247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1040: Trận đầu Sơ Cấp Thi Đấu! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1040: Trận đầu Sơ Cấp Thi Đấu! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1040: Trận đầu Sơ Cấp Thi Đấu! (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trong một Luyện Đan Đại Hội trọng yếu còn không đem hết toàn lực, cái này đối với người khác mà nói có lẽ là hơi có chút hết sức lông bông, nhưng đối với bản thân Tần Phàm mà nói, hắn ở kiếp trước bởi vì cảnh giới võ đạo không cao, cũng không có Đan Hỏa cao cấp gì, bất quá hắn vẫn là một gã Luyện Đan Sư xuất sắc, là Luyện Đan Sư trẻ tuổi nhất, thiên tài nhất trên địa cầu!

Hắn tin tưởng hiện tại hắn y nguyên có thể làm được! Hắn sẽ không ném đi thể diện của Ẩn Thế Đan Môn!

Kế tiếp, Tần Phàm rốt cục cũng bắt đầu luyện hóa Linh Dược, một gốc Linh Dược bị hắn chậm rãi ném vào trong dược đỉnh, sau đó độ ấm ở dưới sự khống chế tinh chuẩn của hắn, chậm rãi bị luyện hóa thành linh dịch.

Trên thực tế, điểm nóng chảy của mỗi một loại Linh Dược đều có chỗ bất đồng, cho nên thực sự không phải là sử dụng độ ấm càng cao càng tốt, bởi vì nếu độ ấm quá cao, đồng dạng sẽ tổn hại tới phẩm chất của Linh Dược.

Ở thời điểm bắt đầu luyện hóa linh dược của mình, khóe mắt của Tần Phàm vô tình ý nhìn thoáng qua nữ tử họ Lý ở một bên, phát hiện nàng dùng chính là một dược đỉnh màu hồng phấn, phẩm chất cũng có Trung cấp Thiên Công đỉnh.

Nàng sử dụng cũng là một loại Đan Hỏa màu hồng phấn, gọi là Mỹ Nhân Hỏa, phẩm chất Đan Hỏa này cũng không thấp, là Đan Hỏa mà nữ Luyện Đan Sư thường dùng, cùng thể chất của nữ tính ăn khớp, sử dụng tự nhiên là càng thêm thuận buồm xuôi gió.

Bất quá nữ Luyện Đan Sư này tựa hồ cũng không có quá nhiều chú ý đối với hắn, chỉ là hết sức chuyên chú tiến hành luyện hóa linh dịch của mình, thời điểm Tần Phàm bắt đầu luyện hóa, nàng đã thành công luyện hóa một cây Linh Dược rồi.

Trên lôi đài khí thế ngất trời, nhóm Luyện Đan Sư đều tập trung tinh thần luyện hóa Linh Dược trước mặt, mà lúc này bên trên thính phòng, người xem đồng dạng là náo nhiệt chỉ trỏ, nghị luận nhao nhao.

Tuy rất nhiều người xem đối với luyện đan chi đạo cũng không hiểu quá nhiều, nhưng vừa rồi bọn hắn cũng nghe được trọng tài nói, biết rõ lúc này đây là so đấu tốc độ luyện hóa Linh Dược, cho nên bọn hắn chú ý chính là nhóm Luyện Đan Sư trên lôi đài kia đã luyện hóa được bao nhiêu loại Linh Dược.

- Xem, dưới phải góc lôi đài, Luyện Đan Sư áo bào hồng kia, vậy mà nhanh như vậy đã thành công luyện hóa năm loại Linh Dược rồi, thật lợi hại, không ít người hiện tại chỉ mới luyện hóa được một loại mà thôi!

- Đúng vậy, ta nhận ra người này, chính là Đại Cấn Quốc Khúc gia Khúc Thanh Sơn chúng ta, này vẫn là lần thứ nhất hắn tham gia Luyện Đan Đại Hội, không thể tưởng được đã có thực lực mạnh như vậy.

- Hắc hắc, các ngươi không biết đi à nha, Khúc Thanh Sơn này có một ca ca, tên là Khúc Thanh Nguyên, chính là một gã cao cấp Luyện Đan Sư, cũng là Dược Vương Cốc nhị đẳng trưởng lão, nghe nói lúc này đây hắn chính là vì khiêu chiến ca ca hắn mà đến đấy.

Trong đó một gã Luyện Đan Sư mặc áo bào hồng, sử dụng một loại Đan Hỏa màu đỏ thẫm, tốc độ luyện hóa Linh Dược cực nhanh, rất nhanh liền đưa tới mọi người chú ý.

- Nữ Luyện Đan Sư kia tên gọi là gì? Vốn tưởng rằng nàng chỉ là dung mạo lớn lên đẹp mắt, không thể tưởng được vậy mà luyện đan cũng lợi hại như vậy, hiện tại tốc độ luyện dược tạm thời là nàng sắp xếp thứ hai.

- Ta ở trong Dược Vương Cốc bỏ ra số tiền lớn mua tư liệu đám Luyện Đan Sư lần này, biết rõ nữ Luyện Đan Sư này tên là Lý Nhược Hi, đây cũng là lần đầu tiên nàng tới tham gia Luyện Đan Đại Hội, nghe nói là đến từ Đại Càn Quốc, bất quá lại không có bất luận tài liệu gì khác, ngay cả tin tức gia tộc cũng không có.

- Ha ha, xem nàng luyện đan thật sự là một loại hưởng thụ ah.

Mà nữ tử họ Lý kia thân là nữ tính Luyện Đan Sư duy nhất trong toàn trường, tự nhiên cũng hấp dẫn không ít chú ý, thậm chí không ít ánh mắt của người là một mực dừng ở trên nhất cử nhất động của nàng, hồi lâu cũng không muốn ly khai thoáng một phát.

Không thể không nói, cô gái này không chỉ có sử dụng một loại Đan Hỏa đẹp mắt, hơn nữa động tác hành vân lưu thủy, để cho người cảnh đẹp ý vui, nếu chỉ là luận biểu diễn trình độ đẹp mắt, nàng nhất định có thể đoạt giải quán quân.

- Hắc hắc, ngươi nhìn Kỳ Tích Chi Tử kia, hiện tại người ta đã luyện hóa năm loại Linh Dược rồi, hắn dĩ nhiên ngay cả một loại tài liệu Linh Dược cũng còn không có luyện hóa, không phải là hư danh nói chơi chứ?

- Đúng vậy a, ta xem Đan Hỏa của hắn cũng không quá đáng là Đan Hỏa bình thường, đoán chừng cũng không có nhiều cân lượng a.

- Thực lực của Kỳ Tích Chi Tử sẽ không chỉ là như vậy chứ?

Tự nhiên, hiện tại thanh danh của Tần Phàm đã là cực kỳ nổi tiếng, người chú ý hắn tự nhiên cũng là không ít, thậm chí có thể nói là tối đa trong toàn trường, lúc này chứng kiến Tần Phàm biểu hiện, một ít người xem đối với Tần Phàm có thành kiến thì hết sức cười nhạo, mà những người ủng hộ Tần Phàm kia cũng âm thầm lo lắng, dù sao cho tới bây giờ Tần Phàm cũng còn không có biểu hiện xuất chúng gì a.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều Luyện Đan Sư cao cấp cũng đang chú mục ở trên người Tần Phàm, đặc biệt là Ly Hỏa Đan Vương đã từng thấy qua Tần Phàm sử dụng Tử Uân Đan Hỏa, lúc này cơ hồ là một mực nhìn chăm chú lên Tần Phàm, đối với những sơ cấp Luyện Đan Sư khác hắn không cần quá nhiều chú ý, nhưng mà duy chỉ có Tần Phàm, đến bây giờ hắn còn không có nhìn thấu.

Phong Thái Thương kia đồng dạng cũng mịt mờ nhìn xem Tần Phàm luyện đan, tuy Cầu Bách Hải chưa có tới hồi báo cho hắn, nhưng trải qua suy nghĩ, hơn nữa biết rõ Tần Phàm cũng là một gã Luyện Đan Sư, hắn mơ hồ đã biết nguyên nhân Cầu Bách Hải không có giết chết hắn.

Loại người như Cầu Bách Hải này, cái gì cũng không sợ, duy nhất thiếu đúng là đan dược, Phong Thái Thương phỏng đoán Tần Phàm nhất định là dùng đan dược đầu độc người phía trước! Cho nên Phong Thái Thương cũng rất muốn biết rõ kỹ thuật luyện đan chân thật của Tần Phàm.

Bất quá đáng tiếc Tần Phàm đối với nghị luận cùng ánh mắt khác thường bốn phía, vẫn là không có để ý chút nào, vẫn là làm theo ý mình, không nhanh không chậm luyện hóa lấy Linh Dược trên bệ đá.

Linh Dược trên bệ đá này tổng cộng có mười hai loại, ở lúc mới bắt đầu Tần Phàm bởi vì sử dụng Đan Hỏa cùng đỉnh lô chưa quen, tốc độ chậm một chút cũng là bình thường, trên thực tế thật sự là hắn có thể tăng tốc độ mau một ít nữa, nhưng hiện tại hắn thả chậm thời gian quen thuộc đỉnh lô, là vì làm chuẩn bị cho trận thứ hai, trận thứ ba.

Dù sao Sơ Cấp Thi Đấu này cũng không phải chỉ có một hồi, thậm chí hắn còn cần tham gia Trung Cấp Thi Đấu, Cao Cấp Thi Đấu, cũng có thể là sử dụng cái lò đan này đấy.

Thời gian chậm rãi đi qua, tiếng hô trong toàn trường vẫn không ngừng.

- Ta đã hoàn thành luyện hóa tất cả tài liệu Linh Dược, mời kiểm tra.

Trên lôi đài, bỗng nhiên một thanh âm nhẹ nhàng truyền ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1040: Trận đầu Sơ Cấp Thi Đấu! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.