247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1043-1044: Sơ Cấp Thi Đấu thứ nhất, danh xưng Đại Sư.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1043-1044: Sơ Cấp Thi Đấu thứ nhất, danh xưng Đại Sư. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1043-1044: Sơ Cấp Thi Đấu thứ nhất, danh xưng Đại Sư.

Hắn rất nhanh đã tụ tập đầy đủ linh khí, sau đó sắc mặt khẽ biến thành ngưng trọng, tiếp theo thủ ấn biến đổi lần nữa.

- Chú Linh!

Ở dưới hơn mười vạn ánh mắt nhìn chăm chú, Tần Phàm xung ngựa lên trước trận, dẫn động linh khí nồng đậm ngưng tụ ở phía trên dược đỉnh, ở thời điểm này dẫn đầu tiến nhập vào giai đoạn thành đan sau cùng.

Ngoại trừ Tần Phàm ra, trong những người khác, tốc độ nhanh nhất là Khúc Thanh Sơn cũng chỉ mới đến giai đoạn Ngưng Lộ, thậm chí phần lớn người vẫn chưa hoàn toàn giai đoạn tách ra linh dịch cần thiết cho Ngạnh Phu Đan! Quá trình khác tự nhiên không có hấp dẫn người như quá trình Chú Linh rồi, cho nên đại bộ phận ánh mắt rơi vào trên người hắn cũng là bình thường.

Chú Linh, là quá trình thiên địa linh khí Ngũ Hành hội tụ, Càn Khôn diễn hóa, linh khí bởi vì ngưng tụ cực hạn, đã áp súc ra một loại màu sắc hoa mỹ. Ở dưới sự khống chế của Tần Phàm, linh khí như là một cầu vồng, như là Thần Long hấp nước, trực tiếp bị khỏa dược hoàn trong dược đỉnh kia hút vào toàn bộ.

Tiên khí mịt mù, một tầng sương mù thần bí quấn quanh ở dược đỉnh trên bệ đá, một loại dược hương cũng tùy theo ở trên toàn bộ lôi đài tản mát ra.

- Thành.

Hai tay Tần Phàm buông ra, hai mắt bình tĩnh nhìn dược đỉnh trước mắt, tựa hồ là có thể trực tiếp xuyên thấu qua dược đỉnh chứng kiến khỏa đan dược sáng bóng mê người ở bên trong.

- Ta đã hoàn thành luyện chế, mời kiểm nghiệm.

Tần Phàm cũng không cần vạch trần dược đỉnh, trực tiếp nhàn nhạt tuyên bố nói ra. Hắn đối với thuật luyện đan hiện tại của mình có đầy đủ tự tin, một khỏa đan dược Tiên Thiên cấp, chỉ cần không có ảnh hưởng đặc thù khác, thì không có khả năng Chú Linh thất bại.

Nghe được thanh âm của Tần Phàm, toàn trường không khỏi lại xôn xao lần nữa, mà trọng tài kia thì không dám tin địa vội vàng chạy tới, tuy Tần Phàm ở vòng thứ nhất làm đủ chuẩn bị, nhưng tốc độ luyện đan này cũng quá là nhanh!

Tốc độ nhanh như vậy, phải là Luyện Đan Tông Sư cấp nắm giữ kỹ xảo, thời cơ cùng kinh nghiệm vô cùng phong phú mới có thể làm được, bản thân Tần Phàm mới có hai mươi mốt tuổi, liền làm đến trình độ này, quả thực là để cho người cảm giác không thể tưởng tượng.

- Thật là một viên linh đan, hơn nữa phẩm chất thượng thừa! Kiểm nghiệm thông qua!

Trọng tài kia vạch trần dược đỉnh ở trước mặt Tần Phàm xem xét, lập tức kinh ngạc tuyên bố nói ra, sau đó đem khỏa đan dược màu da cam giơ lên, để cho tất cả mọi người quan sát.

Mà vào lúc này, cuộc tranh tài vòng thứ hai bắt đầu mới đi qua không đến năm phút đồng hồ mà thôi, Khúc Thanh Sơn ở vòng thứ nhất đạt được đệ nhất danh, lúc này ngoại trừ Tần Phàm ra là người nhanh nhất, nhưng củng chỉ vừa tiến vào giai đoạn Ngưng Thể thành Tán mà thôi!

Những người khác thì chỉ là vừa chia lìa linh dịch ra, thậm chí cũng không có ít người ngay cả chia lìa linh dịch cũng còn không có thành công!

Đây mới thực là cuộc tỷ thí khảo nghiệm kỹ thuật luyện đan của các vị Luyện Đan Sư, có khả năng bởi vì coi như là tuổi trẻ, lúc này đây nữ Luyện Đan Sư Lý Nhược Hi kia cũng không có thành tích quá mức chói mắt, cũng vừa lúc là chấm dứt tiến hành chia lìa linh dịch, tiến vào trình tự Ngưng Lộ mà thôi, tốc độ đại khái là xếp ở vị trí thứ tám.

Cái này ý nghĩa ở bên trong 50 vị Luyện Đan Sư, ngoại trừ Tần Phàm, mặt khác tất cả mọi người còn cách thành đan có cách xa rất khoảng, vì vậy, lúc này đây đệ nhất danh của Sơ Cấp Thi Đấu là được miêu tả sinh động rồi.

Kỳ tích, đây mới thực sự là kỳ tích!

Tuy trọng tài còn không có ở trước mặt mọi người tuyên bố, nhưng mà toàn trường vào lúc này đã bắt đầu điên cuồng sôi trào, tiếng hô về Kỳ Tích Chi Tử không dứt bên tai, chấn động Vân Tiêu!

Thậm chí tiếng kêu của những người này đã ảnh hưởng đến người dự thi còn lại, làm cho trọng tài không thể không ra mặt, sử dụng thanh âm bí kỹ đi khống chế tràng diện.

Kế tiếp, trọn vẹn qua nửa giờ thời gian, lúc này Top 10 của Luyện Đan Đại Hội Sơ Cấp Thi Đấu mới chính thức đi ra kết quả cuối cùng nhất, đạt được thứ hai chính là Đại Cấn Quốc Khúc Thanh Sơn, hắn ở thời điểm đợt thứ hai bắt đầu mười lăm phút thành đan, thứ ba là Lam y lão giả mà trước kia Tần Phàm lưu ý qua, về phần nữ Luyện Đan Sư Lý Nhược Hi kia thì là ở vị trí đệ thất danh từ dưới đếm lên.

Mà mười danh ngạch tiến vào Trung Cấp Thi Đấu đã quyết ra toàn bộ, lúc này đây tỷ thí Sơ Cấp Thi Đấu dĩ nhiên là kết thúc, bốn mươi tên Luyện Đan Sư khác còn không có luyện chế thành công, toàn bộ bị đào thải.

- Lúc này ta tuyên bố, Luyện Đan Đại Hội Sơ Cấp Thi Đấu đệ nhất danh chính là Tần Phàm đến từ Đại Càn Quốc! Bởi vậy, hắn cũng đạt được danh xưng Đại Sư! Chúng ta vì hắn hoan hô, chúng ta vì hắn ủng hộ, lúc này đây Luyện Đan Đại Hội của chúng ta bởi vì có hắn mà đặc sắc! Mời mọi người nhớ kỹ cái tên này… Luyện Đan Đại Sư Tần Phàm!

Rất nhanh, thanh âm của trọng tài kia liền truyền ra toàn trường, trong khoảng thời gian ngắn, vừa rồi tiếng kêu tạm thời bị áp xuống dưới, vào lúc đó lập tức như là núi lửa hoàn toàn bộc phát ra, sóng âm bắt đầu khởi động, muốn đem ngôi sao trên bầu trời rơi xuống!

Vào lúc này trên mặt Tần Phàm lại như cũ biểu hiện được thập phần bình tĩnh, nhưng trong nội tâm kỳ thật cũng có chút mừng rỡ, nhiệt huyết có chút sôi trào, không thể không nói, bằng vào một cái dược đỉnh mới cùng Đan Hỏa bình thường, có thể đạt được thứ nhất của Sơ Cấp Thi Đấu lần này, cái này đối với hắn mà nói, là vinh quang cũng là khẳng định cho thực lực!

Mặt khác hắn biết rõ chỉ cần đi vào Luyện Đan Đại Hội Trung Cấp Thi Đấu là có thể đạt được danh xưng Luyện Đan Đại Sư, mà Cao Cấp Thi Đấu là Luyện Đan Tông Sư! Về phần quán quân cuối cùng của Luyện Đan Đại Hội, cái kia liền có thể lấy được danh xưng Đan Vương!

Sau khi tuyên bố Tần Phàm đạt được Sơ Cấp Thi Đấu đệ nhất danh, trọng tài cũng tuyên bố lúc này đây Luyện Đan Đại Hội tạm cáo một giai đoạn, sự tình Trung Cấp Thi Đấu sẽ cử hành ở ngày hôm sau, đây cũng là vì công bình, để cho Luyện Đan Sư đã tham gia Sơ Cấp Thi Đấu đạt được nghỉ ngơi nguyên vẹn.

- Ngày mai là Trung Cấp Thi Đấu, ta nhất định sẽ không bại bởi ngươi.

Mà thời điểm Tần Phàm vừa mới chuẩn bị đi xuống lôi đài, ở bên tai của hắn truyền đến một thanh âm nhàn nhạt.

- Ngày mai là Trung Cấp Thi Đấu, ta nhất định sẽ không bại bởi ngươi.

Nghe được thanh âm rất nhỏ truyền đến bên tai này, Tần Phàm không khỏi nao nao, lập tức quay đầu đi chỗ khác, mới phát hiện người nói chuyện là Khúc Thanh Sơn, đã lấy được đệ nhất ở vòng thứ nhất Sơ Cấp Thi Đấu, hắn cũng thật không ngờ người này lại tràn đầy ý chí chiến đấu như vậy.

- Tất cả mọi người hết sức là được.

Sau đó hắn cũng không nói gì thêm, chỉ là cười nhạt một tiếng nói.

Kỳ thật đối với nội dung của trận đấu ngày mai, nghe nói chỉ có số ít cao tầng của Dược Vương Cốc mới biết rõ, hiện tại Tần Phàm cũng không biết là so đấucái gì, nên không dám nhanh như vậy nói mình thắng định rồi.

Hơn nữa ngày mai ở trong Trung Cấp Thi Đấu, ngoại trừ sẽ có mười tên Luyện Đan Sư ở trong Sơ Cấp Thi Đấu hôm nay tấn cấp ra, còn sẽ có một ít Luyện Đan Sư đạt được Dược Vương Cốc nhận đồng, hoặc là ở trong Luyện Đan Đại Hội lần trước đạt được danh xưng đại sư.

Hiện tại Tần Phàm cũng không dám nói mình nhất định còn có thể lấy được thứ nhất trong Trung Cấp Thi Đấu, dù sao hiện tại hắn còn không có phát huy ra thực lực hoàn toàn của mình. Bất quá thu hoạch tư cách tấn cấp Cao Cấp Thi Đấu thì hắn lại có được tin tưởng nhất định.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1043-1044: Sơ Cấp Thi Đấu thứ nhất, danh xưng Đại Sư.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.