247Truyen.com

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 380: Lần thứ hai của anh và cô (10)

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 380: Lần thứ hai của anh và cô (10) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay khi Hạ Quý Thần còn đang đắm chìm trước cơ thể hoàn mỹ của cô, bả vai anh bỗng nhiên truyền đến cảm giác đau đớn.

Cơn đau khiến anh nhíu mày, động tác trên tay chợt ngừng lại, ngẩng mặt lên nhìn.

Nửa người trên của cô chi chít vết hôn, cô nhếch miệng, hô hấp dồn dập. Đôi mắt cô nhắm nghiền, hai gò má ửng hồng, đôi bàn tay nhỏ bé của cô đang bám chặt vai anh, khẽ run lên…

Hình ảnh này rơi vào mắt Hạ Quý Thần, chân mày anh lại nhíu chặt.

Hạ Quý Thần giữ nguyên tư thế nửa ngồi trước người cô, yên lặng ngây người khoảng một phút, cho đến khi Quý Ức cảm nhận được anh bất động, khẽ kêu lên một tiếng. Lúc đó, Hạ Quý Thần mới chớp mắt một cái, hàng loạt suy nghĩ vụt qua trong đầu…

Vậy mà anh, anh lại có thể mất kiểm soát, suýt nữa, suýt nữa đã muốn cô… trong phòng khách.

Anh có thể cảm giác được thân thể mình bởi vì dục vọng không được đáp ứng mà kêu gào bất mãn, thậm chí anh có thể cảm nhận rất rõ ràng cơn đau truyền đến từ bụng dưới.

Anh biết rõ bản thân rất muốn, rất muốn, rất muốn cùng cô tiếp tục…

Nhưng lý trí nói cho anh biết như vậy không thích hợp.

Anh với cô chỉ là bạn… Hơn nữa để có thể trở lại làm bạn với cô, anh đã đau khổ chờ đợi suốt bốn năm, đã làm rất nhiều chuyện… Quan trọng hơn là cho đến bây giờ, người cô yêu không phải là anh, mà là anh trai anh... Hạ Dư Quang.

Cho dù anh trai anh đã không còn trên đời này nữa, nhưng trong lòng cô vẫn luôn xem Hạ Dư Quang là mối tình thời niên thiếu của cô. Mỗi ngày anh đều dùng thân phận Hạ Dư Quang để trò chuyện cùng cô. Cho dù anh là bạn của cô, nhưng cô vẫn chỉ chia sẻ mọi chuyện với Hạ Dư Quang. Khi biết điều đó, trong lòng anh hiểu rõ, đối với cô, người mà cô muốn dựa vào, chỉ có anh trai của anh.

Nói không chừng… cô sẽ giống như bốn năm trước, trong cơn say mà nhìn lầm anh thành anh trai của anh…Nếu như anh vẫn để mặc cho cảm xúc của mình điều khiển, cùng cô làm ra chuyện gì không nên, thì sau khi tỉnh lại, cô sẽ nghĩ như thế nào? Mối quan hệ giữa cô và anh rồi sẽ ra sao?

Nghĩ đến đây, trong mắt Hạ Quý Thần phủ một tầng âm u. Cho dù thân thể của anh nóng, nhưng lòng của anh đã nguội lạnh, anh ép buộc bản thân buông tay. Từng chút một khống chế dục vọng của bản thân, rời khỏi người cô.

Anh vẫn giữ nguyên tư thế nửa ngồi như vậy, ngây người trong giây lát, mới từ từ đứng thẳng dậy.

Nhìn xuyên qua mặt gương trước mặt, anh có thể nhìn rõ toàn bộ cơ thể cô.

Luồng khí nóng kia lại lần nữa dồn xuống bụng anh, anh không tự chủ được “hừ” một tiếng, sau đó vội dời ánh mắt.

Anh không thể tiếp tục ở lại đây, cứ ở bên cạnh cô như vậy, anh sợ rằng mình sẽ không khống chế cơn dục vọng này được. Ngay khi còn giữ được bình tĩnh, anh muốn nhanh chóng rời khỏi nơi này. Anh sợ nếu cứ nấn ná thêm thì bản thân sẽ làm ra chuyện điên rồ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 380: Lần thứ hai của anh và cô (10)

Bạn đang xem Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu. Truyện được dịch bởi nhóm Dịch Ngôn Tình. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.