247Truyen.com

Cuộc Tấn Công Ngọt Ngào: Kỹ Thuật Hôn Của Chủ Tịch Chương 384

Cuộc Tấn Công Ngọt Ngào: Kỹ Thuật Hôn Của Chủ Tịch - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Tấn Công Ngọt Ngào: Kỹ Thuật Hôn Của Chủ Tịch Chương 384 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tất cả phụ nữ trên đời đều có thể có lỗ hỏng, chỉ có cô ấy thì k thể! Tuyệt đối k thể!

Miệng 2 ng chạm vào nhau, thở gấp.

Ai cũng k động.

Cứ duy trì hiện trạng như v.

Hoặc là sau khi hoàn toàn phát tiết sự tức giận, mới nghĩ đến những ôn nhu triền miên hàng ngày, sự gần gũi linh hồn cũng như trái tim của đối phương, hoàn toàn chiếm hữu 2 ng, như là trúng “độc” vậy tham luyến thời gian ở chung 1 chỗ.

Môi anh khẽ động, đặc biệt ôn nhu hút lấy, ở trong miệng cô chuyển động, cô có chút đau, nhưng lại k đẩy ra, tùy anh tiếp tục.

Anh có biết, chỉ cần anh cho cô chút ấm áp, thì có thể làm ấm cả thế giới của cô!

Dù cho giây trc anh nói lời cay độc, dù cho sắp có thể đánh nhau, giây này, cô vẫn ngây ngốc tiếp nhận nụ hôn của anh, nguyện ý ôm eo anh đáp trẩ anh.

Đây chính là thật tâm của cô!

Quả thật quá rõ ràng!

2 ng hôn đến k nỡ xa, đáp trả của cô khiến lòng tham của anh càng nhiều, miệng anh dời đến ngực cô, cả ng áp lên ng cô, xe lăn bất giác đẩy đến góc tường, phía thân căng cứng.

“Băng Khuynh, xem anh mua đồ ngon cho em nè---” Ngoài cửa, xông vào 1 ng.

Nhìn thấy “xuân cung đồ sống” bên trong, Mộ Lưu Huyền cầm đồ ngọt chấn động chớp mắt, nhanh chóng phản ứng: “Haha, xin lỗi 2 ng mời tiếp tục---”

Anh lùi ra, gián đoạn chuyện tốt, anh ba chắc sẽ giết chết anh, vẫn là trốn trc.

Đi đc vài bước, anh dừng lại, ài, k đúng nha!

Anh ba k fai đang hẹn hò với chị Tử Tích sao! Mà chị Tử Tích còn ở dưới lầu!

Anh ba quả là bá đạo!

Chỉ tội Băng Khuynh chịu thiệt, nếu anh ba và chị Tử Tích kết hôn, em ấy sẽ thành tiểu tam, ài, nhưng đây cũng fai chuyện anh có thể quản.

Trong phòng, Hạ Băng Khuynh và Mộ Nguyệt Sâm tách ra.

Hạ Băng Khuynh chỉnh lại đồ mình, k tự nhiên nói:”Anh ra ngoài! Đừng làm phiền tôi anh ăn!”

“Còn có thể ăn, định lực cũng khá mạnh đó!” Mộ Nguyệt Sâm cười xoa tay, vừa nãy t*ng trùng lên não, tay cũng k quản, lúc này bĩnh tĩnh mới cảm thấy đau.

“Đừng ở đó nhiều lời, anh k câu dẫn tôi, định lực của tôi lúc nào cũng rất tốt.” Hạ Băng Khuynh mặt đỏ lên.

Mộ Nguyệt Sâm cười ra tiếng: “Nói như bản thân k trêu chọc tôi.”

“Anh rốt cuộc có ra hay k!” Hạ Băng Khuynh lạnh mặt trừng anh.

“Lúc tôi muốn ra thì tự nhiên sẽ ra, k tiếp nhận mệnh lệnh của ai cả.” Mộ Nguyệt Sâm ngồi lên giường, cô đuổi anh đi, anh ngoan ngoãn nghe lời, đây k fai phong cách của anh.

“ Thật chưa từng thấy ng vô lại như anh!” Hạ Băng Khuynh chửi 1 câu, hết cách với anh, nhưng thực tế trong lòng, cũng k thật sự muốn đuổi anh đi.

ANh muốn hỏi 1 câu, bạn gái Ôn Tử Tích anh k quản s?

Nhưng nghĩ nghĩ, hỏi v, lộ ra là quan tâm anh mới hỏi, cô cũng k muốn bị anh bắt lấy mà cười.

Mộ Nguyệt Sâm dựa đầu giường k nói.

Hạ Băng Khuynh tiếp tục ăn hoành thánh, trộn với mùi vị anh để lại trong miệng.

“Ăn xong chưa? Lên giường đây---” Mộ Nguyệt Sâm ở sau lên tiếng, tự nhiên tùy ý nói, ngữ khí này, như anh đang kêu mèo anh nuôi, nhất định nghe lời anh.

Hạ Băng Khuynh k chịu nổi hít thở: “Phiền anh ra ngoài, đừng nghĩ tôi sẽ lên giường quậy với anh, tôi còn k não tàn đến mức đó, 1 chữ, cút!”

- -------- ----------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Tấn Công Ngọt Ngào: Kỹ Thuật Hôn Của Chủ Tịch Chương 384

Bạn đang xem Cuộc Tấn Công Ngọt Ngào: Kỹ Thuật Hôn Của Chủ Tịch. Truyện được dịch bởi nhóm Inovel Vietwriter.com. Tác giả: Khuyết Danh. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.