247Truyen.com

Đặc Công Tà Phi Chương 325: Chương 321

Đặc Công Tà Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đặc Công Tà Phi Chương 325: Chương 321 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở dĩ người Linh cung phải bố trí kết giới bằng linh lực ở xung quanh đảo để cản đường và che đi tầm mắt, ý rất rõ ràng.

Bọn họ không để người ngoài chú ý, khinh nhờn tiên cảnh trên Linh đảo của bọn họ; bọn họ không cho người ngoài làm dơ, Die nd da nl e q uu ydo n dấy bẩn thần thánh trên Linh đảo của bọn họ.

Nhưng, giờ phút này --

Một đám người như bọn họ, chẳng những phá kết giới bằng linh lực, còn lên đảo, đứng ở trước bức tường quan sát bản đồ.

Kết quả thế nào?

Bất luận là trẻ con chọc gà, đàn ông xới cỏ, phụ nữ giặt quần áo, lão giả đánh cờ, lại làm như không thấy một đám người bọn họ?

Này, có nghĩa gì đây?

Đối với sự xuất hiện của một đám người bọn họ, nam nữ già trẻ làm như không thấy, bởi vì sợ đánh không lại, cho nên dứt khoát bỏ mặc sao?

Không, tuyệt đối không phải.

Dựa theo kí ức mẫu thân để lại: Người Linh cung, từ lão giả, cho tới trẻ con, người người đều có linh lực, bọn họ há lại sợ lấy trứng chọi đá, tự chịu diệt vong chứ?

Vì vậy, rất dễ nhận thấy.

Hôm nay, hành động phá kết giới lên đảo của đám người bọn họ, người Linh cung bên ngoài đảo, nhất định đã sớm biết rõ.

Trong lòng người Linh cung bên ngoài đảo cũng đã nắm chắc, như vậy người Linh cung bên trong đảo, trong lòng càng có tính toán.

Lúc trước, khi giao thủ với Nam Cung Tuyết Y, hắn luôn miệng nói, phụng lệnh Thánh đế, muốn đón nàng hồi Linh cung.

Hôm nay, nàng chủ động bước lên tới ngoài đảo.

Cho dù, nàng không để cho Ngốc Bảo bay chở qua hồ, vị Thánh đế tâm tâm niệm niệm kia muốn đón nàng hồi Linh cung, sao lại không phái thuyền tới đón nàng, mà lại để nàng bị một cái hồ chặn đường đi chứ?

Đối với sự lo lắng của Đông trưởng lão, sau khi thong thả trả lời, Thượng Quan Ngưng Nguyệt và Hiên Viên Diễm cười nhìn nhau.

Ngay sau đó --

Từ lúc lên đảo bờ, cứ tay cầm tay, một khắc cũng chưa từng buông tân nương nhỏ ra, dựa theo bản đồ địa hình giữa bức tường, đi về phía hồ.

Bốn người Thiên Cơ lão nhân, Vô Ngân, Thượng Quan Hạo, Hiên Viên Ly, trong lòng càng nhéo càng buồn, càng nhéo càng đau, theo sau tân nương nhỏ đi về phía hồ.

-- sao lại hắn hồ đồ, hỏi một câu ngốc như vậy chứ?

Thiếu chủ và thiếu chủ phu nhân, nóng lòng đi Linh cung lấy dược liệu, nhưng Thánh đế Linh cung lại càng nóng lòng hơn, chờ thiếu chủ phu nhân hóa giải mối nguy Linh Tuyền khô cạn.

Vì vậy, lòng Thánh đế như lửa đốt, há có thể không biết thiếu chủ phu nhân đã lên tới ngoài đảo? Há có thể không phái thuyền tới đây, đón thiếu chủ phu nhân vào bên trong đảo chứ?

Dùng sức vỗ ót một cái, Đông trưởng lão thầm mắng mình ngu xuẩn, cũng cùng đám người Tiêu Hàn hai mắt ảm đạm lo lắng, cúi đầu đi về phía hồ.

-- sao những người này. . . . . . lại lạ thế?

Nhìn cả đám người chán chường cúi đầu, mắt đại bàng kinh ngạc chớp chớp, Ngốc Bảo cũng đưa Cầu Cầu chậm rãi bay giữa không trung.

Phía trước đền thờ, một con đường đá kéo dài.

Hai bên đường đá, là bức tường trắng ngói đen dựng thẳng; ở cuối đường đá, lại là một cây cầu trúc xanh hình vòm.

Xuyên qua cây cầu trúc hình vòm, là một con đường lớn rải đá cuội màu trắng.

Hai bên đường rải đá cuội, trồng đầy cây anh đào, một luồng gió nhẹ thổi qua, cánh hoa như tuyết trắng tung bay, ào ào rơi xuống trên kẽ tóc từng người.

Chỉ tiếc, mặc dù hoa anh đào nhiễm ánh nắng vàng rực rỡ ấm áp, tỏa hương trên tóc của mọi người, nhưng không cách nào lay động được tâm trạng bi thương của mọi người. . . . . .

Ước chừng sau thời gian uống cạn tuần trà, mọi người đã tới bên hồ.

Trong nháy mắt, một cảnh sắc đẹp hiếm có, khó có câu thơ nào có thể ngâm, khó có bút pháp nào có thể diễn tả, đập vào trong tầm mắt mọi người.

Dưới trời xanh tươi đẹp vương vấn, làn sóng xanh xao động trên mặt hồ, bên bờ bên trái nổi đầy hoa thủy tiên xanh thơm ngát, xinh đẹp mà cao quý.

Gió nhẹ nhàng phất qua, làn sóng xanh xao động trên mặt hồ, bên bờ bên phải nổi đầy hoa thủy tiên vàng hiếm có, mười phần tao nhã, thanh linh thoát tục.

Giữa hai bên hoa thủy tiên xanh và hoa thủy tiên vàng, có một đường thuyền đi uốn lượn.

Giờ phút này, hai cặp chuồn chuồn đỏ, chuồn chuồn xanh, chuồn chuồn trắng, đang liền cánh cùng bay lên, bay về phía bầu trời cao tràn ngập ánh nắng vàng rực rỡ, thỉnh thoảng đuôi nhỏ ngọc bích cong cong lên.

Có điều --

Phong cảnh tuyệt đẹp với hoa thủy tiên trôi giữa hồ ngọc bích, gió ấm thổi thơm ngát, chuồn chuồn khẽ nghịch nước, trong nháy mắt bởi vì một chiếc thuyền hoa đến mà phá hỏng.

Chuồn chuồn xòe cánh bay xa, thủy

Đặc Công Tà Phi Chương 325: Chương 321

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đặc Công Tà Phi Chương 325: Chương 321

Bạn đang xem Đặc Công Tà Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Ảnh Lạc Nguyệt Tâm. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.