247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1015: Cửu Huyễn Phục Tuyền Đan.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1015: Cửu Huyễn Phục Tuyền Đan. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1015: Cửu Huyễn Phục Tuyền Đan.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Dược Vương Cốc?

Chân mày Tần Phàm nhíu lại, tên này trước kia hắn cũng đã từng nghe qua, chẳng qua cũng không tìm hiểu nên cảm thấy có chút xa lạ.

- Dược Vương Cốc là một liên minh do những luyện dược sư nổi danh của đại lục tạo thành, bên trong luyện dược sư linh tán cấp là có thể xin gia nhập trở thành hội viên, luyện đan sư có thể trở thành trưởng lão, hiện tại đã có hơn vạn hội viên cùng hơn mười trưởng lão rồi…Hắc hắc, không nói gạt ngươi, tiểu lão nhân cũng là trưởng lão, nhưng kỹ thuật chế thuốc của ta trong chín cấp bậc trưởng lão chỉ có thể đạt tới thất cấp mà thôi.

Hồng Hải giải thích:

- Nếu Tần Phàm ngươi muốn gia nhập, ta nghĩ ít nhất có thể trở thành tam cấp trưởng lão, lần này nếu trong luyện đan đại hội lấy được thứ nhất, là có thể đạt được tư cách này.

- Vậy thời gian cùng địa điểm cử hành luyện đan đại hội tổ chức tại nơi nào?

Tần Phàm gật gật đầu, tiếp tục hỏi, như thế xem ra thế lực của Dược Vương Cốc thật khá lớn.

- Còn khoảng nửa tháng nữa là bắt đầu, ngay trong Đại Chấn quốc cạnh Đại Ly quốc, nghe nói nơi đó phát sinh ôn dịch còn chưa được giải quyết, lần này luyện đan đại hội cũng có ý muốn tiếp thu ý kiến mọi người, có ý tứ muốn đem ôn dịch của Đại Chấn quốc hoàn toàn giải quyết.

Hồng Hải trả lời.

- Đại Chấn quốc? Vậy cũng vừa vặn trên đường về nhà của ta, lúc đi tới đây ta cũng không đi ngang qua quốc gia kia, lần này trở về vừa lúc có thể ghé lại xem thử.

Tần Phàm trầm tư nói, sau đó lại hỏi:

- Lần này luyện đan đại hội chỉ cần là luyện đan sư thì có thể tham gia sao? Còn có yêu cầu nào khác nữa hay không?

- Phải, chỉ cần là luyện dược sư thì lấy được tư cách vào quan sát, nhưng chỉ có luyện đan sư mới có thể tham gia cuộc tranh tài luyện đan, nếu như ngươi muốn tham gia, ta cũng có thể giúp ngươi viết một phong thư đề cử, như vậy sẽ không sơ hở.

Hồng Hải nói.

- Vậy phiền toái ngài!

Tần Phàm gật đầu nói, thật sự hắn cũng muốn đi nhìn xem một chút, xem thử những luyện đan đại sư của Vũ Thiên đại lục rốt cục chênh lệch như thế nào với chính mình.

- Hiện tại chúng ta tiếp tục luyện đan đi, lần này ta cần luyện chế Cửu Huyễn Phục Tuyền Đan, đặc biệt khôi phục mạng tuyền bị hao tổn. Kỹ xảo luyện đan dược này là ở giai đoạn ngưng thể cần dùng chín lần ngưng thể lặp lại, hơn nữa trước khi luyện hóa linh dược nhất định phải dùng mộc hệ nguyên khí truyền vào sinh cơ bên trong…

Hiểu biết được chuyện của luyện đan đại hội, Tần Phàm lại quay về việc luyện chế của mình.

Vừa giới thiệu giải thích cho Hồng Hải, vừa chậm rãi tiến nhập trạng thái chăm chú luyện đan, hắn đem linh dược toàn bộ bỏ qua một bên, sau đó bắt đầu bước luyện hóa đầu tiên.

Bước đầu tiên cần đem toàn bộ linh dược luyện hóa thành dược thủy.

Chậm rãi hắn lấy một gốc Cửu Kinh Thảo, Thanh Long Tâm nhảy lên, không ngừng truyền sinh cơ vào bên trong, rất nhanh Cửu Kinh Thảo có chút khô héo giống như cây khô gặp mùa xuân dần dần khôi phục màu sắc tươi tắn, hơn nữa còn mọc ra một đóa hoa nhỏ màu hồng phấn. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- Tiền bối hãy xem kỹ, kế tiếp ta sẽ không giải thích nhiều, ngài chủ yếu quan sát thủ pháp khi luyện đan của ta cùng thời cơ thay đổi nhiệt độ, luyện đan chú ý chính là thiên thời địa lợi nhân hòa, nhất định phải được nghiêm khắc khống chế, không được có một tia sơ sẩy, chỉ một chút sai lầm lệch lạc là sẽ ảnh hưởng tới sự thành bại của đan dược cùng chất lượng.

Trong miệng Tần Phàm chậm rãi nói, Tử Uyên đan hỏa xuất hiện bắt đầu thiêu đốt Cửu Kinh Thảo.

Sau khi chính thức tiến vào trạng thái luyện đan, nhất định phải hết sức chăm chú, không thể tiếp tục phân tâm giảng giải cho Hồng Hải, hơn nữa luyện đan chú ý thiên phú, có một số việc nói nhiều cũng vô dụng, chỉ có thể dựa vào hiểu biết của chính mình.

Từng gốc linh dược được Tần Phàm truyền vào mộc hệ nguyên khí, đầu tiên khôi phục lại sinh cơ, sau đó lại cho Tử Uyên đan hỏa thiêu đốt thành nước thuốc, dần dần hội tụ chung một chỗ bên trong dược đỉnh.

Sau khi toàn bộ linh dược bị luyện hóa thành nước thuốc, một khí tức tràn ngập sinh cơ lan tràn trong phòng, thậm chí còn truyền ra ngoài, làm một vài linh dược ngoài dược viên cũng nhận lấy ảnh hưởng, bắt đầu sinh trưởng thật tốt.

- Một lần luyện hóa liền trực tiếp làm cho độ tinh khiết của linh dịch đạt tới trăm phần trăm!

Thấy cảnh này, Hồng Hải không khỏi hít sâu một hơi, thần sắc vô cùng kinh ngạc.

Độ tinh khiết của linh dịch là nhân tố trọng yếu ảnh hưởng tới việc luyện đan, nếu muốn luyện chế ra đan dược, nhất định phải là nước thuốc trăm phần trăm tinh khiết mới bắt đầu ngưng dịch, nếu không cho dù ngưng thể thành công, sau đó tới thể rắn cùng chú linh cũng bị thất bại trong gang tấc.

Đem linh dịch chiết xuất là khảo nghiệm đầu tiên của luyện đan sư, nói thế này, muốn đem linh dịch chiết xuất đạt tới trăm phần trăm độ tinh khiết là phải tiến hành vài lần mới xong, nhưng trong quá trình số lần càng nhiều thì dược lực bị xói mòn càng nhiều.

Cho nên muốn nhanh chóng chiết xuất trăm phần trăm tinh khiết, đại biểu cho kỹ thuật chế dược càng cao!

Giống như Tần Phàm có thể một lần thành công, đó là luyện đan đại sư chân chính mới có thể làm được, theo Hồng Hải hay biết cho dù là trong Dược Vương Cốc có thể làm được tới trình độ này phỏng chừng không qua mười người!

Nhìn thấy Tần Phàm luyện hóa, đan hỏa biến hóa, mỗi bước đều lưu loát sinh động như mây bay nước chảy, không hề có chút dây dưa, mỗi một khâu nhỏ đều cực kỳ chuyên chú, thậm chí thật mỹ lệ, làm Hồng Hải nhìn như si như say, trong lòng vô cùng bội phục.

Ngưng dịch!

Rất nhanh Tần Phàm tiến vào giai đoạn, giai đoạn này cũng thật chú ý khả năng khống chế nhiệt độ đan hỏa.

- Trời ạ, nhiệt độ từ cực nóng tới hạ thấp cực nhanh, một lần liền ngưng dịch thành công!

Nhìn thấy lịch dịch trong dược đỉnh bị Tần Phàm ngưng tụ, Hồng Hải lại khiếp sợ, chiêu thức này đúng thật là quá hoàn mỹ.

Sau đó là tới ngưng thể, bước này cần chín lần, mỗi lần đều cần rót vào sinh cơ, luyện chế Cửu Huyễn Phục Tuyền Đan nhất định phải có khả năng khống chế mộc hệ nguyên khí cực mạnh, cho nên trước kia Tần Phàm nói chưa dám luyện chế là vì hắn ch ưa đột phá tới võ thánh, chỉ sợ khả năng nắm giữ mộc hệ năng lượng sẽ không ổn định hoàn mỹ.

Hiện tại Tần Phàm đã là võ thánh, đạt tới võ thánh khả năng nắm giữ nguyên khí thật mạnh hơn rất nhiều, muốn luyện chế càng thêm dễ dàng một chút.

Sau chín lần ngưng thể, tiến vào giai đoạn thể rắn, giai đoạn này là ngưng thành linh hoàn, chuẩn bị chú linh thành đan.

Nhìn thấy Tần Phàm liên tục hoàn thành từng bước, vẻ mặt Hồng Hải đầy kinh ngạc, từ trên người thanh niên kia hắn thấy được kỹ thuật luyện đan mà những luyện đan sư ngoài trăm tuổi cũng chưa cách nào thực hiện được.

Lực khống chế nghiêm khắc làm Tần Phàm chỉ làm một lần liền thành công, mãi cho tới khi chú linh đều không hề phát sinh một tia sai lầm!

- Tụ linh!

Linh khí giữa thiên địa bị ngưng tụ lại, đan khí nồng đậm dần dần hình thành trong dược đỉnh, chất lượng đan khí so sánh với chính Hồng Hải ngưng tụ có thể nói là vượt quá xa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1015: Cửu Huyễn Phục Tuyền Đan.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.