247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1048-1049: Tỷ thí gian nan.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1048-1049: Tỷ thí gian nan. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1048-1049: Tỷ thí gian nan.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mà lúc này, ở chỗ cao trong hội trường, trong gian phòng ẩn nấp kia, Dược Vương Cốc cốc chủ cùng hai vị trưởng lão vẫn đứng ở chỗ này quan sát tình hình trên lôi đài.

- Hỏa trưởng lão, xem ra tu vi tâm tình tên đệ tử này của ngươi không tới nơi tới chốn ah, cuộc so tài này còn không có chính thức bắt đầu, hắn đã xuất hiện đạo tâm không ổn, nếu thật có thực tài, còn sợ người xem không ủng hộ cho hắn sao?

Chứng kiến cử động của thanh niên áo đen trên lôi đài kia, Dược Vương Cốc cốc chủ vuốt vuốt râu, mỉm cười nhìn vị trưởng lão bên trái nói ra, người này là người ngày hôm qua mở miệng bác bỏ Tần Phàm.

- Ai, tiểu tử Hỏa Dương này đích thật là để cho người lo lắng, cũng trách ta bình thường quá sủng ái hắn, không có để cho hắn gặp nhiều ngăn trở cùng trắc trở. Bất quá lúc này hắn nắm giữ được Hắc Diêm Hỏa kia, cũng có thể miễn cưỡng luyện chế ra đan dược Thánh cấp, thiên phú này vẫn xem như không tệ, hi vọng lần này hắn có thể cho lão nhân ta chút mặt mũi a.

Hỏa trưởng lão kia đã thở dài, lại có chút vui mừng nói.

- Ah? Hỏa Dương hắn có thể luyện chế ra Thánh cấp đan dược? Xem ra là đạt được tám chín thành chân truyền của Hỏa trưởng lão ngươi ah! Chỉ mới 30 tuổi cũng đạt tới Võ Tôn chi cảnh rồi, thiên phú ở võ đạo cùng đan đạo này hoàn toàn chính xác là phi phàm! Chỉ là võ đạo vẫn là thua Kỳ Tích Chi Tử một ít, xem đan đạo có thể hòa nhau một bậc hay không?

Một trưởng lão họ Lương khác, lúc này cũng cười nói.

Hai trưởng lão này đều là nhất đẳng trưởng lão của Dược Vương Cốc, có thể nói là tay trái cùng tay phải của Dược Vương Cốc cốc chủ.

- Ha ha, lúc này đây đề cao độ khó của Trung Cấp Thi Đấu, yêu cầu đối với Đan Hỏa cũng lộ ra rất cao, cái này tựa hồ đối với Kỳ Tích Chi Tử kia mà nói xem như khiêu chiến không nhỏ, ngược lại đối với Hỏa Dương nắm giữ Hắc Diêm Hỏa lại rất có lợi.

Lúc này cốc chủ kia vừa cười vừa nói.

- Cái này cũng chưa chắc, ta là nghe nói qua Kỳ Tích Chi Tử này từng ở lúc ghi tên hiển lộ qua một loại Đan Hỏa màu tím, nghe nói rất giống Tử Uân Đan Hỏa, chỉ là hắn đến bây giờ còn không có sử dụng qua...

Lương trưởng lão kia lại bỗng nhiên nói ra.

- Điều đó không có khả năng a, hắn còn trẻ như vậy!

Dược Vương Cốc cốc chủ cùng Hỏa trưởng lão kia nghe vậy cũng không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc, bọn hắn là biết rõ Tử Uân Đan Hỏa kia lợi hại, có chút không dám tin tưởng. nguồn

- Ta cũng chỉ là nghe nói, cũng không có tận mắt nhìn thấy. Bất quá nếu cái đồn đãi này là thật sự, thì Luyện Đan Đại Hội này sẽ càng thêm đặc sắc rồi.

Lương trưởng lão kia chỉ là khẽ cười nói.

...

Trên lôi đài.

- Các vị Luyện Đan Sư, hiện tại ở trên bệ đá trước mặt các ngươi, tổng cộng có bảy bảy bốn mươi chín loại Linh Dược tài liệu.

Lúc này, một lão Luyện Đan Sư làm trọng tài đứng ở nơi đó, chủ trì lấy tỷ thí Trung Cấp Thi Đấu:

- Lúc này đây trong trận đầu tỉ thí Trung Cấp Thi Đấu, là ở bên trong những tài liệu này, tùy ý chọn một tổ hợp, sau đó luyện chế ra một khỏa đan dược chữa thương. Trong đó Top 10 Luyện Đan Sư luyện chế ra dược hiệu mạnh nhất sẽ thắng, đạt được tư cách tiếp tục tham gia trận thứ hai của Trung Cấp Thi Đấu, cuối cùng nhất lại quyết ra năm tên Luyện Đan Tông Sư tham gia Cao Cấp Thi Đấu cuối cùng!

- Hạn trong một giờ, khi toàn bộ cát trong đồng hồ cát này chảy hết phải hoàn thành. Hiện tại ta tuyên bố, lúc này đây trận đầu của Luyện Đan Đại Hội Trung Cấp Thi Đấu chính thức bắt đầu! Các vị Luyện Đan Đại Sư có thể bắt đầu động thủ!

- Hiện tại ta tuyên bố, lúc này đây trận đầu của Luyện Đan Đại Hội Trung Cấp Thi Đấu chính thức bắt đầu!

Theo thanh âm tuyên bố bắt đầu của trọng tài vang lên, tiếng người huyên náo trong toàn bộ hội trường đại hội lại một lần nữa triệt để bộc phát, mười vạn ánh mắt đều tập trung ở trên lôi đài kia, thượng diện tổng cộng có ba mươi tên Luyện Đan Sư ngang nhiên đứng ở phía trên.

Ba mươi người này đều là Luyện Đan Đại Sư!

Ở bình thường, những người này từng cái đều là thân phận vô cùng tôn quý, người bình thường muốn gặp bọn họ thoáng một phát cũng là khó càng thêm khó, hiện tại nhiều Luyện Đan Đại Sư như vậy cùng lên sân khấu tranh tài, ngẫm lại cũng để cho khán giả cảm giác được nhiệt huyết sôi trào.

Bất quá những Luyện Đan Đại Sư này tự nhiên không phải những sơ cấp Luyện Đan Sư như ngày hôm qua có thể so sánh, tựa hồ đều là người nhìn quen đại tràng diện, tuy ở hơn mười vạn ánh mắt nhìn chăm chú, vẫn là vững như Thái Sơn, thần sắc bất động.

Long long long…

Mà thanh âm tuyên bố bắt đầu của trọng tài rơi xuống không lâu, rất nhanh trên lôi đài cũng truyền ra một hồi thanh âm cơ quan mở ra, sau đó ở trên bệ đá của từng Luyện Đan Sư, các hộc đá đều mở ra, bên trong chậm rãi dâng lên một đống lớn tài liệu Linh Dược.

Đúng như trọng tài đã sớm nói, Tần Phàm có thể phát hiện những tài liệu Linh Dược trên bệ đá này tổng cộng có bảy bảy bốn mươi chín loại, mỗi một loại đều chỉ có một cây.

Dùng hắn hiểu rõ đối với Linh Dược, hắn có thể nhìn ra được toàn bộ những Linh Dược này đều là tài liệu luyện chế thuốc chữa thương, chỉ là dược tính có mãnh liệt có ôn hòa, có lâu năm có ngắn hạn, có thông thường , cũng có vô cùng trân quý.

Trong đó có vài loại Linh Dược thậm chí là ở trên thị trường có tiền mà không mua được, lộ ra cực kỳ trân quý, để cho Tần Phàm cũng không khỏi không âm thầm sợ hãi thán phục Dược Vương Cốc này tài đại khí thô, chỉ là một trận Trung Cấp Thi Đấu đã cung cấp nhiều Linh Dược trân quý như vậy, để cho Luyện Đan Sư thỏa thích tiêu xài.

Mà trong bốn mươi chín loại linh dược này, có vài loại là Linh Dược ngoại hình thập phần tương tự, nhưng dược hiệu lại kém khá xa. Nếu như là Linh Dược quá bình thường, hoặc là chọn sai Linh Dược, như vậy cho dù là kỹ thuật của Luyện Đan Sư càng lợi hại, vậy cũng không thể nào luyện chế ra đan dược cao cấp được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1048-1049: Tỷ thí gian nan.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.