247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1036-1037: Đại hội khai mạc.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1036-1037: Đại hội khai mạc. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1036-1037: Đại hội khai mạc.

Hết lần này tới lần khác bóng người này là ăn mặc một thân trường bào Luyện Dược Sư màu trắng, hơn nữa là râu tóc bạc trắng, đặc biệt là râu bạc trước mặt dì khoảng chừng nửa mét, lộ ra vô cùng phiêu dật, càng giống như là một đám mây.

Đây là một lão giả dáng người có chút nhỏ gầy, xem khoảng chừng hơn một trăm tuổi, thậm chí có chút còng xuống, một bộ gần đất xa trời, chỉ là cường giả có chút thực lực nhìn thấy, liền có thể cảm giác được bên trong thân thể gầy ốm này, lại ẩn chứa lực lượng cực kỳ khủng bố, không người nào dám coi thường một Lão Nhân như vậy.

Sau một lát, hai chân của lão giả này rốt cục nhẹ nhàng rơi vào trên lôi đài, nhưng lại không làm kinh động một chút tro bụi.

- Chư vị, hoan nghênh mọi người tới tham gia Luyện Đan Đại Hội lần này.

Sau đó, một thanh âm không lớn không nhỏ lập tức hướng về toàn bộ hội trường truyền đi, thanh âm này có chút nhu hòa, không hề chói tai giống như tiếng chuông vừa rồi kia, nhưng mà có ma lực càng lớn, để cho tất cả mọi người nghe xong cũng không khỏi tinh thần ngưng tụ, lực chú ý đều tập trung tới.

Toàn trường trong khoảng thời gian ngắn dĩ nhiên là trở nên vô cùng yên tĩnh, hơn mười vạn người, cơ hồ là cùng một cái hô hấp, thậm chí ngay cả một cây châm rớt xuống đất cũng có thể đơn giản nghe được.

- Lão phu với tư cách cốc chủ Dược Vương Cốc, lúc này đại biểu Dược Vương Cốc chúng ta hoan nghênh các người dự thi tới tham gia Luyện Đan Đại Hội, còn có các khán giả ở đây vì bọn họ ủng hộ, cám ơn mọi người.

Ánh mắt đảo qua toàn trường, cái thanh âm này mới lần nữa nhu hòa vang lên, thanh âm này không có bất kỳ lực công kích, nhưng lại để cho người rất dễ dàng lâm vào trong đó, cảm giác cốc chủ này còn chưa nói hết lời, tất cả mọi người sẽ khó có thể bước đi ra.

- Thực lực cốc chủ này thật không ngờ mạnh như vậy, chỉ sợ cũng chỉ có Kim Dương Võ Thánh mới có thể so sánh với hắn mà thôi.

Thấy vậy, lúc này hai mắt của Tần Phàm mịt mờ ngưng lại, trong nội tâm âm thầm sợ hãi thán phục. Hơn nữa hắn có thể cảm giác được Dược Vương Cốc cốc chủ này tuy thân thể nhỏ gầy, nhưng linh hồn trên người lại cực kỳ cường đại, thuật luyện đan của hắn tuyệt đối cũng rất mạnh.

- Tin tưởng mọi người đối với quy củ của Luyện Đan Đại Hội lần này đều rất rõ ràng, ta lúc này cũng không cần nói tỉ mỉ.

Vào lúc này Dược Vương Cốc cốc chủ kia cười cười, áo bào hướng về trong đài Luyện Đan Sư nghỉ ngơi nhẹ nhàng phất một cái, lần nữa nói ra.

- Ta tuyên bố, hiện tại Luyện Đan Đại Hội lúc này chính thức bắt đầu! Phía dưới trước tiến hành là tranh tài sơ cấp Luyện Đan Sư, hoan nghênh các Luyện Đan Sư của chúng ta.

Thanh âm cuối cùng truyền đến, sau đó cốc chủ kia lại mỉm cười, dĩ nhiên là cả người đột nhiên biến mất ở trên lôi đài.

Trông thấy thân thủ như vậy, toàn trường không khỏi xôn xao, lập tức thanh âm ủng hộ của đám người đứng ngoài xem sôi trào, phóng lên trời, áp lực vừa mới yên tĩnh, ở thời khắc này rốt cục triệt để bạo phát ra.

- Thuấn di.

Hai mắt của Tần Phàm cũng ngưng tụ, hắn tự nhiên là nhìn ra được hư thật chiêu thức ấy của cốc chủ này, bất quá hướng đi của cốc chủ này hắn lại hoàn toàn nhìn không ra, có thể thuấn di xa như vậy, kỳ thật thực lực có thể thấy được lốm đốm.

Mà theo cốc chủ Dược Vương Cốc này ly khai, lập tức có một Luyện Đan Sư khác của Dược Vương Cốc đi ra với tư cách trọng tài, ý bảo các Luyện Đan Sư tham gia Sơ Cấp Thi Đấu có thể lên lôi đài rồi.

Nguyên một đám Luyện Đan Sư đều là thế hệ thực lực không tầm thường, hơn nữa phần lớn đều có được thực lực Võ Tôn trở lên, dù sao những Luyện Đan Sư này phần lớn là người có niên kỷ, niên kỷ lớn, lại có đan dược ủng hộ, tu vi cảnh giới tự nhiên là sẽ không quá thấp.

Hơn nữa bởi vì linh hồn của Luyện Đan Sư cường đại, thiên phú tu luyện đều là cực kỳ xuất chúng, cho dù thiên phú không được cũng sẽ biết dùng đan dược đền bù cải tiến, rất ít có trường hợp tu vi thấp kém.

Thấy Luyện Đan Đại Hội lần này đã tuyên bố bắt đầu, những Luyện Đan Sư kia đều bay vọt về phía lôi đài thi đấu, ngược lại đều lộ ra phong độ tư thái phi phàm. Phương thức của nữ tử họ Lý kia càng là ưu nhã xuất chúng, như là Dương liễu phiêu phù, làm cho không ít người xem ủng hộ rung trời.

- Rốt cục cũng bắt đầu.

Vào lúc này Tần Phàm cũng mỉm cười, tung người bay lên, hướng về vị trí bên trong lôi đài kia bay đi.

- Tần Phàm, lúc này đây Luyện Đan Đại Hội, ta đề nghị ngươi vẫn là không nên sử dụng dược đỉnh của mình cho thỏa đáng.

Bất quá cũng vào lúc này, lại bỗng nhiên có một thanh âm nhàn nhạt truyền vào trong tai của hắn.

Thanh âm này tới Phiêu Miểu quỷ dị, hơn nữa là không có thể tìm ra, làm cho thân hình của Tần Phàm ở giữa không trung cũng không khỏi trì trệ, cơ hồ là sắp lâm tràng bêu xấu.

Nói như vậy, người bình thường truyền âm đều có chấn động, có thể để cho người nghe được truyền âm biết là thanh âm từ nơi nào truyền đến, biết từ trên người ai phát ra.

Nhưng lúc này đây, Tần Phàm nghe được thanh âm này phảng phất giống như là đến từ Thiên Ngoại hư vô mịt mù, để cho Tần Phàm hoàn toàn là phát giác không đến thanh âm này là từ đâu truyền đến, hơn nữa cái thanh âm này lộ ra thập phần cổ quái, tựa hồ là trải qua xử lý cải biến âm thanh, nghe như bán nam bán nữ, nửa già nửa trẻ, để cho người căn bản là phân biệt không ra đến tột cùng là thanh âm thuộc về ai.

Để cho Tần Phàm cảm giác quỷ dị hơn chính là, cái thanh âm này thậm chí mang theo một loại lực lượng huyền bí, làm cho thần kinh của Tần Phàm ở trong nháy mắt này thậm chí có cản trở rất nhỏ, làm cho thân thể của hắn ở thời điểm rơi xuống đất dĩ nhiên là có chút đứng không vững, nhẹ nhàng lung lay hai cái.

Cũng biết hiện tại Tần Phàm đã là Võ Thánh cường giả, khống chế đối với thân thể đã đến một trình độ cực cao, không thể nào sẽ xuất hiện sai lầm cấp thấp như vậy.

- Tại sao có thể như vậy?

Vào lúc này, những người kia nhìn thấy Kỳ Tích Chi Tử lên sân khấu, đang chuẩn bị hô to ủng hộ, thấy một màn như vậy, sắc mặt đều không khỏi ngẩn ngơ, trừng lớn hai mắt. Bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, chỉ là một cái xuất hiện đơn giản, mà Kỳ Tích Chi Tử gần đây tràn ngập kỳ tích, dĩ nhiên sẽ sứt sẹo như thế!

- Cái gọi là Kỳ Tích Chi Tử, cũng không quá đáng là như vậy mà thôi!

Mà những người xem vốn đối với Tần Phàm có thành kiến kia, dù sao cho dù ngươi làm được rất tốt, nhưng trên thế giới này luôn không thiếu người đố kỵ hoặc là nhìn ngươi không vừa mắt, những người này vào lúc đó trên mặt càng không khỏi lộ ra vẻ khinh thường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1036-1037: Đại hội khai mạc.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.