247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1011: Thay da đổi thịt.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1011: Thay da đổi thịt. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1011: Thay da đổi thịt.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Ngay khi thần kinh của hắn cơ hồ muốn toàn bộ đứt đoạn, khí tức thô bạo rốt cục trấn áp xuống, năng lượng luyện thể bị thiên lôi đập vào bắt đầu khuếch tán, kết hợp luyện hóa cùng từng tế bào trong nội thể.

- Hủy diệt hay sống lại, là lúc này! Luyện hóa cho ta!

Tuy hắn cảm giác được thân thể mình giống như hóa thành một vũng máu, nhưng ý chí quật cường vẫn duy trì không ngã.

Thanh Long, Chu Tước, Kỳ Lân, Huyền Vũ…bốn loại ma chủng nháy mắt bộc phát ra cỗ năng lượng luyện thể cực kỳ cường đại, bắt đầu tiến vào toàn thân tế bào, khung xương huyết mạch, ngũ tạng lục phủ, đều không ngừng vang lên răng rắc, lúc này Tần Phàm không khỏi gầm lên một tiếng, đem toàn bộ hàm răng của mình cơ hồ cắn nát.

Luyện hóa một viên ma chủng đã không sao chịu nổi huống chi là bốn viên cùng một lúc, thống khổ thật đủ làm người chết tại chỗ! Nếu thay đổi là võ thánh cường giả khác, chỉ sợ đã rơi vào tử vong.

Thời gian trôi qua không biết bao lâu.

Tóm lại Tần Phàm đã không còn khái niệm về thời gian, đối với hắn mà nói mỗi một giây chẳng khác gì mười năm, thoáng chốc như đã trôi qua vạn năm muôn đời!

- Oanh!

Rốt cục khi thân thể không còn một bộ phận nào lành lặn, chợt vang ra một tiếng nổ mạnh, lúc này Tần Phàm cảm giác được năng lượng luyện thể thông qua khiếu huyệt xâm nhập vào từng ngõ ngách, bắt đầu tiến hành cải tạo huyết mạch lần thứ ba!

Năng lượng luyện thể vận chuyển, huyết mạch toàn thân bị xé rách, cốt nhục như thiêu đốt, mỗi tế bào đều chia lìa, sau đó lại trùng tạo thêm lần nữa! Loại cảm giác này thật sự giống như đem cơ thể xé thành mảnh nhỏ sau đó mới hợp lại một chỗ, năng lượng luyện thể chính là như thế!

Phân tách cùng dung hợp, cắn nuốt cùng cường đại!

- Kiên trì!

Tần Phàm cắn chặt răng, siết chặt nắm tay, hai mắt trợn trừng, thân thể nổ mạnh từng đoàn huyết nhục, không phải tinh quang lóe sáng trong mắt thật không hay biết khối huyết nhục kia là người hay là sinh vật nào khác.

- Oanh!

Hai cỗ năng lượng thiên lôi cùng ma chủng đập vào, cơ hồ nháy mắt muốn oanh thân thể hắn thành tro bụi, nhưng bốn viên ma chủng đem toàn bộ lực lượng đều hút tới, sau đó cải tạo thành động lực luyện thể.

- Oanh!

Rốt cục đạo thiểm điện cuối cùng bị Tần Phàm hấp thu vào trong cơ thể, ma chủng luyện thể vào lúc này đã đạt tới cực hạn, toàn thân phát ra một khí tức viễn cổ xa xưa huyền bí.

Năng lượng ma chủng điên cuồng va đập cùng luyện hóa, năng lượng thủy hệ cũng đang nhanh chóng tiến hành chữa trị, làm cho Tần Phàm giống như dục hỏa trùng sinh, mỗi cây xương cốt, huyết nhục, mái tóc đều thay đổi, thân thể dần dần hồi sinh trở lại, ánh sáng lóe ra, tràn ngập cảm giác tràn đầy lực lượng.

Lần luyện hóa ma chủng thứ ba đã xong!

Lúc này thân thể Tần Phàm trong nháy mắt được cường hóa thật lớn, toàn bộ thân thể đều biến thành vô cùng cứng cỏi, hoàn toàn thay da đổi thịt, mượn dùng thiên địa tạo hóa thiên lôi địa sát mà thân thể càng tràn ngập vẻ huyền bí.

Đây là biến chất như cá vượt long môn, nếu thất bại hắn sẽ bị trực tiếp đánh chết, nhưng hiện tại hắn đã vượt qua! Diệt Thánh Kiếp cũng không thể đưa hắn diệt sát, hắn đã bước qua, thay da đổi thịt, hóa thân thành long, trời cao biển rộng! (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- A…

Giờ phút này cảm giác được thân thể dần dần khôi phục cường đại, cảm giác phá rồi lại lập làm Tần Phàm không nhịn được thét dài, hai tay siết chặt, lực lượng mạnh mẽ như có thể trích tinh trục nguyệt, xé rách thiên không!

Lúc này Tần Phàm chỉ nhờ vào lực lượng thân thể đã đủ để so sánh với võ thánh bình thường!

Hắn tung ra một quyền về phía trước, chỉ bằng vào lực lượng thân thể đã kích lên bọt sóng cao hơn trăm trượng! Chân giẫm một bước, có thể trực tiếp xuyên thấu xuống đáy sông!

- Cảm giác cường đại thế này thật quá tốt!

Tần Phàm nhìn nắm tay của mình, ý cười hiện lên trên mặt, hiện tại chính hắn cũng không thể phỏng đoán được lực lượng của chính mình. Chỉ sợ ngoại trừ võ thánh cường giả có được quy tắc tiểu thế giới hoàn mỹ, ngoài ra những cường giả võ thánh khác hắn không còn chút sợ hãi, cho dù là lục cấp võ thánh!

- Nếu như có thể sớm có được quy tắc tiểu thế giới thì quá tốt!

Ngay lập tức thân hình hắn nhảy lên, chẳng khác gì tiềm long thăng thiên ngự không bay cao, hướng Hồng gia bay trở về.

Hiện tại đã đột phá tới cảnh giới võ thánh, cũng là thời điểm hắn tranh thủ quay về Nam Phong Tần gia!

Cước đạp hư không, Tần Phàm trực tiếp ngự không phi hành.

Sau khi trở thành cường giả võ thánh, hư không phi hành chỉ tiêu hao nguyên khí cực nhỏ, hoàn toàn dựa vào lực nắm giữ nguyên khí trong thiên địa của võ thánh cường giả, hơn nữa tốc độ cực nhanh, vì vậy ở thời điểm bình thường Tần Phàm vẫn lựa chọn phương thức phi hành như thế.

Chỉ khi nào thực sự cần đi gấp hắn mới sử dụng Chu Tước Dực, một mặt là bởi vì sử dụng Chu Tước Dực luôn tiêu hao khá lớn, về phương diện khác là vì sử dụng Chu Tước Dực thì dấu hiệu thật quá rõ ràng, từ xa xa đã bị người liếc mắt liền nhận ra.

Hắn vừa mới nắm giữ được năng lực ngự không phi hành nên cũng muốn làm quen nhiều một chút, lúc này bởi vì Diệt Thánh Kiếp đã qua, hắn cũng không vội quay về Hồng gia, vì vậy dùng ngự không phi hành trở lại, nhưng dù là như thế khi Tần Phàm quay về tới Thiên Ly Thành vẫn tạo nên những thanh âm kinh hô xôn xao. Bởi vì động tĩnh của Diệt Thánh Kiếp quá lớn, cả Thiên Ly Thành đều đang chú ý tới chuyện này, vì vậy vẫn còn thật nhiều người đang ngẩng đầu nhìn lên bầu trời.

Cho nên Tần Phàm vừa bay trở lại lập tức bị người phát hiện.

Đúng lúc đó dân chúng trong Thiên Ly Thành mới phát hiện kỳ tích chi tử không ngờ không cần dùng Chu Tước Dực đã có thể ngự không phi hành!

Đây chính là dấu hiệu chỉ có võ thánh cường giả mới đạt được, điều này chính là thường thức đối với toàn bộ dân chúng trên Vũ Thiên đại lục.

Nói cách khác, lúc này bọn họ mới biết được Tần Phàm đã trở thành một võ thánh cường giả.

- Nghe nói Tần Phàm đột phá tới cảnh giới võ tôn chỉ mới hơn ba năm mà thôi! Năm nay hắn chỉ mới hai mươi tuổi, còn chưa đầy hai mươi mốt tuổi!

Một màn này đối với tất cả mọi người mà nói thật đủ rung động, nhìn thấy vậy toàn bộ dân chúng Thiên Ly Thành không khỏi lộ ra vẻ mặt kinh ngạc đến ngây người, đờ đẫn nhìn lên không trung, có chút không dám tin tưởng.

Nhưng sự thật đang hiện ra trước mắt!

- Kỳ tích chi tử đã trở thành võ thánh! Một cường giả võ thánh hai mươi tuổi ra đời!

Rất nhanh, tin tức náo động truyền khắp Thiên Ly Thành, hơn nữa còn không ngừng lan tràn khắp các thành thị chung quanh.

Có thể đoán được tin tưởng không cần bao lâu cả Vũ Thiên đại lục sẽ vì tin tức này mà sôi trào lên.

Sau Vân Phi Dương, đệ nhất thiên tài võ thánh mới lại sinh ra đời! Cũng đã siêu việt Vân Phi Dương, trở thành Vũ Thiên đại lục đệ nhất thiên tài!

Tần Phàm trở thành võ thánh cường giả trẻ tuổi nhất Vũ Thiên đại lục, đã trở thành cường giả võ thánh tuổi nhỏ nhất!

Nhưng đây là điều mà chính Tần Phàm cũng không thể ngờ, hắn thật sự không phải muốn tranh đoạt hư danh thế này. Hắn ngự không phi hành rất nhanh đã về tới Hồng gia, người của Hồng gia nhận ra hắn, không hề ngăn cản, hắn chậm rãi hạ xướng bên cạnh Võ Tông thất.

Nhìn thấy mảnh đất hỗn độn kia, hắn không khỏi sinh lòng áy náy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1011: Thay da đổi thịt.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.