247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1032-1033: Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1032-1033: Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1032-1033: Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới

- Như vậy tại hạ trước hết cáo từ.

Tần Phàm tiếp nhận ngọc bài nhìn thoáng qua, sau đó bỏ vào trong trữ vật giới chỉ, muốn quay người rời đi.

Bất quá thời điểm hắn xoay người sang chỗ khác, lại phát hiện Bách Biến Quái Thánh kia sớm đã không thấy bóng dáng, trong lòng của hắn có rất nhiều nghi vấn muốn tìm lão lừa đảo này giải đáp nhưng lại không được, cũng không biết lúc này "Lão lừa đảo" kia lại muốn khoe khoang bịp bợm gì.

- Tần Phàm, bổn vương ở Bạch Ngân Thành có một đình viện, nếu không chê, không ngại cùng bổn vương tiến về trước nghỉ lại như thế nào?

Lúc này Ly Hỏa Đan Vương kia lại mỉm cười nhìn Tần Phàm nói ra.

- Cảm ơn Đan Vương hảo ý, bất quá tại hạ còn có một chút việc tư, đi tới đó không quá thuận tiện, mong Đan Vương hiểu cho.

Tần Phàm lắc đầu cự tuyệt nói ra, cũng không có ý định cùng Ly Hỏa Đan Vương này thâm giao.

- Đã như vầy, chúng ta tạm biệt, hẹn gặp ở Luyện Đan Đại Hội.

Ly Hỏa Đan Vương kia ngược lại là biểu hiện được phong độ thật tốt nói.

- Tạm biệt.

Tần Phàm chắp tay, rất nhanh biến mất khỏi hội trường đại hội.

- Tuy kỹ thuật luyện đan của Kỳ Tích Chi Tử Cái này cũng không tệ, nhưng Ly Hỏa Đan Vương là Luyện Đan Tông sư đứng hàng đầu của cả Vũ Thiên đại lục, hắn dĩ nhiên là cự tuyệt lời mời, đây chính là một loại tổn thất ah!

Nhìn thấy thân ảnh Tần Phàm rời đi, có một ít Luyện Đan Sư tham gia khảo thí có chút hâm mộ lại tiếc hận nói.

- Đúng vậy a, Tần Phàm này tuổi còn trẻ có thể có được kỹ thuật luyện đan cao như thế, nếu có thể lần nữa được Ly Hỏa Đan Vương chỉ điểm dạy bảo, sợ là ngày sau sẽ tiền đồ vô lượng, nói không chừng cũng có thể trở thành nhân vật Đan Vương cấp cũng nói không chừng. Chậc chậc, đến lúc đó Đan Vũ Song Thánh, tôn cực thiên hạ ah!

Có người phát ra cảm khái đồng dạng.

Đương nhiên, những người này tuyệt đối không thể tưởng được thuật luyện đan của Tần Phàm thậm chí đã đến tình trạng có thể cho Ly Hỏa Đan Vương kiêng kị.

...

Bởi vì Luyện Đan Đại Hội này cử hành, cơ hồ tất cả khách sạn trong Bạch Ngân Thành đã chật ních. Bất quá may mắn lần này phương chủ sự của Luyện Đan Đại Hội có chiếu cố khác, phàm là Luyện Đan Sư tham gia Luyện Đan Đại Hội đều có khách sạn chuyên môn, thậm chí là cung cấp đình viện.

Sau khi Tần Phàm báo danh hoàn tất, liền tìm được một gian khách sạn ở lại rồi.

Mà bởi vì kỹ thuật luyện đan của hắn sớm đã tôi luyện được thập phần cao siêu thuần thục, xác suất thành đan cũng đã đến một trình độ cực cao, cho nên hắn cũng không làm cái chuyện nước đến chân mới nhảy, tận dụng một ngày này đi luyện tập luyện đan.

Trên thực tế kỹ thuật luyện đan của hắn muốn lại đột phá, đã không phải là một ngày hay hai ngày luyện tập là có thể đề cao, hắn cần chính là cơ hội, một cơ hội để cho hắn phá vỡ trói buộc hiện tại, lĩnh ngộ đến đan đạo càng mạnh hơn nữa.

Lúc này, Tần Phàm dùng qua bữa tối, sau đó bắt đầu tiến hành võ đạo tu luyện.

Ở giai đoạn hiện tại mà nói, tăng thực lực bản thân lên lộ ra càng thêm trọng yếu cùng gấp gáp, một phương diện bởi vì lo lắng Đại Cấn Quốc Phong gia kia có động tác gì, một phương diện khác cũng phải đề phòng lần tương kiến sau với Ngoan Thánh Cầu Bách Hải.

Đối với Cầu Bách Hải này, tuy hắn cũng có lòng tin hoàn toàn giải quyết tổn thương độc tích trên người hắn, nhưng bởi vì thời gian trúng độc quá lâu, hắn cũng không biết Ngoan Thánh này có thể đột nhiên phản diện hay không, hắn phải mau chóng có được thực lực chế trụ người này.

Đương nhiên, kỳ thật trong lòng của hắn cũng có một ít tâm tư hàng phục người này.

Nếu như Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn của có thể có một vị Mãnh Nhân như vậy tọa trấn, đích thị có thể nói là thực lực tăng nhiều! Bất quá đối với loại Võ Thánh cường giả bướng bỉnh này, muốn để cho hắn chân tâm thật ý quy thuận, độ khó cũng là không ít.

Trong đó thực lực cao hơn đối phương là tất yếu nhất.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm liền đem bốn Huyền Chi Không Gian kia ra, sau đó sải bước vào trong đó.

Hắn muốn trong ngắn hạn đem thực lực tăng lên tới mức đầy đủ đả bại Cầu Bách Hải này, hắn nghĩ đến biện pháp nhanh nhất hẳn là có được quy tắc Tiểu Thế Giới của mình, dù chỉ là bộ phận, cũng sẽ để cho thực lực của hắn tăng lên không ít.

Bởi vì lúc trước hắn được chứng kiến Kiếm Chi Quy Tắc Tiểu Thế Giới của Tần Thiên Hoành, cho nên trên đường đi tới Bạch Ngân Thành, hắn cũng đã có chút ít đầu mối, tăng thêm cùng Cầu Bách Hải chiến một trận, hắn đối với quy tắc Tiểu Thế Giới này cũng có một ít hiểu ra.

Hiện tại mượn nhờ Huyền Chi Không Gian đặc thù này, để cho hắn rất nhanh ngưng kết quy tắc Tiểu Thế Giới vẫn là rất có thể.

Ngồi xếp bằng ở bên trong Huyền Chi Không Gian, sau đó chậm rãi nhắm hai mắt lại, tiến hành cảm ngộ mấu chốt trong đó.

Ở trong bốn không gian, Tần Phàm ở dưới Liệt Nhật, ngồi trên mặt đất ở trong rừng bên cạnh bờ sông.

Chỗ ngồi dưới thân thể của hắn chính là Thổ Nguyên Khí kết thành đại địa, một bên là Mộc hệ nguyên khí nồng đậm hóa thành rừng rậm nguyên thủy, bên kia chảy xuôi là Thủy hệ nguyên khí liên tục không ngừng ngưng tụ thành dòng sông.

Trên bầu trời là Hỏa hệ nguyên khí áp súc thành mặt trời, không khí hỏa diễm vây quanh Tần Phàm, vui sướng nhảy múa lấy.

Lúc này hai mắt của Tần Phàm nhắm nghiền, hắn chậm chạp phun ra nuốt vào tầm đó, những nguyên khí có linh tính trong không khí kia càng không ngừng va chạm dung hợp, Âm Dương Tạo Hóa, Càn Khôn tự diễn.

Hắn bây giờ là ý định trước nếm thử dùng hai chủng nguyên khí trong đó tiến hành ngưng kết, dù sao một lần ngưng kết bốn nguyên khí, độ khó thật sự là quá lớn, hắn cảm thấy muốn ở trong thời gian ngắn thành công là không có khả năng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1032-1033: Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.