247Truyen.com

Đại Thần, Em Muốn Sinh 'Khỉ Con' Cho Anh Chương 9: Chương 9

Đại Thần, Em Muốn Sinh 'Khỉ Con' Cho Anh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đại Thần, Em Muốn Sinh 'Khỉ Con' Cho Anh Chương 9: Chương 9 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Little Little

Hơn hai giờ chiều, Đường Viên đi lên tầng trên của khoa công nghệ thông tin tìm ba của cô, lúc vừa đến cửa cô nghe thấy giáo sư Đường và sinh viên đang nói chuyện về đề cương luận văn.

Cô dựng thẳng lỗ tai nghe một lúc, cảm thấy giọng nói kia rất giống Dung Giản. Đường Viên nhớ lại trước kia giáo sư Đường có dẫn dắt sinh viên chưa tốt nghiệp nhưng trong đó không có Dung Giản.

Để xác nhận lại lần nữa, Đường Viên đến gần vài bước, lặng lẽ dán tai trên cửa, vẫn chưa nghe được gì thì...

Cửa mở.

Đường Viên đang dán tai trên cửa nhưng vì quán tính nên cả người ngã về phía trước một cái, chút nữa là ngã sấp xuống, chuyện này vô cùng lúng túng. Để thể hiện mục đích đến đây của mình, Đường Viên chưa kịp đứng thẳng người, đã tranh thủ thời gian nhìn vào bên trong gọi một tiếng "Ba".

Giọng nói vang dội, đọc từng chữ rõ ràng.

Một lúc lâu cũng không có ai đáp lại, Đường Viên ngẩng đầu.

Mặt đối mặt với Dung Giản ở trước cửa, Dung Giản cúi đầu nhìn cô.

Đường Viên: "Ba... Ba em đi đâu rồi?"

"Lần đầu được gọi là ba." Dung Giản ho nhẹ một cái: "Giáo sư Đường ở bên trong."

"Có một vài cuốn sách không có ở phòng làm việc, chắc là ở nhà rồi." Giáo sư Đường tìm một vài cuốn sách tham khảo ở trong phòng sau đó đi ra ngoài, thì nhìn thấy con gái của ông, Đường Thanh vẫy tay với Đường Viên: "Viên Viên, đây là sinh viên yêu thích nhất của ba —— Dung Giản, Dung Giản, đây là con gái của thầy, Đường Viên."

Đường Thanh giới thiệu xong, sự hài lòng bộc lộ trong lời nói: "Học trưởng Dung Giản của con hóa ra là học trò của lão Triệu, ông ấy ra nước ngoài điều dưỡng nên tiện thể giao cậu ấy cho ba, buổi chiều ba phải đi công tác, con dẫn học trưởng về nhà tìm vài cuốn sách."

"Được được." Đường Viên gật gật đầu, cũng may giáo sư Đường đi ra kịp lúc hóa giải lúng túng của cô.

"Ba, chúng con đi đây!" Đường Viên phất phất tay với giáo sư Đường, sau đó cùng Dung Giản đi xuống lầu.

Lúc đi thang máy, trong lòng Đường Viên mừng thầm, cũng may gần đây cô gầy đi rất nhiều mới dám đi vào trong thang máy có rất nhiều người. Nếu không khi cửa thang máy mở, cô cũng không dám vào, phải đợi lần tới, hoặc là cô bước vào, tiếng cảnh báo sẽ vang lên, cô sẽ xấu hổ biết bao nhiêu trước mặt Dung Giản.

Đường Viên suy nghĩ lung tung, cửa thang máy tít một tiếng thì mở ra, dừng ở tầng mười một.

Cô ngẩng đầu thì nhìn thấy người đang đứng trước cửa thang máy là Nguyễn Tâm.

Đúng là oan gia ngõ hẹp, hai ngày trước Đường Viên trò chuyện với Nam An An, có trời mới biết trước kia Nguyễn Tâm từng theo đuổi Dung Giản, chẳng trách lại có địch ý với cô. Thật ra Đường Viên cũng không thể giải thích Nguyễn Tâm đối với cô là loại địch ý gì, Nguyễn Tâm thích Dung Giản, cô cũng thích Dung Giản, Nguyễn Tâm không đuổi theo Dung Giản, cô cũng không có nha, hơn nữa cô vẫn chỉ là thầm mến, tới việc tỏ tình cũng chưa từng nói ra miệng.

"Này!" Nguyễn Tâm lên tiếng hỏi Dung Giản, giơ một xấp giấy trong tay: "Tớ vừa đi tìm giảng viên hướng dẫn luận văn mới, cậu bị phân cho người nào?"

"Giáo sư Đường." Dung Giản nhàn nhạt nói.

Đường Viên vẫn luôn cảm thấy Dung Giản có kỹ năng giao tiếp rất đặc biệt, cô đã xem cuốn 500 kỹ năng giao tiếp đều nói nếu muốn trao đổi một cách vui vẻ với người khác, một trong những cách đơn giản nhất chính là người khác hỏi bạn một câu thì bạn trả lời sau đó lịch sự hỏi lại một câu, nhưng rõ ràng Dung Giản muốn chấm dứt chủ đề.

Chỉ có điều Nguyễn Tâm cũng không để ý, bản thân hơi tiếc nuối nói tiếp: "Cậu và tớ không cùng một người hướng dẫn rồi, giảng viên hướng dẫn của tớ là thầy Lưu."

Nguyễn Tâm chỉ luôn nghe được tên tuổi của giáo sư Đường, vẫn chưa được gặp mặt, giáo sư Đường là một đại thần của khoa công nghệ thông tin, trước đây chưa từng dẫn dắt sinh viên chưa tốt nghiệp, lần này lại chỉ đích danh Dung Giản, nhất định sau khi Dung Giản bảo vệ nghiên cứu cũng sẽ làm việc cùng với ông ấy.

Dung Giản: "Ừ."

Đúng là kết thúc chủ đề.

"Chỉ có điều tớ nghe nói giáo sư Đường chưa bao giờ hướng dẫn sinh viên nữ, tất cả mọi người đều đoán..." Tuy giáo sư Đường không dẫn dắt khóa của bọn họ nhưng những lời đồn về ông rất nhiều. Nguyễn Tâm muốn nói tiếp đề tài này, lại cảm thấy không đúng lắm. Nói được một nửa thì im bặt, bầu không khí trong thang máy có chút lúng túng.

Cô ta cười một tiếng, giống như cuối cùng cũng phát hiện trong thang máy còn có một người là Đường Viên, liếc nhìn Đường Viên: "Ồ, sao cô cũng tới khoa công nghệ thông tin?"

"Tôi tới tìm ba tôi." Đường Viên trả lời, cô vốn đang dựng thẳng tai muốn nghe Nguyễn Tâm nói gì về ba cô, kết quả là chỉ nghe được một nửa, chẳng qua trong trí nhớ của Đường Viên, ba của cô hướng dẫn thạc sĩ và tiến sĩ thật sự đều chỉ có nam sinh, không có nữ sinh.

"À!" Nguyễn Tâm cũng không muốn nói quá nhiều với Đường Viên, nhưng mà nói chuyện cùng với Đường Viên có thể dễ dàng giảm bớt một chút lúng túng vừa rồi khi nói chuyện với Dung Giản mà không được đáp, cô nói tiếp: "Ba của cô là thầy giáo ở khoa công nghệ thông tin?"

"Ừ" Đường Viên gật gật đầu, nói: "Chính là người mà cô vừa mới nói, giáo sư Đường."

Nguyễn Tâm càng lúng túng.

Bầu không khí bỗng nhiên yên lặng, cuối cùng thang máy cũng tới tầng một, Dung Giản hỏi Đường Viên: "Nhà của em rất xa đại học Tây sao?"

"Rất xa đó." Đường Viên nói địa chỉ cụ thể, tâm trạng sung sướng phất phất tay với Nguyễn Tâm, đi theo Dung Giản ra bãi đỗ xe.

Trên đường cô không nhịn được nhìn lén Dung Giản, hôm nay Dung Giản mặc áo sơ mi ca rô màu xanh sẫm kiểu Anh và quần đen, đặc biệt trẻ trung, nếu như không phải là bộ quần áo này, khí chất lạnh lùng và hơi thở mạnh mẽ của Dung Giản sẽ khiến cô quên mất sự thật là anh chỉ lớn hơn cô một tuổi.

Hôm nay Dung Giản còn lái xe cùng cô về nhà, Đường Viên ngồi ở ghế phụ, vắt óc suy nghĩ chủ đề cần nói, lần này là Dung Giản mở miệng trước: "Em có trang điểm không?"

"Hả?" Đường Viên hơi sửng sốt, cô không có trang điểm, chủ yếu là do tay nghề quá tệ.

Dung Giản vừa hỏi như vậy, cô đã không nhịn được nghiêng mặt sang kính xe để nhìn bộ dạng của mình.

Dung Giản rõ ràng hắng giọng: "Lúc trước bọn anh có tham gia cuộc thi về marketing, nhà tài trợ tặng một ít đồ trang điểm, nữ sinh của khoa công nghệ thông tin rất ít, em có thể đem về chia cho nữ sinh khoa

Đại Thần, Em Muốn Sinh 'Khỉ Con' Cho Anh Chương 9: Chương 9

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đại Thần, Em Muốn Sinh 'Khỉ Con' Cho Anh Chương 9: Chương 9

Bạn đang xem Đại Thần, Em Muốn Sinh 'Khỉ Con' Cho Anh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hàn Mạch Mạch. Chapter này đã được 173 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.