247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1030: Trong xe. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1030: Trong xe. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1030: Trong xe. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Chương 1030: Trong xe. (2)

Tần Phàm xem xét, cũng không khỏi hai mắt tỏa sáng. Sau khi nghe Ly Hỏa Võ Thánh cũng là tới tham gia Luyện Đan Đại Hội lần này, hắn biết rõ mình muốn đoạt giải quán quân đã nhiều hơn một kình địch rồi.

- Quái Thánh nói đùa, giang sơn không ngừng sinh ra tài tử, lúc này đây bổn vương chủ yếu là đến xem bên trong một đời mới, phải chăng có luyện đan thiên tài xuất hiện hay không mà thôi.

- Không biết lần này hai vị tới Bạch Ngân Thành là vì sao mà đến? Nếu như là vì cầu đan, bổn vương ngược lại có thể trợ giúp thoáng một phát.

Ly Hỏa Đan Vương nhẹ nhẹ uống một ngụm trà xanh, tiếp tục nhàn nhạt nói.

- Ly Hỏa Đan Vương cho tới bây giờ là một đan khó cầu, không nghĩ tới hôm nay dĩ nhiên là chịu chủ động mở miệng giúp chúng ta luyện đan, như thế rất hiếm thấy ah! Bất quá tiểu lão nhân lại không có đan dược gì cần luyện chế, lúc này đây đến Bạch Ngân Thành hoàn toàn là tham gia náo nhiệt mà thôi.

Nghe vậy, Bách Biến Quái Thánh cười quái dị vỗ tay, sau đó chuyển hướng Tần Phàm nói ra.

- Hắc hắc, bất quá Kỳ Tích Chi Tử ngươi lại không muốn bỏ qua a.

Lúc này trong nội tâm Tần Phàm lại cảm thấy có chút buồn cười, hiện tại cường độ linh hồn cùng giác quan thứ sáu của hắn đều rất mạnh, có thể mơ hồ biết rõ "Lão lừa đảo", cũng chính là Bách Biến Quái Thánh kia, trên thực chất cũng rất có thể là một gã Luyện Đan Sư.

Về phần hắn.

- Kỳ thật, lúc này đây ta cũng là tới tham gia Luyện Đan Đại Hội.

Mà thấy ánh mắt của hai người rơi trên người mình, hắn sờ lên mũi, có chút xấu hổ nói.

- Ngươi cũng là tới tham gia Luyện Đan Đại Hội hay sao? Luyện Đan Đại Hội này chỉ có Luyện Đan Sư mới có thể tham gia a.

Sau khi hai người tiến vào trong Kim Long Huyết Mã Xa, Ly Hỏa Đan Vương một mực bình tĩnh lấy, lúc này đây sắc mặt rốt cục có chút khẽ biến, hắn rất ít khi chủ động đi đáp ứng giúp người khác luyện đan như vậy, không thể tưởng được lại đổi lấy cục diện khó xử này, lập tức thanh âm hơi trầm xuống hướng Tần Phàm hỏi.

- Ân, Tần Phàm cũng có thể xem như là một Luyện Đan Sư a.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra.

- Kỳ Tích Chi Tử còn là Luyện Đan Sư? Ngươi xác định là Luyện Đan Sư mà không phải Luyện Dược Sư?

Ly Hỏa Đan Vương nghe thấy Tần Phàm thừa nhận, càng là không khỏi động dung, một Võ Thánh hai mươi tuổi đã kinh thế hãi tục rồi, bây giờ lại là một gã Luyện Đan Sư, quả thực là để cho người không thể tin được.

- Ta có thể đủ luyện chế đan dược.

Tần Phàm chỉ phải hồi đáp lần nữa, không có ngạo khí, nhưng cũng có được tự tin nhàn nhạt của mình.

- Chậc chậc, danh tiếng kỳ tích quả nhiên là danh bất hư truyền ah! Chỉ hơn hai mươi tuổi, đã đến Võ Thánh, lại là Luyện Đan Sư, cuộc sống như thế cũng chỉ có thể là dùng kỳ tích để hình dung!

Lúc này Bách Biến Quái Thánh kia lại cười nói, bất quá nhìn điệu bộ này hình như là hắn đã sớm biết như thế.

- Quái Thánh tiền bối, tại hạ ngược lại là có rất nhiều nghi vấn muốn hỏi ngài một chút, không biết ngươi có thể thuận tiện cùng ta đến trong thành ngồi xuống hảo hảo tâm sự hay không?

Nghe được "Lão lừa đảo" kia lên tiếng lần nữa, lúc này Tần Phàm mới quay đầu nhìn xem Bách Biến Quái Thánh nói ra.

- Khục khục, cái này sao, kỳ thật cũng không phải đại sự gì, không nói cũng thế, không nói cũng thế.

Nghe được Tần Phàm lần này ép hỏi, lại đến phiên Bách Biến Quái Thánh kia lộ ra có chút xấu hổ nói, tựa hồ tạm thời không muốn giải thích.

- Chủ nhân, đã đến hội trường của Luyện Đan Đại Hội lần này rồi, phải chăng cần dừng lại?

Mà cũng vào lúc này, thanh âm của người chăn ngựa điều khiển Kim Long Huyết Mã Xa kia truyền đến hỏi.

- Đến hội trường rồi hả? Vậy tại hạ phải đi xuống báo danh trước rồi, phiền toái dừng xe a.

Nghe vậy, Tần Phàm liền mở miệng kêu lên, hắn tính toán cách ngày Luyện Đan Đại Hội bắt đầu đã quá gần rồi, nếu không báo danh chỉ sợ sẽ muộn.

- Vậy dừng lại a.

Liếc nhìn Tần Phàm, Ly Hỏa Đan Vương kia phất phất tay nói ra, kỳ thật hắn cũng rất muốn nhìn một chút Tần Phàm phải chăng thật sự là một gã Luyện Đan Sư. Ở chỗ ghi danh cần nghiệm chứng, tự nhiên kết quả sẽ rõ ràng.

- Lần này đa tạ Đan Vương một đường tống hành.

Xe ngựa dừng lại, Tần Phàm liền nhảy xuống, hướng về trên xe chắp tay nói ra.

Trên thực tế, hắn thực sự không quá ưa thích hào khí trong xe này, Ly Hỏa Đan Vương kia nhìn như là bình dị gần gũi, nhưng trên thực tế cũng có được một cổ ngạo khí, để cho hắn cảm giác không đáng thâm giao.

Huống hồ kế tiếp bên trên Luyện Đan Đại Hội bọn hắn còn có thể sẽ là một trong những đối thủ trọng yếu.

Về phần sự tình Bách Biến Quái Thánh kia, tạm thời không chịu nói phá, hắn cũng không có cách nào, chỉ có thể ngày sau lại chậm rãi xác minh.

- Nơi này chính là chỗ ghi danh của Luyện Đan Đại Hội sao?

Lập tức, hắn hướng về trong hội trường Luyện Đan Đại Hội kia chậm rãi đi đến.

Một bên kia, Luyện Đan Đại Hội là được cử hành ở bên trong một cái sân thi đấu cực lớn.

Hội trường thi đấu thể thao của Bạch Ngân Thành này ngược lại là đủ to lớn, chiếm diện tích cũng cực lớn, bên trong chỉ sợ ít nhất có thể dung nạp trên mười vạn người đồng thời quan sát, lúc này ở bốn phía hội trường đều có thủ vệ trú đóng, vừa xem là thấy có uy thế mười phần.

Dựa theo chỉ thị, chỗ ghi danh Luyện Đan Đại Hội kia đúng là ở lối vào hội trường. Sau khi Tần Phàm từ trong Kim Long huyết mã nhảy ra, cũng là đi rất lâu mới đi được đến đó , cho nên cũng không có nhiều người trông thấy hắn từ trên xe Kim Long Huyết Mã đi xuống.

Bởi vì người có tư cách tham gia Luyện Đan Đại Hội cực nhỏ, toàn bộ Vũ Thiên đại lục đoán chừng cũng chỉ là vài trăm người mà thôi, tăng thêm hiện tại đã tiếp cận ngày khai mạc đại hội, phía trước đại bộ phận người dự thi đều cơ bản đã thông qua các loại khảo nghiệm, toàn bộ báo danh xong rồi.

Cho nên thời điểm Tần Phàm đi vào chỗ ghi danh, phát hiện lúc này ở chỗ ghi danh ngược lại là không có quá nhiều người, chỉ có tầm mười người đang làm khảo thí mà thôi.

- Xin chào, xin hỏi nơi này chính là chỗ ghi danh của Luyện Đan Đại Hội sao?

Đi tới nơi, Tần Phàm xuất phát từ lễ phép mà hỏi thăm.

- Mấy chữ chỗ ghi danh của Luyện Đan Đại Hội cũng không nhận ra, lại muốn tới tham gia Luyện Đan Đại Hội?

Nghe được Tần Phàm hỏi thăm, trước một sân khấu báo danh, một lão giả nhìn như là Luyện Đan Sư ăn mặc trang phục đặc chế của Dược Vương Cốc lạnh lùng liếc qua Tần Phàm, thấy hắn chỉ là một người trẻ tuổi khoảng hơn hai mươi tuổi, liền mỉa mai nói.

Những Luyện Đan Sư này vốn là thân phận tôn quý, đều rất có ngạo khí cùng tính tình, huống hồ ở hắn xem ra nơi nào sẽ có Luyện Đan Sư còn trẻ như vậy, cho rằng cũng chỉ là đến tham gia náo nhiệt, tự nhiên không có sắc mặt gì tốt. truyện copy từ

- Ta là tới báo danh dự thi.

Tần Phàm cũng không để ý, chỉ là khẽ cười nói, phong độ cùng tu dưỡng ngược lại là không thể bắt bẻ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1030: Trong xe. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.