247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1047: Trung Cấp Thi Đấu bắt đầu.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1047: Trung Cấp Thi Đấu bắt đầu. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1047: Trung Cấp Thi Đấu bắt đầu.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Kỳ thật dùng khí lực cường hãn hiện tại của hắn, coi như là một tháng, nửa tháng không nghỉ ngơi cũng ảnh hưởng không lớn, đặc biệt là tu luyện ở trong Huyền Chi Không Gian, không chỉ không có cảm thấy mệt mỏi, thậm chí còn có tác dụng tẩm bổ tinh thần.

Bởi vì sợ gặp lại vấn đề bị chặn đường, lúc này Tần Phàm dứt khoát bay thẳng đến hội trường mới đáp xuống. Bất quá tuy là như thế, lúc đi vào thông đạo chuyên dụng dành cho Luyện Đan Sư của Luyện Đan Đại Hội, vẫn là trông thấy có rất nhiều đám người vòng vây ở đó, vừa nhìn thấy Tần Phàm đi vào, lập tức là tiếng kêu rung trời, tràng diện một lần nữa không khống chế được.

Ngoài ra Tần Phàm còn phát hiện hôm nay trong biển người như thủy triều kia, so với ngày hôm qua còn muốn nhiều hơn rất nhiều, hơn nữa cũng có không ít người ý định giá ua vé vào cổng, giá vé đã tăng vọt đến gấp trăm lần, từ trong lúc bọn hắn nói chuyện với nhau có thể mơ hồ biết rõ, những người này cũng là vì xem Kỳ Tích Chi Tử mà đến.

Thậm chí ở bên ngoài hội trường còn có người mở ván bài, trải qua Sơ Cấp Thi Đấu ngày hôm qua, hôm nay người mua Tần Phàm lấy được đệ nhất của Trung Cấp Thi Đấu chiếm 80% trở lên! Nếu Tần Phàm thua, chỉ sợ có không ít người sẽ táng gia bại sản.

Đối với cái này, Tần Phàm cũng không khỏi hơi có chút áp lực, càng không dám ở bên ngoài hội trường này dừng lại nhiều, vội vàng tiến vào trong hội trường.

Bất quá Tần Phàm vừa tiến vào hội trường, hắn liền phát hiện trong hội trường này đồng dạng đã là người ta tấp nập, phần lớn người đều đi tới rất sớm, vừa nhìn thấy hắn tiến đến, đủ loại thanh âm la thét phóng lên trời, để cho hắn cũng không khỏi cảm giác được có chút da đầu run lên.

Cuối cùng hắn đành phải đi tới khu nghỉ ngơi giành cho Luyện Đan Sư nhắm mắt dưỡng thần, hai lỗ tai dứt khoát phong bế, đối với thanh âm của ngoại giới mắt điếc tai ngơ, chậm rãi đợi lấy Trung Cấp Thi Đấu bắt đầu.

Rất nhanh, Luyện Đan Sư tới tham gia Trung Cấp Thi Đấu đều dần dần đi đến, Tần Phàm đoán chừng một chút, ngoại trừ mười người ngày hôm qua tấn chức Trung Cấp Thi Đấu ra, còn có hai mươi người khác.

Tuy nhân số dự thi so với Sơ Cấp Thi Đấu ngày hôm qua ít hơn rất nhiều, tổng cộng hết chỉ có ba mươi người, nhưng mà hắn có thể mơ hồ cảm giác được những người hôm nay, Linh Hồn Lực đều cường đại hơn rất nhiều, chắc hẳn kỹ thuật luyện đan sẽ không kém.

Mà bởi vì ngày hôm qua Tần Phàm lấy được thứ nhất Sơ Cấp Thi Đấu, hôm nay những Luyện Đan Sư này đối với Tần Phàm đều có chút chú ý, các loại ánh mắt bội phục, thưởng thức, khinh thường, khiêu khích… đều có.

Đương…

Rốt cục, một tiếng chuông to hơn mang theo ma lực huyền diệu ở trong hội trường đột nhiên vang lên, thanh âm sôi trào ở dưới một tiếng chuông vang lên này, xuất hiện dừng lại ngắn ngủi.

Cái này ý nghĩa Luyện Đan Đại Hội Trung Cấp Thi Đấu lập tức sẽ bắt đầu, trong lòng tất cả mọi người nóng rực chờ đợi.

Sau đó, hơn ba mươi Luyện Đan Sư tham gia Trung Cấp Thi Đấu đều nhao nhao trèo lên lôi đài, đi tới trước bệ đá của riêng phần mình. Những người này đều có thể nói là nhân vật Luyện Đan Đại Sư, tâm tình tu vi vô cùng tốt, coi như là quay mắt về phía ánh mắt của hơn mười vạn người, cũng là mặt không đổi sắc.

Hơn nữa những Luyện Đan Đại Sư này bình thường vốn là địa vị cực cao, từng cái đều có ngạo khí của mình, sẽ không cảm giác được mình kém Luyện Đan Sư khác ở chỗ nào.

Sắc mặt của Tần Phàm cũng bình tĩnh đi tới trước bệ đá của mình, sau đó đem dược đỉnh mà ngày hôm qua đã dùng qua một lần ra, cái này đã sử dụng một ngày, hôm nay sử dụng lại tự nhiên sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hơn nữa ngày hôm qua trở về hắn và cái dược đỉnh này cũng dung hợp một phen, hôm nay nếu so với ngày hôm qua thì thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều rồi.

Trông thấy Tần Phàm đi lên, thanh âm của người xem bốn phía rõ ràng cho thấy lại một lần nữa đề thăng, tiếng hô về Kỳ Tích Chi Tử không dứt bên tai, đối với cái này cũng có Luyện Đan Sư đối với hắn cảm thấy có chút bất mãn.

- Đừng tưởng rằng hôm nay Trung Cấp Thi Đấu còn dễ dàng như Sơ Cấp Thi Đấu ngày hôm qua vậy, ở đây từng cái đều là Luyện Đan Đại Sư, cũng không phải những thái điểu vừa mới bắt đầu luyện đan không lâu như ngày hôm qua ngươi gặp được kia, Đan Hỏa cùng trình độ luyện đan tầm thường như ngươi, ta xem trận đầu không bị loại bỏ cũng đã xem như không tệ rồi.

Ở bên cạnh Tần Phàm cách đó không xa, có một gã Luyện Đan Sư vào lúc này nhìn Tần Phàm âm dương quái khí nói.

Nghe được thanh âm này, Tần Phàm quay đầu nhìn thoáng qua, phát hiện là một thanh niên Luyện Đan Sư, người mặc áo choàng Luyện Dược Sư màu đen, ước chừng ba mươi tuổi, tuổi thọ như vậy ở bên trong phần đông Luyện Đan Sư coi như là tuổi trẻ rồi, trừ hắn cùng nữ Luyện Đan Sư kia, trẻ tuổi nhất có lẽ là người này rồi.

Người này sử dụng dược đỉnh màu đen vô cùng tốt, xem ít nhất cũng là Trung cấp Thiên Công đỉnh, linh hồn chấn động trên người hắn cũng rất mạnh, đoán chừng là có vài phần thực lực.

Có thể còn trẻ như vậy liền trở thành Luyện Đan Đại Sư, hắn vốn có thể trở thành tiêu điểm của mọi người, đáng tiếc có một Kỳ Tích Chi Tử so với hắn càng thêm xuất sắc, hắn dĩ nhiên là bị lạnh nhạt, cho nên trong nội tâm có chút không cam lòng cũng là bình thường.

- Ta chưa từng xem nhẹ qua Luyện Đan Sư khác.

Tần Phàm ngược lại sẽ không để ý, chỉ là nhàn nhạt cười cười nói ra. Người này ở Sơ Cấp Thi Đấu ngày hôm qua không có nhìn thấy, đoán chừng là Luyện Đan Sư được Dược Vương Cốc chứng thực.

- Đó là ngươi căn bản không có tư cách này, lấy dược đỉnh cùng Đan Hỏa bình thường kia của ngươi, ở Trung Cấp Thi Đấu này ta nhất định có thể thắng ngươi!

Luyện Đan Sư trẻ tuổi áo đen kia thấy Tần Phàm biểu lộ như vậy, càng là cảm giác khó chịu, liền tiếp tục âm dương quái khí nói, sau đó còn duỗi tay ra thị uy, tựa như đem Đan Hỏa của mình hiển lộ thoáng một phát.

- Ồ? Hắc Diêm Hỏa, một trong năm đại kỳ hỏa?

Tần Phàm vừa nhìn thấy, ngược lại hơi có chút ngoài ý muốn, phát hiện Luyện Đan Sư áo đen này sử dụng loại Đan Hỏa màu đen kia cũng là Đan Hỏa không tệ.

Năm đại kỳ hỏa là hỏa diễm gần với Tam Đại Thánh hỏa nhất, tuy Hắc Diêm Hỏa này không bằng Hắc Thiền Hỏa trong Tam Đại Thánh hỏa, nhưng các phương diện năng lực đều rất mạnh, là rất nhiều Luyện Đan Sư tha thiết mơ ước, Luyện Đan Sư áo đen này trẻ tuổi như vậy liền có thể nắm giữ được nó, cũng biết thuật luyện đan của hắn sẽ không quá yếu.

Lúc đầu mới nhìn thấy dược đỉnh của hắn, Tần Phàm đoán chừng người này hẳn là đến từ một gia tộc nội tình thâm hậu, hoặc sư phụ là một vị đại năng trong Dược Vương Cốc. Cho nên hắn cũng không muốn cùng hắn tiếp tục dây dưa, chỉ lẳng lặng chờ tuyên bố trận đấu.

Luyện Đan Sư áo đen kia không khỏi cảm thấy không thú vị, lại nói hai câu, thấy Tần Phàm vẫn không để ý tới, cuối cùng nhất cũng đành phải thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1047: Trung Cấp Thi Đấu bắt đầu.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.