247Truyen.com

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 119: Cô không xứng để tôi làm như vậy (9)

Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 119: Cô không xứng để tôi làm như vậy (9) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Hồng Phan – Virgo

Beta: Stuki^^

Quý Ức đón xe taxi, lúc cách phim trường không bao xa liền nhận được một tin nhắn.

Là của anh Dư Quang.

“Mãn Mãn, anh tối nay trở về Bắc Kinh, nếu em không có chuyện gì quan trọng thì tối nay gặp”.

Qúy Ức biết tin nhắn này của anh Dư Quang là ám chỉ anh tháng trước đã đem chìa khóa chung cư cho cô giữ.

Nếu đổi là người khác, đêm hôm khuya khoắt cùng chung sống cô đã lo sợ, nhưng đối phương lại là Hạ Dư Quang – người mà cô hiểu rõ cho nên cô không quá do dự liền trả lời lại: “Dạ, anh Dư Quang”.

………

Ước chừng qua ba phút đồng hồ, sự yên tĩnh bên trong xe bị phá vỡ bởi tiếng “tinh tinh”.

Hạ Qúy Thần đang cầm điện thoại di động nhìn chằm chằm bên ngoài cửa sổ, nghe thấy tiếng tin nhắn liền quay đầu lại nhìn về phía màn hình di động.

“Dạ, anh Dư Quang!”, Hạ Qúy Thần nhìn đến bốn chữ này, cũng không mở khóa màn hình mà trực tiếp ném trở về hòm để đồ.

Trừ bỏ lần thứ 2 hắn lấy thân phận Hạ Dư Quang lừa gạt cô kết hôn thì đây là lần thứ 3 hắn dùng thân phận Hạ Dư Quang để tiếp cận cô.

Tháng trước, hắn theo đoàn phim “Vương thành” đến Vân Nam nhưng hằng ngày vẫn nhận được tin nhắn của Đường Họa Họa, từ đó cũng biết mấy ngày bởi vì thời tiết không ổn định nên cô bị nhiễm phong hàn, có chút cảm mạo.

Kế hoạch phát triển như dự định, lúc đó sau khi cô và hắn lãnh giấy chứng nhận kết hôn cũng có tháng không gặp nhau, dựa theo thói quen bốn năm trước, tháng mười nào hắn cũng trở về Bắc Kinh nhìn cô, thấy được cô, ngay ngày hôm sau vừa lúc qua tháng mười liền cả đêm đi nhờ phi cơ trở về Bắc Kinh.

Ngày đó hắn cũng không hiểu mình bị làm sao lại phá lệ cùng cô ăn một bữa cơm, hắn biết nếu là Hạ Qúy Thần hắn hẹn cô thì cô sẽ không đi nên hắn liền dùng thân phận của anh trai, thuận tiện đem chìa khóa chung cư cho cô.

Đêm đó cô ở trước mặt Hạ Dư Quang “giả” là hắn lại nhẹ nhàng tự tại chứ không có chút nào câu nệ cùng bài xích như ở trước mặt hắn.

Kỳ thật cảnh tượng ở chung như vậy khiến hắn rất khổ sở.

Nhưng hắn biết nếu hắn dùng thân phận Hạ Qúy Thần ở chung với cô, người khổ sở sẽ là cô.

Nếu như hai người gặp mặt mà có người không vui, hắn thà người không vui là mình.

Giống như lần này, hắn nhớ tới cô bị thương ở cổ tay, nhưng lại không muốn khiến cô không vui nên hắn liền dùng thân phận của anh trai.

……

Qúy Ức trở lại đại học B điện ảnh đã là 7h30 tối.

Hạ Dư Quang đi phi cơ đến Bắc Kinh cũng phải gần 10 giờ tối, lại từ sân bay về nhà cũng phải hơn 10 giờ.

Cho nên Qúy Ức không chờ Hạ Dư Quang cùng ăn cơm chiều mà rủ Đường Họa Họa ra ngoài ăn vài thứ.

Ăn xong liền trở về kí túc xá, Qúy Ức thu thập hai bộ quần áo, sau đó đi tới phòng y tế của trường học xin một ít thuốc bôi lên vết thương ở cổ tay, sau đó trực tiếp đón xe taxi đi đến chung cư mà Hạ Dư Quang đã mua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu Chương 119: Cô không xứng để tôi làm như vậy (9)

Bạn đang xem Đại Thần Dẫn Vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu. Truyện được dịch bởi nhóm Dịch Ngôn Tình. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.