247Truyen.com

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 276: Cho tới bây giờ em không chỉ có một mình, em còn có tôi (6)

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 276: Cho tới bây giờ em không chỉ có một mình, em còn có tôi (6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Cho tới bây giờ em không chỉ có một mình, em còn có anh...”

Anh còn muốn nhắn thêm hai chữ “Trọn vẹn”, nhưng khi gõ xong anh lại chần chờ, cuối cùng xóa đi.

Coi như là anh cho phép mình mơ mộng một chút.

Xem như những lời này là anh dùng thân phận Hạ Quý Thần nói.

Xem như là anh đã gửi đúng những lời mà mình muốn nói: "Cho tới bây giờ em không chỉ có một mình, em còn có anh, em gái Coca của anh!"

-----

Tối hôm qua, bởi vì Hạ Quý Thần mà Quý Ức mất ngủ. Cô cứ nằm trên giường trằn trọc, làm cách nào cũng không ngủ được. Cho đến khi màn hình điện thoại di động sáng lên, cô nhận được tin nhắn của “anh Dư Quang”.

Có lẽ là bởi vì tâm trạng đang vô cùng hỗn loạn, cũng có lẽ là thời niên thiếu cô luôn dễ dàng chia sẻ mọi thứ với "anh Dư Quang". Cho nên dù cô biết rằng anh Dư Quang có thể đã biết rõ mọi chuyện trong đoàn phim từ Hạ Quý Thần, nhưng cô vẫn tâm sự với anh những điều vụn vặt nhất trong lòng mình.

Nói ra hết cũng là một cách giải tỏa, cho dù cô gõ nhiều chữ như vậy mà không được đáp lại, nhưng tâm trạng cũng tốt lên rất nhiều. Cho nên cô thoải mái nhắm mắt đợi tin nhắn trả lời của “anh Dư Quang”, mãi cho đến khi đôi mắt mình thiếp đi lúc nào không hay.

Ngày hôm sau, Quý Ức bị tiếng gõ cửa đánh thức.

Cô mơ mơ màng màng ra mở cửa, người đến là trợ lý đoàn phim. Anh ta đến báo cho cô biết phân đoạn diễn của cô đã được dời đến bảy ngày sau. Đoàn phim sẽ sắp xếp quay các phân đoạn khác trước.

Đợi trợ lý đoàn phim đi rồi, Quý Ức tự mình thắc mắc: "Sao anh ta phải tự mình đến thông báo cơ chứ?"

Trở về giường, lúc chạm phải điện thoại, Quý Ức mới phát hiện điện thoại của mình đã tự động tắt nguồn vì hết pin.

Cô cắm sạc điện thoại xong mới nhìn thoáng qua đồng hồ báo thức trong phòng, đã tám giờ sáng rồi.

Sau khi đánh răng rửa mặt, vệ sinh cá nhân xong, Quý Ức đi đến nhà hàng ở lầu hai.

Nếu như không có chuyện ngày hôm qua, cô cũng sẽ không đến nhà hàng. Bởi vì có đi cũng chẳng được gì, chưa chắc có cơm ăn.

Nhưng hôm nay thì khác. Ngày hôm qua Thiên Ca chịu thiệt thòi lớn như vậy, mặc dù cô ta sẽ không từ bỏ ý đồ. Nhưng mọi chuyện đã bị vạch trần, cô ta cũng không dám tiếp tục.

Đúng như Quý Ức đoán, suốt quãng đường đi đến nhà ăn, mọi chuyện đều thuận lợi.

Nhưng khiến cô không tưởng tượng được chính là thái độ của nhân viên phục vụ đối với cô khác hoàn toàn lúc trước, thay đổi một trăm tám mươi độ.

Thậm chí trong lúc ăn cơm, sữa bò trong ly vừa cạn, nhân viên phục vụ đã lập tức chạy đến hỏi cô có muốn dùng thêm không.

Sau khi ăn cơm xong, Quý Ức đứng dậy, dự định trở về phòng. Nhưng ngay lập tức có một người đàn ông đi đến trước mặt cô, điệu bộ cung kính, lễ phép hỏi: “Tiểu thư, món ăn có hợp khẩu vị không?”

Từ khi nào mà nhà hàng nhận thầu phục vụ đoàn phim lại có loại dịch vụ như vậy? Quý Ức ngẩn người một lúc, mới mỉm cười gật đầu đáp: “Rất ngon!”

“Vậy thì tốt rồi!” - Người đàn ông mỉm cười. Sau đó sờ soạng trong túi quần, lấy ra một tấm danh thiếp, cầm hai tay đưa đến trước mặt Quý Ức: “Tiểu thư, tôi là quản lý nhà hàng, sau này có chuyện gì cần căn dặn, cô có thể liên hệ trực tiếp với tôi.”

Quản lý nhà hàng hình như không phải anh ta mà… Quý Ức lại ngẩn người.

Người đàn ông có lẽ đoán được nghi vấn trong lòng cô, cười giải thích: “Tối hôm qua tạm thời thay đổi quản lý nhà hàng. Sau này, tôi sẽ phụ trách việc ăn uống của đoàn phim.”

“À…” - Quý Ức hoàn hồn, đáp một tiếng. Sau đó nhận danh thiếp: “Vậy sau này đành làm phiền anh!”

“Không cần khách sáo, tiểu thư đi thong thả.” - Người đàn ông bước nhanh đến cửa ra, cúi người ra hiệu mời Quý Ức.

Quý Ức không nói gì, chỉ khẽ nhếch môi cười đáp lại người đàn ông kia. Sau đó nhấc chân đi ra khỏi nhà hàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 276: Cho tới bây giờ em không chỉ có một mình, em còn có tôi (6)

Bạn đang xem Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu. Truyện được dịch bởi nhóm Dịch Ngôn Tình. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.