247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1032-1033: Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1032-1033: Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1032-1033: Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Đối với Luyện Đan Sư mà nói, đan dược chữa thương cùng Hồi Khí Đan là đan dược dễ dàng luyện chế nhất, chỉ là căn cứ thuật luyện đan bất đồng của Luyện Đan Sư, dược hiệu cũng sẽ có chỗ bất đồng mà thôi.

Tần Phàm nhìn thoáng qua khu vực luyện đan mà lão giả kia chỉ thị, chỉ thấy nơi đó còn có vài tên Luyện Dược Sư đang thử luyện chế đan dược, hắn chỉ nhẹ gật đầu, chậm rãi đi tới.

Chỗ đó có chuẩn bị đỉnh lô chuyên môn cùng một ít Linh Dược dược liệu, Tần Phàm cũng khỏi cần lấy ra dược đỉnh bản thân. Dù sao đan dược chữa thương cùng Hồi Khí đan này hắn đã luyện chế ra không dưới vạn khỏa rồi, quyết sẽ không có khả năng thất bại.

Nhẹ nhàng ở trên dược đỉnh kia ma sát thoáng một phát, Tần Phàm liền chuẩn bị bắt đầu luyện chế. Thời điểm hắn vạch trần nắp được đỉnh, ngoại trừ mấy Luyện Dược Sư đang khảo thí, cơ hồ ánh mắt mọi người đều nhìn đi qua, mỗi người đều muốn biết Kỳ Tích Chi Tử phải chăng cũng là một gã Luyện Đan Sư.

- Vị Luyện Dược Sư này, ngươi vậy mà lần thứ tư luyện chế thất bại, nếu thất bại một lần nữa, như vậy là khảo thí thất bại.

Lúc này bên cạnh có một vị Luyện Dược Sư xem niên kỷ khá lớn, vừa mới xong một lần luyện đan, đáng tiếc là ở giai đoạn Chú Linh cuối cùng vẫn bị thất bại, sau đó nhân viên công tác phụ trách giám sát ở một bên nhìn hắn nói ra.

- Tại sao có thể như vậy, bình thường ta luyện chế Hồi Khí Đan xác xuất thành công cũng đạt tới 25% a!

Lão Luyện Dược Sư kia thì là vẻ mặt khổ tương, lộ ra uể oải không thôi.

- Thời điểm Chú Linh quá nóng nảy, lại lùi thời gian ba cái hô hấp là có thể cho linh khí tụ tập càng thêm ổn định.

Vừa rồi Tần Phàm cũng trông thấy người này luyện chế, biết rõ nguyên nhân người này thất bại, vì vậy cũng tùy ý truyền âm chỉ điểm một cái, sau đó mới bắt đầu tiến hành luyện đan của mình.

Lão Luyện Dược Sư kia nghe được Tần Phàm chỉ điểm, hai mắt không khỏi sáng ngời, như là bừng tỉnh đại ngộ, hưng phấn liếc nhìn Tần Phàm, cũng bắt đầu luyện chế lần nữa.

Tần Phàm luyện chế chính là Sinh Cơ Thông Huyết đan, một gốc Linh Dược bỏ vào trong đỉnh. Lúc này đây hắn lại không có tái sử dụng Tử Uân Đan Hỏa, Thánh Hỏa Cực phẩm mà tất cả Luyện Đan Sư đều sùng bái, mà là sử dụng Đan Hỏa bình thường luyện chế.

Cái này để cho Ly Hỏa Đan Vương một lòng muốn xác minh chân tướng cùng tất cả mọi người cảm thấy có chút thất vọng.

Luyện Hóa, Ngưng Lộ, Ngưng Thể, Cố Thể, Tụ Linh, Chú Linh!

Bất quá nguyên một đám trình tự tiến hành xuống, toàn bộ quá trình luyện chế đan dược của Tần Phàm lại như cũ là hành vân lưu thủy, lộ ra như là biểu diễn nghệ thuật, để cho người ta xem thế là đủ rồi.

Bởi vì hắn đối với nắm chắc thời cơ so với Luyện Đan Sư khác cao hơn không biết bao nhiêu lần, cho nên tốc độ luyện chế của hắn cũng cực nhanh, lão Luyện Dược Sư bên cạnh kia cùng hắn cơ hồ là đồng thời luyện chế , nhưng thời điểm hắn bắt đầu Chú Linh, người nọ giờ mới bắt đầu luyện hóa hết tài liệu Linh Dược mà thôi.

Gần kề chỉ là qua năm phút đồng hồ thời gian.

- Thành.

Trong miệng Tần Phàm nói nhỏ, sau đó mở dược đỉnh ra, một hương thơm kỳ dị lập tức truyền ra, sau đó một khỏa đan dược màu sắc vô cùng tốt bị hắn trực tiếp hấp đến trong lòng bàn tay, trong lòng bàn tay mở ra, hiện ra ở trước mắt mọi người.

- Thành!

- Thật sự thành!

- Gần kề chỉ luyện chế năm phút đồng hồ, dĩ nhiên đã thành công luyện chế ra một khỏa đan dược!

- Trời ạ, quá nhanh! Xem người ở bên cạnh hắn kìa, chỉ là gần kề hoàn tất luyện hóa tất cả linh dược mà thôi, không nói đến dược hiệu của một khỏa đan dược này như thế nào, nhưng tốc độ luyện đan này cũng có thể nói là kỳ tích ah!

- Kỳ Tích Chi Tử, danh bất hư truyền!

Chứng kiến một khỏa linh đan màu đen trong tay Tần Phàm, tất cả mọi người không khỏi hai mắt xuất hiện vẻ kinh ngạc, hơn nữa là nhỏ giọng xì xào bàn tán.

Đặc biệt là Ly Hỏa Đan Vương có thể nói kỹ thuật luyện đan cao nhất ở đây, chứng kiến Tần Phàm biểu diễn một màn này, hắn cũng lộ ra khiếp sợ không thôi.

Chính vì kỹ thuật luyện đan của hắn rất cao, nên hắn xem tới được rất nhiều chi tiết mà người bình thường nhìn không tới. Tần Phàm ở phương diện kỹ thuật này thậm chí có thể nói cùng hắn tương đương với nhau!

Tuy hắn muốn luyện chế ra một khỏa đan dược như vậy, cũng có thể làm được một lần thành công, nhưng thời gian luyện chế đoán chừng cũng không thể nhanh hơn Tần Phàm rồi.

Luyện chế đan dược thập phần chú ý hỏa hầu, độ ấm cùng thời cơ, có thể nắm chắc mỗi một thời cơ, như Tần Phàm có thể trong thời gian ngắn như vậy luyện chế đan dược thành công, cũng biết hắn là có được thuật luyện đan cực kỳ xuất sắc thuần thục, mới có thể đối với từng thời cơ trọng yếu đều rõ như lòng bàn tay, không có chút dây dưa dài dòng nào, cũng không xảy ra chút sai lầm nào.

Mà gã Luyện Đan Sư phụ trách khảo thí kia, nhìn thấy Tần Phàm luyện chế Sinh Cơ Hoạt Huyết Đan dễ dàng như vậy, không khỏi trợn mắt há hốc mồm, nhớ tới lời nói vừa rồi xem xét liền biết Tần Phàm không giống Luyện Đan Sư,… hắn cảm giác trên mặt của mình nóng rát, lộ ra xấu hổ không thôi!

Hiện tại Tần Phàm cho thấy kỹ thuật luyện đan, dù là Luyện Đan Sư Dược Vương Cốc của hắn cũng thúc ngựa khó truy!

- Sinh Cơ Hoạt Huyết Đan này so với dược hiệu Hoạt Huyết Đan trước kia tốt gấp ba lần trở lên, dưới Võ sư tạo thành thương thế có thể ở trong một phút đồng hồ hoàn toàn khôi phục, cho dù là Võ sư tạo thành nguyên khí công kích, đồng dạng có được hiệu quả nhất định.

Tần Phàm đem đan dược trong tay biểu hiện ra ọi người nhìn thấy, một bên giới thiệu nói ra:

- Không biết ta như vậy có tính toán là thông qua trắc nghiệm không?

- So với dược hiệu của Hoạt Huyết Đan tốt lên gấp ba? Một phút đồng hồ khôi phục thương thế? Còn có thể có hiệu quả đối với nguyên khí công kích?

Nghe được Tần Phàm giới thiệu, lão giả phụ trách báo danh kia không khỏi ngẩn ngơ lần nữa, công hiệu như vậy đối với võ giả tầng dưới mà nói, quả thực có thể nói là thần đan!

- Tính, đương nhiên là tính! Kỳ Tích Chi Tử các hạ là một Luyện Đan Sư xuất sắc, lão phu đại biểu Luyện Đan Đại Hội chào mừng ngài tham gia, sự gia nhập của ngươi nhất định sẽ làm cho đại hội chúng ta càng thêm đặc sắc!

Sau khi kịp phản ứng, Luyện Đan Sư phụ trách báo danh kia vội vàng nói.

Tần Phàm không tính Luyện Đan Sư, ai mới tính toán Luyện Đan Sư?

- Vậy lúc nào Luyện Đan Đại Hội mới chính thức bắt đầu?

Tần Phàm lại hỏi.

- Một ngày sau, chính là sáng sớm ngày mai, lúc này Luyện Đan Đại Hội của chúng ta sẽ chính thức bắt đầu.

Lão giả kia trả lời nói ra, lập tức hắn lại có chút chần chờ nói:

- Bất quá bởi vì Kỳ Tích Chi Tử ngươi ở bên trong Dược Vương Cốc chúng ta cũng không có đăng ký phẩm giai, trước kia cũng không có tham gia qua Luyện Đan Đại Hội, như vậy chỉ sợ ngài có khả năng phải từ Sơ Cấp Đại Hội bắt đầu...

- Sơ Cấp Đại Hội? Đây là ý gì?

Tần Phàm khẽ chau mày hỏi.

- Là như thế này, Luyện Đan Đại Hội chúng ta chia làm ba cấp bậc tỷ thí, chỉ có ở trong tỉ thí tấn cấp, mới có thể tiếp tục tham gia cấp bậc tỷ thí tiếp theo. Bất quá nếu là một ít cao cấp Luyện Đan Sư đã từng đạt được Dược Vương Cốc chúng ta thừa nhận, hoặc là trong Luyện Đan Đại Hội đã từng tấn cấp qua, như vậy có thể trực tiếp tham gia đẳng cấp tỷ thí lần trước.

Lúc này thái độ của lão giả kia vô cùng tốt giải thích nói ra:

- Giống như Ly Hỏa đan Vương tiền bối, hắn đã từng ở trong giới Luyện Đan Đại Hội trước đạt được quán quân Cao Cấp Thi Đấu, như vậy lúc này đây liền có thể trực tiếp tham gia tỷ thí cao cấp đại hội rồi.

- Tốt, ta hiểu được.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra.

- Đây là ngọc bài bằng chứng tham gia Luyện Đan Đại Hội, Kỳ Tích Chi Tử các hạ cất nó cho tốt, mong rằng đến lúc đó có thể đúng giờ tham gia, chúng ta đều kỳ vọng có thể chứng kiến Kỳ Tích Chi Tử mở ra phong thái.

Sau đó, lão giả kia liền cung kính đem một quả ngọc bài có ấn ký đặc thù giao cho Tần Phàm nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1032-1033: Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.