247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1010: Ma chủng luyện thể lần thứ ba. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1010: Ma chủng luyện thể lần thứ ba. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1010: Ma chủng luyện thể lần thứ ba. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Thiên địa áp bách, bách kiếp gia thân!

Lực lượng lôi phạt thiên cung xuyên phá núi non trùng điệp, nước sông cạn khô, khủng bố vô song, trong thời gian ngắn quỷ khóc thần hào, sinh linh trong phạm vi trăm dặm khó thể sinh tồn!

Uy thế truyền vào Thiên Ly Thành, luồng điện tê dại xuyên thấu qua không khí ảnh hưởng vào nội thành, làm mọi người đều phải che kín hai tai, té trên mặt đất, toàn thân không ngừng run rẩy.

Khu vực bên sông lôi điện giao kích, quang mang chói mắt căn bản làm không người nào thấy rõ chuyện gì đang xảy ra, chỉ mơ hồ nghe được thanh âm tiếng mãnh thú rống to, phảng phất như có đầu mãnh thú khủng bố đang tranh đấu với thiên địa.

Trên thực tế tòa lôi phạt thiên cung ẩn chứa thiên uy vô thượng, vô cùng cường đại, tuy Tần Phàm hóa thân Kỳ Lân vẫn không cách nào so sánh với nó, lúc này lôi điện đã xuyên phá qua thủy hệ căn nguyên phong tỏa, trực tiếp buông xuống trên thân thể Kỳ Lân của Tần Phàm.

- Oanh!

Thiên lôi giáng xuống, thiên địa áp bách, bách kiếp phủ thân!

Lôi đình thiểm điện khủng bố bao trùm, thân hình Tần Phàm trực tiếp bị nứt vỡ, thân thể bị đả kích thật lớn rốt cục không thể tiếp tục duy trì thân hình tán loạn tan ra!

Tuy hắn biến hình Kỳ Lân nhưng dù sao không có được hoàn toàn lực lượng thực sự của viễn cổ ma tôn, cuối cùng vẫn kém cỏi hơn thiên uy áp bách.

- Ca ca…

Lúc này thân hình Kỳ Lân vỡ ra, thân hình nguyên lai của Tần Phàm cũng lộ ra, quần áo đã hoàn toàn phá nát, khí tức nhất thời thập phần uể oải, cơ hồ muốn đoạn khí.

Tuy rằng không chịu nổi thiên lôi áp bách, nhưng dù sao cũng ngăn cản được đại bộ phận lực lượng lôi phạt, nếu không thân thể Tần Phàm cũng đã bị dập nát, khí lực nguyên lai của hắn mặc dù mạnh hơn người thường rất nhiều, nhưng bị lực hủy diệt đáng sợ của Diệt Thánh Kiếp cũng không đáng là gì.

- Xích xích…hách hách…

Lôi đình vẫn không ngừng tàn sát bừa bãi, tràn ngập cả không gian, đem thân thể Tần Phàm hoàn toàn bao vây lại, Diệt Thánh Kiếp vẫn chưa chấm dứt.

- A…

Lôi đình không ngừng đập lên thân thể hắn, lực lượng còn sót lại cũng đủ làm thân thể hắn biến thành thê thảm, lúc này da thịt tàn phá, xương cốt lộ ra, cơ hồ muốn biến thành thịt vụn.

- Là lúc này, luyện hóa ma chủng lần thứ ba!

Lúc này khi xương cốt của hắn vỡ hơn phân nửa, Tần Phàm phỏng chừng lực lượng lôi đình cũng đã giảm bớt một phần, miệng hắn chợt phát ra thanh âm trầm thấp.

Chỉ trong nháy mắt ý chí điên cuồng đập vào bốn viên ma chủng trong cơ thể!

Mỗi viên ma chủng đều ẩn chứa tiềm lực thật lớn, không chỉ tiến hành luyện thể, mỗi lần đều gia tăng nguy hiểm cùng thống khổ tới tận cùng.

Lần này Tần Phàm lại mạo hiểm luyện thể lần nữa. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Một là vì hắn muốn sống sót dưới thiên lôi oanh sát thật rất khó, nếu tiến hành luyện hóa ma chủng lần thứ ba thì có thể giúp hòa dịu một bộ phận uy lực, hai là hắn vừa hóa thành hình thái Kỳ Lân, một ít năng lượng thủy hệ trị liệu còn lưu trong thân thể, có thể giúp thân thể hắn khôi phục nhanh hơn.

Thứ ba là hắn cần theo đuổi lực lượng thêm cường đại!

- Oanh!

Bốn viên ma chủng kích phát, bốn loại năng lượng đồng thời va đập lẫn nhau, bắt đầu đấu đá lung tung trong cơ thể Tần Phàm, càng làm thân thể hắn huyết nhục mơ hồ, xương cốt trong nháy mắt hoàn toàn vỡ nát.

- Nhất định phải chịu đựng!

Cảm nhận thống khổ sâu sắc làm Tần Phàm không chịu nổi phát ra tiếng rít gào vô cùng thống khổ, đặc biệt cảm giác do mộc hệ ma chủng truyền tới làm cho hắn sống không bằng chết, đây là bởi vì lần luyện hóa thứ hai của nó, phảng phất như nghiền nát toàn bộ cơ năng của thân thể hắn.

Thậm chí lấn át cả thống khổ do lôi đình mang đến.

Nhưng may mắn giống như trong tưởng tượng của Tần Phàm, bốn viên ma chủng luyện hóa khí lực cho hắn đồng thời đem lực lượng lôi đình còn lưu lại cắn nuốt hóa thành năng lượng luyện thể!

Diệt Thánh Kiếp rốt cục dần dần giảm bớt, Tần Phàm xem như sống qua một kiếp cửu tử nhất sinh lần này! Mà Diệt Thánh Kiếp nếu không thể diệt hắn, từ nay về sau hắn đã đứng cao hơn những võ thánh khác, cường giả trong cấp bậc võ thánh!

Nhưng hắn tiến vào lần thứ ba luyện hóa ma chủng mang theo thống khổ cùng nguy hiểm thật lớn, làm cho hắn thêm lần nữa rơi vào tình trạng sinh tử chưa rõ, nếu có thể thành công, hắn có thể nghịch thiên mà lên, nếu thất bại, chẳng khác gì tử vong trong Diệt Thánh Kiếp lần này!

Lôi phạt thiên cung vẫn treo lơ lửng trên cao, lôi điện giao kích, điện quang vô cùng cuồng bạo không ngừng giáng xuống thân thể Tần Phàm, không ngừng va chạm tán loạn, tựa hồ không đánh hắn thành bột phấn sẽ không bao giờ dừng lại.

Ngoài ra dưới đáy sông phát ra sát khí không ngừng đập lên thân thể hắn, lực lượng âm nhu nhưng đều ảnh hưởng từng tế bào trong cơ thể hắn.

Thiên lôi địa sát, hai cỗ lực lượng của thiên địa cũng đồng thời bị Tần Phàm biến thành lực lượng luyện hóa ma chủng.

Tóm lại thời khắc này mấy cỗ năng lượng không ngừng giằng co va đập lẫn nhau ngay trong thân thể hắn, không ngừng tiến hành cải tạo từng tế bào cốt nhục. Lúc này tình huống của hắn thập phần không ổn, thân thể đã không còn hình dạng, ngay cả chính hắn cũng cảm thấy thật hoảng sợ.

Khí lực nhục thể nứt vỡ, ngũ tạng lục phủ cháy sém, máu huyết rơi xuống dòng sông đem mặt sông hoàn toàn nhuộm đỏ.

Kỳ thật hiện tại trong máu huyết của Tần Phàm lại xen lẫn một ít kim sắc, bởi vì trải qua vài lần ma chủng cải tạo, đã sớm không còn là máu huyết bình thường, bên trong ẩn chứa huyền bí cường đại, nếu sinh vật bình thường cắn nuốt sẽ có thể tăng lên lực lượng, nhưng đáng tiếc hiện giờ sinh vật sống trong sông đã bị lôi phạt đánh nát, không còn cơ hội hưởng thụ.

Hiện tại Tần Phàm không còn thời gian quan tâm những chuyện như thế, hắn đang cắn chặt răng, thống khổ phi thường, cơ hồ muốn mất đi cả ý chí.

Ma chủng vừa luyện thể vừa cải tạo, đồng thời cũng lưu lại khí tức hung hãn của ma tôn viễn cổ, những khí tức thô bạo kia sẽ làm ảnh hưởng tâm trí võ giả, thậm chí còn có thể hoàn toàn khống chế tư tưởng cùng dục vọng của họ.

Chỉ một viên ma chủng luyện hóa đã tràn ngập khí tức cuồng liệt này, lần này cả bốn viên ba chủng đồng thời luyện hóa, càng ngày càng tiếp xúc với lực lượng ẩn chứa tận sâu bên trong, khí tức mạnh thế nào liền có thể nghĩ.

Còn chưa bắt đầu chân chính vận dụng năng lượng luyện thể đã làm Tần Phàm cơ hồ bị khí tức thô bạo kia nuốt sống.

Cũng may lúc này hắn đã đột phá tới võ thánh cảnh giới, mỗi phương diện đều tăng mạnh, cộng thêm nhiều lần trải qua ma luyện, tinh thần ý chí đã vô cùng mạnh mẽ, vì vậy không đến nỗi hoàn toàn mất đi chính mình.

Nhưng cũng chỉ có thể lưu lại được một tia thần trí mà thôi!

Hai mắt hắn đỏ bừng, cắn chặt răng rướm máu, chẳng khác gì yêu thú hung tàn, tùy thời nuốt chửng sinh vật khác. Nếu lúc này có sinh vật nào xuất hiện, nói không chừng sẽ khơi dậy công kích điên cuồng của hắn.

Trong nháy mắt kích phát ma chủng, khí tức thô bạo nuốt hết toàn thân hắn, xâm nhập vào mỗi thần kinh của hắn. Nếu không phải tu vi tâm cảnh của hắn hiện tại đã cực kỳ kiên định, chỉ sợ cũng đã đánh mất ý chí của chính mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1010: Ma chủng luyện thể lần thứ ba. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.