247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1034-1035: Hội trường gặp lại.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1034-1035: Hội trường gặp lại. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1034-1035: Hội trường gặp lại.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Cuối cùng nhất Tần Phàm quyết định trước ngưng kết Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, mà theo ý nghĩ của hắn nhảy động tầm đó, Thủy Hỏa trong Huyền Chi Không Gian này bắt đầu sinh ra hóa lớn cực biến, thậm chí là đem hai chủng nguyên khí cùng huyền ảo khác tạm thời bài xích đến bên ngoài không gian cực hạn của Tần Phàm.

Thủy Hỏa tương diệt, Thủy Hỏa tương sinh, Thủy Hỏa Tương Dung...

Lần lượt ngưng kết nếm thử, lần lượt thất bại, thậm chí ở bên trong quá trình này, trên nắm tay mà Tần Phàm dùng để ngưng kết bộ phận Tiểu Thế Giới cũng trở nên hoặc là bị đốt trọi, hoặc là bị đông cứng tổn thương, tình huống có chút thê thảm.

Cũng may mắn khí lực của hắn đã vô cùng cường hãn, nếu không nắm đấm này có thể biến thành tàn phế cũng nói không chừng.

Sáng sớm ngày hôm nay, đúng là ngày Luyện Đan Đại Hội sắp sửa cử hành, lúc này trời hơi sáng, ánh mặt trời vừa mới chiếu xuống, chuẩn bị làm cho cả đại địa rộng lớn tỉnh lại.

Mà bên trong Huyền Chi Không Gian, vào lúc này Tần Phàm mạnh mẽ mở hai mắt ra, sau đó hắn nhìn về phía nắm đấm tay phải của mình.

- Hô…

Lập tức hắn kinh hỉ trông thấy chỗ quả đấm của hắn, có hai chủng nhan sắc Thủy Hỏa một đỏ một lam như là chân thật quấn quanh ở phía trên, như là Thái Huyền kỳ Bát Quái vận chuyển, đủ loại thuộc về Thiên Địa huyền bí ở trên nắm tay phát tán ra.

Thủy Hỏa quy tắc Tiểu Thế Giới, kết thành!

Trong quyền có Càn Khôn, Thủy Hỏa kết thành Tiểu Thế Giới.

Hiện tại Tần Phàm hình thành quy tắc Tiểu Thế Giới chỉ là một bộ phận của Tiểu Thế Giới, cùng Kiếm Chi Quy Tắc Tiểu Thế Giới của Tần Thiên Hoành tương tự, bất quá Tần Thiên Hoành là ngưng kết ở trên mũi kiếm, Tần Phàm thì là ngưng kết ở trên quyền phải.

Giống như lúc trước Tần Phàm hắn đầu tiên làm được Thủy Hỏa Tương Dung, hiện tại hắn cũng rất nhanh tạo thành Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới.

Đây là bởi vì thủy và hỏa là hai chủng nguyên khí cùng quy tắc mà hắn tiếp xúc trước nhất, trong đó nước là đến từ Thủy Kỳ Lân Ma chủng luyện hóa đầu tiên, hỏa thì chính là nguyên khí nội tức mà hắn chủ tu luyện.

Vào lúc này Tần Phàm nắm nắm đấm của mình, hắn cảm giác được một cảm giác huyền bí, tựa hồ có một loại lực lượng đặc thù, vô cùng cường đại như ẩn ẩn muốn siêu thoát trong lòng bàn tay của hắn, quang mang màu hồng lam kia phảng phất giống như cũng muốn tán đi .

- Xem ra Tiểu Thế Giới này cũng không quá ổn định, cho nên rất khó có thể khống chế.

Tần Phàm vội vàng tâm thần ngưng kết, lúc này mới chậm rãi lắng đọng hào quang hồng lam giao nhau ở chỗ nắm đấm trở lại.

Rốt cục thật vất vả đem Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới này duy trì đến một loại trạng thái ổn định, hắn thử một quyền oanh về phía trước.

PHỐC…

Chỉ là thanh âm rất nhỏ truyền đến, cũng không có thanh thế kinh thiên động địa, nhưng chính là một quyền hời hợt như vậy, theo một quyền này của hắn đánh ra, những nơi nắm đấm kia đi qua, không gian bốn phía vào lúc đó dĩ nhiên là tối sầm lại, phảng phất ngoại trừ Thủy Hỏa nguyên khí, những nguyên khí khác đều bị bài xích đi ra ngoài .

Mà nắm đấm kia lại giống như một đầu Cự Thú mở ra miệng lớn, phát ra hào quang, ngay cả không gian cũng một ngụm cắn thành nát bấy.

- Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới này là do Thủy Hỏa hai chủng nguyên khí cực kỳ quy tắc, giúp nhau diễn hóa mà thành, nhưng nó không hề giống như Thủy Hỏa Tương Dung, sử dụng Thiên Địa nguyên khí dung hợp đơn giản như vậy, mà là đã xảy ra biến hóa về chất.

- Võ Thánh cường giả đem Thiên Địa nguyên khí thu nhập trong cơ thể, sau đó chuyển hóa thành Tiểu Thế Giới chi lực của mình, mình ở bên trong Tiểu Thế Giới, lực lượng liên tục không ngừng, Sinh Sinh Bất Tức, cảm ngộ đối với quy tắc càng mạnh, phát huy uy lực sẽ càng ngày càng tăng cường. Hơn nữa sử dụng lực lượng quy tắc của mình, đã vượt ra Thiên Địa, uy lực sẽ tăng lên rất nhiều.

Tần Phàm thu lại nắm đấm, cảm giác được lực lượng này không giống người thường, trong lòng hơi trầm ngâm lấy.

Trong lòng của hắn âm thầm đoán chừng, hiện tại cái Thủy Hỏa quy tắc hình thành Tiểu Thế Giới này của hắn, thậm chí so với Kiếm Chi Quy Tắc Tiểu Thế Giới của Tần Thiên Hoành còn mạnh hơn một tí, bởi vì hắn cảm giác được trong đó tựa hồ còn ẩn chứa lực lượng quy tắc của Ma chủng, Tiểu Thế Giới chi lực chuyển hóa đến, bởi vì ẩn chứa một loại lực lượng này mà lộ ra càng cường đại hơn.

- Nếu như muốn Tiểu Thế Giới chi lực này ly thể, là lộ ra càng thêm khó, cho nên ta muốn đem quy tắc Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực này kết hợp vũ kỹ, khả năng còn cần một chút thời gian, bất quá một khi thành công, uy lực tuyệt đối so với tất cả vũ kỹ hiện tại của ta đều muốn mạnh hơn nữa.

Trong nội tâm Tần Phàm lại âm thầm nghĩ.

Trên thực tế, ngay lúc này quy tắc chi lực của Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới còn không có kết hợp vũ kỹ, chỉ sợ uy lực cũng có thể so sánh với Vạn Ngưu Xông ba ngàn ba trăm ba mươi ba trọng do bốn nguyên khí hợp nhất rồi.

Kế tiếp, Tần Phàm lại ở bên trong Huyền Chi Không Gian hảo hảo mà củng cố Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới này một phen, rồi mới từ trong đó đi ra, trở lại đến trong phòng khách sạn.

Hắn nhìn sắc trời bên ngoài lúc này đã bắt đầu sáng rõ, bởi vì hôm nay là Luyện Đan Đại Hội chính thức bắt đầu, cho nên toàn bộ Bạch Ngân Thành ở sáng sớm đã bắt đầu lộ ra náo nhiệt phi thường.

- Lần này là cơ hội khó được, có thể nhìn kỹ thuật luyện đan của đám Luyện Đan Sư trên Vũ Thiên đại lục, không nên bỏ lỡ a.

Thấy tình hình này, Tần Phàm cũng không chậm trễ, thu Huyền Chi Không Gian, hảo hảo sửa sang lại quần áo thoáng một phát, sau đó mới đi ra cửa.

Tuy hiện tại kỹ thuật luyện đan của Tần Phàm đã khá cao, nhưng cũng đã đến một bình cảnh, chỉ dựa vào cảm ngộ của mình đột phá là rất khó, nếu có thể ở trên người Luyện Đan Tông sư khác học được một chút, hắn sẽ càng dễ dàng tiến thêm một bước trên đan đạo.

Huống hồ lúc này đây Luyện Đan Đại Hội ban thưởng cũng là không tệ, rất nhiều Linh Dược dược liệu trân quý đều là hắn bình thường rất khó thu thập đến, còn có một chút đan phương cao cấp, thậm chí là dược đỉnh Cực phẩm.

Đã đi ra khách sạn, Tần Phàm một mực hướng về hội trường đại hội đi đến, ven đường người lưu thông dày đặc, liếc mắt xem qua, Võ Tôn cường giả trở lên cùng Luyện Dược Sư đều không ít, rầm rộ như vậy là hắn chưa từng có bái kiến qua a.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1034-1035: Hội trường gặp lại.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.