247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1039: Trận đầu Sơ Cấp Thi Đấu! (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1039: Trận đầu Sơ Cấp Thi Đấu! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1039: Trận đầu Sơ Cấp Thi Đấu! (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ta nói là muốn một cái dược đỉnh, không phải nói Luyện Đan Đại Hội cũng cung cấp dược đỉnh sao?

Vào lúc đó sắc mặt của Tần Phàm ngược lại là thập phần bình tĩnh tiếp tục nói, đối với ánh mắt đàm phán và bình luận chung quanh tựa như hoàn toàn không nghe thấy.

- Có, có... vậy ngươi chờ một chút.

Trọng tài kia giật mình, sau đó chỉ phải phân phó người đi mang dược đỉnh dự bị lên.

Trên thực tế, tuy Luyện Đan Đại Hội cũng chuẩn bị dược đỉnh không tệ, nhưng này đều là phòng ngừa người dự thi ở thời điểm dự thi xuất hiện các loại sự cố như dược đỉnh bạo liệt, lúc này còn chưa bắt đầu đã cần dùng đến, thì vẫn là lần thứ nhất từ trước tới nay.

Rất nhanh, dược đỉnh Tần Phàm cần đã được cầm lên, đặt ở trên bệ đá trước mặt Tần Phàm.

Tần Phàm nhìn xem dược đỉnh đặt ở trên bệ đá này, tiếp tục không để ý tới ánh mắt và bình luận của người khác, hai tay nhẹ nhàng bưng lấy, bàn tay bắt đầu chậm rãi ma sát du động, lẫn nhau tầm đó tiến hành trao đổi đặc biệt.

Cái này đối với Tần Phàm mà nói là một cái dược đỉnh mới, cho nên cần phải tiến hành nghi thức hợp đỉnh cho dược đỉnh mới, để ình nhanh chóng cộng minh và hòa hợp làm một với dược đỉnh mới này. Cái nghi thức này cơ hồ tất cả Luyện Dược Sư đều biết, ngược lại là không có người chê cười hắn.

Đương nhiên, ăn ý chính thức vẫn là cần ở trong vô số lần luyện dược mới bồi dưỡng ra được, cho nên không có Luyện Đan Sư nào ở trong cuộc so tài này tạm thời đổi đỉnh, muốn một lần nữa bồi dưỡng loại ăn ý cùng thói quen này, ảnh hưởng chất lượng đan dược còn là chuyện nhỏ, sợ nhất là căn bản không thể thành đan.

Mà Tần Phàm quan sát qua cái dược đỉnh trong tay này, phát hiện phẩm chất của nó so với dược đỉnh gia truyền của mình thì kém hơn rất nhiều, chỉ là một cái đỉnh tinh phẩm cấp thấp mà thôi, thậm chí ở bên trong mấy trăm vị Luyện Đan Sư này, có thể nói là dược đỉnh phẩm chất kém cỏi nhất. ( Trước kia từng đề cập qua phẩm chất dược đỉnh phân giai là: Phàm đỉnh, Tinh phẩm đỉnh, Thiên Công đỉnh, Tạo Hóa đỉnh, mỗi một loại đỉnh lại chia làm Cao Trung Hạ tam cấp. )

Dù sao có thể trở thành Luyện Đan Sư, địa vị đều là cực cao, bằng vào gia tộc hoặc là người cầu đan cống hiến, ít nhất cũng có thể lấy ra được một cái Tinh phẩm đỉnh cao cấp, thậm chí ở đây Thiên Công đỉnh cũng có không ít.

Bất quá Thiên Công đỉnh cao cấp như dược đỉnh gia truyền kia của Tần Phàm lại không có, cũng biết dược đỉnh phẩm giai như vậy đã là thập phần hiếm thấy. Cũng không biết một Cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ, là ở nơi nào lấy được một dược đỉnh Cực phẩm như vậy.

- Các vị người xem, hiện tại mong tất cả mọi người tạm thời thoáng an tĩnh lại, hiện tại ta tuyên bố… lúc này đây Luyện Đan Đại Hội Sơ Cấp Thi Đấu, chính thức bắt đầu! Các vị Luyện Đan Sư, có thể bắt đầu luyện hóa Linh Dược rồi!

Một lát sau, khi hào khí hòa hoãn, thanh âm vang dội của trọng tài đại hội kia liền truyền khắp toàn trường.

Bất quá tuy hắn muốn ọi người an tĩnh lại, nhưng vào lúc này thanh âm trong toàn trường lại không có giảm xuống chút nào, ngược lại là thoáng cái đã tới đỉnh, như là núi lửa bộc phát, toàn bộ hội trường hoàn toàn sôi trào.

Trọng tài ra lệnh một tiếng, người xem sôi trào hô to.

Bồng! Bồng! Bồng!

Lập tức mấy trăm Luyện Đan Sư đều cơ hồ đồng thời vỗ dược đỉnh trên bệ đá trước mặt mình, trận trận thanh âm kim thiết giao kích trầm thấp lục tục không ngừng vang lên, nguyên một đám nắp dược đỉnh bị vạch trần, tiếp theo là Đan Hỏa sáng chói như pháo hoa đủ mọi màu sắc cũng dần dần ở trên lôi đài bay lên, độ ấm trong toàn bộ hội trường tựa hồ cũng tùy theo tăng lên một ít.

Cái độ ấm này tăng lên, càng tăng thêm nhiệt tình của khán giả, trước mắt có thể nói là một màn hoa lệ, càng là thấy trên mười vạn khán giả trong toàn trường trận trận kêu sợ hãi cùng tiếng hô to không ngừng.

Giá cả vé vào cổng xem Luyện Đan Đại Hội là không thấp, bình thường Luyện Đan Sư cũng đã hiếm thấy, từng cái đều vô cùng tôn sùng, nhiều Luyện Đan Sư đồng thời luyện dược như vậy, càng là rất nhiều người trong cả đời cũng chưa từng thấy qua, một loại cảm giác rung động trên thị giác cùng trên tâm lý lập tức để cho những người này hô phá yết hầu.

Mà ở trong những tiếng hô rung trời kia, rất nhiều Luyện Đan Sư lần đầu tham gia đều bị ảnh hưởng, thậm chí là có chút Đan Hỏa sau khi tế ra lại lần nữa dập tắt, cũng biết là ở dưới áp lực cực lớn kia gây ra khẩn trương.

Bất quá có thể trở thành Luyện Đan Sư, đều có được tâm tình tu vi tương đối ổn định, cho nên những người này đều là rất nhanh điều tiết đi qua, ngược lại cũng không có ai bởi vì áp lực quá lớn mà chủ động rời khỏi trận đấu.

Thịnh hội càng trọng đại như thế, nhiều Luyện Đan Sư cùng một chỗ thi đấu như vậy, là một lần trao đổi khó được, càng là một cơ hội trọng yếu để ình cùng gia tộc dương danh thiên hạ, không có người sẽ chịu bỏ qua.

Tuy lúc này đây Sơ Cấp Thi Đấu là tỷ thí phẩm chất cùng tốc độ luyện hóa Linh Dược, người bên cạnh đã nguyên một đám bắt đầu đem dược liệu đầu nhập vào trong dược đỉnh luyện hóa, nhưng vào lúc này Tần Phàm lại không có quá nhiều lo lắng.

Hắn duỗi lòng bàn tay ra, không nhanh không chậm tế ra một vòng Đan Hỏa màu trắng, Đan Hỏa từ chỗ hỏa khẩu đi vào trong dược đỉnh mới, ở khảo thí này, dược đỉnh đối với năng lực thừa nhận cùng loại bỏ Đan Hỏa, còn có các nhân tố trọng yếu của nó đối với độ ấm Đan Hỏa,... đều sẽ thể hiện ra

Cũng chỉ có đối với cái dược đỉnh này có càng nhiều lý giải, mới có thể ở thời điểm luyện đan làm chơi ăn thật, cái này gọi là ngồi mài đao cũng không làm mất công đốn củi.

Thuận tiện mà nói, ở sau khi Tần Phàm đột phá đến Tiên Thiên chi cảnh, hắn liền biết Đan Hỏa có thể có được rất nhiều biến hóa, hơn nữa bởi vì Tiên Thiên chi cảnh có thể sử dụng thiên địa linh khí, cho nên một người thậm chí có thể sử dụng vài loại Đan Hỏa bất đồng, màu sắc của Đan Hỏa cũng cùng trước Tiên Thiên có chỗ bất đồng.

Mà hiện tại Tần Phàm sử dụng Đan Hỏa màu trắng, chỉ là một loại Đan Hỏa bình thường, ở đây không ít Luyện Đan Sư đều là sử dụng loại Đan Hỏa này, các loại năng lực của Đan Hỏa này tự nhiên là còn lâu mới có thể so sánh với Tử Uân Đan Hỏa của hắn.

Trên thực tế, hắn còn có một loại Cực phẩm Đan Hỏa sử dụng cực nhỏ, cũng không có hiển lộ qua ở trước mặt người khác, năng lực đồng dạng là cực kỳ cường đại. Bất quá hiện tại chỉ là tỷ thí trận đầu, là Luyện Đan Sư sơ cấp tỷ thí, hắn chỉ sử dụng Đan Hỏa bình thường như vậy là đủ rồi, không cần phải nhanh như vậy bạo lộ tất cả thực lực của mình.

Ngoài ra, kỳ thật lúc này đây Tần Phàm cũng có ý tứ khảo nghiệm kỹ thuật luyện đan của mình thoáng một phát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1039: Trận đầu Sơ Cấp Thi Đấu! (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.