247Truyen.com

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 225: Anh yêu người, không phải anh yêu em (5)

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 225: Anh yêu người, không phải anh yêu em (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hồng Phan – Virgo

Beta: Stuki^^

Chuyện về Lâm Nhã ….. Cư nhiên là do Hạ Qúy Thần giải quyết?

Không phải hắn chưa từng giúp cô, tỷ như chuyện Lâm Chính Ích lần trước, nhưng mà lần trước là vì anh Dư Quang nên hắn mới giúp cô, còn bây giờ cô gặp phiền toái anh Dư Quang lại không biết, hơn nữa ngay cả hắn cũng cảm thấy cô là loại phụ nữ không sạch sẽ …….

Chuyện Lâm Nhã nói gần như là đúng với suy nghĩ của hắn, thế nhưng hắn lại vì cái gì mà đi giúp cô?

Đường Họa Họa cùng Bạc Hà không có nhìn thấy biến hóa nhỏ này của Qúy Ức, hai người đứng ở một bên còn đang bàn tán về Hạ Qúy Thần.

Đường Họa Họa nói: “Hạ học trưởng đối xử với Tiểu Ức thật tốt a …..”.

“Là vô cùng tốt, tớ rất hoài nghi, có khi nào trước đây Hạ học trưởng làm bạn với Lâm Nhã cũng là vì Tiểu Ức hay không?”. Bạc Hà suy đoán.

“Cái gì mà …” Đường Họa Họa theo bản năng tiếp lời Bạc Hà, nhưng cô nàng chỉ nói có bốn chữ (tiếng Trung là 4 chữ) liền ngừng lại, Đường Họa Họa nghĩ đến việc lần trước Hạ Qúy Thần tới tìm cô nàng nhờ cô nàng nói cho hắn biết chuyện hàng ngày của Qúy Ức, hắn đã dặn cô nàng là phải giữ bí mật, cho nên Đường Họa Họa liền đem mấy chữ “hoài nghi, rõ ràng chính là” vốn định nói ra mà nuốt xuống lại, sau đó sửa lại: “ ….nghĩ nhiều như vậy, dù sao Lâm Nhã cũng đã là chuyện của quá khứ, bây giờ cậu ta đã nghỉ học, về sau cũng sẽ không tìm Tiểu Ức gây phiền toái nữa”.

Bạc Hà không có phát hiện ra lời nói của Đường Họa Họa có chỗ khác thường, lại còn cảm thấy Đường Họa Họa nói rất đúng, vừa gật đầu vừa nói: “Tớ đồng ý với cậu”.

Đường Họa Họa đập tay với Bạc Hà, sau đó cô nàng lại giống như nhớ tới chuyện gì, liền quay đầu nhìn về phía Qúy Ức, Đường Họa Họa nhìn chằm chằm Qúy Ức một lúc lâu, cuối cùng vẫn là không nhịn được, đem chuyện mình vẫn hiếu kì rất lâu rồi, lấy ra hỏi Qúy Ức: “Tiểu Ức, cậu cảm thấy Hạ học trưởng thế nào?”.

Qúy Ức nghe thấy Đường Họa Họa hỏi, vội vàng đem cảm xúc nơi đáy lòng cưỡng chế xuống.

Nãy giờ cô vẫn luôn suy nghĩ chuyện khác cho nên căn bản không có nghe thấy câu hỏi của Đường Họa Họa, Qúy Ức nâng mí mắt lên, hướng về phía Đường Họa Họa “Ừ?” một tiếng.

“Tớ là đang hỏi trong lòng cậu nghĩ như thế nào về Hạ học trưởng?”. Đường Họa Họa cho rằng Qúy Ức không hiểu ý tứ câu hỏi của cô, liền hỏi kĩ càng tỉ mĩ hơn một chút.

Quý Ức nghe rõ câu hỏi, ấn đường tinh xảo lập tức nhíu nhẹ một chút, sau đó cô liền rũ mi mắt xuống, im lặng một lát, có vẻ như không nguyện ý, mở miệng nói: “Không nghĩ gì cả, chính là bạn cùng trường thôi”.

Đường Họa Họa nhìn ra được Qúy Ức căn bản không muốn trả lời vấn đề này, nhưng cô nàng cũng không muốn buông tha cho Qúy Ức, lai tiếp tục mở miệng: “Tiểu Ức, cậu không được trả lời qua loa lấy lệ, tớ thật sự nghiêm túc hỏi lại cậu vấn đề này”.

“Cậu xem, Hạ học trưởng lớn lên rất đẹp trai, điều kiện gia đình lại rất tốt, người giống như anh ấy, trên thế giới căn bản không được mấy người, quan trọng hơn là, anh ấy đối với cậu ….” Đường Họa Họa suýt nữa thì nói ra ba chữ “Đặc biệt tốt”, nhưng lời vừa đến bên miệng, cô nàng lại nghĩ đến việc Hạ Qúy Thần luôn âm thầm quan tâm ở sau lưng Qúy Ức cho nên Qúy Ức căn bản không có biết, vì thế liền tìm từ thích hợp để đổi lại: “….. cũng không tồi, cho nên Tiểu Ức, cậu có nghĩ tới chuyện phát triển xa hơn với Hạ học trưởng hay không?”.

?

Ấn đường của Qúy Ức nhăn lại lợi hại, cô nghiêng đầu nhìn về phía Đường Họa Họa.

Đường Họa Họa tiếp xúc với ánh mắt của Qúy Ức, cô nàng tinh tường phát hiện được, trong đáy mắt của Qúy Ức lóe lên sự mất hứng.

Đường Họa Họa biết, điều này nói rằng, Qúy Ức không thích bị hỏi về vấn đề này ….

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 225: Anh yêu người, không phải anh yêu em (5)

Bạn đang xem Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu. Truyện được dịch bởi nhóm Dịch Ngôn Tình. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.