247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1041-1042: Huyền cơ, phong mang sơ hiển!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1041-1042: Huyền cơ, phong mang sơ hiển! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1041-1042: Huyền cơ, phong mang sơ hiển!

Nghe được cốc chủ Dược Vương Cốc đánh giá khá cao, người trưởng lão kia muốn nói lại thôi, nhưng cuối cùng nhất vẫn là không nói gì thêm, chỉ tiếp tục hướng về lôi đài phía dưới nhìn lại.

Lúc này ở trên lôi đài, đại bộ phận bệ đá đã trống ra, còn lại 50 tên Luyện Đan Sư thì đều tự tin đứng ở trước bệ đá của mình, có thể thắng được ở trận đầu này, đều là có chút nội tình cùng thực lực rồi.

Lúc này sắc mặt của Tần Phàm vẫn là thập phần bình tĩnh, dùng thính lực của hắn, nghị luận trong sân cơ hồ đều có thể thu hết trong tai, bất quá tu vi tâm cảnh của hắn đồng dạng đã đến trình độ gợn sóng không sợ hãi, về sau dứt khoát loại bỏ tất cả thanh âm, nhắm hai mắt lẳng lặng đợi đợt tỷ thí thứ hai bắt đầu.

Trải qua vòng thứ nhất vừa rồi, hắn đã cơ hồ nắm giữ toàn bộ đặc tính của dược đỉnh mới này. Một vòng này hắn đã làm đủ chuẩn bị, hắn tin tưởng ở trong trận đấu kế tiếp, theo độ phù hợp của hắn và cái dược đỉnh này gia tăng, hắn luyện chế ra đan dược, chất lượng cũng sẽ tăng lên không ít.

Về phần xác suất thành đan, hắn lại chưa từng có lo lắng qua. Đan dược, cho dù là luyện chế ở trong dược đỉnh bình thường, thành đan suất của hắn đều cơ hồ đạt tới 100%, đây là bởi vì hắn có Ẩn Thế Đan Môn bí truyền cùng kinh nghiệm, cũng cùng thiên phú của bản thân hắn có quan hệ.

Mới vừa rồi Tần Phàm cũng lưu ý bốn mươi chín tên Luyện Đan Sư còn lại khác thoáng một phát, phát hiện trong đó để cho hắn đáng chú ý chỉ có ba người, một cái tự nhiên là Khúc Thanh Sơn ở trận đầu hoàn thành luyện hóa Linh Dược nhanh nhất kia, cái khác là nữ tử họ Lý sử dụng Mỹ Nhân Hỏa, vừa rồi hắn giống như nghe được tuyên bố kỳ danh của nàng là Đại Càn Quốc Lý Nhược Hi, hắn đang suy đoán nàng phải chăng cùng phi đao Lý gia kia có quan hệ hay không.

Còn có một người, là một Lam y lão giả, Tần Phàm cảm giác được trên người hắn có linh hồn cảm ứng rất mạnh, bất quá bởi vì cùng hắn thật sự cách quá xa, nên không có thể quan sát được cẩn thận, người này là người hoàn thành thứ ba ở vòng thứ nhất sau Khúc Thanh Sơn cùng Lý Nhược Hi.

- Tốt rồi, đầu tiên chúc mừng 50 Luyện Đan Sư còn ở lại trên lôi đài, chúc mừng các ngươi thông qua được trận đầu của Sơ Cấp Thi Đấu, hiện tại các ngươi đã có tư cách tham gia trận tỷ thí thứ hai rồi.

Cũng đúng vào lúc này, trọng tài kia lần nữa đi ra, hướng về tất cả Luyện Đan Sư cùng người xem tuyên bố nói ra.

- Trong vòng tỉ thí thứ nhất, đạt được đệ nhất danh chính là Đại Cấn Quốc Khúc Thanh Sơn!

- Chúng ta đầu tiên đối với hắn tỏ vẻ chúc mừng, bất quá cái này cũng không đại biểu là hắn có thể đạt được đệ nhất danh của Sơ Cấp Thi Đấu này, bởi vì kế tiếp Sơ Cấp Thi Đấu của chúng ta còn có tỷ thí lần thứ hai, chỉ có cuối cùng đạt được thứ nhất của trận tỷ thí thứ hai này, đó mới là đệ nhất chính thức của Sơ Cấp Thi Đấu!

- Trước khi bắt đầu, ta trước giới thiệu quy tắc vòng thứ hai thoáng một phát, kỳ thật cũng thập phần đơn giản, cái kia chính là đem toàn bộ linh dịch mà vừa rồi các ngươi luyện hóa, tinh luyện ra một số linh dịch cần thiết ột loại đan dược, sau đó luyện chế ra loại đan dược này là được!

- Luyện Đan Sư luyện chế đan dược thành công trước nhất, hơn nữa có thể bảo chứng dược hiệu, cái kia chính là đệ nhất danh trong Sơ Cấp Thi Đấu của luyện dược đại hội lần này! Mà Top 10 luyện chế thành công, đồng dạng có thể tiến vào Trung Cấp Thi Đấu tỷ thí.

Ánh mắt của trọng tài kia đảo qua đám Luyện Đan Sư, sau đó mỉm cười kỹ càng giới thiệu nói ra. Mà theo hắn vừa dứt lời, đại bộ phận trong 50 tên Luyện Đan Sư ở đây lập tức đều không khỏi thay đổi sắc mặt.

Vừa rồi đại bộ phận Luyện Đan Sư chỉ là truy cầu tốc độ, luyện hóa tất cả Linh Dược, nhưng lại không có bao nhiêu người nghĩ đến bên trong những tài liệu Linh Dược này, dĩ nhiên là ẩn chứa tài liệu của một loại đan dược!

Chỉ có mấy người trong đó là y nguyên sắc mặt bình tĩnh, tràn đầy tự tin, mà Tần Phàm, là một người trong đó.

Vừa rồi sở dĩ hắn phải là một cái cuối cùng hoàn thành luyện hóa Linh Dược, một mặt là vì hắn cần phải có thời gian đi quen thuộc dược đỉnh mới, một phương diện khác trọng yếu hơn là hắn nhìn ra được bên trong tài liệu Linh Dược này ẩn chứa Huyền Cơ, mơ hồ phỏng đoán cái này cùng trận tỷ thí thứ hai có quan hệ, mới có thể tốn không ít thời gian để làm chuẩn bị.

Ngoài ra, vừa rồi Tần Phàm chú ý ba người dự thi kia đồng dạng cũng đã tính trước, cũng hẳn là nhìn ra điểm này.

- Trên thực tế, ở trong trận đầu, ngoại trừ khảo nghiệm tốc độ luyện hóa Linh Dược của mọi người ra, cũng là khảo nghiệm nhãn lực cùng trình độ nhận thức đối với đan phương của mọi người, nếu Luyện Đan Sư ở trận đầu làm chuẩn bị, tin tưởng trận thứ hai này các ngươi sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Trọng tài kia đem phản ứng của tất cả Luyện Đan Sư nhìn ở trong mắt, lúc này như có ý tứ hàm xúc cười cười, sau đó cao giọng nói ra:

- Hiện tại ta tuyên bố, trận tỷ thí thứ hai của Sơ Cấp Thi Đấu, chính thức bắt đầu! Hiện tại mọi người có thể động thủ!

Nghe được tuyên bố bắt đầu, đại bộ phận Luyện Đan Sư trên trận vào lúc này lộ ra có một chút bối rối, vội vàng kiểm tra linh dịch luyện hóa vừa rồi một lần nữa, ở thời điểm này tiến hành phân tích nghiên cứu.

Chỉ có mấy vị Luyện Đan Sư đã tính trước thì trực tiếp khu động Đan Hỏa, vừa rồi bọn hắn luyện hóa đều tách ra tất cả chủng loại linh dịch, hiện tại chỉ cần lấy ra những linh dịch vô dụng kia là được rồi.

Mà lúc này Tần Phàm cũng không có khu động Đan Hỏa, chỉ là tùy ý ở phía trên đỉnh lô vỗ có chút, một đoàn linh dịch lập tức từ trong đó bay ra, sau đó bị hắn dùng một cái chai Bạch Ngọc tiếp lấy.

- Ngưng Thể!

Lập tức hai tay của Tần Phàm bưng lấy dược đỉnh, Đan Hỏa thôi phát, trong miệng quát nhẹ một tiếng. Thời điểm mọi người vẫn còn đau khổ chia lìa linh dịch, hắn dĩ nhiên là trực tiếp bỏ qua trình tự phân chia cùng Ngưng Lộ, bắt đầu tiến vào bước thứ ba rồi!

- Cố Thể!

Hơn nữa chỉ là thời gian đi qua cực ngắn, thậm chí ngay thời điểm mọi người còn không có kịp phản ứng, Tần Phàm lại tiến nhập bước thứ tư!

- Làm sao có thể!

Thấy một màn như vậy, ở trong phần đông người xem đều một hồi xôn xao, kể cả rất nhiều Luyện Đan Sư cao cấp ở bên trong cũng là trên mặt hiện ra vẻ kinh ngạc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1041-1042: Huyền cơ, phong mang sơ hiển!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.