247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1014: Chỉ điểm luyện đan. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1014: Chỉ điểm luyện đan. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1014: Chỉ điểm luyện đan. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Hồng Hải, ngươi gấp cái gì, Tần Phàm vừa vượt qua Diệt Thánh Kiếp, còn chưa kịp nghỉ ngơi, để nghỉ ngơi khỏe lại chỉ điểm ngươi không trễ!

Hồng Nghiễm trừng mắt nhìn Hồng Hải nói.

- Không sao, hiện tại thân thể vãn bối không có gì đáng ngại, lần này luyện chế đan dược nên sớm một chút tốt hơn, mời Hồng Hải tiền bối dẫn đường.

Tần Phàm chỉ mỉm cười nói, lần này Diệt Thánh Kiếp đích thật là thiếu chút nữa diệt sát hắn, nhưng trải qua lần thứ ba luyện hóa ma chủng, hắn đã hoàn toàn được chữa trị hồi phục hơn nữa khí lực còn tăng thêm, hiện tại trạng thái thân thể tốt phi thường.

- Tốt, Tần Phàm ngươi đi theo ta.

Hồng Hải tươi cười rạng rỡ đi phía trước dẫn đường.

Tần Phàm chào Kim Dương võ thánh cùng vài vị võ thánh khác, sau đó đi theo sau.

- Kỳ tích chi tử đích thật làm người ta nhìn không thấu ah! Chỉ vừa đột phá tới võ thánh cảnh giới đã có được thực lực như vậy, hơn nữa trình độ luyện đan cũng sâu đậm, người như vậy đích thật là thập phần nghịch thiên, khó trách dẫn tới Diệt Thánh Kiếp…

Nhìn theo Hồng Hải cùng Tần Phàm đi xa, vài vị võ thánh không nhịn được cảm khái.

- Về thực lực thực sự của Tần Phàm, các ngươi cũng đừng tùy tiện lan truyền ra ngoài!

Lúc này Kim Dương võ thánh có chút ngưng trọng nói, làm những người khác cũng cảm thấy ngạc nhiên.

Tần Phàm đi theo sau Hồng Hải, rất nhanh đã đi tới một sân viện tràn ngập hương vị linh dược lan tỏa khắp không khí.

Tiền viện trồng thật nhiều dược thảo trân quý, bên trong có vài loại mà Tần Phàm biết rất khó gây giống, nhìn ra được Hồng Hải rất dụng tâm bồi dưỡng, đúng là đối với đan đạo thật có si mê.

- Ha ha, ngươi cần tài liệu gì cứ việc nói. Ta dám nói ở cả Đại Ly quốc, thuật luyện đan của ta có lẽ không phải tốt nhất, nhưng nếu bàn về linh dược tài liệu, ta tuyệt đối xếp hạng trước ba người!

Hồng Hải có chút tự hào nói.

- Tốt lắm, Hồng Hải tiền bối giúp ta chuẩn bị vài loại linh dược cần dùng.

Nghe vậy Tần Phàm mỉm cười, báo ra vài loại tài liệu linh dược, đều có chút trân quý.

- Không thành vấn đề, ngươi chờ một chút, ta lập tức lấy ra.

Hồng Hải nghe xong liền đáp ứng.

Một lát sau hắn đã đem vài loại linh dược mang tới, Hồng Hải đúng là có chút nghiên cứu về luyện dược, cũng dốc nhiều tâm sức, chỉ là thiên phú cùng kỹ thuật không đủ mà thôi.

- Vậy bây giờ chúng ta chuẩn bị bắt đầu luyện đan đi!

Tần Phàm ngồi xuống trong phòng luyện đan, sau đó khẽ cười nói. Gian phòng này đúng là có chút trợ giúp cho việc luyện đan, kết hợp địa lợi rất tốt.

Tiếp theo hắn lấy ra dược đỉnh của mình, dược đỉnh được chia làm: Phàm đỉnh – tinh phẩm đỉnh – thiên công đỉnh – tạo hóa đỉnh – mỗi loại dược đỉnh đều được phân thành thượng, trung, hạ ba đẳng cấp.

Dược đỉnh này là tổ truyền của gia tộc hắn, trước kia hắn phỏng chừng đây phải là thiên công đỉnh hoặc là tạo hóa đỉnh, vừa lấy ra thật làm Hồng Hải hâm mộ, dược đỉnh của hắn chẳng qua chỉ là tinh phẩm đỉnh mà thôi. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- Hồng Hải tiền bối cũng biết luyện đan có đôi khi cần xem trọng thiên thời địa lợi nhân hòa, mà sư môn của ta tương truyền luyện đan sư cùng dược đỉnh phù hợp sẽ có điều ảnh hưởng đối với việc luyện đan, cho nên chúng ta thập phần xem trọng “Hợp đỉnh”, hợp đỉnh chính là người cùng dược đỉnh tinh thần hợp nhất, chúng ta cần làm thế này…

Tần Phàm thấy Hồng Hải ngưng thần chuẩn bị lắng nghe, bắt đầu chỉ điểm.

Hai tay của hắn chậm rãi ma xát dược đỉnh, vừa đem “hợp đỉnh” chậm rãi giải thích, nghe được khiến Hồng Hải không ngừng gật đầu, như si như say.

- Kế tiếp ta nghĩ cùng tiền bối giao lưu một chút về việc vận dụng đan hỏa.

Tần Phàm nói xong, lại tiếp tục nói sang vấn đề khác, hắn đưa ra tay phải của mình:

- Tiền bối cũng biết tính trọng yếu của đan hỏa, khả năng thao túng nhiệt độ đan hỏa, đan hỏa tiếp xúc cùng linh dược tài liệu, thời gian khống chế đan hỏa đều trực tiếp liên quan tới việc thành bại trong luyện đan.

- Bồng!

Tiếp theo một tiếng vang nhỏ, trên tay Tần Phàm xuất hiện tử sắc đan hỏa, nhiệt độ dịu dàng nhưng lại nóng rực lập tức lan tỏa trong phòng, tốc độ càng lúc càng nóng nhưng cực kỳ ổn định.

- Tử Uyên đan hỏa! Ngươi thế nhưng đã có thể nắm giữ Tử Uyên đan hỏa!

Thấy vậy trên mặt Hồng Hải không khỏi lộ ra thần sắc khiếp sợ, hồi lâu chậm rãi nói:

- Ngươi chỉ mới hai mươi tuổi! Theo ta được biết, trên Vũ Thiên đại lục có thể sử dụng được Tử Uyên đan hỏa tuyệt đối không cao hơn năm người! Hơn nữa đều đã hơn trăm tuổi! Nếu có thể nắm giữ Tử Uyên đan hỏa, ta nghĩ kỹ thuật của ngươi dù đi tham gia luyện đan đại hội cũng lấy được trước ba!

- Luyện đan đại hội?

Tần Phàm không để ý tới đoạn đầu Hồng Hải đã nói, hắn chỉ có chút hứng thú với câu nói cuối cùng của hắn.

Kiếp trước Tần Phàm là luyện đan sư trẻ tuổi nhất địa cầu, huống hồ qua hai đời linh hồn của hắn càng thêm mạnh mẽ, lực cảm ứng, khả năng thao tác đan hỏa của hắn đều cường đại hơn kiếp trước rất nhiều.

Hơn nữa sau khi đi vào Vũ Thiên đại lục, dung hợp thuật luyện đan của hai thế giới làm kỹ thuật luyện đan của hắn càng cao hơn một tầng!

Có thể nói lúc này thuật luyện đan của Tần Phàm so với kiếp trước càng mạnh hơn rất nhiều, hắn có thể luyện chế càng nhiều đan dược hơn kiếp trước. Sau khi đi vào Vũ Thiên đại lục, hắn từng gặp qua một ít luyện dược sư hoặc là luyện đan sư, nhưng luôn không phát hiện được có ai có thể đánh đồng về phương diện này với hắn.

Tỷ như luyện đan sư Hồng Hải đã gần trăm tuổi, tuy rằng đều là luyện đan sư, nhưng trên kỹ thuật vẫn kém hơn hắn thật lớn.

Vì vậy hiện tại Tần Phàm nghe Hồng Hải nhắc tới luyện đan đại hội, hắn không khỏi khởi lên hứng thú. Không thể không nói, làm một đan si, hắn kỳ thật cũng rất hi vọng có thể cùng một ít luyện đan sư có thực lực không tệ trao đổi thậm chí là tranh đấu luận bàn.

- Luyện đan đại hội là gì?

Vì vậy hắn tạm thời thu hồi Tử Uyên đan hỏa trong tay, nhìn Hồng Hải hỏi thăm.

- Ngươi không biết chuyện của luyện đan đại hội? Với thuật luyện đan của ngươi, hẳn phải được thông tri từ sớm ah!

Hồng Hải nghi hoặc nói.

- Hồng Hải tiền bối có thể không biết rõ tình huống của ta, ta đã thật lâu không trở về gia tộc.

Tần Phàm bất đắc dĩ nhún vai nói, trước kia hắn không bại lộ thân phận luyện đan sư của mình, chỉ sau khi rời khỏi Nam Phong Tần gia mới có chút mơ hồ truyền ra, cho nên trước kia căn bản không có bao nhiêu người biết được hắn là luyện đan sư, về sau hắn một mực bôn ba bên ngoài, người chịu trách nhiệm luyện đan đại hội cho dù muốn thông báo cho hắn cũng không dễ dàng.

- Ha ha, kỳ thật nếu không tự mình chứng kiến qua ngươi luyện đan, chỉ sợ cũng sẽ không có mấy người chịu tin ngươi là một luyện đan sư…Chậc chậc, nói thật ra cho tới bây giờ ta còn cảm thấy hoàn toàn không sao tưởng tượng nổi đâu!

Hồng Hải cũng cười nói, tiếp theo hắn lại giới thiệu với Tần Phàm:

- Luyện đan đại hội do Dược Vương Cốc cử hành, là đại hội trao đổi luyện dược cấp bậc cao nhất, đúng như danh xưng chỉ có luyện đan sư mới có thể tham gia, nói cách khác cả Vũ Thiên đại lục trên mấy tỷ người cũng chỉ có vài trăm người có thể tham gia mà thôi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1014: Chỉ điểm luyện đan. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.