247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1038: Lâm trận đổi đỉnh.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1038: Lâm trận đổi đỉnh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1038: Lâm trận đổi đỉnh.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Chẳng lẽ Kỳ Tích Chi Tử này là vì quá nhanh đột phá đến Võ Thánh chi cảnh, cuối cùng vẫn còn có chút căn cơ bất ổn sao?

Mà một ít cường giả, vào lúc này thì có thêm một ít suy nghĩ khác.

Chỉ là không có ai biết Tần Phàm bởi vì nghe được cái thanh âm kia mà bị ảnh hưởng.

- Chẳng lẽ ngày đó ta thật là nhìn lầm rồi? Phải biết rằng có thể khống chế Tử Uân Đan Hỏa, nhất định là có được năng lực điều khiển thân thể cùng tinh thần rất mạnh, tuyệt sẽ không ở một động tác rơi xuống này cũng xuất hiện tình huống thân thể bất ổn.

Mà vào lúc này hai con ngươi của Ly Hỏa Đan Vương kia cũng có chút ngưng tụ, cảm giác có chút ngoài ý muốn. Nhưng ở chỗ sâu trong con ngươi tựa hồ lại có vẻ mỉm cười, ngày đó Tần Phàm cự tuyệt hắn mời, trong lòng của hắn đối với Tần Phàm cũng là có chút ít ý kiến đấy.

Hơn nữa hắn biết rõ Ly Hỏa cùng mình cũng chỉ là Đan Hỏa biến chủng bình thường, mà Tử Uân Đan Hỏa kia có thể xem như loại thứ nhất. Nếu như Tần Phàm có được không phải Tử Uân Đan Hỏa, như vậy lúc này đây hắn đoạt giải quán quân cũng là thiếu đi một kình địch.

Bản thân của Tần Phàm xác thực đối với toàn trường nghị luận không có cảm giác gì.

- Đến tột cùng là thanh âm của ai? Là ai không muốn ta sử dụng dược đỉnh gia truyền của Nam Phong Tần gia?

Lúc này hắn chỉ là lông mày có chút nhíu một cái, sau đó ánh mắt mịt mờ ở trong cả hội trường nhìn lướt qua.

Nhưng hết lần này tới lần khác hắn căn bản không biết thanh âm này đến từ nơi đâu, cũng không biết là xuất từ trong miệng của ai.

- Chẳng lẽ là Bách Biến Quái Thánh kia... Lão lừa đảo? Hắn biết rõ dược đỉnh này của ta có vấn đề gì, cho nên hảo tâm nhắc nhở ta sao? Nhưng hiện tại hắn ở nơi nào?

Vào lúc này Tần Phàm nhớ tới lão đầu quái đản lôi thôi kia, người này có được thực lực mà hắn hoàn toàn nhìn không thấu, nhưng ở sau ngày báo danh, hắn lại hoàn toàn chưa từng gặp qua người này.

- Hay vẫn chủ nhân dược cốc kia? Thực lực của người này đồng dạng là thâm bất khả trắc, qua lại vô tung, bất quá tại sao hắn phải nhắc nhở ta?

Tần Phàm cũng có suy đoán thứ hai, nhưng tìm toàn trường cũng tìm không thấy lão giả tóc bạc cao thâm mạt trắc kia rồi.

- Hoặc là có người không muốn ta dùng dược đỉnh của gia tộc, là cố ý muốn cố lộng huyền hư, không muốn ta lấy được thành tích tốt trong Luyện Đan Đại Hội?

Nghĩ đến khả năng này, vào lúc này Tần Phàm đem ánh mắt quăng về vùng Luyện Đan Đại Hội cao cấp, cũng ngay lúc này nhìn thấy ánh mắt của Phong Thái Thương kia nhìn qua, ánh mắt của hai người gặp nhau, cuối cùng nhất vẫn là Phong Thái Thương giả bộ như vô tình tránh đi.

Dược đỉnh thường dùng cũng sẽ là dược đỉnh tốt nhất của Luyện Đan Sư, hơn nữa từng Luyện Đan Sư muốn thích ứng dược đỉnh mới đều phải cần một khoảng thời gian, tùy tiện sử dụng mới dược đỉnh, đối với xác suất thành đan cùng chất lượng đan dược đều có khả năng có chỗ ảnh hưởng, cuối cùng nhất tự nhiên sẽ ảnh hưởng tới thành tích trong Luyện Đan Đại Hội lần này.

Trong nội tâm không ngừng chuyển động ý niệm, Tần Phàm đang cân nhắc lấy mình phải chăng nghe theo cái thanh âm này.

- Các vị Luyện Đan Sư, mọi người đều biết muốn luyện chế linh đan, nhất định phải có linh dịch 100% độ tinh khiết, mà trận đầu tỷ thí luyện đan này của chúng ta là luyện hóa Linh Dược.

Cũng vào lúc này, thanh âm của trọng tài phụ trách Sơ Cấp Thi Đấu kia bắt đầu truyền đến.

- Chư vị đều có thể chứng kiến trên bệ đá trước mặt các ngươi, có không ít tài liệu Linh Dược, những tài liệu Linh Dược này đều là loại rất khó luyện hóa cùng chiết xuất, lần tỷ thí này cần mọi người luyện hóa những Linh Dược này thành linh dịch độ tinh khiết 100%, Top 50 vị thành công nhanh nhất có thể tham gia trận tỷ thí thứ hai của Sơ Cấp Thi Đấu.

Ống tay áo của hắn hướng về phía trước ý bảo thoáng một phát, lại tiếp tục nói:

- Thỉnh các vị Luyện Đan Sư cầm ra dược đỉnh bản thân, nếu như mọi người không có vấn đề gì, lúc này đây Sơ Cấp Thi Đấu của Luyện Đan Đại Hội lập tức có thể bắt đầu.

Luyện Đan Sư tham gia Sơ Cấp Thi Đấu tổng cộng có mấy trăm, trận đầu tỷ thí này chính là muốn đào thải vượt qua chín thành. Nghe được trọng tài tuyên bố trận đấu sắp bắt đầu, những người dự thi kia lần lượt lấy ra dược đỉnh của mình đặt ở trên bệ đá, hơn nữa bắt đầu quan sát Linh Dược trên bệ đá, chỉ cần một khi tuyên bố chính thức bắt đầu, bọn hắn sẽ lập tức bắt đầu đem những Linh Dược này bỏ vào trong dược đỉnh, tiến hành luyện hóa.

Duy chỉ có Tần Phàm, còn không có lấy ra dược đỉnh của mình.

- Kỳ Tích Chi Tử này là muốn làm gì? Chẳng lẽ hắn đã tính trước, cho nên hoàn toàn không cần phải gấp sao?

Rất nhiều người xem vào lúc này nhìn thấy thân ảnh màu xanh trên lôi đài kia, đều cảm thấy nghi hoặc không thôi.

Bất quá rất nhiều người ủng hộ Tần Phàm, đối với hắn vẫn là cảm giác được rất có lòng tin. Dù sao rất nhiều đồn đãi về Tần Phàm truyền đi vô cùng kì diệu, mọi người đối với vị Kỳ Tích Chi Tử này cơ hồ là sùng bái đến mù quáng, cho dù là vừa rồi đối với biểu hiện của hắn hơi có chút tiếc nuối, nhưng còn không có thất vọng đối với hắn.

- Xin hỏi, có thể cho ta một cái dược đỉnh hay không?

Nhưng mà sau một khắc, thanh âm của Tần Phàm bỗng nhiên vang lên, làm cho những người này lần nữa giật mình, hơn nữa sắc mặt lộ ra có chút đặc sắc, thậm chí là hai hai tương vọng, cảm giác được thập phần ngạc nhiên.

Dù là võ giả bình thường không phải Luyện Đan Sư cũng biết, một dược đỉnh tốt đối với Luyện Đan Sư quan trọng như thế nào, hiện tại Tần Phàm dĩ nhiên là không có dược đỉnh của mình!

Kỳ Tích Chi Tử thật là một gã Luyện Đan Sư sao?

Cái này làm cho những người ủng hộ Tần Phàm kia, lúc này trong nội tâm cũng cũng không khỏi đánh ột dấu chấm hỏi.

- Ha ha, chết cười ta rồi, một Luyện Đan Sư dĩ nhiên là ngay cả dược đỉnh của mình cũng không có, chẳng lẽ Kỳ Tích Chi Tử này là đi cửa sau mới có thể tới tham gia Luyện Đan Đại Hội lần này sao? Hắn thật là Luyện Đan Sư sao? Không quản các ngươi tin hay không, dù sao ta chính là không tin.

Những người đối với Tần Phàm một mực có thành kiến kia, càng là vang lên đủ loại thanh âm cười nhạo.

Dù là những người dự thi đồng dạng ở trên lôi đài kia, cũng không khỏi đem ánh mắt quăng đến nơi này, vốn Kỳ Tích Chi Tử đã hấp dẫn lấy phần đông chú ý trên người, bọn hắn đồng dạng cũng không có cách nào lý giải hành động này của Tần Phàm.

- Tần Phàm, ngươi mới vừa nói cái gì?

Mà trọng tài phụ trách Sơ Cấp Thi Đấu kia thậm chí cho là mình nghe lầm, sự tình tham gia thi đấu Luyện Đan Đại Hội trọng yếu như vậy, vậy mà không có dược đỉnh của mình, đây là hắn chủ trì nhiều lần Luyện Đan Đại Hội như vậy cũng chưa từng thấy qua.

Dù là một ít Luyện Đan Sư yêu thích làm náo động, cũng không dám lấy cái này đi đùa giỡn, dù sao một đổi dược đỉnh, tùy thời có khả năng ngay cả đan dược cũng luyện chế không ra, đến lúc đó làm náo động không phải ngược lại thành bêu xấu sao.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1038: Lâm trận đổi đỉnh.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.