247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1031: Ba Đại Thánh Hỏa.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1031: Ba Đại Thánh Hỏa. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1031: Ba Đại Thánh Hỏa.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Đi đi đi, Luyện Đan Sư đại hội chỉ có Luyện Đan Sư mới có thể tham gia, phàm là có người cố ý đến quấy rối cùng muốn lừa dối vượt qua kiểm tra đều không có quả ngon để ăn.

Thấy Tần Phàm lộ ra vui vẻ có thể nói “chất phát”, lão giả kia càng cảm thấy hắn không giống Luyện Đan Sư, liền liên tục phất tay nói ra.

- Các hạ dù sao cũng phải để cho ta trước kiểm tra một chút chứ?

Cho dù tính tình của Tần Phàm tốt hơn nữa, lúc này cũng không khỏi nhướng mày nói ra. Hắn biết rõ Luyện Đan Sư trên Vũ Thiên đại lục này đối với người bình thường mà nói đều là cảm thấy tài trí hơn người, rất có ngạo khí, hắn vốn không muốn so đo, nhưng Luyện Đan Sư này ngay cả báo danh cũng không để ình báo danh, hắn lại cảm thấy có chút quá mức.

- Có phải Luyện Đan Sư hay không, lão phu liếc mắt liền có thể nhìn thấu, tiểu tử miệng còn hôi sữa giống như ngươi, ở đâu có thời gian lãng phí để khảo thí chứ...

Thấy Tần Phàm còn không chịu đi, Luyện Đan Sư kia càng là không kiên nhẫn nói, bất quá ngay thời điểm hắn muốn nói cho hết câu, thanh âm không khỏi im bặt mà dừng, sắc mặt lộ ra kinh ngạc, thậm chí thần sắc ngốc trệ, rốt cuộc nói không được nữa.

Bởi vì vào lúc này Tần Phàm vì chứng minh mình có được tư cách khảo thí, trực tiếp đem Tử Uân Đan Hỏa biểu hiện ra, nhưng thời điểm ngọn lửa màu tím này hiện ra ở trong lòng bàn tay của hắn, như là khốc hạ đột nhiên hàng lâm, độ ấm trong toàn bộ chỗ ghi danh của Luyện Đan Đại Hội lập tức đều biến đổi.

- Đây là...

Đã qua một hồi lâu, Luyện Đan Sư kia mới phản ứng đi qua, ám nuốt từng ngụm nước bọt, không dám tin nói.

- Dĩ nhiên là Tử Uân Đan Hỏa!

Mà hắn còn không nói đến danh xưng của Đan Hỏa kia, vào lúc đó ở phía xa truyền đến một thanh âm vô cùng kinh ngạc, lúc này hai người Ly Hỏa Đan Vương cùng Bách Biến Quái Thánh cũng đã đi tới, chứng kiến Tần Phàm lộ ra một tay như vậy, ngay cả Ly Hỏa Đan Vương cũng cảm thấy không thể tin được.

Hắn thân là một đời Đan Vương, tự nhiên biết rõ Tử Uân Đan Hỏa này đại biểu chính là cái gì! Tử Uân Đan Hỏa này cùng Ly Hỏa đồng dạng đều là Đan Hỏa mà tất cả Luyện Đan Sư nằm mộng cũng nghĩ tới, đại biểu chính là độ ấm cùng khống chế gần như hoàn mỹ của hỏa diễm! Phẩm chất của nó thậm chí so sánh với Ly Hỏa của hắn chỉ cao hơn chứ không thấp!

Bên trong Luyện Đan Sư của Vũ Thiên đại lục một mực truyền lưu lấy ba loại Cực phẩm Đan Hỏa, được gọi là ba Đại Thánh Hỏa của Luyện Đan Sư.

Trong đó một loại tên là Thiên Sí Hỏa, là một loại Đan Hỏa hơi mờ, loại Đan Hỏa này đặc biệt có thể thích ứng chất liệu các loại Linh Dược, ở phương diện luyện hóa cùng dung hợp các loại Linh Dược cực kỳ am hiểu, Ly Hỏa của Ly Hỏa Đan Vương là biến chủng đến từ loại Thiên Sí Hỏa này.

Loại Thánh Hỏa thứ hai tên là Hắc Thiền Hỏa, là một loại Đan Hỏa màu đen nhàn nhạt như là cánh ve sầu, loại Đan Hỏa này có tinh tế tỉ mỉ cực kỳ, năng lực xử lý tỉ mĩ, đặc biệt là ở giai đoạn Ngưng Thể của luyện đan, tác dụng thập phần xuất chúng.

Loại Cực phẩm Thánh Hỏa thứ ba là Tử Uân Đan Hỏa của Tần Phàm rồi! Loại Đan Hỏa này màu tím, tuy ở giai đoạn luyện hóa dung hợp, xử lý Linh Dược không bằng Thiên Sí Hỏa, ở giai đoạn Ngưng Thể cùng thể rắn của luyện đan tác dụng không bằng Hắc Thiền Hỏa, nhưng mà là loại Thánh Hỏa toàn năng cùng cân đối nhất bên trong ba Thánh Hỏa, ở từng giai đoạn xử lý đều là thập phần cường đại!

Có thể có được loại Đan Hỏa này, coi như là ở toàn bộ Dược Vương Cốc cũng sẽ không vượt qua năm cái, thậm chí ba cái, từng cái đều là Luyện Đan Tông Sư tiếng tăm lừng lẫy trên cả Vũ Thiên đại lục!

- Điều này sao có thể, chẳng lẽ chỉ là Đan Hỏa cùng loại?

Lúc này hai mắt của Ly Hỏa Đan Vương nhìn xem ngọn lửa màu tím kia, vẫn là không thể tin được, một người chỉ mới hai mươi tuổi, đã có thể nắm giữ được Cực phẩm Đan Hỏa hiếm thấy và khó nắm giữ như thế.

- Ta có thể dùng Đan Hỏa, chứng minh ta là một Luyện Dược Sư ít nhất là Linh Tán cấp trở lên, hiện tại ta nghĩ ta có thể tham gia khảo nghiệm a.

Bất quá còn không có đợi Ly Hỏa Đan Vương hảo hảo quan sát, lúc này Tần Phàm lại thu hồi Tử Uân Đan Hỏa, sau đó nhàn nhạt nhìn lão giả phụ trách báo danh vẫn còn trong trạng thái kinh ngạc kia nói ra.

- Có thể... Đương nhiên có thể, vừa rồi, khục khục, thực xin lỗi, là lão phu chậm trễ.

Lúc này lão giả phụ trách báo danh kia mới phản ứng đi qua, có chút nói năng lộn xộn nói. Hắn nhìn thoáng qua Ly Hỏa Đan Vương sau lưng Tần Phàm, nhận ra Luyện Đan Đại Sư cực kỳ nổi danh trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục này, trong nội tâm càng là âm thầm có chút suy đoán, cho rằng Tần Phàm là đệ tử của hắn.

- Ta đây phải báo danh như thế nào?

Tần Phàm lại hỏi.

- Ách, cái này, xin hỏi các hạ tên là gì?

Lú này lão giả phụ trách báo danh kia đã chuẩn bị xong một ít bản khai, bắt đầu hướng Tần Phàm hỏi ý kiến.

- Đại Càn Quốc Nam Phong Thành Tần gia Tần Phàm.

Tần Phàm thành thật trả lời nói ra.

- Kỳ Tích Chi Tử!

Lời này vừa ra, lập tức đưa tới một hồi bạo động không nhỏ, ngay cả những người báo danh khác kia, lúc này đều nhất nhất đem ánh mắt kinh ngạc và tò mò phóng đi qua. Bất quá những Luyện Đan Sư này dù sao cũng không phải võ giả, bản thân bọn hắn đã có một ít vốn liếng tự ngạo, thật không có lộ ra cuồng nhiệt như những người bình thường ở bên ngoài kia.

Kỳ Tích Chi Tử muốn tham gia Luyện Đan Đại Hội!

Tin tức này thật sự có thể nói là bạo tạc, lão giả phụ trách báo danh kia không khỏi một hồi khiếp sợ, hắn nhấc bút lên vừa định viết, nhưng nghe đến thanh âm này không khỏi run rẩy hai tay?

Kỳ Tích Chi Tử năm nay chỉ mới hơn hai mươi tuổi, không chỉ là một Võ Thánh cường giả, chẳng lẽ thật sự chính là một Luyện Đan Sư? Cho dù là trước kia từng có đồn đãi, nhưng không người nào dám tin tưởng sự thật này, tưởng rằng một ít người có ý lăng xê cùng nâng địa vị lên mà thôi.

Dù sao thân là một Luyện Đan Sư, bọn hắn thật sự là biết rất rõ làm một tên Luyện Đan Sư khó khăn như thế nào, có thể nói, Luyện Đan Sư 30 tuổi trở xuống cũng đã là hiếm thấy vô cùng rồi, mà năm gần hai mươi tuổi, còn có thể chiếu cố võ đạo thành Võ Thánh Luyện Đan Sư, thiên cổ tuyệt không có a! nguồn

Nhưng vừa rồi Tần Phàm hiển lộ ra hỏa diễm Tử Uân Đan Hỏa, đã chứng minh hết thảy rồi!

- Như thế nào? Hiện tại ta có thể tham gia khảo nghiệm không?

Tần Phàm thấy lại có phần đông ánh mắt chú ý tới, hắn không khỏi cảm thấy có chút không được tự nhiên, lại hướng lão giả Luyện Đan Sư phụ trách báo danh kia hỏi.

- Có thể, đương nhiên là có thể, chỉ cần ngươi ở khu vực khảo thí luyện đan kia luyện chế một khỏa Thông Huyết đan hoặc là Hồi Khí Đan bình thường, chứng minh ngươi có thể luyện chế đan dược là được rồi.

Lão giả phụ trách báo danh kia nghe nói là Kỳ Tích Chi Tử, vào lúc này cũng không dám lãnh đạm, vội vàng chỉ thị nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1031: Ba Đại Thánh Hỏa.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.