247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1034-1035: Hội trường gặp lại.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1034-1035: Hội trường gặp lại. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1034-1035: Hội trường gặp lại.

Nghe nói Luyện Đan Đại Hội lần này tổng cộng bán ra hơn mười vạn vé vào cổng, nhưng đã sớm bán sạch không còn. Bất quá nếu là Luyện Dược Sư của Dược Vương Cốc thì có thể miễn phí vào quan sát, một ít Võ Thánh cường giả cũng là như thế, tỏ vẻ đại hội tôn trọng đối với cường giả.

Hội trường Đại hội tổng cộng có mười cửa vào, nhưng tuy là như thế, từng lối vào vẫn là đầy ấp người.

Bất quá may mắn sau khi Tần Phàm đi vào hội trường, phát hiện có một thông đạo chuyên môn dành cho người dự thi, nếu không như người bình thường xếp hàng như vậy, chỉ sợ sẽ phí không ít thời gian.

- Cửa vào này là thông đạo chuyên dụng dành cho người dự thi đại hội, mời người đi qua thông đạo bên kia.

Thời điểm Tần Phàm muốn thông qua cũng bị người ngăn lại, nhân viên công tác kia lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn, trong miệng nhàn nhạt nói. Kì thực có thể trở thành Luyện Đan Sư, đều là người ít nhất hơn ba mươi tuổi, tuổi trẻ như Tần Phàm là cực nhỏ.

- Ta là người dự thi.

Tần Phàm chỉ phải đưa ra thân phận ngọc bài của mình.

- Nguyên lai là Kỳ Tích Chi Tử các hạ, mời đến mời đến, hoan nghênh ngươi đến.

Nhân viên công việc kia chứng kiến cái ngọc bài này, thái độ lập tức đại biến, xoay người cung kính nói ra. Lúc trước hắn nghe nói qua Kỳ Tích Chi Tử sẽ tới tham gia Luyện Đan Đại Hội lần này, vì tin tức này, giá vé chợ đen bên ngoài kia ở ngắn ngủn trong vòng một ngày tăng lên gấp mấy chục lần, hơn nữa vẫn là cung không đủ cầu.

Mà Luyện Đan Sư tuổi trẻ như vậy, chỉ sợ cũng chỉ có một người Tần Phàm rồi, cho nên nhân viên công tác này nhìn đến ngọc bài thân phận của Tần Phàm, kết hợp với đồn đãi, rất nhanh liền nhận ra được thân phận của hắn.

Tần Phàm sẽ không để ý, nhẹ gật đầu, thần sắc bình tĩnh hướng về bên trong đi đến.

- Tiểu thư, nơi này là thông đạo chuyên dụng dành cho người dự thi đại hội, mời người đi thông đạo khác.

Mà thời điểm hắn vừa mới tiến trong hội trường đại hội, vào lúc này lại nghe thanh âm của nhân viên công tác ở phía sau truyền đến lần nữa.

- Ta cũng là người dự thi.

Một thanh âm thanh thúy dễ nghe của nữ tử lập tức vang lên.

- Nữ Luyện Đan Sư?

Lúc này Tần Phàm không khỏi trì hoãn bước chân, cảm giác hơi có chút kinh ngạc. Ở luyện đan đại đạo, nữ tính Luyện Đan Sư này là cực nhỏ, cho nên hắn cũng cảm thấy có chút hứng thú.

Quay đầu lại vừa nhìn, hắn liền chứng kiến một nữ tử bạch y đang chậm rãi đi tới, tuổi so với hắn chỉ lớn hơn vài tuổi, tóc đen xinh đẹp, màu da thắng tuyết, dung mạo đáng được xưng là xinh đẹp thoát tục, thanh tao yên nhiên, để cho người không ai có thể nhìn gần.

Chỉ là khí chất thoáng lộ ra có chút trong trẻo nhưng lạnh lùng, bất quá ngược lại cũng không trở thành cái loại cự nhân xa ngàn dặm kia.

- Đây là... nàng?

Chứng kiến nữ tử này, Tần Phàm không khỏi là bước chân ngưng tụ, có chút giật mình thoáng một phát.

Vì nữ tử không phải người khác, là hắn đã từng thấy qua hai lần, tu luyện Tam đại Cực Hạn Chi Đạo. Chính là nữ tử họ Lý tu luyện Thiện ác chi đạo kia. Tần Phàm nhớ rõ thời điểm ở Thanh Thạch Trấn đã từng có người gọi cô gái này là Lý tiên tử, chỉ là hắn thực sự không biết tên thật của nàng.

Lần thứ nhất Tần Phàm chứng kiến nữ tử này, là ở vòng trong của Yêu Thú Hoang Nguyên, lúc đó cô gái này ở vào ác chi đạo, lộ ra vô tình lạnh như băng, hắn còn xém chút nữa đã bị chết ở trong tay của nàng, lần thứ hai là ở Thanh Thạch trấn, cô gái này ở vào thiện chi đạo, lộ ra thiện lương ôn hòa, ở trước Xuân Hòa Đường của hắn bố y tặng dược.

Hai lần tương kiến, tính cách và khí chất của cô gái này đều khác lạ, còn lần này tương kiến, Tần Phàm cảm giác này cô gái này lại có chút bất đồng.

- Không thể tưởng được nàng vậy mà cũng là một gã Luyện Đan Sư... Hiện tại chẳng lẽ là trạng thái bình thường của nàng?

Tần Phàm nhìn xem cô gái này chậm rãi đi tới, hai mắt không khỏi nhìn nhiều mấy lần, càng xem càng cảm thấy có chút ngạc nhiên.

Bất quá cô gái này rõ ràng là không có nhận ra Tần Phàm, đối với ánh mắt của Tần Phàm cũng không có để ý, chỉ là thần sắc không đổi chậm rãi ở bên cạnh của hắn đi qua, tựa hồ như không có trông thấy hắn .

Tần Phàm do dự một hồi, hắn cũng không có lên tiếng, dù sao nghiêm khắc mà nói bọn hắn cũng không nhận ra. Chỉ là bởi vì cô gái này cùng Kỷ Huyên Nhi tu luyện Cực Hạn Chi Đạo, cho nên để cho hắn cảm thấy có chút đặc thù mà thôi.

- Cực Hạn Chi Đạo này, thể chất quả nhiên đều là không giống bình thường, lần trước thấy nàng mới là Tiên Thiên cảnh giới, hiện tại mấy năm đi qua, vậy mà cũng cơ hồ muốn đột phá đến Võ Thánh chi cảnh rồi!

Nhìn xem nữ tử họ Lý kia chậm rãi biến mất ở trong thông đạo, trong nội tâm Tần Phàm lại lần nữa sợ hãi than thoáng một phát, cũng đi theo tiến vào hội trường.

Vừa đi vào hội trường, liền phát hiện bên trong thính phòng đã người ta tấp nập, còn không ngừng có người tiến đến.

- Kỳ Tích Chi Tử! Quả nhiên là Kỳ Tích Chi Tử!

Mà có ít người một mực chú ý người dự thi đi vào thông đạo, sau khi nhìn đến Tần Phàm vừa đi vào, lập tức hưng phấn lên tiếng kinh hô, những người này chỉ sợ là những người mua vé chợ đen tiến vào rồi, đối với Tần Phàm có sùng bái tương đối cuồng nhiệt.

- Không thể tưởng được Kỳ Tích Chi Tử vậy mà cũng là một gã Luyện Đan Sư! Thật muốn biết hắn ở đan đạo có thể cũng tràn ngập kỳ tích như võ đạo của hắn hay không!

Không thể không nói, dù là những người chỉ là vì quan sát Luyện Đan Đại Hội mà đến kia, đối với Tần Phàm đến cũng cảm giác nhiều hơn một phần kinh hỉ.

Sau khi Tần Phàm đi vào hội trường, liền rất nhanh phát hiện khu vực nghỉ ngơi chuyên môn của người dự thi. Lúc này chỗ kia đã có không ít Luyện Đan Sư đi đến, nguyên một đám ngồi xếp bằng ở trên bồ đoàn, thấy hắn đến, cũng có không ít người tỏ vẻ hữu hảo mỉm cười gật đầu.

Đương nhiên cũng có một ít tỏ vẻ cao ngạo khinh thường, Tần Phàm cũng không để ý đến quá nhiều, chỉ là đối với những người hữu hảo kia mỉm cười gật đầu đáp lễ.

Mà lúc này hắn cũng chứng kiến nữ tử họ Lý vừa mới tiến vào kia, cũng đã ngồi xếp bằng trên bồ đoàn, lúc này nàng nhắm chặc hai mắt, phảng phất như quanh mình phát sinh hết thảy đều không quan hệ với nàng.

Ngược lại cũng có không ít Luyện Đan Sư như Tần Phàm, đối với nữ Luyện Đan Sư trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp này có phần cảm thấy hứng thú.

Tần Phàm trông thấy bên cạnh nữ tử họ Lý kia có một bồ đoàn không, vừa vặn cũng cách hắn không xa, hắn tự nhiên đi tới, cũng ngồi xếp bằng xuống, chậm rãi chờ đợi Luyện Đan Đại Hội bắt đầu.

Nữ tử họ Lý kia phảng phất như cảm giác được Tần Phàm ngồi xuống ở bên người nàng, lúc này cũng mở ra một đôi mắt đẹp, nhàn nhạt liếc nhìn hắn, không ôn không lạnh, biểu lộ cũng không có biến hóa gì, sau đó lại lần nữa nhắm hai mắt lại.

Tần Phàm chẳng biết tại sao, hắn thân là Võ Thánh cường giả, dĩ nhiên là bị cái nhìn này thấy toàn thân có cảm giác không thoải mái, hít sâu một hơi mới hồi phục được.

Nhưng mà, ngay thời điểm hắn vừa muốn nhắm mắt nghỉ ngơi một chút, lại bỗng nhiên chứng kiến một người từ trong thông đạo chuyên dụng đi đến. Mà người này, lại để cho hai mắt của hắn không khỏi ngưng tụ.

Bởi vì hắn phát hiện trên người người này có tiêu chí gia tộc đồng dạng như Phong Vô Cực kia.

Đây là một lão giả trầm ổn mặc áo xám, xem cũng có trên trăm tuổi, tóc có chút trắng xám, khuôn mặt hơi có vẻ tang thương, hai mắt nhìn như đục ngầu, nhưng ở bên trong lại chứa kim quang, khí tức trên người hắn cường đại mà lâu dài, thực lực của bản thân là không thể coi thường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1034-1035: Hội trường gặp lại.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.