247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1041-1042: Huyền cơ, phong mang sơ hiển!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1041-1042: Huyền cơ, phong mang sơ hiển! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1041-1042: Huyền cơ, phong mang sơ hiển!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Có người đã luyện hóa được tất cả luyện dược rồi! Là Đại Cấn Quốc Khúc gia Khúc Thanh Sơn kia! Hắn một đường vượt lên đầu, hiện tại quả nhiên là đoạt được đệ nhất danh của trận đầu Sơ Cấp Thi Đấu!

- Ồ? Nữ Luyện Đan Sư kia cũng muốn luyện hóa được toàn bộ mười hai loại Linh Dược rồi!

- Kỳ Tích Chi Tử kia đâu rồi? Hắc hắc, cũng chỉ mới luyện hóa loại Linh Dược thứ năm! Xem là không có hi vọng tiến vào Top 50 đến trận thứ hai rồi!

Đám người đứng ngoài xem, ở bên trong thanh âm ủng hộ, bắt đầu có người nghị luận nhao nhao, cho dù cho tới bây giờ trận đầu sắp chấm dứt, ánh mắt chú ý rơi vào trên người Tần Phàm đều không có giảm bớt, thậm chí bởi vì phía trước một ít Luyện Đan Sư đáng chú ý chấm dứt, càng nhiều ánh mắt hơn nữa quăng đến trên người của hắn, muốn nhìn một chút vị Kỳ Tích Chi Tử này còn sẽ sáng tạo kỳ tích hay không.

Thời gian tiếp tục chảy qua, nguyên một đám Luyện Đan Sư đều tuyên bố mình hoàn thành luyện hóa Linh Dược.

Thời điểm tên thứ ba mươi, Tần Phàm luyện hóa loại Linh Dược thứ sáu.

Thời điểm thứ ba mươi lăm, Tần Phàm luyện hóa loại Linh Dược thứ bảy.

Thời điểm thứ bốn mươi, Tần Phàm mới luyện hóa đến loại Linh Dược thứ tám.

Bất quá từ lúc đó bắt đầu, tốc độ của Tần Phàm xác thực bỗng nhiên nhanh hơn rất nhiều, ở thời điểm thứ bốn mươi lăm, hắn đã luyện hóa đến loại Linh Dược thứ mười một rồi.

Thứ bốn mươi sáu, thứ bốn mươi bảy, thứ bốn mươi tám...

Thứ bốn mươi chín rồi!

- Ta cũng luyện hóa xong toàn bộ rồi.

Rốt cục, ngay thời điểm còn thừa lại một cái danh ngạch cuối cùng, thanh âm của Tần Phàm ở trên lôi đài bay bổng vang lên.

Thứ năm mươi!

Vừa đúng một cái danh ngạch cuối cùng!

Nghe Tần Phàm là Luyện Đan Sư thứ năm mươi báo ra hoàn thành luyện hóa Linh Dược, không ít người xem đều đối với cái này tỏ vẻ kinh ngạc cùng ngoài ý muốn, lúc trước rất nhiều người cho rằng vị Kỳ Tích Chi Tử này sẽ là ở vòng thứ nhất của Sơ Cấp Thi Đấu bị loại bỏ.

- Luyện Đan Sư thứ năm mươi có thể tiến vào đợt thứ hai của Sơ Cấp Thi Đấu là Tần Phàm đến từ Đại Càn Quốc.

Nghe được Tần Phàm báo ra tín hiệu hoàn thành, rất nhanh có Luyện Đan Sư có kinh nghiệm phong phú tới kiểm tra, sau khi nhìn thấy độ tinh khiết của linh dịch là trăm phần trăm, liền hướng về toàn trường tuyên bố.

Cái này cũng ý nghĩa vòng thứ nhất Sơ Cấp Thi Đấu chính thức kết thúc, kể cả Tần Phàm ở bên trong 50 tên Luyện Đan Sư, có thể tiến vào vòng tiếp theo tiếp tục thi đấu, mà những người không nằm trong Top 50 đều trực tiếp bị đào thải.

Nhìn xem nguyên một đám Luyện Đan Sư ảm đạm ly khai, càng nhiều ánh mắt hơn nữa chính là vào lúc này phóng đến trên người 50 tên Luyện Đan Sư còn lại trên lôi đài, đặc biệt là Tần Phàm, với tư cách một danh ngạch cuối cùng tiến vào trận thứ hai, tập trung trên người hắn còn muốn vượt qua đệ nhất danh Khúc gia Khúc Thanh Sơn.

- Tốt! Ta biết ngay Kỳ Tích Chi Tử không có khả năng nhanh như vậy bị loại bỏ, hiện tại quả nhiên là lần nữa sáng tạo kỳ tích rồi!

- Đúng vậy, sở dĩ Kỳ Tích Chi Tử là Kỳ Tích Chi Tử, là có thể làm ra sự tình mà người khác cũng khó có thể làm được! Ở dưới tình huống sử dụng dược đỉnh mới còn có thể đi vào trận thứ hai, cái này là kỳ tích!

- Ta tin tưởng Kỳ Tích Chi Tử nhất định có thể tiếp tục sáng tạo kỳ tích!

Một ít người xem vì Tần Phàm mà đến, vào lúc đó lộ ra có chút kích động, vừa rồi thời điểm vòng thứ nhất sắp chấm dứt, Tần Phàm vẫn luyện hóa chưa xong, bọn hắn đều khẩn trương đến trái tim nâng lên cổ họng, hiện tại mới hung hăng thở dài một hơi, nguyên một đám vung tay hô to, cảm giác được phấn chấn nhân tâm.

- Chậc chậc, một cái danh ngạch cuối cùng ah! Đích thật là kỳ tích ah, nếu như không phải gặp may mắn, hắn sao có thể đạt được tư cách tham gia trận thứ hai?

- Đúng vậy, ta vừa mới nhìn đến có vài tên Luyện Đan Sư ở trước mắt cuối cùng bị sai lầm, nếu không ở đâu đến phiên Kỳ Tích Chi Tử này lấy được? Cái gì sáng tạo kỳ tích, ta xem là đi vận khí cứt chó mới đúng.

- Đúng đấy, mọi người chờ xem a, dùng loại trình độ này của hắn, ta xem trận thứ hai sẽ bị đào thải!

Mà một ít người đối với Tần Phàm có mang thành kiến thì là âm dương quái khí nói, hơn nữa số lượng loại người này cũng không ít, những người này đối với Tần Phàm đều ôm tâm lý đố kỵ, đều hi vọng chứng kiến Tần Phàm ở trước mặt mọi người xấu mặt.

Ở trong khu vực Luyện Đan Sư cao cấp kia, cũng có không ít người đối với Tần Phàm biểu hiện tỏ vẻ chú ý, nhãn lực của những Luyện Đan Sư cao cấp này tự nhiên không phải người xem có thể so sánh, không ít người đối với Tần Phàm biểu hiện đều có phần cảm thấy hứng thú.

Bọn hắn ở luyện đan chi đạo có tạo nghệ càng cao, nhưng lại cảm giác càng nhìn không thấu Tần Phàm. Ở lúc mới bắt đầu Tần Phàm biểu hiện có thể nói là thập phần bình thường, tốc độ luyện hóa cực chậm, hơn nữa thủ pháp luyện hóa còn có chút lạnh nhạt, nhưng đến đằng sau hắn đối với điều khiển hỏa diễm lại làm cho lòng người không khỏi âm thầm sợ hãi thán phục.

Đặc biệt là Ly Hỏa Đan Vương, hắn là xem Tần Phàm luyện chế qua đan dược một lần, biết rõ tốc độ luyện đan của Tần Phàm cực nhanh, lúc này đây Tần Phàm biểu hiện lại để cho hắn cảm giác có chút quỷ dị, hắn cảm thấy lần này cho dù Tần Phàm không phải là người thứ nhất hoàn thành, nhưng mà không phải là một cái cuối cùng mới đúng.

Lúc này, ở trong một gian phòng ẩn nấp của hội trường, ở trong gian phòng này có thể rõ ràng chứng kiến đám Luyện Đan Sư trên lôi đài biểu hiện, nhưng mà không dễ dàng bị người phát hiện chỗ này.

Vừa rồi cốc chủ Dược Vương Cốc biến mất chẳng biết đi đâu kia, một thân áo bào trắng đang đứng ở trong gian phòng này nhìn vào lôi đài, một bên nhẹ nhàng vuốt vuốt chòm râu tuyết trắng của mình, một bên mặt hàm mỉm cười nhìn xuống phía dưới.

- Cốc chủ, ngươi thật sự coi được Kỳ Tích Chi Tử này sao? Dù sao hắn còn quá trẻ ah, hai mươi tuổi có thể trở thành Luyện Đan Sư đã thập phần giỏi rồi, cũng đừng hy vọng xa vời hắn có thể có được kỹ thuật luyện đan quá mạnh mẽ a!

Đứng ở phía sau hắn chính là hai gã cao đẳng trưởng lão của Dược Vương Cốc, trong đó một gã nhịn không được mở miệng nói.

- Một cái danh ngạch cuối cùng, thật đúng là có chút xảo ah! Ta ngược lại là hiểu được Kỳ Tích Chi Tử này có chút ý tứ, bất quá tuy hắn đến đằng sau đối với điều khiển Đan Hỏa có chút tinh diệu, nhưng mà nếu chỉ bằng cái Đan Hỏa bình thường này đoạt giải quán quân, hi vọng lại không lớn ah! Phải biết rằng bọn người Ly Hỏa Đan Vương, Phong Thái Thương, Khúc Thanh Nguyên đều có được Đan Hỏa không tệ.

Mà một tên trưởng lão khác thì nói ra.

- Ha ha, ở dưới tình huống tất cả mọi người nhìn không tốt có thể tiến vào trận thứ hai của Sơ Cấp Thi Đấu này, chẳng lẽ các ngươi không biết đây cũng là kỳ tích không lớn không nhỏ sao?

Lúc này cốc chủ Dược Vương Cốc kia mới quay đầu liếc nhìn hai gã trưởng lão, chỉ là ý vị thâm trường cười cười nói ra. nguồn

- Ta ngược lại là cảm thấy thành phần vận khí chiếm đa số.

Đệ nhất danh trưởng lão nhíu mày nói ra.

- Vận khí?

Cốc chủ Dược Vương Cốc mỉm cười lắc đầu nói ra:

- Chúng ta tiếp tục xem là được, Tần Phàm này, tuy ta không dám cam đoan hắn có thể lấy được tổng quán quân của Luyện Đan Đại Hội lần này, nhưng mà ta cảm thấy hắn tấn thăng đến Trung Cấp Thi Đấu là tuyệt đối không có vấn đề.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1041-1042: Huyền cơ, phong mang sơ hiển!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.