247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1036-1037: Đại hội khai mạc.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1036-1037: Đại hội khai mạc. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1036-1037: Đại hội khai mạc.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Hơn nữa có thể từ cửa vào này tiến vào, chứng minh người này cũng là một gã Luyện Đan Sư!

- Người này có lẽ là Luyện Đan Sư Phong Thái Thương nổi danh Phong gia theo như lời của Cầu Bách Hải rồi.

Hai mắt của Tần Phàm ngưng lại, dò xét gã lão giả này một chút, trong nội tâm thầm suy nghĩ nói. Ở hai ngày này hắn cũng nghe ngóng qua, biết rõ Phong Thái Thương này chính là tộc trưởng Phong gia, cũng chính là cha của Phong Vô Cực, Phong Bạch Vũ chết trong tay hắn là cháu trai dòng chính.

Có được thực lực ít nhất là Thất cấp Võ Thánh, đồng thời ở đan đạo chi lộ cũng có được tạo nghệ rất cao, thậm chí so sánh với loại nhân vật như Ly Hỏa Đan Vương cũng là chênh lệch không nhiều lắm, chỉ là so với Ly Hỏa Đan Vương thì lộ ra ít xuất hiện rất nhiều, mười phần là một lão hồ ly đa mưu túc trí.

Phong Thái Thương này vừa đi vào hội trường, đồng dạng cũng như có nhận thấy ngẩng đầu lên, hắn cũng phát hiện Tần Phàm!

Hai người bốn mắt nhìn nhau, hai ánh mắt đã xảy ra va chạm kịch liệt.

Nhưng ánh mắt của Phong Thái Thương này lại không có cùng Tần Phàm tiếp tục tiếp xúc, mà rất nhanh nhìn về phía nơi khác, giả bộ như không biết Tần Phàm, chỉ là ở trong đôi mắt của hắn có một tia kiêng kị mịt mờ.

Hắn tự nhiên cũng nhận ra Tần Phàm, hơn nữa đã biết Tần Phàm là một gã Luyện Đan Sư!

Trên thực tế, vốn là quầng sáng đại lục đệ nhất thiên tài võ đạo này đã là đầy đủ lóng lánh rồi, hiện tại còn nhiều thêm một danh hiệu có thể nói là Luyện Đan Sư trẻ tuổi nhất này, Kỳ Tích Chi Tử có được năng lượng đáng sợ đầy đủ để hắn kiêng kị.

Nhớ tới lúc trước để cho Cầu Bách Hải đi giết Tần Phàm, nhưng hiện tại Tần Phàm còn bình yên vô sự đi tới hội trường Luyện Đan Đại Hội này, trong lòng của hắn tự nhiên là cảm giác có chút trầm trọng.

Bất quá tu vi tâm tình của Phong Thái Thương này lại vô cùng tốt, tuy trong nội tâm trầm trọng, nhưng trên mặt lại không có chút biểu hiện nào, chỉ giả bộ như không có việc gì đi đến nơi nghỉ ngơi của Luyện Đan Sư.

Phong Thái Thương này chính là thuộc về Luyện Đan Sư nổi danh ở trên đại lục, có Dược Vương Cốc chứng thực, cũng từng tham gia Luyện Đan Đại Hội dĩ vãng, cho nên hắn có thể trực tiếp tham gia Cao Cấp Thi Đấu, tiến về khu nghỉ ngơi của Luyện Đan Sư cao cấp.

Mà địa phương của Tần Phàm cùng nữ tử họ Lý kia, chỉ là khu nghỉ ngơi của Luyện Đan Sư sơ cấp.

- Phong gia tộc trường này cũng không phải là nhân vật đơn giản, không chỉ là Thất cấp Võ Thánh cường giả đã có được quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân, hơn nữa độ mẫn cảm cùng giác quan thứ sáu của hắn cũng cực cao, chỉ sợ kỹ thuật luyện đan cũng sẽ cực cao, trách không được Cầu Bách Hải kia sẽ tìm tới hắn.

Nhìn xem Phong Thái Thương kia đi tới khu cao cấp, Tần Phàm liền thu hồi nhãn thần, trong lòng hơi trầm ngâm nói.

Phong Thái Thương này chỉ vừa tiến vào hội trường liền phát hiện được mình, chứng minh hắn có giác quan thứ sáu cực kỳ nhạy cảm, mà phàm là người có linh hồn cùng cảm giác nhạy cảm, ở luyện đan chi đạo cũng sẽ có được thiên phú không tệ, hơn nữa Phong Thái Thương này biểu hiện được trầm ổn như thế, đúng là tính cách thích hợp cho luyện đan.

Ở chỗ này, Tần Phàm trong lúc vô tình cũng nhìn thấy tên lão Luyện Đan Sư mà hắn ở chỗ ghi danh đã từng chỉ điểm qua một câu, lúc này người nọ trông thấy Tần Phàm liền cảm kích mỉm cười thoáng một phát.

Tần Phàm cũng mỉm cười một cái, bất quá ở chỗ này hắn lại không có rỗi rãnh đi chỉ điểm người khác.

Cách đại hội chính thức bắt đầu còn có một thời gian ngắn, hắn cũng chậm rãi nhắm mắt dưỡng thần, để trạng thái của mình tăng lên tới tốt nhất.

Lần này Luyện Đan Đại Hội phân là Sơ cấp, Trung cấp cùng Cao cấp ba tràng, trong đó Sơ Cấp Thi Đấu là cử hành trước nhất, bởi vì chỉ có ở trong Sơ Cấp Thi Đấu đạt được Top 10, mới có thể tấn thăng đến Trung Cấp Thi Đấu, mà ở Trung Cấp Thi Đấu thì phải lấy được Top 5 mới có thể tiến vào Cao Cấp Thi Đấu, tiến hành một hồi tranh tài tiêu chuẩn cao nhất trong Luyện Đan Đại Hội lần này.

Trong hội trường nhân số càng ngày càng nhiều, toàn trường tiếng người huyên náo, cơ hồ là kinh thiên động địa.

Không thể không nói, hơn mười vạn người đồng thời quan sát, đối với một ít Luyện Đan Sư mà nói cũng là áp lực tinh thần cùng không ít khảo nghiệm. Đối với Luyện Đan Sư mà nói, tập trung tinh thần là thập phần trọng yếu, nếu không thể đem tất cả tinh lực dung nhập bên trong luyện đan, thoáng chút phân tâm, liền có thể ảnh hưởng đến xác suất thành đan.

Cho nên, dù là còn không có chính thức bắt đầu, Tần Phàm cũng đã cảm giác được bộ phận Luyện Đan Sư dự thi ở khu nghỉ ngơi biểu hiện ra cảm xúc khẩn trương rồi.

Thông qua biểu hiện của những người này, Tần Phàm cũng có thể mơ hồ phỏng đoán ra thiên phú cùng kỹ thuật luyện đan của những người này, trên thực tế cái tố chất tâm lý này cũng là một bộ phận của kỹ thuật luyện đan, nếu là người tâm tính táo bạo, như vậy sẽ không thể nào trở thành Luyện Đan Sư tốt được.

Ngược lại là nữ tử họ Lý ở bên cạnh Tần Phàm kia, sau khi tiến vào hội trường đều một mực đang nhắm mắt dưỡng thần, hơn nữa càng giống như là đang tiến hành tu luyện, đối với hoàn cảnh chung quanh tựa hồ hoàn toàn không thèm để ý tới.

Cái này để cho Tần Phàm có thể cảm giác được nàng có lẽ có được kỹ thuật luyện đan không tệ. Tuy cũng giống như mình ở vào khu Sơ cấp, nhưng mà rất có thể sẽ là nhân vật tấn thăng đến khu cao cấp.

Thời gian chậm rãi đi qua, mặt trời cũng dần dần lên cao, toàn bộ trong hội trường cũng đắm chìm trong ánh mặt trời màu vàng nhàn nhạt. Đối với Luyện Đan Sư mà nói, như thế là thời khắc luyện đan thập phần không tệ.

Đương…

Rốt cục, một tiếng chuông vang lên, trong toàn bộ hội trường quanh quẩn đi ra, sau đó một tiếng chuông này tựa hồ mang theo ma lực huyền diệu, làm cho hội trường náo nhiệt rộn ràng kia, thời gian dần qua yên tĩnh trở lại.

Ở trong hội trường, tất cả những nơi hẻo lánh đều đứng không ít cao thủ, những cao thủ này là người giữ gìn kỷ luật. Nếu có người dám ở trong hội trường Luyện Đan Đại Hội quấy rối, như vậy chỉ sợ ngoại trừ Thánh Địa Thần Điện, thì không có gia tộc nào dám đắc tội với Dược Vương Cốc.

Ở trong thế lực Luyện Đan Sư khổng lồ, cho dù là từng Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, thậm chí Vương tộc các quốc gia cũng kiêng kị không thôi. xem tại

- Xem ra rốt cục cũng bắt đầu rồi.

Nghe tiếng chuông kia, Tần Phàm cùng những Luyện Đan Sư khác, vào lúc này đều chậm rãi mở hai mắt ra, sau đó nhìn trên lôi đài ở tiền phương.

Ở trên lôi đài kia, có không ít đài vuông, đó chính là luyện đan đài dành cho các vị Luyện Dược Sư. Bất quá lúc này đây thượng diện xác thực không có nói cung cấp đỉnh lô, dù sao các vị nếu như đã đạt tới cảnh giới Luyện Đan Sư, đều có được đỉnh lô chuyên chúc của mình, cho nên đại hội là cho phép Luyện Đan Sư sử dụng lò đan của mình.

Đương nhiên, nếu có cần, đại hội cũng sẽ cung cấp lò đan không tệ.

- Ồ? Cái này chẳng lẽ chính là Cốc chủ Dược Vương Cốc, cơ hồ ngưng tụ tất cả Luyện Dược Sư cao cấp sao?

Bỗng nhiên, khóe mắt của Tần Phàm nhảy lên, vào lúc này hắn trông thấy có một bóng người đang chậm rãi từ trên cao hướng về lôi đài kia đánh xuống, như là mây trắng trên bầu trời không cẩn thận rớt xuống .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1036-1037: Đại hội khai mạc.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.