247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1029: Trong xe. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1029: Trong xe. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1029: Trong xe. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lúc này nghe được thanh âm mời của Ly Hỏa Đan Vương kia truyền đến, Tần Phàm có chút do dự, trực tiếp bộc phát ra một cổ khí thế hơi mạnh giải khai bầy người ra một tí.

- Chư vị, thật sự xin lỗi rồi, Tần Phàm năng lực có hạn, không thể giúp được mọi người quá nhiều.

Sau đó hắn vừa nói, một bên trực tiếp nhảy lên bay về trong một xe ngựa Kim Long Huyết đẹp đẽ quý giá.

Đan dược của hắn hoàn toàn chính xác là có thể trợ giúp một ít người tăng võ đạo lên, nhưng ở đây trọn vẹn hơn ngàn người, hắn có nhiều đan dược hơn nữa cũng không đủ dùng, hơn nữa một khi có tiền lệ này, ngày sau nhất định là phiền toái không ngừng.

Cho nên quyết không thể ở trước mặt mọi người trợ giúp người khác tăng võ đạo lên, nếu không quá nhiều người đem hi vọng ký thác vào trên người hắn, ngược lại là hại bọn hắn.

Dù sao võ đạo chủ yếu vẫn là dựa vào cố gắng của mình.

- Hắc hắc, Đan Vương đã thịnh tình mời, tiểu lão nhân ta há có thể không tiếp thụ hảo ý, chỉ là Đan Vương chớ ghét bỏ tiểu lão nhân ta lôi thôi mới tốt.

Mà một bên kia, Bách Biến Quái Thánh thấy Tần Phàm đã tiến vào Kim Long Huyết Mã Xa, cũng là từ trên mặt đất nhẹ nhàng đạp mạnh, cả người phi lên cao.

Lập tức là ở giữa không trung trực tiếp giẫm qua những Kim Long huyết mã kia, còn cố ý đạp trên đỉnh đầu người chăn ngựa mới vừa rồi khẩu xuất cuồng ngôn một cước, bất quá lúc này người chăn ngựa kia chỉ là biến sắc, nhưng không dám lại hừ nửa câu rồi.

Hắn cũng biết vị Bách Biến Quái Thánh này là người ra sao, nhớ tới những lời mà mình mới nói vừa rồi, hắn cũng không khỏi vì mình mà đổ mồ hôi. Lão đầu lôi thôi này không phải người bình thường, dù là chủ nhân nhà mình cũng phải dùng lễ đối đãi, huống chi là hắn.

Cho nên bị đạp một cước, hắn ngược lại là ám ám thở dài một hơi, điều này nói rõ Bách Biến Quái Thánh này cũng không so đo cùng hắn.

- Kim Long Huyết Mã Xa này thật đúng là đủ xa hoa đấy.

Mà Tần Phàm vừa tiến vào trong xe kia, lập tức trong nội tâm không khỏi âm thầm kinh ngạc, vốn hắn ngồi trên Long Huyết Mã Xa của Đại Ly Hồng gia kia liền cảm thấy xa hoa, hiện tại lại tới đây, quả thực là cảm thấy xa hoa cùng cực!

Trong xe Kim Long Huyết Mã Xa này, Bạch Ngọc trải thành sàn nhà hoa lệ, thượng diện thậm chí có tí ti linh khí chảy ra, chắc có lẽ không phải là Bạch Ngọc, còn có trọn vẹn hơn mười bộ ghế dựa cao nhã làm bằng Cổ Mộc, liếc mắt là có thể nhìn ra xuất từ đại sư thủ bút, đủ loại đèn chiếu hết sức đẹp đẽ quý giá, vẻ xinh đẹp tự nhiên không nên nói thêm, thậm chí một bên vậy mà còn có một chút bồn hoa tỏa hương thơm, bên trong gieo chính là hoa thụ Linh Dược giá trị trân quý.

Tóm lại, Kim Long Huyết Mã Xa này quả thực như là một tòa thành !

Từ cái này có thể nhìn ra sự giàu có cùng địa vị của Đan Vương lốm đốm!

Loại giàu có này không giống như là người bình thường có được rất nhiều hoàng kim, mà là có được rất nhiều đồ vật mà ngay cả hoàng kim cũng mua không được! Có thể nói đồ vật trong xe này, không có món nào giá trị thấp hơn chín thất Kim Long huyết mã ở bên ngoài đấy!

- Những vật này có lẽ đều là những người cầu đan kia tiễn đưa a? Xem ra ở bên trên Vũ Thiên đại lục, làm một Luyện Đan Sư nổi danh, đích thật là chỗ tốt không ít ah!

Thấy vậy, Tần Phàm cũng không khỏi sợ hãi than lần nữa nói.

Kỳ thật lúc này đây hắn tới tham gia Luyện Đan Đại Hội, một phương diện là vì hắn muốn biết một chút về những Luyện Đan Đại Sư khác, một phương diện khác là muốn đem thuật luyện đan của mình triển lộ ở trước mắt người đời, muốn mượn cái này để nhận thức cùng lôi kéo một ít cường giả chân chính!

Năm năm ước hẹn cùng Càn Kinh Tần gia rất nhanh sẽ bắt đầu, hắn cũng có tất yếu làm một ít chuẩn bị. Đặc biệt là sau khi bái kiến Ngoan Thánh Cầu Bách Hải kia, hắn càng thêm biết rõ chỗ tốt của làm một Luyện Đan Sư nổi danh, thậm chí là có thể khu động cường giả khác đi sát nhân!

Sau khi thô sơ giản lược đánh giá hoàn cảnh trong Kim Long Huyết Mã Xa này một chút, ánh mắt của Tần Phàm tự nhiên là rơi vào trên người lão giả áo bào màu vàng, ngồi xếp bằng ở giữa thùng xe kia.

Lão giả áo bào màu vàng này có một chòm râu dài ba tấc, giống như màu tóc của hắn, lộ ra tinh khiết giống như tuyết, bất quá da mặt của hắn lại bảo dưỡng vô cùng tốt, hồng nhuận phơn phớt mà giàu có sinh cơ sức sống, có thể chân chính được xưng tụng là tóc bạc hồng nhan.

Hai mắt của hắn thâm thúy mà lộ ra rất trí tuệ, tổng thể xem ra cũng có thể được xưng tụng là có vài phần tiên phong đạo cốt, để cho người thấy rất có hảo cảm.

- Ngươi là Kỳ Tích Chi Tử? Quả nhiên nghe danh không bằng gặp mặt, danh bất hư truyền. (.

Sau khi thấy Tần Phàm đi vào, Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng kia rất có hứng thú đánh giá hắn, trong miệng nhàn nhạt nói.

- Tần Phàm bái kiến Ly Hỏa Đan Vương các hạ.

Tần Phàm nhẹ nhàng gật đầu nói, toàn bộ thùng xe cũng chỉ có một người, hắn không cần hỏi cũng biết người kia là ai rồi.

- Hắc hắc, tương truyền Kim Long Huyết Mã Xa của Ly Hỏa Đan Vương còn hơn hoàng cung, hôm nay vừa thấy, quả nhiên là không giống bình thường, tiểu lão nhân vừa tiến đến cũng cảm giác được tự tin hổ thẹn rồi.

Mà lúc này Bách Biến Quái Thánh kia cũng đã nhảy vào, vừa tiến đến là không đứng đắn vừa cười vừa nói.

- Hai vị mời ngồi.

Ly Hỏa Đan Vương kia nhếch miệng mỉm cười, sau đó ý bảo Tần Phàm cùng Bách Biến Quái Thánh ngồi xuống, ngược lại là lộ ra phong độ rất tốt, làm cho không người nào có thể bắt bẻ, không ngang ngược như Kim Long Huyết Mã Xa của hắn chút nào.

Đương nhiên, nguyên nhân cái này cũng có thể là hai người kia đáng giá hắn coi trọng.

Lập tức vào lúc này cửa của Kim Long Huyết Mã Xa kia cũng chậm rãi đóng lại, hoàn toàn ngăn cách bầy người ở phía ngoài, Kim Long Huyết Mã Xa lần nữa khởi động hướng về ở trong Bạch Ngân Thành chạy tới, Kim Long Huyết Mã Xa mang theo một loại khí thế lợi hại, người bình thường là khó có thể tới gần, chỉ là thanh âm kêu gọi Kỳ Tích Chi Tử tựa hồ còn chưa ngừng.

Mà trong xe chỉ có ba người bọn họ ngồi đối diện nhau.

- Mời dùng trà.

Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng kia lại lần nữa mở miệng nói, hắn nhẹ nhàng thò tay tầm đó, hai chén trà xanh kia vốn là hơi lạnh, dĩ nhiên là thời gian dần qua dâng lên sương mù, hương trà lại lần nữa quanh quẩn trong toàn bộ thùng xe, để cho tinh thần con người cũng không khỏi chấn động.

- Chậc chậc, không hổ là Ly Hỏa Đan Vương, Ly Hỏa vô hình thật inh, khống chế độ ấm rất chính xác. Không thể tưởng được lúc này đây Ly Hỏa Đan Vương cũng tới tham gia Luyện Đan Đại Hội, xem ra quán quân lần này đã không có người thứ hai rồi.

Một tay cầm chén trà quý báu trên mặt bàn, Bách Biến Quái Thánh không ngớt lời khen.

- Cái Ly Hỏa vô hình này, thật không ngờ thần kỳ như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1029: Trong xe. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.