247Truyen.com

Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 9: Hoa phu nhân

Cuộc Gặp Thoáng Qua - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 9: Hoa phu nhân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong phòng tắm hơi, vài cánh hoa hồng đỏ trôi lập lờ trên nước, mùi thơm lan tỏa bốn phía:

– A…ô…

Hai chiếc đùi lớn trắng như tuyết banh ra rất rộng, chia ra gác ở hai bên bể nước, hai ngón tay đút bên trong cái lồn mũm mĩm, nằm trên chiếc khăn tắm, trung niên mỹ phụ chìm vô trong sự đê mê của tự thủ dâm, không khỏi phát ra từng trận từng trận tiếng rên rỉ mê người.

– Hôm nay mình sao thế này?

Dã Hoa Phu Nhân sau khi cao trào qua đi hai tai đỏ bừng, mặc dù từ lúc trượng phu chết đi cũng có lúc máu lên, cũng toàn tự mình an ủi là được, nhưng không biết hôm nay bị làm sao, dục tính đặc biệt hưng phấn, đã thẩm 3 lần rồi, nhưng sự nhột ngứa dưới lồn khiến nàng lại muốn đút vào lần nữa.

– Ai?

Vừa mới banh đùi ra, liền phát hiện có người đang dòm, Dã Hoa Phu Nhân vội vàng che người lại.

– Ha ha! Thật không ngờ à nghe, bang chủ phu nhân lại dâm đãng háo sắc như vậy, có một giọt tí tí Xuân Lộ thôi mà khiến cho ẻm trở nên như vậy rồi.

Một trận cuồng cười, một trung niên nam tử khôi ngô bước vô phòng.

– Là mày, thằng súc sinh này, dám hạ xuân dược vô bồn tắm của bà.

Dã Hoa Phu Nhân tức đến lỗi người run lên bần bật, nam nhân này là tay thứ hai trong Hôn Hoa Các, phó bang chủ Lôi Thiên, sau khi trượng phu chết, mặc dù mình ngồi ở vị trí bang chủ, nhưng những việc lớn nhỏ trong Hôn Hoa Các đều do hắn đánh điểm, mặc dù biết hắn có ý đồ với mình từ lâu, thật không ngờ hôm nay lại làm ra việc bỉ ổi như vậy.

– Phắn ra!

Dưới lồn truyền đến từng trận từng trận ngứa ngáy, Dã Hoa Phu Nhân biết giọt xuân lộ lại phát tác lần nữa, nàng cố kìm chế, cố gắng đứng lên, nhưng phát hiện cả người mềm nhũn ra, giống như bị người rút mất xương vậy, nội lực mất hết.

– Nào nào, em dâm đãng, để anh giúp em giải khát giải giải khát, đảm bảo khiến em sướng lên trời.

Lôi Thiên dâm cười, phựt cái đem cái khăn tắm che nửa người của Dã Hoa Phu Nhân dựt ra, bày ra cơ thể thành thục và gợi tình của nàng, tiếp đến tự cởi quần áo của mình ra, lộ ra con *** to bự sớm đã chỏng ngọng lên, đưa về phía Dã Hoa Phu Nhân.

Lúc này Dã Hoa Phu Nhân đã bị xuân dược làm cho đôi vú săn cứng cả lên, đầu vú se cứng lại, lồn phía dưới sớm đã ướt nhoen nhoét, chỉ là vẫn còn chút ít lý trí, cố gắng muốn đẩy Lôi Thiên ra, nhưng bị Lôi Thiên vòng qua eo ôm lấy, hơi thở đàn ông truyền đến, phía sau mông có một cái gân nóng bỏng vừa to vừa thô ở trong rãnh ma sát, lồn và hậu môn bị quy đầu chạm nhẹ, dâm tính trong người muốn cũng không thể khống chế nữa, miệng phát ra từng trận từng trận tiếng rên rỉ.

– Nào, dùng tư thế này nhen.

Lôi Thiên đem Dã Hoa Phu Nhân lật lại, mặt quay xuống dưới, bò bên thành bồn tắm, như vậy, cái mông đầy đặn trắng phau như tuyết của Dã Hoa Phu Nhân chổng lên cao cao, Lôi Thiên sờ mó cái lồn sớm đã ướt sũng dâm thủy của nàng.

– A…a…không…mày…thằng…súc sanh…này…

Mặc dù bị xuân dược làm mất đi bản tính, nhưng vẫn còn một chút lý trí khiến cho Dã Hoa Phu Nhân muốn đẩy thoát ma chưởng của Lôi Thiên, nhưng mà lúc con *** to bự và thô của Lôi Thiên đội lên lồn của Dã Hoa Phu Nhân, dưới hạ thể của nàng run lên bần bật, cái mông trắng như tuyết của nàng không tự chủ được mà vặn vẹo, phần eo giống như con rắn uốn éo, không biết uốn éo muốn để thoát ra hay là yêu cầu đút buồi vô.

– A…không…a…

Chiếc dương vật cự lớn chậm dãi đút vào trong lồn ướt nhẹp, khoái cảm liền lấp đi tất cả, Dã Hoa Phu Nhân bây giờ giống như một con thú mẹ đang phát tình, quên mất rằng mình đang bị người ta cưỡng gian, điên cuồng uốn éo cái mông đang được nâng cao, dương vật phía sau nhắp bành bạch rất nhanh, dương vật đem dâm thủy ở trong lồn thuận theo chiếc đùi trắng như tuyết chảy xuống…

Cao trào lại lần nữa qua đi, Dã Hoa Phu Nhân bệt ở bên cạnh bể tắm mà thở hổn hển, dùng khăn tắm từ từ lau đi những giọt tinh dịch cùng với dịch lồn ở bẹn, rốt cuộc đã sướng bao nhiêu lần, tự mình cũng không nhớ rõ nữa, chỉ nhớ vừa rồi mình giống như biến thành một người khác vậy, cứ mặc kệ cho Lôi Thiên gian dâm mình, mặc dù mới đầu là do xuân dược chi phối, nhưng trong lòng mình hiểu rõ, cuối cùng dược tính của xuân dược đã hết, nhưng dục tính bộc phát đã khiến cho nàng quên đi tất thảy, làm bộ bị xuân dược chi phối, tận tình cùng với người nam nhân dâm dê mà mình không thích, có mấy tư thế dâm đãng không chịu được đập vào mắt mình thậm chí còn tự mình chủ động uốn éo phối hợp.

Buổi tối…

Quân Sinh bây giờ ngủ không được, dậy đi ra khỏi phòng. “Mẫu thân vì lợi ích trong bang, dám hy sinh mình, nhưng mình làm sao nhẫn tâm để mẫu thân…” nghĩ ngợi một lúc, đã đi đến trước phòng của mẫu thân. Trong vườn giờ rất yên ắng, nha hoàn đại khái đã đi ngủ hết, nhưng trong buông tắm của mẫu thân lại có ánh đèn rọi ra, còn cả tiếng róc rách nho nhỏ của nước. “Mẫu thân vẫn còn trong buồng tắm?” Quân Sinh có chút hồi hộp, rón rén nhẹ nhàng chạy đến giữa khe cửa sổ nhìn vô, nhìn vô khiến cho mặt hắn đỏ bừng lên, chỉ thấy Dã Hoa Phu Nhân bò trên bệ buồng tắm, hai đùi trắng như tuyết dang rộng thiệt rộng, cái mông đầy đặn mê người chổng lên cao vút, lỗ đít dâm đãng cùng cái lồn ướt nhèm nhẹp hiện ra rõ mồm một.

Dã Hoa Phu Nhân một tay chống xuống đất, một tay không ngừng xoa nắn bầu vú cao vút ở trước ngực, đầu vú đỏ hồng đã se cứng lại, nồi lên khá cao. Quân Sinh trước kia cũng từng nhìn trộm mẫu thân tắm, nhưng chưa từng nhìn mẫu thân tự an ủi, lần này nhìn làm cho máu trong người hắn nóng lên phừng phừng, con *** phía dưới đội lên thành một túp lều. Lúc này thấy Dã Hoa Phu Nhân lấy ra một cái buồi giả màu đen xì xì, từ từ đặt xuống phía dưới lồn, một tay vạch mép thịt lồn ra, một tay đem cái buồi giả nhắm chuẩn cái lồn, nhẹ nhàng đút vào trong.

– A…a…a…ô…

Cùng sự ra vào của cái buồi giả, Dã Hoa Phu Nhân rên rỉ kêu lên, cái mông đầy đặn trắng như tuyết không ngừng vặn vẹo, hai đôi vú cũng nắc lư theo, con *** giả phía dưới cắm vào phát ra những tiếng “nhép nhép, nhép nhép”, Quân Sinh ngoài cửa sổ cũng không nhịn được nữa, thò tay vào trong quần túm lấy con *** không ngừng sóc. Được một lúc, Dã Hoa Phu Nhân trong phòng hình như đã đạt đến cao trào, chỉ thấy hai đùi nàng từ trên bồn tắm trơn xuống thành hình chữ nhất ngồi trên sàn gỗ, con *** giả thì bị thọc vào bên trong lồn, không còn nhìn thấy nữa, cái mông đầy đặn trên sàn gỗ trước sau hẩy, hai đầu vú bị ngón tay búp măng của nàng vừa kéo vừa giựt, cứng đến độ giống như đá vậy.

– A…a…nhanh…nhanh *** …*** chết ta….a…ô…

Nghe tiếng kêu dâm đãng, Quân Sinh bên ngoài cửa sổ nhịn không được nữa, tinh khí phọt phọt bắn ra liên tục.

Đêm đó, Quân Sinh trong lòng hồi hộp đi đến phòng của mẫu thân, Dã Hoa Phu Nhân sớm đã đợi hắn, chỉ thấy trên người nàng khoác mỗi chiếc sa cân màu phấn hồng trong suốt, thân thể lả lướt, bầu vú vểnh cao, lông lồn màu đen phía dưới có thể nhìn thấy mờ mờ, còn hai cái đùi trắng như tuyết già nửa lộ ra bên ngoài.

– Nào, cởi quần áo trước.

Dã Hoa Phu Nhân mệnh lệnh nói. Quân Sinh do dự một lát, rồi cũng đem từng chiếc từng chiếc quần áo lột xuống, con *** phía dưới sớm đã cửng lên chào cờ. Dã Hoa Phu Nhân nhìn thấy con *** to bự như vậy, cũng có chút kinh ngạc, máu dâm lại nhúc nhích. Nhưng đối phương lại là con đẻ mình, cố nhịn xuống không nghĩ nữa, đem khẩu quyết Âm Dương Thiên Địa Giao Hoan Đại Pháp đọc một lần, sau đó hướng dẫn Quân Sinh ngồi xếp bằng xuống, rồi ôm lấy mình, đặt chuẩn con *** vào lỗ lồn, từ từ đút vào bên trong.

Từ lúc lớn lên đây là lần đầu tiếp xúc cơ thể đầy đặn của mẫu thân, lại nghĩ đến cảnh nóng bỏng buổi tối ngày hôm qua, từ từ đem con *** đối chuẩn lồn của mẫu thân, còn chưa dùng ấn vào, ót một tiếng, không tốn một tý sức đã đút vào. Quân Sinh lúc này mới phát hiện, lồn mẫu thân mình sớm đã ướt nhem nhép dâm thủy, Dã Hoa Phu Nhân cũng phát hiện ra điểm này, xấu hổ mặt đỏ bừng lên. Cố gắng bình tĩnh lại, Dã Hoa Phu Nhân bắt đầu dạy Quân Sinh vận công như nào, như nào phối hợp đối phương vận công, Quân Sinh cũng chăm chỉ luyện tập.

Như vậy qua bốn mươi chín ngày, cuối cùng cũng đại công cáo thành, Dã Hoa Phu Nhân buông hai tay con mình ra, dùng khăn lau lau mồ hôi, nhẹ giọng nói:

– Quân Sinh, được rồi, thả mẹ xuống đi.

– Vâng.

Quân Sinh trả lời, đỡ hai cánh tay mẫu thân, nâng lên, nhưng tay trơn, Dã Hoa Phu Nhân vừa dậy được một nửa lại ngã xuống, cái lồn ướt nhoen nhoét lại ma sát một phát với con *** cứng như sắt của Quân Sinh, lúc này khoái cảm lại trào ra. Mẹ con hai người cùng “ư” rên rỉ, vậy nên ma sát lần hai lại đến, tiếp đó nhát ba, rồi nhát bốn,…

– A, không…không được…Quân Sinh…nhanh…nhanh bỏ mẹ ra…chúng ta là…là…a…

Dã Hoa Phu Nhân giữ bờ vai rộng lớn của con mình, muốn từ trong dục vọng thoát ra, bắt đầu giãy giụa chống lại những cú *** , nhưng Quân Sinh nhỏ giọng bên tai nàng nói vài câu cuối cùng khiến cho nàng mất đi sức kháng cự.

– Mẹ không phải đang cần đàn ông hay sao? Mẹ tối nào cũng dùng buồi giả tự sướng hay sao? Dù sao cũng phải tặng cho thằng chó Xích Đế, để cho con mình chơi tý có sao đâu!

“Đúng rồi, mình dù sao cũng là tàn hoa bại liễu rồi, sớm muộn để cho người khác chơi, để cho con mình chơi tý thì là gì chứ. Hơn nữa, mình đang muốn cái buồi thật to và bự!” nghĩ đến đây, giãy giụa cũng bắt đầu dừng lại, phía dưới bị con mình *** đê mê toàn thân hết chỗ nói, lửa dục kìm nén mấy ngày này cuối cùng cũng nổ bùng ra, không tự chủ quàng tay ôm lấy cổ con mình, hai đùi trắng như tuyêt kẹp chặt lấy eo con mình, cái mông đầy đặn điên cuồng dập xuống phối hợp.

– A…a……a…nhanh…nhanh…a…sướng…sướng lắm…a…ô…

Đầu vú bị con trai mình ngậm trong miệng mà mút, dưới lồn bị con *** to bự dập liên tọi, ở trong khoái cảm của tình dục và tội ác của loạn luân, Dã Hoa Phu Nhân rất nhanh đạt đến đỉnh điểm.

– Bò xuống, cái sướng còn ở phía sau.

Bị đổi thành tư thế doggy mà mình thích nhất, nghĩ đến sắp bị con *** to lớn của con trai mình từ đằng sau *** vào, Dã Hoa Phu Nhân mặt lại đỏ hồng lên, chủ động nâng cao cái mông đầy đặn trắng như tuyết của mình lên, đợi chờ con mình lần nữa *** vô.

– A…trời ơi…

Một thứ gì đó mềm mềm ấm nóng dính lên lồn, không phải con *** , mà đầu lưỡi.

– A…a…

Theo những cú đánh lưỡi linh hoạt của con mình, trong lồn lại lần nữa ứa ra dâm thủy. Sau khi nhè nhẹ liếm mút lồn, cái lưỡi từ từ di chuyển lên trên, nhè nhẹ quẹt vào lỗ đít.

– A…a…trời ơi…a…ô…vào…đi…a…vào đi…a…

Khi đầu lưỡi từ từ tách thịt non ở lỗ đít ra, lúc đầu lưỡi chui vào trong bắt đầu ra ra vào vào, Dã Hoa Phu Nhân sướng sắp lên trời rồi, nằm mơ cũng muốn được liếm lỗ đít, không ngờ con trai mình lại hoàn thành việc này giùm mình, nàng rên rỉ, nắc lư cái mông đầy đặn, hai ngón tay đút vào trong lồn của mình mà sục, phía sau lỗ đít bị cái miệng ma quái của con trai mình liếm láp và hút, nàng sướng rú lên, lại lần nữa đạt đến cao trào. Nhưng Quân Sinh còn chưa thỏa mãn, hắn đỡ cái mông mê người của mẫu thân lên, đem đầu khấc đặt lên lỗ đít.

– Không… không được như vậy…

Cái mông đối với Dã Hoa Phu Nhân có sự đê mê rất lớn, nhưng nàng vẫn đem tay đặt ra phía sau ngăn con *** to bự lại.

– Con để lại chút tôn nghiêm cho mẹ nha!

– Mẹ tưởng thằng chó Xích Đế sẽ bỏ qua cái lỗ đít này hay sao?

Nghe thấy lời này của con mình, Dã Hoa Phu Nhân lại do dự, nghĩ bụng: “Đúng à nghe, mình rơi vào tay thằng Xích Đế, sẽ biến thành nô lệ tình dục của thằng chó đó, lỗ đít bị dập chỉ là sớm hay muộn mà thôi, không bằng mình…”, nghĩ đến đây, tay lại thả lỏng ra, con *** phía sau lại đội lên lỗ đít phía sau.

– A…

Đầu khấc từ từ toạc cái lỗ đít ra, Dã Hoa Phu Nhân thả lỏng cơ thể không chống cự nữa, giống như một con chó mẹ đang bò dưới đất, cái mông đầy đặn chổng lên cao vút, khi buồi chui tọt hết vào bên trong lỗ đít và từ từ dập, khoái cảm phía sau truyền đến từng đợt từng đợt.

Nàng cắn môi, điên cuồng lắc lư cái mông trắng như tuyết, lỗ đít không ngừng thít lại, bóp chặt con *** thô lớn, hưởng thụ sự sung sướng gấp đôi do thông đít. Quân Sinh quỳ phía sau cái mông gợi dục trắng nõn của mẫu thân, nhìn con *** màu tím đó do cương cứng hết cỡ đang banh lỗ đít màu thâm thâm của mẫu thân, không ngừng sục vô rút ra, mà mẫu thân không ngừng nắc lư cái mông còn lỗ đít không ngừng co bóp con *** , trong miệng nàng phát ra những tiếng rên rỉ không ngừng, khiến cho người ta nhìn không ra sự cao quý chững chạc thường ngày của bang chủ phu nhân.

Dần dần con *** trong lỗ đít càng sục càng nhanh, Dã Hoa Phu Nhân cúi đầu rủ xuống đất, cái mông trắng trẻo càng nắc điên cuồng hơn, phối hợp với thục ra thục vào của con *** , miệng cũng bắt đầu kêu ra những tiếng dâm loạn xạ:

– A… a… trời ơi…a… sướng quá…a… nhanh…a… nhanh nữa… ô…lỗ… lỗ đít… của…mẹ… sướng… sướng lắm… a…a… nhanh… a…

Cuối cùng, trong tiếng kêu dâm đãng của nàng, Quân Sinh không thể nhịn được nữa, con *** thọc tận gốc vào, hai tay giữ cái mông sexy của mẫu thân, con *** giật giật tinh dịch toàn bộ bắn vào bên trong lỗ đít của mẫu thân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Gặp Thoáng Qua Chương 9: Hoa phu nhân

Bạn đang xem Cuộc Gặp Thoáng Qua. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/bachkiem000. Tác giả: Vô Danh. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.