247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1024: Ngoan Thánh Cừu Bách Hải. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1024: Ngoan Thánh Cừu Bách Hải. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1024: Ngoan Thánh Cừu Bách Hải. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lúc này hai mắt Tần Phàm cũng ngưng tụ lại, hắn kiến thức qua sự lợi hại của quy tắc tiểu thế giới, ngay lúc đó Kim Dương võ thánh chỉ đảo qua, dù là tam tứ cấp cốt thánh cũng hoàn toàn không thể ngăn cản được. Quy tắc của lão giả kia so ra kém với Kim Dương võ thánh, nhưng đồng dạng không thể xem thường.

Nhưng nếu hắn dám trực tiếp đi tới trước đã sớm có chuẩn bị, lão giả vừa xuất thủ thì hắn cũng lập tức ứng phó.

Thanh Long Tham Trảo!

Một móng vuốt cực lớn vắt ngang không trung, từ trên trời giáng xuống, thanh thế mạnh mẽ như muốn đánh rách cả không gian.

- Oanh!

Thanh Long Tham Trảo trực tiếp va chạm cùng dải lụa kia, nhưng tiếp theo không ngờ lập tức đổ sụp! Một ít tia sáng thật giống như ánh tà dương trực tiếp vỗ lên trên người Tần Phàm.

Lực lượng mạnh mẽ đập vào, làm Tần Phàm hừ một tiếng, sau đó thân thể không tự chủ được thối lui ra sau, bình nguyên bên dưới chân bị cày ra một hố sâu, nhìn thật ghê người.

- Không ngờ quy tắc tiểu thế giới của người này mạnh như thế!

Thật vất vả ổn định thật hình, Tần Phàm cảm giác khí huyết quay cuồng, trong lòng không khỏi khiếp sợ. Đây là lần đầu tiên hắn giao thủ cùng một cường giả có quy tắc tiểu thế giới hoàn chỉnh, lực lượng đúng là vượt ngoài sự dự liệu của hắn.

- Không sai, không hổ là kỳ tích chi tử, đáng giá cho Cừu Bách Hải này ra tay.

Thấy Tần Phàm thừa nhận một kích của mình mà vẫn bình yên vô sự, lão giả tạm thời dừng tay, không nhịn được có chút ngoài ý muốn lạnh lùng nói.

- Ngoan Thánh Cừu Bách Hải?

Nghe được tên này, sắc mặt Tần Phàm thoáng thay đổi. Tuy rằng hắn chưa gặp qua Cừu Bách Hải, nhưng đã sớm nghe qua sự tích của người này.

Cừu Bách Hải được xưng Ngoan Thánh, là một cường giả võ thánh tán tu, người này không có chỗ ở cố định, thậm chí không biết người của quốc gia nào. Chỉ biết tính tình tàn nhẫn, đối với người ác mà đối với chính mình càng ác hơn, hung danh truyền khắp đại lục.

Nghe nói khi còn trẻ người này từng đắc tội võ thánh cường giả, bị người kia đuổi giết, vì trốn tránh lại mang thực lực tiên thiên võ sư tiến vào trong Yêu Thú Hoang Nguyên, sinh sống trong khu vực khủng bố kia suốt ba mươi năm thời gian, sau khi đi ra đã là một cường giả võ thánh, đem cả nhà cừu nhân chém giết, lưu lại hung danh hiển hách.

Là một thất cấp võ thánh, hắn đã sớm có thể thành lập chân võ thế gia của mình, nhưng hắn đã không còn người nhà, tự nhiên không có gia tộc để lập hộ. Mà chính vì không bị gia tộc ràng buộc, tự nhiên không hề kiêng kỵ, người như vậy đúng là đáng sợ nhất, cho nên có một ít nhất phẩm chân võ thế gia không dám đắc tội hắn!

Tần Phàm làm sao cũng không nghĩ ra vì sao người này lại tìm tới chính mình.

- Nguyên lai là Cừu Bách Hải tiền bối, nhưng nghĩ tới giữa ta và tiền bối không oán không thù, vì sao muốn khó xử ta đây?

Tiếp theo Tần Phàm khẽ cau mày, hai mắt ngưng trọng nhìn lão giả hỏi.

Trên thực tế hắn cũng không muốn đắc tội người tàn nhẫn như vậy, nếu hắn không thể giết người lão giả, như vậy sẽ mang tới phiền phức vô tận cho chính mình cùng gia tộc.

- Không sai, ta và ngươi không oán thù, nhưng lần này ta bị người nhờ vả tới lấy tính mạng của ngươi!

Vẻ mặt Ngoan Thánh Cừu Bách Hải khẽ biến, lãnh đạm nói. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- Bị người nhờ vả? Chính là Đại Chấn quốc Phong gia?

Nghe vậy Tần Phàm trầm xuống, nhất thời hiểu được nguyên do, đồng thời trong lòng nổi lên sát khí. Mấy ngày nay không thấy người của Phong gia tìm hắn phiền toái, hắn vốn tưởng rằng họ đã thu liễm, không ngờ hiện tại còn thuê người tới giết hắn!

Điều này làm cho hắn sôi gan!

- Muốn biết là ai, tiếp được ta một chiêu này rồi nói sau!

Cừu Bách Hải bước một bước, mặt đất chấn động, sau đó oanh thẳng một quyền về phía trước.

Khí tức cuồn cuộn thảm thiết phá tan hư không, trực tiếp tập kích thẳng về hướng Tần Phàm.

Song chưởng của Cừu Bách Hải thoạt nhìn cường đại mà mạnh mẽ, xem ra cũng là một cao thủ quyền pháp.

Một quyền do hắn đánh ra nhất thời khiến cho phong vân thay đổi, trời chiều tựa hồ như bị kình khí áp bách trốn vào trong tầng mây, ngay cả thiên địa đều tối sầm xuống, lập tức một nắm tay kim sắc mang theo sát khí âm sâm mãnh liệt được hình thành ngay trong hư không.

Nắm tay mạnh mẽ dữ dằn, vừa xuất hiện liền đem hư không trực tiếp đè sập, đem không gian tầng tầng áp đoạn.

Khí thế lớn đến vô cùng, khí kình mênh mông tràn tới, trên nắm tay tản ra thất thải chói lọi, quyền như cuồng long, chẳng khác gì mãnh hổ đánh thẳng về phía trước, như xuyên qua núi cao, chấn động thâm hải!

Nương theo một quyền này trong không khí còn mang theo khí kình vô cùng sắc bén, mỗi tia mỗi tấc đều chẳng khác gì đao phong, thảo nguyên xanh mướt bên dưới biến thành vô số bột phấn phiêu đãng ngay trong thiên địa, lả tả rơi xuống chẳng khác gì một cơn mưa phùn.

Thanh Long Tâm nhảy mạnh, Tần Phàm có thể cảm giác được bên trong một quyền của Cừu Bách Hải kim hệ nguyên khí đã tăng lên tới cực hạn, tùy thời đều có thể ngưng khí thành phong, giết chóc hết thảy.

Chỉ là quy tắc đã cường hãn như vậy, hiện tại kết hợp cùng vũ kỹ đánh tới uy lực càng thêm đáng sợ vô cùng. Nắm tay chưa tới, quyền phong cùng khí tức đã dao động lòng người, thậm chí làm cho người ta cảm thấy được đang đứng dưới ngọn núi cao, mà ngọn núi kia đã gần như sắp sụp đổ xuống.

Nhưng cho tới nay Tần Phàm chưa từng thả lỏng cảnh giác, vừa thấy Cừu Bách Hải đánh ra một quyền, hắn đã có chuẩn bị, trong một khắc này bên trong não vực của hắn bổn tinh thái dương bắt đầu vận chuyển lên điên cuồng.

Thái dương một khắc này liền phóng dị tượng, bỗng nhiên lao ra khỏi tầng mây, phát ra ánh sáng mãnh liệt chói mắt!

Kỳ cảnh khiến vô số người ở gần khu vực đó đều quay đầu quan sát, ngay sau đó càng làm ọi người ngạc nhiên hơn chính là quang mang trên thái dương lại rơi xuống khu thảo nguyên biên cảnh Đại Chấn quốc.

Tùy theo mà đến là tinh quang của bốn mươi chín tinh thần, mỗi một đạo đều ẩn chứa tinh thần lực cuồn cuộn vô cùng, lực lượng mênh mông đem toàn bộ mây mù trên bầu trời đều đánh tan, trong phạm vi trăm dặm phóng ra quang mang sáng ngời.

- Chu Thiên Tinh La Quyền!

Lực lượng bốn mươi chín viên đại tinh tụ trên nắm tay, chẳng khác gì thái dương trên bầu trời rơi xuống, quang mang chói mắt, làm cả đường chân trời như có thái dương dâng lên, sáng ngời vạn lý.

Ngay lập tức Tần Phàm quát to một tiếng, oanh ra một quyền về phía trước, tiểu thái dương liền nghênh hướng kim sắc cự quyền của Cừu Bách Hải, trải qua mấy ngày củng cố uy lực một chiêu vũ kỹ này của hắn đã tăng lên không ít.

- Oanh!

Hai người va chạm giữa không trung, sau một thoáng thanh âm nổ ầm vang, cuối cùng phát ra thanh thế giống như vẫn thạch va chạm, cả bình nguyên trong khoảnh khắc đều run rẩy.

Một khe nứt thật lớn xuất hiện ngay trên bình nguyên, kéo dài hơn ngàn trượng, lại giống như mạng nhện lan tràn, mảnh đất phân thành bốn năm mảnh, cát đá biến thành dập nát, văng ra tung tóe.

- Trên thân của ngươi quả nhiên có một loại thiên giai tinh thần vũ kỹ ngoài ngũ hành, uy lực rất mạnh, nhưng vũ kỹ này ở trên người của ngươi không thể phát huy ra uy lực lớn nhất, có chút lãng phí!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1024: Ngoan Thánh Cừu Bách Hải. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.