247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1046: Gặp lại Cầu Bách Hải. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1046: Gặp lại Cầu Bách Hải. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1046: Gặp lại Cầu Bách Hải. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tóm lại, ngày hôm nay toàn bộ Bạch Ngân Thành, cơ hồ đều nghị luận Luyện Đan Đại Hội lần này cùng Kỳ Tích Chi Tử, nói Tần Phàm kỳ tích lấy được thứ nhất của Sơ Cấp Thi Đấu như thế nào, đem Tần Phàm truyền đến càng ngày càng giống thần, không hề đứt đoạn hướng về thành thị quanh thân khuếch tán đi ra.

Tần Phàm thật vất vả mới lặng lẽ trở lại đến bên trong khách sạn.

Bất quá mới vừa tiến vào phòng, đóng cửa lại thở dài một hơi, thần sắc hắn hơi động một chút, lập tức nhìn về phía cửa sổ kia, một bóng người đã đứng ở chỗ đó, đang đưa lưng về phía mình.

- Không hổ là Kỳ Tích Chi Tử, không thể tưởng được ngươi ngoại trừ võ đạo có thành tựu phi phàm ra, quả nhiên ở bên trên đan đạo cũng có tạo nghệ cao như vậy. Chúc mừng ngươi lúc này đây lấy được thứ nhất của Sơ Cấp Thi Đấu, cũng không uổng công ta cho ngươi sống lâu thêm một tí.

Phát hiện Tần Phàm trở lại, một thanh âm hơi có vẻ lạnh lùng truyền đến.

- Ngoan Thánh tiền bối cũng là danh bất hư truyền, vậy mà nhanh như vậy có thể tìm đến nơi này của ta.

Tần Phàm chỉ cười nhạt một tiếng, ngồi xuống ở trên cái ghế cạnh bàn, rót một chén trà xanh, sau đó trả lời nói ra.

Người này tất nhiên là Cầu Bách Hải, Tần Phàm thật không ngờ người này vẫn là tìm tới mình.

- Cầu Bách Hải ta trường kỳ sinh hoạt ở Yêu Thú Hoang Nguyên, ta hiểu được truy tìm mùi người, cho nên ngươi đừng ý định có thể chạy thoát.

Cầu Bách Hải chỉ tiếp tục đạm mạc nói ra.

- Trốn? Tại hạ tại sao phải trốn? Ta cùng tiền bối không phải từng có ước định sao? Chỉ cần lúc này đây ta ở bên trên Luyện Đan Đại Hội đánh bại Phong Thái Thương, ngươi để ta trị liệu thương thế của ngươi a.

Tần Phàm nghe vậy thần sắc cũng không có biến hóa chút nào, chỉ là nhàn nhạt nói. Sau khi hắn ngưng kết ra Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, hắn đối với Cầu Bách Hải này cũng không có kiêng kị như vậy rồi. Nếu như dốc sức chiến một trận, tuy là Thất cấp Võ Thánh, hắn cũng chưa chắc sẽ bại.

- Lão phu cũng là nhắc nhở ngươi không được quên ước định giữa chúng ta mà thôi.

Lúc này Cầu Bách Hải rốt cục quay đầu, hai mắt âm trầm nhìn về phía Tần Phàm, trầm giọng nói ra.

- Yên tâm, ta nói có thể chửa trị tốt thương thế của ngươi, thì ta sẽ giữ lời hứa, nếu ngươi tin tưởng ta, lúc này đây sau khi Luyện Đan Đại Hội chấm dứt, ta liền có thể động thủ giúp ngươi.

Tần Phàm đối với ánh mắt này vẫn là thờ ơ, chỉ cầm lấy chén trà, uống một ngụm trà xanh, tiếp tục lạnh nhạt nói ra.

- Vậy ngươi nói trong phần thưởng của quán quân Luyện Đan Đại Hội lần này có Linh Dược trị liệu tổn thương trên người của ta, ngươi nắm chắc được bao nhiêu phần đoạt giải quán quân?

- Theo ta được biết, Luyện Đan Sư tham gia Luyện Đan Đại Hội lần này đều là thực lực không kém, cái quán quân này có thể không dễ dàng cầm a.

Cầu Bách Hải kia lại lần nữa trầm giọng nói ra, kỳ thật sau khi biết rõ Tần Phàm lấy được đệ nhất của Luyện Đan Đại Hội Sơ Cấp Thi Đấu, đối với Tần Phàm nói hắn cũng đã tin tưởng hơn phân nửa.

- Ta sẽ hết sức.

Tần Phàm chỉ nhàn nhạt nói.

- Nếu như lần này ngươi thật có thể giúp ta triệt để thanh trừ tổn thương, Cầu Bách Hải ta sẽ nhớ kỹ cái ân tình này.

Nghe vậy, Cầu Bách Hải hít sâu một hơi, lần này ngữ khí cũng trở nên tương đối ngưng trọng nói.

Nói xong, thân hình hắn lóe lên, trực tiếp biến mất khỏi phòng của Tần Phàm.

Nhìn xem Cầu Bách Hải rời đi, thần sắc của Tần Phàm không động, chỉ tiếp tục không nhanh không chậm uống trà xanh, khách sạn này là vì chuẩn bị cho Luyện Đan Sư có địa vị cực cao, nên chất lượng ẩm thực đều rất tốt, bỏ qua sẽ rất uổng phí.

Bất quá tuy hắn biểu hiện được lạnh nhạt, nhưng trên thực tế hắn đối với quán quân của Luyện Đan Đại Hội này cũng là có thập phần khát vọng.

Không chỉ là vì Cầu Bách Hải, cũng là vì hắn cùng cả Nam Phong Tần gia, chỉ cần lấy được quán quân của Luyện Đan Đại Hội, địa vị của hắn và gia tộc nhất định đều sẽ tăng lên không ít, đến lúc đó năm năm ước hẹn cùng với Càn Kinh Tần gia đến, hắn sẽ nhiều không ít nắm chắc.

- Vô luận như thế nào, ta cũng sẽ không ném mặt mũi của Ẩn Thế Đan Môn.

Hoàn toàn uống xong trà xanh trong chén, lúc này trong miệng Tần Phàm mới dùng thanh âm mà chỉ mình mới nghe được thì thào nói ra.

Một đêm đi qua.

Một đêm này Tần Phàm cơ bản đều là củng cố Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới đã hình thành, một mực nếm thử có thể đem bộ phận Tiểu Thế Giới ngưng kết ở chỗ nắm đấm tiến hành ly thể hay không, ở dưới sự trợ giúp của Huyền Chi Không Gian, hắn rốt cục ở thời điểm bình minh ngày hôm sau nếm thử thành công.

Hắn hiện tại, tuy còn không rất quen thuộc, nhưng đã miễn cưỡng có thể ở trong công kích bí mật mang theo uy năng của quy tắc Tiểu Thế Giới rồi, một quyền đánh ra, mang theo quy tắc chi lực Vạn Ngưu Xông, uy lực có thể tăng lên gấp đôi trở lên, lực công kích có thể nói khủng bố.

Mà hôm nay Tần Phàm còn cảm giác được mình cách Nhị cấp Võ Thánh chi cảnh này tựa hồ cũng không xa, có lẽ tiếp qua một ít thời gian nữa là có thể đột phá quan khẩu này rồi.

Trên thực tế, ở sau khi hắn đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, nguyên khí trong cơ thể hắn mỗi thời mỗi khắc đều dùng một loại tốc độ không thể tưởng tượng nổi tăng trưởng, nếu như dùng phạm vi có thể nắm giữ nguyên khí đến thuyết minh, như vậy mỗi ngày phạm vi hắn tăng trưởng nguyên khí khoảng chừng hơn 10m!

Mỗi một cấp Võ Thánh có thể khống chế phạm vi phương viên ngàn mét nguyên khí, nói cách khác Tần Phàm chỉ cần hơn trăm ngày là có thể đột phá một cấp cảnh giới, tốc độ như vậy đối với Võ Thánh mà nói cũng là thập phần biến thái.

Mà sở dĩ Tần Phàm có thể có được tốc độ tăng cảnh giới nhanh lên như vậy, cái này một mặt là bởi vì dược lực của Thánh đan lưu lại vẫn còn chậm rãi hấp thu, đủ loại cảm ngộ của Thanh Long Ma chủng cũng đang một mực khai phát, hắn còn có rất nhiều Chư Thần hài cốt, một mặt cũng bởi vì hôm nay hắn nắm giữ đối với quy tắc nguyên khí, vốn cũng đã vượt xa Võ Thánh tầm thường!

Mặc dù hắn chỉ là Võ Thánh cấp một, nhưng không chỉ đã làm được bốn nguyên khí hợp nhất, lại ngưng kết Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, nói một cách khác, cảnh giới tinh thần của hắn đã đạt tới giai đoạn Võ Thánh hậu kỳ rồi, chỉ là cảnh giới lực lượng không có thể theo kịp mà thôi.

Cái này đối với Võ Thánh bình thường mà nói là không thể nào! Cho nên tốc độ này tự nhiên là không giống người thường.

Mặt khác hắn ở trong Chân Vũ Thánh Địa tiếp nhận qua Chân Vũ Thần chúc phúc, hắn đối với thể chất đặc thù cùng cảm ngộ tăng lên cũng có được tác dụng nhất định.

...

Sáng sớm ngày hôm sau.

Ánh mặt trời tràn ngập tinh thần phấn chấn lần nữa từ ngoài cửa sổ chiếu vào trong phòng, Tần Phàm một đêm không ngủ nhưng lại không cảm thấy có bao nhiêu mỏi mệt, ngược lại là lộ ra tinh thần thập phần no đủ, đi ra khách sạn hướng về hội trường Luyện Đan Đại Hội bay đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1046: Gặp lại Cầu Bách Hải. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.