247Truyen.com

Đại Mễ Tiểu Mạch Chương 48: Thế giới động vật

Đại Mễ Tiểu Mạch - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đại Mễ Tiểu Mạch Chương 48: Thế giới động vật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhà Mễ Hi Huy.

Tiết mục thế giới động vật. Bác sĩ Mạch tay cầm điều khiển từ xa, tà ác cười với Út cưng hỏi, “Út cưng nhìn đi, một con sư tử, vì sao phải cưỡi lên một con sư tử khác”

Út cưng ôm đồ chơi nhồi bông, suy nghĩ nửa ngày, “Chúng nó đánh nhau.”

Bác sĩ Mạch lắc lắc ngón tay, “Bậy bậy bậy, chúng nó không phải đang đánh nhau một cách đơn giản, chúng nó đang đánh đấm để quyến rũ nhau, đây là đánh vì yêu, bình thường là vì cùng người yêu tiến hành đâm thủng cơ thể, linh hồn trao đổi vào nơi sâu nhất…”

Đang lúc bác sĩ Mạch nói đến mặt mày hớn hở, Mễ Hi Huy bên cạnh đang xem báo đột nhiên phán ra một câu, “Anh sai rồi.”

Bác sĩ Mạch thở phì phì, “Sao mà sai!”

Mễ Hi Huy nhìn thoáng qua Út cưng, Út cưng hoang mang chỉ vào màn hình, “Đúng thật là hai con sư tử đang đánh nhau mà. Tư thế đánh nhau và *** có giống nhau đâu.”

Bác sĩ Mạch hóa đá.

Mễ Hi Huy gật đầu, tiếp tục xem báo.

Trích Bình Đạm Như Thủy |

Toàn văn hoàn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đại Mễ Tiểu Mạch Chương 48: Thế giới động vật

Bạn đang xem Đại Mễ Tiểu Mạch. Truyện được dịch bởi nhóm nntcm.wordpress.com. Tác giả: Thứ Hồng. Chapter này đã được 168 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.