247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1043-1044: Sơ Cấp Thi Đấu thứ nhất, danh xưng Đại Sư.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1043-1044: Sơ Cấp Thi Đấu thứ nhất, danh xưng Đại Sư. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1043-1044: Sơ Cấp Thi Đấu thứ nhất, danh xưng Đại Sư.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Tụ Linh!

Mà thời điểm mọi người ở đây tỏ vẻ không thể tin được, lúc này thủ ấn của Tần Phàm lại biến hóa lần nữa, đã bắt đầu tiến hành Tụ Linh thành đan cuối cùng rồi!

Đã đến lúc này, trận thứ hai bắt đầu mới chưa đủ một phút đồng hồ mà thôi!

Gần kề một phút đồng hồ thời gian, Tần Phàm đã trực tiếp tiến vào trình tự Tụ Linh thành đan rồi! Dù là trận đầu đạt được đệ nhất danh Khúc Thanh Sơn kia, hắn cũng mới vừa vặn tách nước thuốc ra, chuẩn bị bắt đầu Ngưng Lộ mà thôi!

Vừa rồi Tần Phàm ở trong 50 tên Luyện Đan Sư là kẻ luyện hóa linh dịch thành công chậm nhất, nhưng ở đợt thứ hai vừa mới bắt đầu liền thể hiện ra tốc độ luyện đan để cho người khiếp sợ!

- Không có khả năng! Hắn làm sao có thể ở vòng thứ nhất đã biết rõ quy tắc ở đợt thứ hai, hơn nữa còn sớm ở vòng thứ nhất chuẩn bị kỹ càng, dĩ nhiên là đã đem linh dịch ngưng tụ thành linh lộ rồi!

Một ít người mới vừa rồi còn đang tố khổ Tần Phàm, vui vẻ mỉa mai trên mặt kia vẫn chưa hoàn toàn tán đi, chứng kiến một màn như vậy, nguyên một đám lộ ra sắc mặt khó coi không thôi.

- Tốt! Quả nhiên là Kỳ Tích Chi Tử! Trách không được ở vòng thứ nhất tốc độ sẽ chậm nhiều như vậy, nguyên lai là bởi vì đã sớm biết huyền cơ! Ở vòng này, Kỳ Tích Chi Tử nhất định có thể cầm đệ nhất!

Mà những người ủng hộ Tần Phàm kia, vừa rồi còn lo lắng lập tức trở nên phấn chấn vô cùng. Không thể không nói, Tần Phàm làm mọi người ngoài dự đoán này, lộ ra hiệu quả cực kỳ rung động, làm cho những người ban đầu hơi có thất vọng cùng hoài nghi kia, vào lúc này lộ ra càng thêm cuồng nhiệt.

- Không thể tưởng được Tần Phàm này lại có hậu chước như vậy, trách không được ở vòng thứ nhất chấm dứt, thời điểm trọng tài kiểm tra dược đỉnh của Tần Phàm sẽ lộ ra thần sắc kinh ngạc như thế, nguyên lai hắn chứng kiến linh dịch đã là linh lộ rồi!

Ở khu vực Luyện Đan Sư cao cấp, ở chỗ sâu trong đôi mắt của Ly Hỏa Đan Vương kia xẹt qua một tia kinh ngạc cùng giật mình.

- Kỳ Tích Chi Tử này quả nhiên không phải hư danh nói chơi.

Mà kiêng kị chi sắc ở trong mắt Phong Thái Thương lại càng là khó có thể ẩn tàng. Ở trận đầu Tần Phàm biểu hiện ra thuật luyện đan coi như bình thường, hắn không quá để vào mắt, nhưng hiện tại xem xét, phát hiện người trẻ tuổi này lại có vốn liếng không kém, cần hắn đi đoán chừng một lần nữa.

- Ha ha, xem đi, ta nói Tần Phàm này không phải chỉ là bình thường như thế.

Mà ở trong phòng ẩn nấp kia, lúc này Dược Vương Cốc cốc chủ thì một tay vuốt vuốt râu, một tay chỉ vào lôi đài phía dưới vừa cười vừa nói, tựa hồ cảm thấy có chút vui mừng.

- Có lẽ chỉ là có chút tiểu thông minh mà thôi, vừa vặn để cho hắn nhận ra đan phương của Ngạnh Phu Đan này, cho nên mới sớm chuẩn bị kỹ càng, bất quá tuy hắn được tiên cơ trong trận thứ hai này, nhanh như vậy đã đến giai đoạn Tụ Linh thành đan, nhưng có thể thành đan hay không vẫn là không biết bao nhiêu.

Trưởng lão phía sau hắn kia đối với Tần Phàm biểu hiện kỳ thật cũng có chút ít kinh ngạc, chỉ là không chịu biểu lộ ra, vẫn là nhàn nhạt nói.

- Ha ha, vậy cứ tiếp tục xem đi, xem thủ pháp Tụ Linh cùng trình độ linh khí ổn định của hắn, ta xem hắn nhất định có thể một lần thành đan.

Lúc này hai mắt của Dược Vương Cốc cốc chủ kia có chút nhíu lại, như có thâm ý nói.

- Còn hi vọng hắn không cô phụ kỳ vọng của cốc chủ mới tốt.

Một tên trưởng lão khác thì mỉm cười nói.

Mà ở trên lôi đài, lúc này Tần Phàm lại lộ ra thập phần bình tĩnh, đối với người xem nghị luận cùng ánh mắt chuyển biến bốn phía, hắn vẫn là không quan tâm hơn thua, chỉ hết sức chuyên chú tiếp tục Tụ Linh thành đan.

Tần Phàm đối với dược lý cực kỳ tinh thông, hơn nữa là thiên phú diễm diễm, thời điểm ở vòng thứ nhất, hắn liền thông qua dược lý này phân tích suy đoán ra, lúc này trong linh dược luyện hóa ẩn chứa một bộ đan phương có thể gia tăng cường độ thân thể. Vì vậy thời điểm hắn ở vòng thứ nhất mới có thể thả chậm tốc độ luyện hóa, đồng thời làm một tí xử lý.

Hắn không chỉ có đem các loại Linh Dược luyện hóa ra linh dịch, hơn nữa còn trực tiếp đem linh dịch cần thiết cho luyện chế Ngạnh Phu Đan ngưng tụ qua một bên, mặt khác không có tác dụng thì xử lý đến một bên.

Quan trọng nhất là lúc ở vòng thứ nhất kết thúc, sở dĩ hắn sẽ là tên hoàn thành cuối cùng, chính là vì hắn tính toán qua thời cơ cần thiết cho Ngưng Lộ, hắn ở ngay khi đó để cho linh dịch này tiến vào trạng thái làm lạnh của Ngưng Lộ.

Hơn nữa nếu như hoàn thành quá nhanh, như vậy thời điểm tiến vào đợt thứ hai sẽ có khả năng tạo thành dược lực xói mòn, hoàn thành càng trễ, hắn có thể duy trì trạng thái Ngưng Lộ kia càng lâu.

Mà vừa rồi thời điểm trọng tài tới kiểm tra dược đỉnh của hắn, kỳ thật linh dịch trong dược đỉnh của hắn đã bắt đầu Ngưng Lộ rồi, bất quá lần tỷ thí này yêu cầu đem Linh Dược luyện hóa thành 100% độ tinh khiết là được, linh lộ kia của hắn đích thật là phù hợp yêu cầu.

Cho nên lúc ấy trọng tài kia chỉ là thoáng tỏ vẻ kinh ngạc, cũng không nói gì thêm, ở thời điểm tuyên bố đợt thứ hai còn nói nếu như ở vòng thứ nhất chuẩn bị kỹ càng, đợt thứ hai sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều, kỳ thật nói đúng là hắn.

Lúc này, theo thủ ấn trên hai tay của Tần Phàm biến hóa, thi triển pháp quyết Tụ Linh của Ẩn Thế Đan Môn, Chu Thiên linh khí vào lúc này đã có chút rung chuyển, bắt đầu không ngừng ngưng tụ ở phía trên dược đỉnh trước mặt hắn.

Bởi vì Ngạnh Phu Đan này chỉ là linh đan Tiên Thiên cấp bình thường, có tác dụng đối với võ giả dưới cảnh giới Tiên Thiên, cho nên thiên địa linh khí cần thiết ngược lại là cực nhỏ, sẽ không giống như lúc trước thời điểm Tần Phàm luyện chế Thánh đan, khiến cho Thiên Địa động dung như vậy.

Tụ Linh càng ít, thành đan lại càng dễ dàng, trái lại, cần tụ tập thiên địa linh khí càng nhiều, như vậy thành đan sẽ càng khó! Nếu chỉ dùng cái dược đỉnh bình thường này, như vậy lúc trước Tần Phàm không có tin tưởng đi luyện chế Thánh đan.

Bất quá một khỏa Tiên Thiên cấp linh đan, Tần Phàm dùng một dược đỉnh bình thường cũng không có đạo lý không thành đan.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1043-1044: Sơ Cấp Thi Đấu thứ nhất, danh xưng Đại Sư.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.