247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1045: Gặp lại Cầu Bách Hải. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1045: Gặp lại Cầu Bách Hải. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1045: Gặp lại Cầu Bách Hải. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

nguồn

Đến lúc đó đạt được danh xưng Luyện Đan Tông Sư, liền có thể cùng Phong Thái Thương kia nhất quyết cao thấp rồi, chỉ cần thắng Phong Thái Thương, hắn nghĩ Ngoan Thánh Cầu Bách Hải kia nên biết tuyển chọn như thế nào rồi.

- Các ngươi đều không cần tranh giành, quán quân của Trung Cấp Thi Đấu ngày mai là của ta.

Đang ở thời điểm Khúc Thanh Sơn còn muốn nói tiếp chút gì đó, Lam y lão giả mà Tần Phàm một mực lưu ý qua kia, vừa lúc đi qua ở bên cạnh, tựa hồ nghe hai người đối thoại, thình lình lạnh lùng nói ra.

Bất quá lúc hai người Tần Phàm cùng Khúc Thanh Sơn còn chưa kịp chăm chú nhìn rõ ràng người này, lão giả kia cũng đã thuấn di một cái, trực tiếp biến mất ở trên lôi đài rồi, lưu lại nhiều thêm vài phần cảm giác thần bí.

Để cho Lam y lão giả này trộn lẫn hào khí như vậy, lúc này hai người Khúc Thanh Sơn cùng Tần Phàm liếc nhau một cái, lại không còn có nói ra lời gì, sau đó đều ngoài ý muốn cười cười lắc đầu, như có điều suy nghĩ chậm rãi đi xuống lôi đài.

Trong vùng Cao cấp, nhìn xem thân ảnh của Tần Phàm rời đi, lúc này sắc mặt của Phong Thái Thương lại có chút âm trầm, hắn không thể tưởng được Tần Phàm thật có được thực lực Luyện Đan Đại Sư, hơn nữa hiện tại hắn còn cảm giác Kỳ Tích Chi Tử này còn cất dấu thực lực!

Đối với kỹ thuật luyện đan chân thật của Tần Phàm, hắn cảm thấy có một cảm giác nguy cơ.

Lúc trước hắn kích động Cầu Bách Hải đi giết Tần Phàm, là ỷ vào mình có được năng lực giúp Cầu Bách Hải trừ đi tổn thương độc tích, nếu như Tần Phàm cũng có được thuật luyện đan cường đại, như vậy tùy thời có thể sẽ khiến Cầu Bách Hải trái lại đối phó Phong gia hắn!

- Cầu Bách Hải đáng giận này, dĩ nhiên là không nói nghĩa khí như thế, đơn giản liền bị Tần Phàm này kích động rồi!

Sau đó trong lòng Phong Thái Thương có chút giận dỗi phất ống tay áo một cái, sắc mặt khó coi rời khỏi hội trường.

- Xem ra thuật luyện đan của Kỳ Tích Chi Tử này quả nhiên là không giống bình thường, tạo nghệ ở trên đan đạo cũng không phải chuyện đùa, xem ra ngày đó hắn sử dụng mười phần tám chín là Tử Uân Đan Hỏa rồi, chỉ là không biết lão yêu quái nào dạy bảo ra một đệ tử khủng bố như vậy.

Xem hết biểu hiện của Tần Phàm trong Sơ Cấp Thi Đấu này, ánh mắt của Ly Hỏa Đan Vương kia cũng là có một chút thâm ý.

Hắn đã có danh xưng Đan Vương, cái này ý nghĩa hắn đã từng đạt được qua quán quân của Luyện Đan Đại Hội này, hiện tại lại tới tham gia, nếu hắn có thể tiếp tục lấy được quán quân, đó là lưỡng giới Đan Vương, địa vị tự nhiên càng thêm tôn sùng.

Nhưng nếu không lấy thêm được danh hiệu quán quân, vậy thì sẽ là đá đặt chân cho người khác, về sau nhất định sẽ có đồn đãi Ly Hỏa Đan Vương thôi thua ở trên tay ai, như vậy hắn tự nhiên là trên mặt không ánh sáng.

- Ta đây cũng muốn nhìn xem là Tử Uân Đan Hỏa của ngươi lợi hại, hay là Ly Hỏa của ta lợi hại!

Bất quá Ly Hỏa Đan Vương coi như là một phương nhân vật, có thể lấy được qua quán quân Luyện Đan Đại Hội, hắn cũng là có thực tài cùng tự tin của mình, lại đánh giá Tần Phàm vài lần, hắn cũng đi ra hội trường đại hội, chỉ là lúc này trở về hắn cũng phải vì Cao Cấp Thi Đấu mà làm một chút ít chuẩn bị.

Mà ở trong gian phòng ẩn nấp.

- Ha ha, Kỳ Tích Chi Tử này quả nhiên là không để cho ta thất vọng.

Dược Vương Cốc cốc chủ kia nhìn thấy Tần Phàm đạt được đệ nhất của Sơ Cấp Thi Đấu, liền vừa cười vừa nói.

- Dùng kỹ thuật luyện đan của hắn, làm trưởng lão của Dược Vương Cốc chúng ta có lẽ cũng không thành vấn đề rồi.

- Khục khục, tiểu tử này đích thật là có vài phần kỹ thuật.

Lúc này hai gã trưởng lão phía sau hắn không thừa nhận cũng không được nói:

- Bất quá muốn biết hắn đến tột cùng đạt tới trình độ nào, còn phải xem Trung Cấp Thi Đấu ở ngày mai.

- Ân, hiện tại các ngươi trở về đi chuẩn bị sự tình Trung Cấp Thi Đấu ngày mai a, nhớ rõ phải khó một ít, đừng quá đơn giản, ta phải hảo hảo nhìn xem trên người Kỳ Tích Chi Tử này còn cất dấu cái gì.

Dược Vương Cốc cốc chủ kia nhẹ gật đầu, một bên nhìn xem hội trường phía dưới, một bên vuốt vuốt râu, như có thâm ý nói.

...

Sau khi Sơ Cấp Thi Đấu này kết thúc, Tần Phàm cũng không có dừng lại nhiều ở trong hội trường, rất nhanh ít xuất hiện đi ra hội trường, hướng về khách sạn ở tạm đi đến.

Lúc này ở Sơ Cấp Thi Đấu ngược lại là không có phần thưởng gì, bất quá có thể ở trong Luyện Đan Đại Hội lộ diện, đối với rất nhiều Luyện Đan Sư mà nói là một phần thưởng lớn nhất, đây đối với Luyện Đan Sư bọn hắn là một lần thừa nhận thân phận, đối với bọn hắn sau khi trở lại quốc gia cùng gia tộc riêng phần mình, thân phận tăng lên cũng là có trợ giúp rất lớn.

Nếu những Luyện Đan Sư kia có thể tiến vào Trung Cấp Thi Đấu, gần kề chỉ là danh xưng Luyện Đan Đại Sư, đó chính là giá trị cực lớn, bao nhiêu tiền tài đều đổi không được.

Đã có danh xưng này, không chỉ là thân phận địa vị tôn quý vạn phần, hơn nữa nếu trong gia tộc có một vị Luyện Đan Đại Sư như vậy, thì dù là Nhất phẩm Chân Vũ thế gia cũng không dám tùy tiện đắc tội!

Về phần đạt được quán quân Sơ Cấp Thi Đấu, cái kia giống vậy là trở thành minh tinh chói mắt trên đại lục, sẽ là nhân vật thần tượng của nam nữ trẻ tuổi trên toàn bộ đại lục, người cầu đan cũng sẽ nối liền không dứt, coi như là Võ Thánh cường giả gặp được cũng phải tôn xưng một tiếng đại sư.

Tần Phàm vừa đi ra khỏi hội trường, rất nhanh đám người cơ hồ là chật như nêm cối ở lối đi kia liền phát hiện, vừa nhìn thấy hắn xuất hiện, tiếng hô cuồng nhiệt kia tầng tầng như là sóng to gió lớn đập vào mặt, cơ hồ là muốn phá tan những phòng tuyến thủ vệ kia.

Tiếng kêu Kỳ Tích Chi Tử, Tần Phàm đại sư không dứt bên tai, thậm chí Tần Phàm còn mơ hồ nghe được có rất nhiều nữ tử dung mạo xinh đẹp nói cái gì muội yêu huynh,… hắn nghe được mà không khỏi nổi da gà lên mấy tầng, sợ tới mức trực tiếp bay lên không trung, trốn đi khỏi nơi này.

Mà sau khi trông thấy hắn ngự không mà đi, cũng có không ít người ở trên đường phố chạy trốn đuổi theo, trận thế kia quả thực so với kiếp trước hắn thấy cảnh truy minh tinh còn muốn lợi hại hơn không ít, đám người tranh giành lên trước, không ít người còn khóc rống lưu nước mắt, để cho trong lòng của hắn cũng có chút áy náy, bất quá hắn là không dám dừng lại, nếu không những người này còn không biết sẽ náo tới khi nào.

Bất quá cái này cũng khó trách Tần Phàm sẽ có Fans hâm mộ thanh thế to lớn như vậy, lúc trước hắn chỉ có tên tuổi Kỳ Tích Chi Tử liền để cho nam nữ già trẻ sùng bái rồi, hiện tại còn thêm một danh xưng Luyện Đan Đại Sư, lại để cho những người tôn trọng và hướng tới lực lượng kia như thế nào không điên cuồng .

Đương nhiên, trong đó xen lẫn số lượng người cầu võ cùng cầu đan cũng không ít.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1045: Gặp lại Cầu Bách Hải. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.