247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1020-1021: Đánh lui.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1020-1021: Đánh lui. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1020-1021: Đánh lui.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Có thủy nguyên gia nhập, phong luân càng thêm thanh thế mười phần, còn có kim hệ nguyên lực lan tràn trong không gian, làm phạm vi mấy ngàn thước không khí đều biến thành vô cùng sắc bén!

Vô luận là phong luân hay tốc độ tiểu thái dương của Tần Phàm đều di chuyển cực nhanh, hai bên lập tức va chạm trên không trung, hai người vừa va chạm cùng một chỗ, nhất thời thiên địa lâm vào tối sầm âm u!

Sau đó như vật đổi sao dời, một cỗ năng lượng kinh thiên động địa nổ mạnh xung lên thiên không, thanh âm tiếng gió gầm vang giận dữ giống như cùng vẫn thạch va chạm, thậm chí khiến cả tảng lớn không gian đều muốn phá vỡ!

Tiếng nổ mạnh phát sinh trên không, hai cỗ năng lượng cường đại cắn nuốt lẫn nhau, thật giống như trong vũ trụ phát sinh kỳ cảnh khó gặp, thanh thế kéo dài không thôi, từng đợt ba động khủng bố truyền ra ngoài, gió lốc gầm vang giận dữ, cường quang bắn ra bốn phía, cả không trung đều bị trực tiếp thổi quét xuống.

Không biết kéo dài bao lâu, lúc này đã phân ra thắng bại!

- Tiểu súc sinh, ta sẽ đưa ngươi xuống dưới chôn cùng con ta! truyện copy từ

Vẻ mặt Phong Vô Cực điên cuồng, hắn làm sao cũng không nghĩ ra tiểu tử vừa đột phá võ thánh không lâu kia lại có được lực công kích đáng sợ như vậy.

Nhưng đồng thời điều này làm cho hắn vô cùng xấu hổ, liều mạng thúc giục phong luân muốn đem tiểu thái dương cùng Tần Phàm đều cắn nuốt xuống.

- Lão tạp chủng, để cho ta tặng ngươi xuống sum họp với con ngươi đi!

Lúc này sắc mặt Tần Phàm cực lạnh, không ngừng thúc giục tinh đồ trong não vực.

Một chiêu Chu Thiên Tinh La Quyền hiện tại của hắn uy lực còn vượt hơn lúc trước không biết bao nhiêu lần! Một chiêu này ngay cả thần thú cũng phải nhắc tới, vũ kỹ nghịch thiên chân chính có thể phát huy ra uy lực vô cùng khủng bố.

Bảy bảy bốn mươi chín viên tinh thần tạo thành tinh trận, tinh thần lực cuồn cuộn không ngừng giáng xuống, giằng co cùng phong luân khổng lồ, ánh sáng chiếu ngời như muốn xuyên thủng đôi mắt kẻ khác.

- Oanh!

Lại một tiếng chấn vang kinh thiên động địa, tựa hồ như thái dương trên bầu trời cũng chao đảo, chỉ trong nháy mắt cơ hồ toàn bộ quang mang đều biến mất không thấy, trời đất tối đen chẳng khác gì ngày tận thế buông xuống.

Kết quả phân ra!

- Phốc!

- Phốc!

Khắp bốn phía vừa truyền ra tiếng chấn vang thật lớn đồng thời lại có hai tiếng động như phun máu truyền ra, nhưng do thanh thế chung quanh quá lớn cơ hồ khó có thể nghe được, chỉ thấy hai đạo nhân ảnh bị tiếng nổ mạnh khiến bay ngược ra sau!

Bay ra ước chừng mấy trăm trượng xa, một người hung hăng đụng vào vách núi, đem vách núi cơ hồ đụng vỡ, một người nặng nề ngã xuống trong hồ, đem hồ nước cơ hồ nổ tung.

Tinh quang trên bầu trời dần dần tắt đi, thanh âm tiếng gió gào thét bốn phía dần dần biến mất.

Người đụng vào vách núi là Tần Phàm, lúc này trên người hắn có thật nhiều vết máu, bị một chiêu Phong Chi Tuyệt Sát của Phong Vô Cực gây thương tích, bên trong vì kết hợp kim hệ nguyên khí sắc bén nên ẩn chứa duệ kình thập phần khủng bố, trực tiếp cắt xuyên da thịt!

- Lão cẩu kia cũng có vài phần thực lực, không biết đã chết hay chưa!

Tần Phàm rút ra thân thể, trôi nổi giữa không trung, nhìn chằm chằm vào hồ nước bên dưới, trong miệng lạnh lùng nói. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Sau đó hắn nuốt nhanh một viên Thánh Hoàn Đan chuyên dùng chữa thương cho võ thánh, ngay lập tức dùng thủy hệ cùng mộc hệ nguyên khí chữa trị toàn thân, vết thương trên người khôi phục rất nhanh, Thanh Long Tâm mạnh mẽ nhảy lên, cung cấp sinh cơ vô tận cuồn cuộn, làm thân thể cùng trạng thái của hắn thoáng chốc khôi phục với tốc độ nhanh không sao tưởng tượng.

Một chiêu Chu Thiên Tinh La Quyền vừa rồi của hắn là lần đầu tiên sử dụng sau khi đạt tới võ thánh, chỉ đặc biệt muốn kiểm tra xem uy lực của nó, kết quả làm hắn hết sức hài lòng. Bốn mươi chín viên đại tinh, bên trong ẩn chứa tinh lực cuồn cuộn vô cùng, uy lực phỏng chừng không kém Vạn Ngưu Trùng Chàng bao nhiêu.

Thậm chí còn mạnh hơn Thanh Long Tham Trảo rất nhiều.

Về phần đao pháp, Tần Phàm còn chưa sử dụng qua sau khi thành võ thánh. Một mặt hắn dự tính chủ tu quyền pháp, về phương diện khác là bởi vì đao pháp chỉ hiểu được từ Đao Vương Lệnh cùng Vương Trù Đao, không phải vì đột phá võ thánh mà có được tăng lên.

Tần Phàm suy nghĩ muốn có đột phá trong đao pháp chỗ hổng chính là trong tam thức thiên địa nhân, nhưng hắn lại không có nhiều thiên phú trong trù nghệ, trừ phi chuyên tâm đi học, nếu không thật sự rất khó tăng lên.

- Hoa lạp!

Ngay khi trong lòng Tần Phàm đang nghĩ ngợi đủ loại sự tình, trên hồ nước xa xa truyền ra thanh âm, tiếp theo là một luồng nước phóng thẳng về hướng Tần Phàm.

Chỉ là nhìn qua thật có thanh thế nhưng lực lượng ẩn chứa chỉ có hạn, Tần Phàm chỉ oanh ra một quyền lập tức liền đánh tan.

Ngay lập tức một đạo thân ảnh theo sát cột nước phóng lên cao, đứng trôi nổi trên không trung, đôi ánh mắt chẳng khác gì độc xà nhìn chằm chằm Tần Phàm, tựa hồ muốn đem cả người hắn cắn nuốt sạch mới thấy thống khoái.

Tuy lúc này thanh thế của Phong Vô Cực như có vẻ mạnh mẽ, cũng không giấu diếm được bộ dạng chật vật lúc này của hắn, trên người hắn ướt sũng, trên hồ nước cũng có máu tươi đang lan tràn, vẻ mặt tái nhợt vô cùng, ngay cả khí tức cũng biến thành vô cùng uể oải.

Tình huống của hắn rõ ràng còn nghiêm trọng hơn Tần Phàm rất nhiều, dù sao uy lực công kích của hai người đều xấp xỉ, nhưng hắn không có được khí lực cường hãn như Tần Phàm.

- Chậc chậc, không thể tưởng được lão tạp chủng như ngươi còn mạng lớn, như vậy còn không chết được!

Tần Phàm không chút sợ hãi chống lại ánh mắt như độc xà của Phong Vô Cực, trong miệng thản nhiên nói.

- Tên tiểu hỗn đản kia làm sao có được lực công kích khủng bố như vậy!

Nghe lời nói châm chọc của Tần Phàm, lúc này Phong Vô Cực cơ hồ muốn phát điên. Thương thế trong cơ thể hắn không ngừng lan tràn, hắn cảm giác thân thể mình như muốn vỡ tan ra.

Nhưng đối phương thoạt nhìn vẫn bình yên vô sự, hơn nữa những vết thương trên người đều đang dùng tốc độ mà mắt thường có thể thấy được nhanh chóng khôi phục lại!

- Đây là quái thai!

Hiện tại trong lòng hắn vô cùng kinh hãi, một chiêu công kích Phong Chi Tuyệt Sát vừa rồi ngoại trừ chiêu số liều mạng thì đã là chiêu công kích cực mạnh, cho dù là võ thánh đồng cấp cũng không có mấy người tiếp đón được!

Đối phương chỉ là nhất cấp võ thánh mà thôi!

Không chỉ có được lực công kích đáng sợ, còn có được lực phòng ngự mạnh mẽ như thế!

Như vậy còn làm sao đánh?

- Phốc xuy!

Nghĩ tới đây, lúc này Phong Vô Cực lại phun ra một ngụm máu tươi, nhìn nét mặt khô héo trắng bệch không còn chút huyết sắc, chẳng khác gì từ trong mộ địa chui ra, nhìn qua thập phần khủng bố.

Vừa phun ra ngụm máu tươi, hắn lại oán độc nhìn về phía Tần Phàm, nhưng lần này trong ánh mắt mang theo vẻ kiêng kỵ thật lớn.

Đúng vậy, hiện tại trong lòng hắn đang cân nhắc lên.

Tần Phàm có được lực phòng ngự đáng sợ như vậy, làm cho hắn cảm giác cho dù mình sử dụng tuyệt chiêu liều mạng cũng chưa chắc có thể giết chết được đối phương, thậm chí lỡ như người kia còn có thêm thủ đoạn gì thì xem như hôm nay hắn phải chết ở đây.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1020-1021: Đánh lui.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.