247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1012: Đệ nhất thiên tài.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1012: Đệ nhất thiên tài. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1012: Đệ nhất thiên tài.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Lần này Đại Ly Hồng gia đem Võ Tông thất trân quý cho hắn mượn nhờ đột phá võ thánh, nhưng còn làm cho họ bị tổn thất lớn như vậy hắn cũng cảm giác không được yên tâm, đặc biệt là Võ Hải thần kỳ của Võ Tông thất, nếu một khi vì vậy mà hư hao, đối với Đại Ly Hồng gia thậm chí là cả Vũ Thiên đại lục đều là đả kích trọng đại!

- Tần Phàm, không ngờ ngươi không hề bị thương chút nào?

Chứng kiến Tần Phàm quay trở về, Kim Dương võ thánh cùng các võ thánh Hồng gia đều vạn phần kinh ngạc, vừa rồi Diệt Thánh Kiếp thanh thế lớn như vậy không ngờ Tần Phàm lại có thể vượt qua.

Hơn nữa hiện tại xem ra không chỉ vượt qua còn không bị chút tổn thương nào, lại càng có vẻ thêm cường đại!

- Chậc chậc, kỳ tích chi tử không hổ là kỳ tích chi tử! Không thể không nói, Tần Phàm, thật không thể dùng ánh mắt nhìn người thường đi đánh giá được ngươi ah!

Lúc này luyện đan sư Hồng gia Hồng Hải vỗ tay nói.

- Hồng Hải tiền bối chê cười, Tần Phàm chẳng qua có được thể chất đặc thù mà thôi, hơn nữa bản thân còn là luyện đan sư, đan dược chữa thương vẫn có rất nhiều, cho nên mới có thể nhanh chóng khôi phục như vậy, vừa rồi bộ dáng thê thảm khi độ kiếp thật không cần nhắc tới.

Tần Phàm cười cười nói, sau đó hắn nhìn Kim Dương võ thánh cùng Hồng gia tộc trưởng Hồng Nghiễm nói:

- Tiền bối, Hồng tộc trưởng, xin lỗi bởi vì tại ta nên đem nơi đây biến thành hỗn độn như vậy.

- Ha ha, không ngại, kỳ tích chi tử ở Đại Ly Hồng gia đột phá trở thành Vũ Thiên đại lục đệ nhất thiên tài võ thánh, đây là vinh hạnh của Hồng gia chúng ta, hơn nữa Võ Hải cũng không bị tổn thất, những địa phương khác chỉ là chuyện nhỏ, sửa chữa một chút là tốt rồi.

Lúc này Hồng Nghiễm cũng cười lớn nói, đầy vẻ sang sảng.

- Chính yếu là người không có việc gì là tốt nhất.

Kim Dương võ thánh mỉm cười nói, chứng kiến Tần Phàm có thể bình an vô sự trở về, hơn nữa còn thêm cường đại, hắn cũng cảm thấy vô cùng vui mừng, biết rốt cục mình đã có người kế nghiệp.

Mà mấy võ thánh khác nhìn thấy Tần Phàm có thiên phú siêu phàm như vậy, trong thời gian ngắn đã có thể đột phá võ thánh cảnh giới, thái độ cũng hoàn toàn đổi mới, lúc này cũng mỉm cười gật đầu tỏ vẻ thân thiện. Tần Phàm có được thiên phú cùng thực lực như vậy, bỏ ra những việc khác không nói tới, đích xác cũng xứng đáng cho bọn họ đi kết giao.

- Để cho chư vị lo lắng, hiện tại Tần Phàm không có việc gì, hơn nữa cảm thấy rất tốt.

Lúc này Tần Phàm cũng cười nói, khi ở chung với Kim Dương võ thánh hắn vẫn không hề hạn chế, hơn nữa bởi vì đột phá tới cảnh giới võ thánh nên khí chất cùng tinh thần đều phát sinh biến hóa cực lớn, cả người có vẻ thật tự tin cùng thần thái sáng láng.

- Ha ha, Tần Phàm, xem ra tuy rằng hiện tại ngươi chỉ vừa đột phá tới cảnh giới võ thánh, nhưng thực lực ngay cả ta cũng có chút nhìn không thấu đi!

Hàn huyên một lát, Hồng Hải cười nói.

- Tần Phàm, hiện tại ngươi cảm thấy thực lực như thế nào?

Khi nghe Hồng Hải nhắc tới, Kim Dương võ thánh cũng lên tiếng hỏi, hắn biết trước khi Tần Phàm còn chưa đột phá tới võ thánh đã có thể sánh ngang với trung cấp võ thánh bình thường, hiện tại một khi đột phá, thực lực khẳng định tăng lên thật lớn.

- Hẳn là có thể giao chiến với lục cấp võ thánh bình thường.

Tần Phàm nghĩ nghĩ trả lời, hiện tại khí lực cùng lực lượng của hắn, bản tức nguyên khí cùng nguyên khí dung hợp, mỗi phương diện đều tăng lên thật lớn. truyện copy từ

Tuy rằng chỉ nắm nguyên khí trong phạm vi ngàn thước, nhưng có thể lợi dụng nguyên khí cơ hồ là tuyệt đối nắm giữ, độ dày cực cao, hơn nữa bốn loại nguyên khí hỗn hợp bất đồng, bởi sau khi đột phá võ thánh cũng càng thêm chặt chẽ, thậm chí còn có xu thế tiến giai đại thành.

Nếu không phải hiện tại hắn còn chưa hoàn toàn tu luyện ra kim hệ nguyên khí, chỉ sợ đã trực tiếp có được quy tắc tiểu thế giới của mình cũng nói không chừng. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- Tốt, Hồng Hải ngươi tới thử xem một lần!

Kim Dương võ thánh gật đầu, sau đó chỉ vào Hồng Hải nói, bởi liên quan tới chuyện của cửu cấp yêu thú cùng Trấn Yêu Thành, hắn cũng muốn biết rõ thực lực của Tần Phàm biến hóa như thế nào.

- Ta? Tuy rằng ta chuyên tâm lo chế thuốc, nhưng dù sao từng tu luyện trăm năm, không phải là lục cấp võ thánh bình thường đi!

Hồng Hải sửng sốt, tiếp theo cười ha ha nói.

- Ngươi cứ tiếp tục nói mạnh miệng đi!

Kim Dương võ thánh không chút khách khí thản nhiên nói, hắn thật sự có chút tin tưởng với Tần Phàm.

- Vậy tới thì tới, ai sợ ai!

Hồng Hải cũng vén lên tay áo, có chút không phục nói.

- Vậy thì thỉnh Hồng Hải tiền bối chỉ giáo!

Tần Phàm mỉm cười chắp tay nói.

Tiếp theo trên mảnh đất trống rộng lớn, hai người tách ra khoảng cách đứng thẳng, nhìn lẫn nhau, khí thế đặc biệt bắt đầu không ngừng kéo lên.

Lúc này Tần Phàm cũng không cần triệu hồi ra hư ảnh tứ đại ma tôn, khí thế đã có thể hóa thành thực chất, khí thế của hai người chẳng khác gì hai đội quân đang không ngừng giết chóc nơi chiến trường, tựa hồ là không ai nhường ai.

Hồng Hải là lục cấp võ thánh, bởi vì luôn phân tâm đi chế thuốc luyện đan, mặc dù có được đan dược phụ trợ nhưng dù sao không có được khí lực cường đại như Tần PHàm, cho nên hiệu quả đương nhiên có hạn, hiện giờ gần trăm tuổi, chỉ đạt tới cảnh giới lục cấp võ thánh, hơn nữa cũng không tính là cường giả cùng cấp, thậm chí còn có chút yếu, không có được quy tắc tiểu thế giới.

Nhưng nói thế nào Hồng Hải cũng là lục cấp võ thánh, kết quả giao phong đương nhiên là vượt hơn Tần Phàm.

- Hắc hắc, Tần Phàm tiểu tử, nhiều người đang nhìn như vậy, ngươi đừng nghĩ ta bỏ qua cho ngươi, ngươi cẩn thận rồi!

Thấy có thể áp chế được khí thế của Tần Phàm, lúc này Hồng Hải kiệt kiệt cười nói, có vẻ đắc ý.

- Vậy vãn bối xin đắc tội!

Tần Phàm cũng không thèm để ý, chỉ cười nhẹ, lập tức oanh một quyền về phía trước.

Thanh Long Tham Trảo!

Quyền xuất, một móng vuốt thật lớn xuất hiện, mộc hệ nguyên khí cuồn cuộn tụ tập, khí tức cùng khí thế viễn cổ lan tràn hư không, xuyên thấu qua tầng tầng không gian bao trùm chụp tới chỗ Hồng Hải.

- Hảo tiểu tử, vừa đột phá tới cảnh giới võ thánh mà mộc hệ nguyên khí lại nắm giữ inh như thế!

Thấy vậy Hồng Hải hoảng sợ, ý cười trên mặt ngừng lại, không dám do dự lập tức oanh ra một quyền.

Hồng Hải cũng tu luyện tứ hệ nguyên khí, trong đó càng am hiểu thủy hỏa hai hệ, một quyền oanh ra nhất thời giống như hồng thủy ngập trời, lại như núi lửa bùng nổ, một cỗ khí tức sát phạt, cương mãnh, dữ dằn lập tức ngưng kết thành một nắm tay cực lớn trên không trung, hướng Thanh Long Tham Trảo oanh ra.

- Oanh!

Hai cỗ lực lượng gặp nhau trên không trung, phát ra tiếng nổ vang thật lớn, đất đá bay tán loạn, rất nhanh lại triệt tiêu lẫn nhau.

Mặc dù Thanh Long Tham Trảo của Tần Phàm đã tăng lên, nhưng dù sao thực lực của Hồng Hải không kém, vì vậy một kích giao phong xem như không phân ra thắng bại.

- Hồng Hải tiền bối cẩn thận rồi, tứ nguyên hợp nhất – Vạn Ngưu Trùng Chàng!

Nhưng Tần Phàm cũng không ngừng lại bao lâu, một kích vừa biến mất lập tức lại đánh ra một quyền.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1012: Đệ nhất thiên tài.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.