247Truyen.com

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 170: Cô không phải thích như vậy sao? (10)

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 170: Cô không phải thích như vậy sao? (10) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hồng Phan – Virgo

Beta: Stuki^^

Từ khi Hạ Qúy Thần không báo trước mà xuất hiện ở “Duyệt viên” đến giờ, rồi làm tất cả những chuyện này, Qúy Ức trước sau vẫn không rõ chính mình chọc tới hắn lúc nào, lúc cô nghe thấy hắn khinh miệt chất vấn, ánh mắt của cô nhìn Hạ Qúy Thần lập tức trở nên có chút mờ mịt.

Cô thích như vậy? Cô thích như thế nào cơ?

Đôi mắt đen nhánh của cô mở to, con ngươi long lanh, biểu tình khó hiểu của cô khiến cả người thoạt nhìn có chút vô tội.

Vô tội?

Hai chữ này vừa mới hiện lên trong lòng Hạ Qúy Thần, khóe môi hắn liền hiện lên một nụ cười lạnh.

Hắn nguyện ý tin tưởng cô vô tội, nhưng những video đó thì sao? Trên người cô còn có dấu hôn, cô biết rõ Lâm Chính Ích có mưu đồ bất chính với mình mà còn ở cùng với ông ta … Cô làm ra đủ loại hành vi như thế thì làm sao mà hắn tin tưởng được là cô vô tội?

Đầu ngón tay của Hạ Qúy Thần nắm cằm Qúy Ức, hắn nhịn không được hơi tăng thêm sức, tiếp tục mở miệng, ngữ khí so với vừa nãy càng thêm lạnh lẽo, lời nói ra khỏi miệng cũng đả thương người đến khắc nghiệt: “Như thế nào? Cô có thể giống như hầu gái trong quán bar, bồi Lâm Chính Ích uống rượu, cùng ông ta ở chung một phòng, lại không thể bị tôi chạm vào hai cái? Là cảm thấy tôi không bằng Lâm Chính Ích? “Tam thiên si” ngừng quay, không thể cho cô vai diễn, cho nên hiện tại cô liền hận không thể bò lên trên giường của Lâm Chính Ích, cầu ông ta cho cô một vai diễn mới?”.

Hầu gái quán bar? Bò lên trên giường của Lâm Chính Ích?

Quý Ức bị lời nói tàn nhẫn của Hạ Qúy Thần đả thương, khiến mặt cắt không còn giọt máu, ánh mắt cô nhìn Hạ Qúy Thần nổi lên một trận kinh ngạc, sau đó liền không dám tin tưởng vào tai của mình.

Cô không phải chưa từng lĩnh giáo sự độc miệng của Hạ Qúy Thần, nhưng cô cũng chưa từng nghĩ tới, hắn thế mà lại dùng mấy từ ngữ như vậy để hình dung cô.

Qua một hồi lâu, Qúy Ức mới hoàn toàn minh bạch đến tột cùng là xảy ra chuyện gì.

Đêm nay Hạ Qúy Thần vừa lúc có mặt ở “Duyệt viên” là do có người báo cáo với hắn, hắn đại khái biết cô ở bữa tiệc cùng Lâm Chính Ích bồi người khác uống rượu, cũng biết cô say khướt cùng Lâm Chính Ích đơn độc đi phòng nghỉ … Cho nên, đây là hắn hiểu lầm, nghĩ rằng cô bởi vì “Tam thiên si” xuất hiện vấn đề liền ôm chặt đùi của Lâm Chính Ích, muốn có một chân trong “Bụi đất”.

Từ lúc hắn xuất hiện đến giờ cũng không hỏi cô lấy một câu, liền một mực chắc chắn cô là cái loại vì tài tiền hư vinh mà bán rẻ thân thể?

Khóe môi của Qúy Ức theo bản năng căng thẳng, đáy mắt rõ ràng lóe lên sự bi thương.

Cô giật giật khóe môi, muốn nói với Hạ Qúy Thần, cô sở dĩ sẽ xuất hiện ở đó là vì hắn!

Nhưng lời vừa đến miệng, trong đầu của cô bỗng nhiên hiện lên sự kiện bốn năm trước, lúc cô biết lần đầu tiên của mình là dành cho hắn, cô chấn động cùng sợ hãi, nhưng hắn thì sao?

Câu đầu tiên hắn nói lại không phải “Thực xin lỗi”, cũng không phải “Thực xin lỗi, đêm đó uống quá nhiều nên phạm phải sai lầm như vậy” mà là “Ra giá đi”.

Cho nên mặc kệ là nhiều năm trước hay là nhiều năm sau, ở tận trong đáy lòng hắn, cô đã là loại phụ nữ không sạch sẽ.

Mà cô thì sao? Vừa rồi còn định giải thích với hắn?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 170: Cô không phải thích như vậy sao? (10)

Bạn đang xem Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu. Truyện được dịch bởi nhóm Dịch Ngôn Tình. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.