247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1028: Bách Biến Quái Thánh. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1028: Bách Biến Quái Thánh. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1028: Bách Biến Quái Thánh. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Hơn nữa hắn nhìn ra được lão nhân kia hình như cố ý tìm Ly Hỏa Đan Vương gây phiền toái, hắn mà đi ra sẽ bị nhóm lửa lên thân mà thôi.

Nghĩ tới đây, hắn cũng không dự định dừng lại, định lao vào trong đám người đi đường vòng vào thành là xong. Nếu không để cư dân chung quanh nhận ra, đoán chừng sẽ bị vây quanh, muốn thoát thân cũng khó. Hiện tại hình tượng của hắn trong lòng dân chúng còn được hoan nghênh hơn cả những đại minh tinh ở kiếp trước!

- Ai, kỳ tích chi tử, ngươi đừng đi ah…Uy uy, ngươi không nhớ rõ ta, ta còn tặng một chiếc bình cho ngươi đâu!

Thấy Tần Phàm định trốn đi, lão nhân lôi thôi lại lớn tiếng kêu lên.

- Bình? Là lão lừa đảo? Tại sao lại là hắn? Hắn không phải người của Chân Võ thánh điện hay sao? Vì sao hắn lại ở chỗ này?

Sắc mặt Tần Phàm hơi đổi, trong lòng xẹt qua thật nhiều nghi vấn, sau đó quay đầu lại nhìn về hướng lão nhân lôi thôi, cho tới bây giờ hắn gặp qua ai đều không hề quên được, nếu lão nhân kia là lão lừa đảo vì sao hắn không thể nhận ra!

Vừa rồi hắn suy luận nhiều như vậy chính là vì nghĩ lão nhân kia không biết mình, nhưng hiện tại đã phát hiện lão nhân xem như là người quen, trước kia từng gặp qua hắn.

- Hắc hắc, không nhận biết ta sao?

Lão nhân lôi thôi chợt kỳ quái cười nói, Tần Phàm nhìn kỹ lại, nụ cười kia thật đúng là có vài phần tương tự, nhưng gương mặt thì khác khá xa, hơn nữa khí tức hoàn toàn bất đồng với trước kia.

- Bổn vương còn tưởng là ai, nguyên lai là Bách Biến Quái Thánh, không thể tưởng được ngươi cũng chạy tới Bạch Ngân Thành để giúp vui, nhưng cần gì chơi đùa kiểu đó đâu, có sự tình gì cứ nói thẳng với Gia Cát Lăng này là được!

Ngay lúc Tần Phàm còn chưa trả lời, bên trong xe ngựa chợt truyền ra thanh âm tôn quý kia.

- Bách Biến Quái Thánh, không ngờ lão nhân này là Bách Biến Quái Thánh!

- Nguyên lai là Bách Biến Quái Thánh, chẳng thể trách hắn dám ngăn trở xe ngựa của Ly Hỏa Đan Vương!

- Phải đó, nghe nói thực lực của Bách Biến Quái Thánh rất mạnh, danh khí còn không thua kém gì Ly Hỏa Đan Vương, huống hồ người này tính tình cổ quái, nhìn thấy Ly Hỏa Đan Vương không chịu nhường đường cũng là chuyện bình thường.

Thanh âm của Ly Hỏa Đan Vương vừa dứt, vừa rồi những người còn đang tìm kiếm bóng dáng Tần Phàm lúc này không khỏi vô cùng kinh ngạc lại nhìn qua lão nhân lôi thôi kia, ngay lập tức liền nghị luận sôi nổi, bên trong cũng có không ít người sùng bái. Nhưng không người nào dám tới gần phạm vi xe ngựa, bởi vì bên trong tản ra uy áp mà người bình thường không thể kháng cự.

- Bách Biến Quái Thánh?

Nghe được tên người này sắc mặt Tần Phàm không khỏi biến đổi, thật không nghĩ ra lão lừa đảo hắn từng gặp được tại Hắc Hỏa Thành lại là nhân vật nổi danh như thế!

Hắn từng nghe qua danh hào của Bách Biến Quái Thánh, người này thường xuyên dùng đủ loại thân phận xuất hiện ở các địa phương trên Vũ Thiên đại lục, không chỉ tinh thông thuật dịch dung, còn thập phần am hiểu che giấu cùng thay đổi khí tức bản thân. Nếu không phải võ thánh có độ mẫn cảm cùng giác quan thứ sáu mạnh mẽ, thậm chí ngay cả võ thánh bình thường cũng khó phát hiện được thực lực chân thật của hắn.

Bởi vì lúc trước khi Tần Phàm lần đầu tiên gặp hắn thực lực chưa đủ, chỉ cảm thấy hắn có được thực lực linh võ sư trở lên, lại không biết người kia đã là võ thánh cường giả có được quy tắc tiểu thế giới!

Hiện giờ nghe được Ly Hỏa Đan Vương gọi hắn là Bách Biến Quái Thánh, Tần Phàm mới có cảm giác giật mình hiểu ra.

- Nhưng nghe nói Bách Biến Quái Thánh đi lại vô tung, không có chỗ ở cố định, thực lực không rõ, không rõ tuổi, thân phận lại bất minh, chẳng lẽ thân phận chân thật của hắn cũng là người của Chân Võ thánh điện sao? Vì sao hắn phải giúp ta?

Nhớ tới chiếc bình thần kỳ cổ quái kia, trong lòng Tần Phàm không khỏi kinh ngạc.

- Hắc hắc, cũng không phải có việc gì nhắm vào Ly Hỏa Đan Vương ngươi, chỉ là vừa lúc ở nơi nào gặp phải hảo hữu, cho nên nhịn không được muốn cản đường của ngươi một chút mà thôi…này, kỳ tích chi tử, ngươi nói có phải hay không?

Bách Biến Quái Thánh giống như không nghe được lời nghị luận xôn xao chung quanh, lại cười quái dị một tiếng, nói với Ly Hỏa Đan Vương một câu sau đó lại chuyển hướng Tần Phàm cười nói.

- Kỳ tích chi tử? Hắn chính là kỳ tích chi tử Tần Phàm!

- Quả nhiên là quá trẻ tuổi! Cũng rất giống như trong bức họa!

- Thật sự là kỳ tích chi tử!

Thấy ánh mắt Bách Biến Quái Thánh rơi lên trên người một thanh y nam tử hai mươi tuổi, tất cả mọi người không khỏi sôi trào lên, phát ra tiếng gọi cuồng nhiệt còn hơn lúc nghe tin tức về Ly Hỏa Đan Vương cùng Bách Biến Quái Thánh.

Có thể nói thế này, Ly Hỏa Đan Vương cùng Bách Biến Quái Thánh cũng tương đương như những ngôi sao lớn tuổi thuộc thực lực phái trên địa cầu, mà Tần Phàm lại thuộc về ngôi sao trẻ tuổi thuộc thần tượng phái hơn nữa còn thực sự có đủ thực lực bản lĩnh của mình.

Đối với thiên tài ngàn năm khó gặp như Tần Phàm, mọi người sùng bái gần như điên cuồng.

Nhìn thấy mọi người vây lại, lúc này Tần Phàm không khỏi hiện ra tia cười khổ, hắn chỉ đành phát ra uy áp võ thánh ngăn cản đám đông cách xa ngoài năm thước chung quanh.

- Kỳ tích chi tử, van ngài thu ta làm đồ đệ đi!

Lúc này một lão nhân thoạt nhìn đã năm sáu mươi tuổi đột nhiên quỳ gối cách ngoài năm thước, sau đó vừa lớn tiếng kêu gào vừa dập đầu nói:

- Hiện tại ta đã năm mươi tuổi, chỉ mới là một võ sư, ta thật sự vô cùng hi vọng có thể tiến được thêm một bước, dù là tiên thiên võ sư cũng tốt, ta van ngài nhất định phải chỉ điểm cho ta một chút ah! Van ngài!

- Kỳ tích chi tử, ta van ngài chỉ điểm cho ta một chút đi, ta cũng muốn giống như ngài trở thành võ thánh cường giả!

Những người khác thấy vậy đều sôi nổi quỳ rạp dưới đất, nhìn vào lên tới mấy trăm người!

Tốc độ tu luyện của kỳ tích chi tử nhanh chóng nổi danh cả Vũ Thiên đại lục, cho nên mọi người cho rằng nếu được Tần Phàm chỉ điểm, hi vọng sẽ có một ngày đạt được tốc độ tu luyện như Tần Phàm.

- Mọi người đừng làm như vậy!

Chứng kiến một màn như thế, Tần Phàm không khỏi hoảng sợ, hắn làm sao cũng không nghĩ ra người trên đại lục này có lòng chấp nhất cùng cuồng nhiệt với võ đạo tới như vậy, thật không biết nên thấy đáng tiếc hay thấy khả kính, hoặc là thấy đáng tiếc hay đáng thương buồn cười mới tốt.

Tóm lại hắn biết mình không đủ lực đi trợ giúp được nhiều người như thế.

- Bách Biến Quái Thánh, kỳ tích chi tử, hai ngươi là người quen biết cũ, như vậy thì mời lên xe của bổn vương gặp mặt trò chuyện một chút đi!

Lúc này bên trong xe ngựa thanh âm mang theo uy áp của Ly Hỏa Đan Vương lại truyền ra, sau đó cửa xe ngựa chợt mở rộng.

Đi trên đường lớn của Bạch Ngân Thành, tiếng người huyên náo, đầu người không ngừng di động, cơ hồ là vây quanh Tần Phàm chật như nêm cối.

Loại tình cảnh này làm cho Tần Phàm không khỏi đau đầu không dứt, hắn cố tình muốn ngăn cản những người này tiếp tục đi qua, nhưng lại lo lắng những người bình thường này không chịu nổi mà không dám sử dụng uy áp quá mạnh mẽ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1028: Bách Biến Quái Thánh. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.