247Truyen.com

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 850: Dư quang là anh cả đời còn lại cũng là anh (30)

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 850: Dư quang là anh cả đời còn lại cũng là anh (30) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Đây là gì vậy anh?” - Quý Ức hỏi một câu. Nhưng không chờ Hạ Quý Thần trả lời đã rút tờ giấy ra.

Nhờ ánh sáng yếu ớt trong vườn hoa, Quý Ức nhận ra đó là một bức thư bằng giấy màu hồng nhạt, giống như giấy viết lúc đi học dùng để viết thư tình.

Không phải là có người viết thư tình cho Hạ Quý Thần chứ?

Quý Ức lại không chần chừ, nhanh chóng mở ra xem thử.

Đèn trong vườn hoa hơi tối, Quý Ức không đọc rõ được, chỉ có thể móc điện thoại trong túi quần ra, nhờ ánh sáng trên màn hình điện thoại đọc thư.

Nhìn vào hàng chữ thứ nhất, chân mày cô bắt đầu nhíu lại.

“Quý Ức của mười năm sau, nhất định phải thật khỏe mạnh.”

Không phải là bức thư cô mới nhắc với anh sao, phong thư cô viết khi đến thị trấn nhỏ chơi ấy. Vì sao anh lại giữ nó?

Vừa cảm thấy nghi ngờ, đầu cô lóe lên một ý nghĩ, cô ngẩng đầu, nhìn Hạ Quý Thần: “Bức thư này, sao anh lại có được?”

Hạ Quý Thần vẫn còn đang chìm đắm niềm vui sướng trong câu nói của Quý Ức “Đúng vậy, lúc còn nhỏ, người em thích chính là anh, chỉ là em nhầm thành anh Dư Quang”, anh lại không phát hiện Quý Ức đã tìm thấy bức thư, càng không nghe cô nói gì.

“Bức thư này, chưa đến lúc gửi cho em mà, ít nhất cũng phải chờ hai năm nữa chứ…” - Quý Ức nói xong thì nhíu mày lại: “… Cũng không đúng nữa, coi như là gửi cho em đi, thì phải mang tới nhà em chứ, sao lại ở trong tay anh thế…”

Nói đến đây, Quý Ức như nghĩ gì đó, chợt dừng lại.

Lúc cô đi đến thị trấn nhỏ, lúc viết bức thư này chỉ có cô và Thiên Ca biết, cho nên, không thể nào là Hạ Quý Thần phát hiện ra.

Mà lá thư này có thể ở trong tay của Hạ Quý Thần, dĩ nhiên phải có người nhúng tay vào rồi, mà người duy nhất có thể nhúng tay vào chỉ có thể là Thiên Ca, người biết rõ có bức thư này. Lúc Thiên Ca còn nhỏ cũng thích Hạ Quý Thần, cô ấy vì thấy cô và Hạ Quý Thần ở bên nhau, nên không cam lòng mà muốn phá rối sao?

Trước khi dì Trương đi, có nói với cô, lúc dì vừa về nhà, đã thấy tâm trạng của Hạ Quý Thần rất tốt, nhưng sau khi nhận được bưu kiện gì đó thì cũng chẳng biết nó là gì nhưng tâm trạng lại tệ hơn, trong lúc ăn trưa còn chẳng muốn động đũa, sau đó lại ra khỏi nhà rồi không quay lại…

Nghĩ đến đây, Quý Ức chợt hiểu.

Thảo nào khi cô gọi cho bọn người Trần Bạch, họ đều nói không gặp anh ấy, cô thấy bực bội, cô không trêu chọc gì anh ấy, những người kia cũng không, thì không biết vấn đề nằm ở đâu, cô còn nghĩ, có phải anh ra ngoài quậy phá người khác rồi bị sỉ nhục hay không…

Nói tới nói lui đều liên quan tới cô ta.

Biết được nguyên nhân khiến Hạ Quý Thần mất hứng, Quý Ức không do dự, nói: “Hạ Quý Thần, em đã nói với anh rồi, đây là lá thư em viết lúc còn học cấp ba, lúc đó là lúc đó, còn bây giờ là bây giờ…”

Quý Ức vừa dứt lời, liền bước gần tới Hạ Quý Thần hai bước, đưa tay ra nắm chặt vạt áo của anh, vừa lay nhẹ vừa nháy mắt với Hạ Quý Thần “… Nếu không tin, hôm nào chúng mình lại đến thị trấn nhỏ đó, em lại viết thư gửi cho Quý Ức của mười năm sau, hai mươi năm sau, ba mươi, bốn năm sau, mỗi năm là một bức thư, em chắc chắn trong mỗi câu đều chỉ nhắc đến anh…”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 850: Dư quang là anh cả đời còn lại cũng là anh (30)

Bạn đang xem Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu. Truyện được dịch bởi nhóm Dịch Ngôn Tình. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.