247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1013: Chỉ điểm luyện đan. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1013: Chỉ điểm luyện đan. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1013: Chỉ điểm luyện đan. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Một quyền này Tần Phàm không thi triển toàn lực, chỉ sử dụng hai ngàn trọng lực kình khí man ngưu, nhưng còn mạnh hơn trước khi gặp Diệt Thánh Kiếp, vừa oanh ra, một cỗ khí tức chạy chồm khiến không gian đứt gãy không ngừng.

Một đầu tứ sắc man ngưu thật lớn, hỗn hợp bốn hệ nguyên khí xoay tròn, khí tức dữ dằn mạnh mẽ hướng Hồng Hải đánh tới, lực lượng kinh khủng như muốn đem hắn trực tiếp cắn nuốt.

Man ngưu vừa xuất hiện, liền làm những võ thánh khác không khỏi cả kinh, vô luận là ngưng phát vận dụng vũ kỹ hay mức độ dung hợp nguyên khí đều làm cho bọn họ không cách nào tin tưởng đây là một người mới đạt tới võ thánh cảnh giới có thể làm được.

Dù là lục cấp võ thánh cũng chưa chắc làm được tới trình độ này!

- Đợi một chút, ta nhận thua!

Chứng kiến thanh thế cùng khí tức như thế, Hồng Hải không khỏi biến sắc, nếu là cuộc chiến sinh tử thì hắn tiếp nhận được một chiêu này, nhưng hiện tại chỉ là luận bàn, hắn không muốn sử dụng thủ đoạn tiêu cực nên đành phải đầu hàng!

- Thu!

Nghe được Hồng Hải nhận thua, Tần Phàm liền thu lại kình lực, đem kình khí man ngưu đánh tan, tứ nguyên hợp nhất chỉ trong nháy mắt bị tách ra, nhưng vẫn còn một bộ phận kình khí trong khoảnh khắc không kịp thu trở về.

Trong lòng Tần Phàm chợt động, đem phương hướng kình khí thay đổi.

- Oanh!

Một tiếng vang thật lớn truyền đến, một bộ phận kình khí vẫn hóa thành một đầu man ngưu nho nhỏ trực tiếp đánh xuống mặt đất bên cạnh Hồng Hải, nhất thời cát bay đá chạy, một hố sâu xuất hiện ngay nơi đó.

Hơn nữa đưa mắt nhìn kỹ, sâu không thấy đáy, còn có đất đá cháy đen, vụn băng, vụn gỗ tung tóe bên cạnh hố, đây là bởi vì bốn loại nguyên khí cùng nguyên lực đã biến thành thực chất, cho dù đã thoát khỏi trạng thái tứ nguyên hợp nhất nhưng vẫn thập phần mạnh mẽ.

- Hồng Hải tiền bối, đa tạ!

Tần Phàm đột ngột thu hồi kình khí liền bị bắn ngược bật lui ra sau mấy bước, hít sâu một hơi áp chế khí huyết quay cuồng, lúc này mới chắp tay nói.

- Hô…Ta cũng không hề nhường ngươi, thậm chí ít nhiều còn nhờ ngươi hạ thủ lưu tình, nếu không ta sẽ thảm! Ngươi đúng là kỳ tích chi tử, đích thật một thân kỳ tích! Cuộc đời Hồng Hải này rất ít phục người, nhưng lần này ta thua tâm phục khẩu phục!

Hồng Hải chứng kiến hố sâu bên cạnh, có thể tưởng tượng hậu quả một kích toàn lực của Tần Phàm rơi trên người mình, không khỏi thở phào một hơi nhẹ nhõm, sau đó lại nhìn Tần Phàm như nhìn quái vật nói.

Mà nhìn thấy một màn như vậy, toàn bộ võ thánh cường giả đang có mặt đều không khỏi hít sâu một hơi, đối với thực lực mà Tần Phàm vừa bộc lộ ra cảm giác vô cùng khiếp sợ. Không chỉ là vì hắn dùng cấp bậc nhất cấp võ thánh đã dễ dàng đánh thắng Hồng Hải, cũng bởi vì hắn thể hiện ra năng lực thao túng nguyên khí inh như thế!

Những người nơi đây đều có thể được xưng là cường giả võ học đại gia, bọn họ tự nhiên là nhìn ra được khả năng nắm giữ bốn hệ nguyên khí của Tần Phàm cực cao, cộng thêm khả năng dung hợp bốn loại nguyên khí cùng khả năng thu phóng tự nhiên mà chỉ có võ thánh hậu kỳ mới có khả năng làm được!

Có thể nói thế này, Tần Phàm ngoại trừ chưa nắm giữ được kim hệ nguyên khí cùng khả năng chỉ nắm giữ nguyên khí trong phạm vi ngàn thước, những phương diện khác của hắn cơ hồ đều đã đạt tới tiêu chuẩn của võ thánh hậu kỳ!

- Tần Phàm, lấy thực lực hiện tại của ngươi chỉ sợ dù là Vân Phi Dương cũng không phải đối thủ của ngươi, danh xưng đệ nhất thiên tài của Vũ Thiên đại lục tuyệt đối là xứng đáng!

Kim Dương võ thánh cũng đã sớm có dự đoán về thực lực của Tần Phàm, biết được sau khi hắn đột phá tới cảnh giới võ thánh thì thực lực sẽ tăng rất nhiều, nhưng có thể đạt tới trình độ này thật vượt xa dự liệu của hắn, điều này không khỏi làm hắn cảm thấy vô cùng hài lòng. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- Tiền bối quá khen!

Tần Phàm thu kình khí khiêm tốn gật đầu nói.

Trên thực tế Vân Phi Dương đích xác là bất đồng với những võ thánh cường giả khác, trước khi chưa vào Cửu Long Tháp có nghe nói qua hắn có thể đánh bại lục cấp võ thánh, hiện tại qua hơn một năm, sau chuyến đi Cửu Long Tháp, thực lực của đối phương nhất định tăng lên không ít. Nếu hai người bọn họ chân chính giao phong, cũng rất khó nói sẽ phân cao thấp.

- Ha ha, Tần Phàm ngươi không cần khiêm tốn, bào đệ này của ta rất ít chịu phục người, ngươi chẳng những trong luyện đan thuật đè ép hắn một đầu, hơn nữa trong võ đạo cũng cao hơn hắn, điều này không làm cho hắn tâm phục khẩu phục đã là rất khó.

Hồng gia tộc trưởng Hồng Nghiễm sang sảng nói.

- Ha ha, lời khách khí Tần Phàm cũng không nói, tóm lại lần này nhờ có Hồng gia nên vãn bối mới có được thực lực như bây giờ. Nếu ngày sau tộc trưởng có chuyện gì cần, cứ việc phân phó là được.

Tần Phàm thập phần cảm kích với lòng dạ rộng rãi của Hồng Nghiễm, lại chắp tay nói. Lần này hắn liên lụy tới Hồng gia, chỉ sợ cũng cần hao phí thật nhiều thời gian mới có thể khôi phục trở lại.

- Hắc hắc…Tần Phàm, bản thân ta có một thỉnh cầu, không biết ngươi có chịu đáp ứng hay không?

Lúc này Hồng Hải chợt tiến lên hỏi.

- Nga? Hồng Hải tiền bối cứ nói thẳng đừng ngại!

Tần Phàm đáp, hắn thật có chút áy náy đối với việc làm hỏng lò luyện đan của Hồng Hải trước đó.

- Ha ha, bào đệ của ta xưa nay thật say mê việc luyện đan, là muốn nhờ ngươi chỉ điểm cho hắn một chút.

Thấy Hồng Hải có vẻ ngượng ngùng hỏi thẳng, Hồng Nghiễm liền trực tiếp nói thay hắn.

- Đúng vậy, ta nghĩ lúc ngươi cần luyện đan ở bên cạnh quan sát thử một lần. Chẳng biết có được hay không?

Thấy Hồng Nghiễm đã nói thẳng, lúc này Hồng Hải cũng vội vàng cẩn thận hỏi.

- Việc này không thành vấn đề. Ta vừa lúc định giúp tiền bối luyện chế một loại đan dược, đến lúc đó Hồng Hải tiền bối cứ ở một bên quan sát.

Tần Phàm gật gật đầu, sau đó nhìn Kim Dương võ thánh nói.

Trước đó hắn từng kiểm tra thân thể của Kim Dương võ thánh, biết mạng tuyền của hắn đã khô héo, cần luyện chế một loại đan dược khôi phục mạng tuyền mới có cơ hội hồi phục tuổi thọ, sau khi đột phá tới võ thánh cảnh giới, năng lực trong mỗi phương diện của hắn đều tăng lên, Tần Phàm cảm giác mình có đủ tin tưởng đi luyện chế loại đan dược kia.

- Vậy thì làm phiền ngươi!

Kim Dương võ thánh gật gật đầu nói, hắn cũng hiểu rõ tình huống thân thể mình, nếu như có biện pháp tục mệnh, hắn tự nhiên cũng không muốn chết. Hiện tại tuy rằng Tần Phàm đã rất mạnh, nhưng vẫn còn kém một khoảng cách đối kháng với cửu cấp yêu thú kia, Vũ Thiên đại lục vẫn còn rất cần có hắn.

- Tần Phàm, vậy bây giờ ta dẫn ngươi đi xem phòng luyện đan của ta một chút.

Thấy Tần Phàm đã đáp ứng, Hồng Hải vội vàng nói, gần đây hắn có cảm giác thuật luyện đan của mình gặp phải cổ bình, nếu có thể quan sát một luyện đan đại sư luyện chế đan dược nói không chừng liền có thể đột phá.

Theo tình hình Tần Phàm luyện chế Thánh Đan, kỳ tích chi tử chỉ mới hai mươi tuổi kia tuyệt đối xứng đáng xưng hô luyện đan đại sư!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1013: Chỉ điểm luyện đan. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.