Thương đang ở trong khu nghỉ ngơi Luyện Đan Sư cao cấp, những người này đều lưu ý lấy nhất cử nhất động của hắn.

Hiện tại chỉ là trận đầu của Trung Cấp Thi Đấu mà thôi.

Trên thực tế, Tần Phàm cũng không muốn nhanh như vậy để cho những người này chứng kiến Tử Uân Đan Hỏa của mình, tuy để cho bọn hắn biết trước cũng không có gì, nhưng hắn không muốn nhanh như vậy để cho những người này nhìn thấu lá bài tẩy của mình, như vậy sẽ không có ý tứ nữa.

Mặt khác, hắn còn có những cân nhắc khác. Hắn đang suy nghĩ muốn trước luyện chế một loại nào đó trong hai loại đan dược này, còn có dược liệu phân phối..., thậm chí cũng có cân nhắc trận thứ hai kế tiếp có thể sẽ thi đấu cái gì.

Cho nên hắn y nguyên còn không có bắt đầu động thủ.

Mà lúc này, rất nhiều Luyện Đan Sư trên lôi đài tựa hồ cũng đã như Tần Phàm nghĩ thông suốt chỗ mấu chốt trong trận đấu này, rốt cục nhao nhao vạch trần dược đỉnh của mình, tế ra Đan Hỏa luyện chế đan dược đã quyết định tốt.

Đương nhiên, trong những người này cũng chưa chắc có thể nghĩ ra đan phương Tôn Cấp trở lên như Tần Phàm, nhưng thấy đồng hồ cát kia dần dần chảy xuống, cũng đành phải kiên trì bắt đầu luyện chế.

Đặc biệt hỏa diễm như là pháo hoa ở trên lôi đài bay lên, nguyên một đám Luyện Đan Sư đều liên tiếp cầm Linh Dược trên bệ đá lên, tiến hành luyện hóa. Rất nhanh, trên lôi đài vẻn vẹn chỉ còn lại Tần Phàm một người còn chưa có bắt đầu động thủ mà thôi.

Luyện Đan Sư Hỏa Dương ở cách đó không xa, vào lúc này đã luyện hóa được hai gốc Linh Dược, thấy Tần Phàm còn chưa có bắt đầu động thủ, cho rằng Tần Phàm là còn không có xem thấu mấu chốt của trận đấu lần này, không khỏi lộ ra vẻ đắc ý cùng thần sắc khinh miệt.

- Như thế nào Kỳ Tích Chi Tử còn chưa bắt đầu luyện chế đan dược chứ?

Mà ở phía trên thính phòng, trông thấy tất cả Luyện Đan Sư đã bắt đầu luyện chế đan dược, duy chỉ có Tần Phàm là nhắm mắt tự hỏi, một ít người xem ủng hộ Tần Phàm không khỏi lo lắng cho hắn .

- Đúng vậy a, Kỳ Tích Chi Tử của ta, kỳ tích đại gia của ta, ngươi ngược lại là nhanh động thủ ah, ta dùng cả thân gia đều đặt ở trên người của ngươi a!

Mà một ít người mua Tần Phàm thắng, càng là lộ ra lòng nóng như lửa đốt, nhịn không được tại chỗ lớn tiếng gọi hô.

- Hắc hắc, ta xem là kỹ hết đi à nha, Trung Cấp Thi Đấu này há là đơn giản như Sơ Cấp Thi Đấu vậy, cho rằng còn có thể bằng vào một chút tiểu thông minh vượt qua kiểm tra sao?

Mà những người ở Sơ Cấp Thi Đấu đã từng bị Tần Phàm đánh qua mặt một lần kia, lúc này lại nói móc nói ra. Những người này đều đối với Tần Phàm có mang đố kỵ cùng thành kiến, hận không thể chứng kiến Tần Phàm lập tức bị loại bỏ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1048-1049: Tỷ thí gian nan.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.